Tải xuống miễn phí game sát thủ Hitman: Blood Money Việt Hóa bản chuẩn PC

Hitman: Blood Money Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Hitman: Blood Money được phát hành vào ngày 30 tháng 5 năm 2006

Giới thiệu về Game Hitman Blood Money 

Giới thiệu 

Hitman: Blood Money là một trò chơi điện tử tàng hình năm 2006 được phát triển bởi IO Interactive và được xuất bản bởi Eidos Interactive . Nó được phát hành vào tháng 5 năm 2006 cho Microsoft Windows , PlayStation 2 , Xbox và Xbox 360 . Đây là phần thứ tư trong loạt trò chơi điện tử Hitman và là phần tiếp theo của Hitman: Contracts năm 2004. Câu chuyện dành cho một người chơi theo sau sát thủ nhân bản Đặc vụ 47 nhằm hạ bệ Franchise, một hợp đồng giết chết đối thủ tổ chức đang đe dọa người sử dụng lao động của anh ta, Cơ quan Hợp đồng Quốc tế (ICA), và tìm cách có được cùng một công nghệ nhân bản đã tạo ra 47. Trong khi đó, một câu chuyện khung trình bày về cuộc đời của 47 và các hợp đồng khác nhau mà anh ta đã thực hiện, như lời kể của một cựu giám đốc FBI. nhà báo.

Cốt truyện Game Hitman Blood Money 

Xem full cốt truyện tại đây

Nhà báo người Mỹ Rick Henderson đến thăm dinh thự của cựu Giám đốc FBI Alexander Leland “Jack” Cayne, với hy vọng phỏng vấn ông về vụ tấn công vào Nhà Trắng hoặc sự nghiệp của ông. Tuy nhiên, Cayne tiết lộ rằng cuộc phỏng vấn chỉ là một mánh khóe, và Rick đã được mời để cung cấp các chi tiết liên quan đến một câu chuyện lớn hơn nhiều – chi tiết đầy đủ về sát thủ nhân bản Đặc vụ 47, một kẻ giết người theo hợp đồng cho Cơ quan Hợp đồng Quốc tế (ICA), a tổ chức toàn cầu liên quan đến các vụ ám sát. Mặc dù hoài nghi về sự tồn tại của 47, người được coi là một huyền thoại đô thị, Rick quyết định lắng nghe câu chuyện của Cayne, đọc các tài liệu mà anh ta cung cấp về một số hợp đồng mà 47 đã cam kết.

Các tài liệu tiết lộ rằng sau khi 47 tuổi thực hiện một vụ ám sát chống lại một chủ sở hữu công viên giải trí phá sản ở Baltimore, Maryland , anh ta đã ra nước ngoài để tiến hành các công việc ở Chile (nơi anh ta giết các trùm ma túy Manuel và Don Fernando Delgado) và Pháp , nơi anh ta giết kẻ buôn bán gái điếm Alvaro D’Alvade và Richard Delahunt. Tuy nhiên, trong nhiệm vụ này, anh ta đã bị tấn công bởi viên cảnh sát tham nhũng Albert Fournier, người được nhượng quyền thương mại cử đến để giết anh ta . 47 đã giết Fournier và sau đó thực hiện một số nhiệm vụ trên khắp Hoa Kỳ. Việc đầu tiên anh ấy làm là trong một trung tâm cai nghiện ở Californiađể giải cứu một đặc vụ bị giam giữ Carlton Smith và loại bỏ ba tên cướp Rudy Menzana, Lorenzo Lombardo và Carmine DeSalvo. Sau đó, anh ta đi đến một khu phố để giết một tên cướp và nhân chứng nhà nước dưới sự bảo vệ của nhân chứng tên là Vinnie Sinistra trong khi cũng tìm thấy một vi phim trên chiếc vòng cổ mà anh ta đưa cho vợ mình, người là mục tiêu tùy chọn.

