5 trung tâm học IELTS tại Cần Thơ uy tín, chất lượng nhất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Hiện nay chứng chỉ IELTS rất phổ biến và được xem như là tiền đề để tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt hơn hoặc đi du học ở nước ngoài. Nếu bạn sinh sống và học tập tại Cần Thơ và đang tìm kiếm một trung tâm để học IELTS Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp, hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu các trung tâm dạy IELTS tốt nhất tại Cần Thơ nhé!

Trung Tâm Anh Ngữ AMA

AMA là trung tâm tiếng Anh mang mô hình nền tảng giáo dục hiện đại từ Mỹ, trung tâm là đơn vị khảo thí chính thức các kỳ thi Cambridge. AMA có rất nhiều chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh và nay đã có mặt ở Cần Thơ.

Khóa học IELTS của AMA Cần Thơ được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng là học sinh, sinh viên hay người đi làm. Trung tâm có nhiều khóa học IELTS phù hợp với từng nhu cầu học viên. Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với khả năng và trình độ.

AMA sẽ giúp học viên thành thạo tất cả kỹ năng làm bài. Bên cạnh đó, học viên sẽ được chia sẻ kiến thức, chiến thuật làm bài từ đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm của AMA. Trung tâm đang sử dụng giáo trình IELTS Introduction và Complete IELTS mới nhất của MacMillan và Cambridge. Đặc biệt còn áp dụng hệ thống phần mềm giúp học viên phát triển kỹ năng thông qua các ngữ cảnh thực tiễn.

Thông tin chi tiết:

 • Cơ sở 1: 53 Nguyễn Việt Hồng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ. 

ĐT: 0292.3.73.48.48

 • Cơ sở 2: 60 62 64 Lý Hồng Thanh, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ. 

ĐT: 0292.3.73.49.49

 • Website: http://ama.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguAMA/
 • https://www.facebook.com/trungtamanhnguamacantho/
 • Học phí: Trung bình 1.122.000 VNĐ- 1.900.000 VNĐ/ tháng

Trung Tâm Anh ngữ ASTON 

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn (ASTON) được thành lập năm 2005, giảng dạy theo phương pháp của tập đoàn Giáo dục Hoa Kỳ AEG – Tổ chức giáo dục đã rất thành công tại châu Á với hệ thống hơn 125 trường phát triển trong hơn 20 năm qua. Trung tâm giảng dạy rất nhiều các khóa học: từ khóa cho trẻ em mầm non đến các khóa học thiếu niên, người lớn như: IELTS, TOEIC…

Khóa học Ielts tại ASTON được thiết kế làm 3 khóa học: IELTS Foundation, IELTS Success và IELTS Master. Chúng được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng để phát triển toàn diện cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó chú trọng luyện phát âm chuẩn và ngữ điệu khi nói như người bản xứ. Ngoài ra còn được chia sẻ về các mẹo và kỹ thuật làm bài để đạt được số điểm cao nhất, phát triển các kỹ năng mềm (giao tiếp, tư duy phản biện, thuyết trình, v.v…).

Đặc biệt, ASTON còn cung cấp chương trình IELTS đặc biệt One-to-One với mô hình một giáo viên kèm một học viên. Giáo án của khoá học sẽ được thay đổi cho phù hợp với khả năng cũng như nhu cầu của học viên. 

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 84 Mậu Thân, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3756 887
 • Website: https://www.aston.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/astonvietnamschool/
 • Học phí: Trung bình 1.530.000 VNĐ – 1.660.000 VNĐ/ tháng

Trung Tâm Anh Ngữ VATC

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC. Được thành lập năm 1999, là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. Đội ngũ giảng viên là người bản xứ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, giáo viên người Việt Nam thì có chuyên môn cao và thấu hiểu được tâm lý của học viên. Hiện trung tâm có đầy đủ các khóa học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Khóa luyện thi Ielts của trung tâm bao gồm 4 khóa học chính: IELTS 3.5, IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5.

Hệ thống phòng học được thiết kế với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại như màn hình LCD, máy chiếu, bảng thông minh, máy tính riêng cho từng học viên. Mỗi phòng học đều được thiết kế nhằm tối ưu phương pháp giảng dạy tương tác giữa thầy và trò – đây là phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay với mục tiêu phát triển tư duy mở, đẩy mạnh khả năng sáng tạo của học viên. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn để buổi học trở nên sinh động.

