Tải ngay phần mềm active Window tất cả các phiên bản Hwidgen cho PC FULL 2021

Hwidgen – Trình kích hoạt Giấy phép Kỹ thuật số

Trong Windows 10, tất cả các hệ thống bất kể chúng được kích hoạt như thế nào (có thể là thông qua Nâng cấp từ Windows 7 / 8.1 hoặc bằng cách sử dụng Bán lẻ đã mua hoặc giấy phép BIOS nhúng hay còn gọi là MSDM) sẽ được chuyển đổi thành Giấy phép kỹ thuật số dựa trên Hard Ware ID (HWID) của máy tương ứng. Giấy phép này được lưu trữ tại Máy chủ MS và sẽ kích hoạt máy này mỗi khi máy mới được cài đặt. Chỉ những thay đổi về phần cứng mới khiến Giấy phép bị vô hiệu. Bằng cách liên kết nó với Tài khoản Microsoft (MSA), bạn sẽ có thể chuyển nó trong trường hợp sau.

Quy trình chỉ cần thực hiện một lần cho mỗi máy. Trong những lần cài đặt sau, chỉ cần bỏ qua bất kỳ lời nhắc chính nào (chọn ‘Tôi không có khóa sản phẩm’ trong khi thiết lập) và lúc đầu liên hệ trực tuyến, MS Server sẽ xác định lại HWID và tự động cấp kích hoạt.

LƯU Ý: Khi phiên bản Giấy phép Số lượng lớn được cài đặt từ VLSC hoặc MVS Business ISO, cần phải chèn khóa Bán lẻ / OEM mặc định để lấy lại độ nhạy.

Giấy phép kỹ thuật số là hệ thống kích hoạt vĩnh viễn của Microsoft Windows 10 được kích hoạt chính thức từ Máy chủ kích hoạt của Microsoft, hoạt động với các khóa sản phẩm và khóa MAK hợp lệ. Khi bạn đã kích hoạt Windows 10 bằng giấy phép kỹ thuật số, bạn sẽ không bao giờ được yêu cầu kích hoạt cho windows 10 pc trong tương lai.

Giấy phép kỹ thuật số (được gọi là quyền kỹ thuật số) là một phương pháp kích hoạt trong Windows 10 mà không yêu cầu bạn nhập khóa sản phẩm. Giấy phép kỹ thuật số là hệ thống kích hoạt vĩnh viễn của Microsoft Windows 10 được kích hoạt chính thức từ Máy chủ kích hoạt của Microsoft, hoạt động với các khóa sản phẩm và khóa MAK hợp lệ. Khi bạn đã kích hoạt Windows 10 bằng giấy phép kỹ thuật số, bạn sẽ không bao giờ được yêu cầu kích hoạt cho Windows 10 pc trong tương lai. Sau khi cài đặt windows sạch, bạn chỉ nên kết nối với internet, Hệ thống sẽ xác minh bo mạch chủ của máy tính của bạn từ Máy chủ kích hoạt của Microsoft và sẽ tự động kích hoạt.

Các tính năng của Hwidgen Windows:

Nó thực sự khá đơn giản và không gây rối với bất kỳ tệp hệ thống nào cũng như các khóa bị rò rỉ (* errrm bị đánh cắp).

Việc tạo vé đã được tinh chỉnh phù hợp cho từng phiên bản MS SKU để Phương pháp thủ công bên dưới có thể áp dụng đầy đủ cho tất cả chúng. Phương pháp Tự động cũng đã được bao gồm để kích hoạt dễ dàng nhất và hoạt động với tất cả các phiên bản MS SKU và được thiết kế đặc biệt cho những phiên bản sau:

Các phiên bản Windows 10 được hỗ trợ (SKU):

Core (Home) (N)
Core Single Language (N)
Professional (N)
Professional Education (N)
Professional Workstation (N)
Education (N)
Enterprise (N)
EnterpriseS (N)

Tập tin: hwidgen.mk3.exe
CRC-32: 0dd3a73d
MD4: f7b4ee88f8d14f1645634a8261f6bd55
MD5: 9b113cdf0f1209e63bdfbdcac175ad00
SHA-1: 04b812a9671f393d4db2b3

Những điều hạn chế xung quanh HWIDGEN:

 1. Nếu chúng ta muốn có được công cụ này, chúng ta phải nhấp vào liên kết đã cho, sau đó chúng ta có thể nhận được giấy phép số HWID của mình trên tất cả các cửa sổ 10. Điều đó tự bổ sung cho loại công việc như vậy các phiên bản VL ngoại trừ 1507.
 2. Bạn có thể xem nếu km đã có giấy phép thì nó sẽ tự động hoạt động.
 3. Bạn phải nhớ rõ rằng nó sẽ không bao giờ cài đặt hoặc lưu trữ bất kỳ loại tệp nào để kích hoạt trong hệ thống máy tính của bạn. Bây giờ bạn không muốn đặt loại trừ đó trong VA của mình cho bất kỳ điều gì, v.v.
 4. Đó sẽ là một phần thưởng cho bạn rằng trước tiên, bạn phải kết nối hệ thống của mình với internet để cài đặt nó nhưng nó sẽ hoạt động gần như ngoại tuyến. Nó có thể cung cấp cho bạn một lỗi nhưng điều đó sẽ được giải quyết sau cùng khi bạn kết nối nó với kết nối internet.
 5. Cửa sổ mà chúng tôi đã cài đặt lại, chúng tôi không thể chạy lại nó trong cùng một phần cứng. Tại đây máy chủ MS có thể dễ dàng xác định HWID và nó sẽ được cấp tự động.
 6. Nếu chúng ta muốn lấy lại kích hoạt, chúng ta phải chèn một khóa chung được cung cấp nhưng nó có một thuật ngữ sẽ hoạt động trong window 10 VL nếu phiên bản đó sẽ được cài đặt. Vì vậy, ở đây chúng ta cũng có thể sử dụng chìa khóa hoặc công cụ được cung cấp đó.
 7. Nếu chúng tôi muốn sử dụng một phương pháp khác, chúng tôi có thể vì nó cung cấp cho chúng tôi một phương pháp thủ công.
 8. Chuyển mạch im lặng cũng là điều hạn chế của nó.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x