Trong thời gian này, ICA nhận thấy mình đang bị nhắm mục tiêu bởi một nhóm đối thủ có tên là “Franchise”, kẻ đã sớm bắt đầu giết các đặc vụ ICA trong khi săn lùng 47. 47 sau đó tiến đến New Orleans để loại bỏ ba đặc vụ nhượng quyền Mark Purayah the II, Angelina Mason và chồng cô là Raymond Kulinsky, người được cử đi giết Bộ trưởng Nội vụ Hoa Kỳ và 47 người có hai lựa chọn để cứu anh ta. Hoặc giết Kulinsky và Mason hoặc giết người xử lý Billy Jack của họ. Sau đó, anh ta đi đến một bữa tiệc tại Rocky Mountains để loại bỏ con trai của một thượng nghị sĩ (Chad Bingham Jr) và ông trùm khiêu dâm Lorne DeHavilland, người đã tống tiền cha của Bingham bằng một đoạn băng quay cảnh Chad Jr vô tình giết một vũ nữ thoát y trong khi quan hệ tình dụcvà do đó cũng phải lấy băng video. Anh ta cũng tìm và giết một nữ đặc vụ do Franchise cử đến. Sau đó, anh hoàn thành thêm hai nhiệm vụ ở Mississippi để loại bỏ thủ lĩnh băng đảng Skip Muldoon và sáu thành viên trong băng đảng ma túy của hắn, Gator Gang. Một tháng sau, anh ta giết anh trai của Skip, John Leblanc và con trai của anh ta là Buddy Muldoon trong đám cưới của anh ta với Margaux, con gái của John.

Mặc dù 47 tránh được việc bị giết bởi các sát thủ đối thủ, Diana buộc phải đóng cửa ICA, và chia tài nguyên còn lại giữa anh ta và cô ta. Nhưng trước khi đóng cửa ICA, anh ấy đã hoàn thành hai hợp đồng cuối cùng ở Las Vegas , lần đầu tiên ở trong một khách sạn để loại bỏ Hendrik Schmitz phân biệt chủng tộc, người đã làm việc để bán một số vật liệu DNA cho một công ty do Sheikh Mohammad Bin Faisal Al-Khalifa điều hành, và một trong những nhà khoa học của ông Tariq Abdul Lateef, cả hai người cũng là mục tiêu. Và nhiệm vụ thứ hai diễn ra trong một tòa nhà, nơi anh ta loại bỏ điệp viên CIA lừa đảo Anthony Martinez và người tình của anh ta là người Romaniangười biểu diễn xiếc Vaana Ketlyn, người vừa tham gia hoạt động buôn lậu súng. Anh cũng loại bỏ hai sát thủ Franchise tên là Eve và John Maynard, những người đang đóng giả thành một ca sĩ và người pha chế rượu.

Cayne cuối cùng tiếp tục nói về cuộc tấn công Nhà Trắng, tuyên bố 47 có liên quan đến vụ hỗn loạn xảy ra, nhưng cuối cùng đã bị xử lý bởi người xử lý của anh ta khi luật pháp khép chặt anh ta, và lừa Henderson nói rằng Đặc vụ 47 đã đánh cắp của Tiến sĩ Ort-Meyer. nhân bản dữ liệu để bán cho người trả giá cao nhất.

Cayne không biết, 47 tuổi đã được biết rằng Franchise đang làm việc cho một tổ chức chính trị có tên là Alpha Zerox nhằm tìm cách độc quyền về công nghệ nhân bản của Ort-Meyer. Vì Tổng thống Mỹ đương nhiệm đang có kế hoạch hợp pháp hóa việc nhân bản, Franchise đã được thuê để ám sát ông ta để con rối của họ, Phó Tổng thống Mỹ Daniel Morris, sẽ thay thế họ. 47 thấy mình được thuê bởi một người quen cũ, CIAđặc vụ Carlton Smith, người mà anh đã giải cứu trong một hợp đồng trước đó, để ngăn cản đặc vụ nhượng quyền Mark Parchezzi III và Daniel Morris ám sát tổng thống Mỹ tại Nhà Trắng. Khi Franchise bị lộ, Diana quyết định hạ gục bộ trang phục với một kế hoạch mạo hiểm bằng cách giả vờ lai 47 và tiêm thuốc độc cho anh ta – trên thực tế là huyết thanh để gây ra trạng thái ngủ đông mô phỏng cái chết – để anh ta có thể được đưa đến gần những người liên quan đến Nhượng quyền thương mại.