Đặc biệt với ngân hàng hơn 1000 câu hỏi độc quyền, giúp học viên luyện tập mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra VATC sẽ linh động xếp lớp theo thời gian phù hợp và thuận tiện nhất cho học viên.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 135P, P. Q. TP., Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3832 045
 • Website: http://vatc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhnguvatccantho
 • Học phí: 13.800.000/khóa luyện thi Ielts 6.5

 Trung tâm anh ngữ AMES

Trung tâm anh ngữ AMES là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng với đội ngũ nhà giáo tận tâm, ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Học tiếng Anh tại trung tâm AMES, mỗi học viên sẽ có lộ trình học cá nhân riêng biệt tùy vào trình độ mỗi học viên, ngoài ra trên lớp học viên còn được tham gia phát triển các kỹ năng cộng đồng qua những hoạt động cộng đồng lớn của trung tâm.

Đây cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Anh ngữ AMES có hệ thống các chi nhánh trải dài cả nước, các khóa học đa dạng đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu các khóa học tiếng Anh cho cả trẻ em lẫn người lớn.

Trung tâm Anh ngữ AMES cũng là trung tâm luyện thi IELTS Cần Thơ đảm bảo chất lượng cho học viên bằng cam kết đầu ra. Tại đây 100% học viên khi đăng ký các khóa học IELTS sẽ đạt kết quả bằng hoặc vượt mức cam kết đầu ra ban đầu. Khóa học AMES được biết đến với 4 điểm khác biệt: Phương pháp học 4p gấp 7 lần hiệu quả, trải nghiệm giờ học 1 thầy 1 trò, giờ học linh động và lộ trình học được cá nhân hóa. Đặc biệt khi học tại Ames học viên được tham gia phát triển đều các kỹ năng qua hoạt động cộng đồng. Hiện trung tâm đang có các cộng đồng lớn như: đọc sách tiếng Anh online, dạy con bằng cả trái tim, học tiếng Anh cùng con,…

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 118 Đường 3/2, Phường Xuân Khánh
 • Điện thoại: 0292 3 735 155
 • Website: https://ames.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESCanTho

Trung tâm Anh Ngữ ACE

Trung tâm ACE English chuyên luyện thi Ielts Cần Thơ là một trung tâm có uy tín và chất lượng hàng đầu, những học viên học tại trung tâm đều đạt thành tích cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ.

Anh ngữ ACE có môi trường học tập năng động, hiệu quả cho học viên. Đội ngũ giáo viên trẻ, đầy nhiệt huyết tại trung tâm đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên đạt điểm cao trong các ký thi Ielts, Toeic. Điểm nổi bật của trung tâm là đã đào tạo được rất nhiều học viên có điểm thi IELTS rất cao được vinh danh ngay tại website của trung tâm, song mức học phí lại khá mềm cho học viên. Vì thế nếu bạn có ý định luyện thi Ielts thì tìm hiểu ngay nhé, trung tâm có nhiều ưu đãi khi đăng ký như: đăng ký nhóm, đăng ký sớm,…

Một trong những thế mạnh trong đào tạo của trung tâm Anh Ngữ ACE english là luyện thi Ielts. Hiện trung tâm Anh ngữ ACE tại Cần Thơ có nhiều khóa học luyện thi Ielts theo từng cấp độ tùy thuộc vào trình độ của học viên. Học viên sẽ được test đầu vào miễn phí khi đăng ký khóa học và sẽ được xếp vào các lớp phù hợp nhất.  

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 29/6 Ngô Văn Sở,  Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 090 754 94 96
 • Email: [email protected]
 • Website: http://aceenglish.pythonanywhere.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/aceenglish.cantho/
 • Học phí: từ 1.800.000 VNĐ/ khóa

Vậy nên học IELTS Cần Thơ ở trung tâm nào tốt nhất ?

Trên đây là những trung tâm học IELTS Cần Thơ uy tín và chất lượng. Hy vọng phần nào sẽ giúp các bạn tìm được trung tâm phù hợp cho con đường chinh phục IELTS của mình. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài này nếu bạn thấy hay nhé

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Mã giảm Giá Shopee

Mã giảm Giá Tiki

Mã giảm Giá Lazada

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x