Tải Intuit TurboTax Deluxe 2019 full active bản quyền vĩnh viễn

Giới thiệu về phần mềm Intuit TurboTax Deluxe 2019

Intuit TurboTax Deluxe đồng bộ hóa toàn diện các tài khoản TurboTax trực tuyến và di động của bạn để truy cập và chỉnh sửa thông tin của bạn mọi lúc, mọi nơi. Nó nghiên cứu IRS và nêu các luật thuế để giúp bạn luôn được cập nhật và bạn có thể tự tin rằng thuế của mình được thực hiện đúng cách mà không cần kiến ​​thức bắt buộc.

Intuit TurboTax Deluxe 2019

TurboTax được điều chỉnh cho phù hợp với tình huống duy nhất của bạn – nó sẽ tìm kiếm các khoản khấu trừ và tín dụng mà bạn xứng đáng nhận được, vì vậy bạn tự tin rằng mình sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại tối đa.

Dòng phần mềm và dịch vụ khai thuế cá nhân TurboTax của Intuit có lịch sử xuất sắc lâu đời hơn 25 năm. Dòng sản phẩm năm nay tiếp tục truyền thống đó. Luôn được biết đến với trải nghiệm người dùng vượt trội, TurboTax thể hiện rất nhiều nội dung cũng như phong cách: Nó cung cấp phạm vi bao quát kỹ lưỡng về các chủ đề thuế trong một định dạng phỏng vấn dễ theo dõi và hỗ trợ các đối thủ và thường là đối thủ cạnh tranh tốt nhất. Các phiên bản năm nay cải thiện trên sự hỗ trợ hiện có đó và cung cấp một cuộc phỏng vấn thuế trở nên ít giống phần mềm hơn và giống một cuộc trò chuyện thực sự với chuyên gia hơn.

Yêu cầu hệ thống Intuit TurboTax Deluxe 2019

Đối với hệ điều hành Windows

 • BỘ XỬ LÝ: Pentium 4 trở lên / Athlon trở lên
 • HỆ THỐNG VẬN HÀNH: Windows 8 trở lên (không hỗ trợ Windows 7)
 • MÀN HÌNH: khuyến nghị 1024×768 trở lên
 • RAM: khuyến nghị 2 GB trở lên
 • KẾT NỐI INTERNET: Modem 1 MBps (Khuyến nghị kết nối băng thông rộng). Cần thiết để kích hoạt và cập nhật sản phẩm
 • KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 1 GB cho TurboTax (cộng với tối đa 4,5 GB cho Microsoft .NET 4.5.2 nếu chưa được cài đặt)
 • MÁY IN: Bất kỳ máy in phun hoặc máy in laser nào tương thích với Windows
 • PHẦN MỀM BÊN THỨ BA: Win: Microsoft .NET 4.5.2 (đi kèm với TurboTax Installer). Cần có quyền quản trị.
 • Yêu cầu kích hoạt sản phẩm qua Internet.

Đối với hệ điều hành Mac OS

 • BỘ XỬ LÝ: Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
 • HỆ THỐNG VẬN HÀNH: macOS High Sierra 10.13 trở lên
 • MONITOR: khuyến nghị 1024×768 trở lên
 • RAM: khuyến nghị 2 GB trở lên
 • KẾT NỐI INTERNET: Modem 1 MBps (Khuyến khích kết nối băng thông rộng). Cần thiết để kích hoạt và cập nhật sản phẩm
 • KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 1 GB cho TurboTax
 • MÁY IN: Bất kỳ máy in phun hoặc máy in laser nào tương thích với Macintosh
 • PHẦN MỀM BÊN THỨ BA: Win: Microsoft .NET 4.5.2 (đi kèm với TurboTax Installer). Quyền quản trị bắt buộc
 • Yêu cầu kích hoạt sản phẩm qua Internet.

Link download TurboTax Deluxe 2019 full active bản quyền

Tải TurboTax Deluxe 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt TurboTax Deluxe 2019 và activate bản quyền vĩnh viễn

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Tắt mạng internet

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Cài đặt Update nếu có

Copy file [email protected] đến đường dẫn ví dụ : C:\Program Files (x86)\TurboTax\Home & Business 2019\32bit

Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE TurboTax Deluxe 2019 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=1239376103171050

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Edraw MindMaster Pro 8

TurboTax 2020

WinRar 2020

Tính năng của TurboTax Deluxe 2019

 •  TurboTax hướng dẫn bạn từng bước và kiểm tra kỹ lợi nhuận của bạn khi bạn xử lý ngay cả những tình huống thuế khó khăn nhất.
 •  Mỗi năm nó thậm chí còn dễ dàng hơn. Với tư cách là khách hàng cũ, TurboTax sẽ tự động chuyển dữ liệu của năm ngoái để giúp đảm bảo độ chính xác và tiết kiệm thời gian cho bạn.
 •  Cập nhật các luật thuế mới nhất – vì vậy bạn có thể tự tin rằng các khoản thuế của mình sẽ được thực hiện đúng.
 •  Trợ giúp trong suốt quá trình – nhận câu trả lời cho các câu hỏi về sản phẩm của bạn, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn.
 •  Thông tin của bạn được bảo vệ an toàn – TurboTax sử dụng công nghệ mã hóa, do đó, dữ liệu thuế của bạn được bảo vệ trong khi nó được nộp điện tử cho IRS và các cơ quan nhà nước.
 • TurboTax Deluxe được khuyến nghị nếu bạn sở hữu nhà riêng, quyên góp cho tổ chức từ thiện, có chi phí giáo dục hoặc y tế đáng kể, có chi phí liên quan đến con cái hoặc có nhiều khoản khấu trừ và chỉ cần nộp tờ khai thuế thu nhập liên bang
 • Deluxe sẽ khấu trừ chính xác tiền lãi thế chấp và thuế đề nghị. Hoàn thành các khoản thuế phù hợp và phù hợp với bạn, dựa trên tình huống riêng của bạn.
 • HOÀN THUẾ TỐI ĐA – Tìm kiếm hơn 350 khoản khấu trừ thuế và tín dụng, bao gồm cả lãi suất thế chấp, thuế bất động sản và các cải tiến tiết kiệm năng lượng, để mang lại cho bạn mọi thứ bạn xứng đáng
 • QUYỀN HOÀN THUẾ – TurboTax hướng dẫn bạn cách khai thuế, giúp bạn cập nhật các luật thuế mới nhất và kiểm tra kỹ các mục nhập của bạn trong suốt quá trình.
 • TIẾT KIỆM THỜI GIAN– Tự động nhập thông tin tài chính bao gồm W-2 và thông tin thế chấp cũng như nhập thông tin khai thuế năm trước từ TurboTax và phần mềm thuế khác.

