Tải InPixio Photo Studio Pro 10 FULL ACTIVE [Update 2022]

Giới thiệu về InPixio Photo Studio Pro 10

inPixio Photo Studio là một chương trình dành cho chỉnh sửa ảnh trung gian và chỉnh sửa sáng tạo một cách tiện lợi và nhanh chóng. Nó không được tạo ra cho mục đích chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Những phần mềm như Adobe Lightroom Adobe Photoshop CC phù hợp hơn cho việc này do các tính năng mở rộng của chúng.

Giới thiệu về InPixio Photo Studio Pro 10

Tuy nhiên, đối với chỉnh sửa ảnh trình độ trung cấp, nó có mọi thứ bạn cần. Việc bổ sung đầy đủ các công cụ chỉnh sửa RAW cho phép bạn kiểm soát tuyệt vời bố cục và giao diện hình ảnh của mình. Điều này được kết hợp với một loạt các công cụ chỉnh sửa tiện dụng như thay thế bầu trời và các công cụ cắt bỏ.

Một trong những nhược điểm chính là thiếu các công cụ quản lý ảnh. Nếu bạn có một danh mục ảnh lớn, bạn sẽ không thể sử dụng inPixio Photo Studio 10 để quản lý chúng một cách hiệu quả – cần phải có chương trình của bên thứ ba. Bên cạnh đó, nó là một chương trình toàn diện với một bộ tính năng tốt!

inpixio photo studio 10 full set

Yêu cầu về cấu hình – InPixio Photo Studio Pro 10

InPixio Photo Studio 10 (PC):

 • Intel or AMD processor
 • 4GB of RAM minimum, 8GB recommended
 • 700 MB free space on your hard drive
 • Windows Vista (or later)
 • InPixio Photo Studio 10 Mac:

Mac OS 10.11 El Capitan (trở về sau)

 • 2GHz processor
 • 2GB of RAM
 • 256 MB memory graphic card

Link download InPixio Photo Studio Pro 10 full active

Tải ngay InPixio Photo Studio 10 PRO

Hướng dẫn cài đặt InPixio Photo Studio Pro 10

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm đã được active miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ

InPixio Photo Studio 11 Pro

Retouch4me Heal 2.020

Tính năng của InPixio Photo Studio Pro 10

Thêm thẻ và xếp hạng vào ảnh của bạn

Khi làm việc với ảnh RAW, bạn có thể xem và thêm thông tin về ảnh. InPixio cho phép bạn tìm ra ngày tháng và địa điểm chụp ảnh, thêm thẻ và thông tin bản quyền. Nhờ chức năng như vậy, bạn có thể tải ảnh lên các nền tảng trực tuyến như Flickr.

Bảng filmstrip tiện lợi

Nếu bạn sử dụng bản tải xuống hợp pháp trongPixio Photo Studio 10 Ultimate, bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng tương tác cho phép người dùng lọc ảnh của họ theo ngày, loại máy ảnh, định dạng tệp và các thông số khác. Bạn có thể thực hiện và hủy các thay đổi trực tiếp thông qua bảng điều khiển bằng cách nhấp chuột phải vào hình ảnh.

Thư viện hơn 100 preset

Bạn có thể sử dụng các cài đặt trước (được chia thành các danh mục một cách thuận tiện) để cải thiện ảnh của mình. Nhờ những công cụ này, ảnh của bạn sẽ trông tự nhiên hơn, vì bạn có thể thay đổi nhiệt độ màu và cách phối màu.

Loại bỏ đối tượng tự động

Nhờ chức năng xóa tự động, bạn có thể xóa bất kỳ đối tượng hoặc người nào khỏi ảnh mà không làm hỏng chất lượng của ảnh. Chương trình phát hiện sự tương phản tự động. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm để xóa một đối tượng chỉ đơn giản là chọn nó trong ảnh.

Tại sao bạn nên sử dụng InPixio Photo Studio Pro 10 ?

Ứng dụng edit ảnh tuyệt vời nhất

Để có hiệu ứng tối ưu cho hình ảnh mới của bạn, bạn luôn có thể chọn từ nhiều ứng dụng và chương trình của InPixio. Nhà sản xuất thuyết phục với chất lượng cao nhất và giúp bạn dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa đơn giản và có cấu trúc nhất có thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở tốt trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó với InPixio. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho bạn các giải pháp thích hợp ngay tại cửa hàng của chúng tôi và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn thông tin chi tiết.

InPixio Photo Studio Pro 10 ưu điểm

Trải nghiệm những hiệu ứng đỉnh cao

Những bức ảnh đẹp sống động từ một hiệu ứng sâu sắc và thú vị. Đó là lý do tại sao, với các gói phù hợp, bạn có thể loại bỏ các đối tượng và chi tiết không mong muốn trong nền và tận dụng tối đa hình ảnh của mình. Vì vậy, bạn có thể tự quyết định xem bạn muốn hình ảnh của mình trông như thế nào và làm thế nào bạn có thể cải thiện chúng ngay lập tức. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể khai thác tối đa mọi bức ảnh và hưởng lợi từ giá trị gia tăng cao nhất và tính chuyên nghiệp to lớn.

Do đó, các chương trình của InPixio cung cấp cho bạn tất cả các chức năng quan trọng để chỉnh sửa hình ảnh của bạn bất kể kích thước và cấu trúc của chúng. Điều này làm cho các hệ thống trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Chưa bao giờ việc tạo ra chất lượng mong muốn và cung cấp một giải pháp rõ ràng lại dễ dàng hơn thế. Tương tự như vậy đối với việc loại bỏ các chi tiết không mong muốn, điều này cũng luôn có thể thực hiện được nhờ các chương trình hiện đại. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào những gì bạn muốn chụp mà không làm giảm chất lượng.