Vì tủy xương của anh ta có thể được sử dụng bởi các đối thủ nhân bản của tổ chức, Cayne đã chuẩn bị cho anh ta để hỏa táng, và đưa Rick đến xem buổi lễ. Tuy nhiên, trong lễ tang vội vã, Diana đã hôn Đặc vụ 47 sau khi thoa son tươi có tẩm thuốc giải độc. Khi lễ tang bắt đầu, thuốc giải độc phát huy tác dụng và Đặc vụ 47 thức tỉnh, giết chết tất cả mọi người trong nhà thờ. Không có nhân chứng nào còn sống, danh tính của Đặc vụ 47 vẫn là một bí mật. Với sự ẩn danh của mình, Diana đánh cắp tài sản của Franchise để mở lại ICA, trong khi 47 tiếp tục thực hiện hợp đồng tiếp theo của anh ta.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Hitman Absolution Việt hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Metro 2033 Redux Việt Hóa tại đây

Download game Hitman Blood Money Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Hitman Blood Money Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Hitman Blood Money 

Tính năng game

Những cuộc nói chuyện về tiền bạc. Thanh toán im lặng. Chuẩn bị giết người. Khi các sát thủ từ cơ quan hợp đồng của Đặc vụ 47, The ICA, bị tiêu diệt trong một loạt các vụ tấn công, có vẻ như một cơ quan lớn hơn, quyền lực hơn đã tham gia vào cuộc chiến. Nhận thấy anh ta có thể là mục tiêu, 47 đi đến Mỹ, và chuẩn bị giết người.

 • Hệ thống ‘Blood Money’: ‘hit’ càng sạch, bạn càng nhận được nhiều tiền, có thể dùng để hối lộ nhân chứng và cảnh sát để giảm bớt tai tiếng, khả năng tùy chỉnh vũ khí, thiết bị chuyên dụng và thông tin của bạn.
 • Vũ khí có thể tùy chỉnh: sửa đổi vũ khí tùy chỉnh của Đặc vụ 47 theo nhiều cách khác nhau bao gồm âm thanh, độ giật, tốc độ bắn, sát thương, tốc độ thay đạn, độ chính xác và thu phóng.
 • Câu chuyện mạnh mẽ: ai đang xóa sổ ICA và động cơ của họ là gì?
 • Công cụ mới: thế giới của sát thủ chưa bao giờ tương tác hay trông đẹp đến thế!
 • Các kỹ thuật chơi mới: bao gồm tước vũ khí, đánh lạc hướng, tai nạn, vứt xác, khiên người và vũ khí mồi nhử.
 • Hệ thống điều khiển và camera mới: Đặc vụ 47 hiện di chuyển độc lập với camera.
 • Các bước di chuyển mới: Đặc vụ 47 hiện có thể leo trèo, ẩn nấp, mở rộng các gờ và tự động vượt qua các chướng ngại vật thấp.
 • Cải tiến AI: lính canh sẽ lần theo dấu vết máu, điều tra các vật phẩm và hành vi đáng ngờ. Công cụ tìm đường mới cung cấp khả năng theo dõi và di chuyển được cải thiện với hành vi và tương tác thực tế của kẻ thù.
 • Hitman là một câu chuyện trò chơi điện tử được phát triển ở Châu Âu, trong đó nhân vật chính là một sát thủ tàn bạo, người được tạo ra từ kết quả của các thí nghiệm di truyền khác nhau .

Lối chơi

Tiêu đề thứ tư của truyện là Hitman: Blood Money , trong đó đặc vụ của chúng ta phải thực hiện một loạt các vụ ám sát , trong đó chúng ta sẽ tìm thấy vụ ám sát hư cấu Tổng thống Hoa Kỳ. Điều tốt nhất về trò chơi là nó bao gồm một chế độ “hoàn toàn tự do” , nơi bạn có thể loại bỏ tất cả mọi người mà không phải lo lắng về việc bị phát hiện. Nó cũng bao gồm một chế độ “xâm nhập”, nơi chúng tôi không phải thu hút sự chú ý của mọi người và một sự kết hợp của các chế độ nói trên.

Là một yếu tố khác biệt so với các phiên bản trước của Hitman, giờ đây chúng ta có thể kiếm tiền khi hoàn thành nhiệm vụ , chúng ta có thể sử dụng để mua vũ khí mới khi kết thúc nhiệm vụ, để mua chuộc những người chứng kiến ​​”chiến tích” của chúng ta hoặc để tạo ra một bản sắc mới nếu của chúng ta là “lãng phí”.

Cực kỳ gây nghiện và với đồ họa đáng kinh ngạc, Hitman: Blood Money có sẵn cho cả PC cũng như các bảng điều khiển trò chơi nổi tiếng nhất. Trong bản demo mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có thể đánh giá cao các thành phần của trò chơi .

Chế độ chơi

Nhiều tính năng mới được giới thiệu trong Game Hitman Blood Money cho PC. Chúng bao gồm khả năng vượt qua các chướng ngại vật khác, cải tiến chiến đấu không vũ trang, một NPC làm lá chắn cho con người với vũ khí (và sau đó cho phép người bất tỉnh) để loại bỏ xác chết hoặc bất tỉnh trong thùng chứa, cải tiến thiết kế nhân vật hoạt hình, công cụ trò chơi mới và khả năng đến vũ khí và nâng cấp thiết bị. Năm dấu ngoặc xuất hiện trong trò chơi, vì có nhiều thành phần khác nhau, chẳng hạn như bom và dây đai có thể được cải thiện. Mỗi cấp độ chứa một cách để làm cho nó giống như cái chết của nhóm mục tiêu là một tai nạn; Ví dụ: thay đổi lò nướng phát nổ khi được kích hoạt, lắp đặt đèn chùm để rơi vào mục tiêu hoặc đơn giản bằng cách nhấn vào ban công mục tiêu. Ngoài ra còn có các loại vũ khí ngẫu hứng như súng lục, súng cho trẻ em, dao làm bếp, tua vít, dao, kiếm, bình chữa cháy, búa và kéo.

Nhân vật

Nhiệm vụ

Trong game Hitman Blood Money Pc, mỗi nhiệm vụ được đóng khung xung quanh vụ giết một hoặc nhiều người, nhân vật chính, Đặc vụ 47 phải điều hành. Giữa anh ta và sự thành công của các vệ sĩ có vũ trang, các trạm kiểm soát an ninh, các nhân chứng tiềm năng và những trở ngại khác. Người chơi hướng dẫn qua 47 cấp độ của trò chơi với một bản đồ vệ tinh có thể được truy cập bất cứ lúc nào. Bản đồ hiển thị bố cục của từng khu vực địa hình của cấp độ, địa điểm mục tiêu chính 47 và các nhân vật khác do AI điều khiển. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, 47 có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào có sẵn để loại bỏ mục tiêu, bất kể có nhân chứng hay bạo lực đối với khán giả. Ngoài phần thưởng đổ máu lén lút như truyền thống trong series, tiền máu bao gồm các tính năng ảnh hưởng trực tiếp đến người chơi vì gây ra quá nhiều tiếng ồn và / hoặc rất bạo lực; Hoặc mục tiêu của họ, hoặc xung quanh, hoặc cả hai.

Video hướng dẫn chơi game Hitman Blood Money 

Cấu hình để chơi game Hitman Blood Money Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Microsoft Windows® 2000/XP (Windows 95/98/ME/NT Not Supported)
 • Pentium 4 1.5Ghz or Athlon XP Equivalent
 • 512MB RAM
 • 100% DirectX 9.0c compatible video card which supports Hardware TnL and Pixel Shader 2.0 (GeForce FX / Radeon 9500 or higher)
 • 100% DirectX 9.0c Compatible Sound Card
 • 5.0GB free disk space

Cấu hình đề nghị

 • Pentium 4 2.4Ghz or Athlon XP/64-bit equivalent
 • 1024MB RAM
 • ATI X800 series, Nvidia GeForce 6800 series or higher video card
 • 100% DirectX 9.0c Compatible Sound Card, Sound Blaster X-Fi series
 • 5.0GB free disk space

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa của game cũng không có gì để phàn nàn xét theo tiêu chuẩn của năm 2006. Với mức thiết lập tối đa, môi trường xung quanh cũng như nhân vật hiển thị tương đối sắc nét và khó nhận ra răng cưa, tuy nhiên vẫn tồn tại lỗi xuyên vật thể hay tay chân của xác chết thường xuyên co giật theo những tư thế quái đản do cơ chế vật lý chưa được tốt.

Đánh giá âm thanh game

Bù lại mảng âm thanh của Blood Money có thể nói là tuyệt vời với những bản soundtrack cổ điển pha lẫn hiện đại. Mỗi khi hạ gục mục tiêu, tiếng nhạc dồn dập sẽ cất lên hòa lẫn với không khí náo loạn sau vụ ám sát, khiến người chơi cảm thấy được không khí căng thẳng và muốn nhanh chóng tìm đường thoát thân. Giai điệu sâu lắng của ca khúc Ave Maria ở ngay menu như muốn xoa dịu những linh hồn đã ngã xuống dưới bàn tay của 47. Thậm chí ở nhiệm vụ thứ 2, khi chứng kiến nạn nhân trình diễn một bản nhạc bằng cây đàn cello, người viết đã phải ngừng lại để nghe cho hết rồi mới tặng cho hắn… một búa vào đầu.

Hướng dẫn cài đặt game Hitman Blood Money Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x