Nhiều tính năng hiện đại

Khi bạn chọn InPixio Photo Studio 10 , bạn sẽ tìm thấy tất cả các ứng dụng và tính năng ở một nơi. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng tác phẩm tốt mà không có nhược điểm là thiếu sự thoải mái và biến hình ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật thực sự. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể đảm bảo rằng những nơi không phù hợp sẽ không còn hiển thị hoặc trở thành gánh nặng. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra những bức ảnh biểu cảm chỉ trong vài phút.

Nhờ có nhiều bộ lọc và kết cấu, bạn không chỉ có thể cải thiện hình ảnh đã tạo mà còn thêm các chi tiết thích hợp. Photo Studio có hơn 100 cài đặt trước có thể có, từ đó bạn có thể chọn các gói và giải pháp bạn cần. Do đó, việc chỉnh sửa hình ảnh thuần túy được bổ sung bởi tính năng tối ưu hóa hình ảnh, điều này làm cho việc sử dụng các ứng dụng của InPixio khá đáng giá. Vì vậy, bạn luôn có sự lựa chọn cho các dự án của mình, cách bạn muốn thiết kế và thực hiện như thế nào.

InPixio Photo Studio Pro 10 ưu điểm

Nhiều giải pháp xung quanh Photo Maximizer

Các hình ảnh Maximizer từ InPixio tập trung vào chuyên môn cận cảnh và các đối tượng nhỏ. Điều này cho phép bạn tăng cường các chi tiết nhất định mà không cần nỗ lực thêm, cho phép bạn tạo ra những hình ảnh mà bạn muốn. Chỉnh sửa ảnh của bạn cũng không có vấn đề gì nhờ hệ thống rõ ràng và hiện đại. Vì vậy, bạn có quyền truy cập vào các hệ thống và giải pháp tốt nhất cho hình ảnh của riêng bạn và có thể dựa vào cách triển khai đa dạng và cực kỳ thú vị.

Ngoài ra, việc chỉnh sửa cấu trúc màu sắc với Photo Maximizer cũng vượt xa các ứng dụng trước đây. Kết quả là sau đó, bạn có thể chuẩn hóa hình ảnh của mình và làm cho chúng xuất hiện theo phong cách rõ ràng. Độ sáng, độ tương phản, màu sắc và nhiệt độ chỉ là một vài trong số rất nhiều tùy chọn có sẵn cho các dự án của bạn. Photo Maximizer luôn tạo ấn tượng tốt và thuận tiện hơn khi tạo.

InPixio Tools đa ưu điểm

Tất nhiên, chúng tôi cung cấp tại cửa hàng của mình với nhiều công cụ và chương trình hơn nhiều so với việc chỉnh sửa chi tiết ảnh của bạn. Trên cơ sở này, bạn có quyền tự quyết định các chi tiết cần thiết và an toàn với các chương trình InPixio của mình. Do đó, bạn có thể mong đợi độ sắc nét cần thiết cho mỗi bức ảnh mới của mình, điều này cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh mong muốn trong giây lát. Nhưng chính xác thì giá trị gia tăng của các chương trình của chúng ta nằm ở đâu và lợi thế của một công cụ đa năng là gì?

 • Tăng độ sắc nét đơn giản
 • Chỉnh sửa màu sắc nhanh chóng
 • Chỉnh sửa tất cả các khu vực hình ảnh
 • Cắt và thêm chi tiết
 • Loại bỏ các hình nền không mong muốn
 • Tối ưu hóa chất lượng hình ảnh tổng thể

Ngay cả khi thoạt nhìn, bạn sẽ không sử dụng tất cả các tính năng của các công cụ của InPixio, thì tính khả dụng cũng không thể ảnh hưởng. Vì vậy, bạn có quyền truy cập vào bộ sưu tập chi tiết và ứng dụng hiện đại và sáng tạo để nâng cao giao diện hình ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có hình nền thích hợp và nhiều chi tiết khác giúp bạn sử dụng các chương trình InPixio hiện đại trở nên đáng giá.

Bảo mật cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp

Đối với mục đích sử dụng cá nhân cũng như sử dụng kinh doanh, bạn có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết phù hợp với chúng tôi. Vì vậy, không có gì cản trở quá trình xử lý hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại của bạn mà bạn không phải bỏ qua giá trị gia tăng cần thiết. Bạn có nó trong tay để loại bỏ tất cả các chi tiết không cần thiết với một vài cú nhấp chuột mà vẫn duy trì chất lượng của bức ảnh. Điều này mang đến cho bạn tất cả sự hỗ trợ cần thiết để làm cho những bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo và lưu giữ mãi mãi những khoảnh khắc đẹp nhất.

Bằng cách chọn một giải pháp phù hợp từ InPixio, bạn có thể quyết định bất kỳ lúc nào những tính năng nào bạn cho là quan trọng và điều gì quan trọng khi sử dụng chúng. Sau đó, bạn có thể truy cập tất cả nội dung quan trọng của phần mềm và có toàn quyền kiểm soát từng hình ảnh của bạn. Trên cơ sở này, bạn sẽ nhận được khóa cấp phép để sử dụng vĩnh viễn và sẽ không còn phải lo lắng về cấu trúc và giá trị gia tăng của quá trình xử lý hình ảnh của bạn.

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x