Một định dạng quen thuộc

Nhiều dịch vụ khai thuế cá nhân vẫn sử dụng định dạng tương tự như định dạng Intuit đã giới thiệu cho các sản phẩm phần mềm máy tính để bàn vào năm 1993. Và với lý do chính đáng: Nó hoạt động đẹp, tiết kiệm thời gian, giảm bớt sự thất vọng và giảm đáng kể lỗi. Thay vì chuyển sự chú ý của bạn giữa Biểu mẫu 1040, các biểu mẫu và lịch biểu có liên quan, hướng dẫn IRS và sách tham khảo của bên thứ ba, bạn lướt qua từng màn hình khai thuế theo thứ tự hợp lý.

Một định dạng quen thuộc

TurboTax đã khởi nguồn cho xu hướng sử dụng cách tiếp cận dựa trên thuật sĩ để khai thuế, mặc dù nó đã phát triển khá nhiều trong những năm qua. Dịch vụ này luân phiên giữa việc hướng dẫn bạn xem phần Hỏi và Đáp và hiển thị danh sách các chủ đề thuế có sẵn. Bạn cung cấp câu trả lời, nhấp vào nút để chuyển sang màn hình tiếp theo, tiếp tục trả lời và nhấp cho đến khi dịch vụ cho biết bạn đã hoàn tất. Tiếp theo, nó thông qua việc trả lại của bạn, cho phép bạn khắc phục bất kỳ vấn đề nào và giúp bạn nộp hoặc in thành phẩm sau khi bạn thanh toán cho các khoản trả lại của liên bang (và tiểu bang, nếu cần).

Tất cả thời gian này, bạn không bao giờ phải xem biểu mẫu hoặc lịch biểu IRS, vì TurboTax và các đối thủ cạnh tranh của nó hoàn thành chúng cho bạn trong nền. Những gì bạn thấy là sự trợ giúp của chuyên gia dưới dạng giải thích đơn giản bằng lời về các khái niệm thuế trong suốt quá trình

Giao diện sạch sẽ, tinh gọn

TurboTax đã giảm đáng kể giao diện người dùng của mình trong những năm qua; nó trông rất tuyệt, nhưng vẫn cung cấp quyền truy cập vào các công cụ bạn cần. Một thanh công cụ dọc ở bên trái của màn hình chia trang web thành Thông tin của tôi, Liên bang, Tiểu bang, Đánh giá và Tệp. Có các liên kết đến các công cụ thuế khác ở đây, bao gồm một bản phác thảo mỏng về nội dung của trang web và danh sách các biểu mẫu và lịch biểu thuế theo thứ tự bảng chữ cái có thể tìm kiếm được. Bạn cũng có thể nhấp vào đây để gắn cờ một trang cần chú ý sau này. Liên kết này cũng có sẵn trên màn hình chính, tương tự như các dấu trang trong TaxAct Deluxe Plus. Tôi dự kiến ​​sẽ thấy những tính năng này nổi bật hơn vì chúng là những công cụ quan trọng và vì các công cụ điều hướng chính của trang web là rất ít. Như vậy, bạn phải nhấp vào liên kết Công cụ thuế ở cuối khung dọc bên trái, sau đó nhấp vào “Công cụ” bên dưới nó, điều này hầu như không hiển thị.

Giao diện sạch sẽ, tinh gọn

Phần lớn màn hình được dành riêng cho các câu hỏi và câu trả lời thu thập dữ liệu thực tế của trang web. Hai biểu tượng (Tìm kiếm và Trợ giúp) ở góc trên bên phải mở một ngăn trượt qua từ phía bên phải của màn hình và không cản trở việc bạn xem trang hiện tại. Thêm về những điều đó sau. Ngoài ra còn có một liên kết mở ra màn hình chứa thông tin về việc nâng cấp lên TurboTax Deluxe Live. TurboTax Deluxe tận dụng không gian màn hình tốt hơn nhiều so với Jackson Hewitt.

Kiểm tra công việc của bạn

Khi bạn hoàn thành công việc nhập dữ liệu của mình, bài đánh giá cuối cùng của TurboTax Deluxe sẽ kiểm tra độ chính xác của kết quả trả lại của bạn. Nếu nó tìm thấy bất kỳ lỗi nào, nó sẽ cung cấp một liên kết quay lại màn hình được đề cập.

Khi bạn đã trả lời bất kỳ truy vấn dọn dẹp nào, TurboTax Deluxe sẽ chuyển dữ liệu thích hợp vào trạng thái trả về của bạn và cho bạn biết về bất kỳ mục bổ sung nào bạn cần thực hiện ở đó. Cuối cùng, bạn sẽ có thể thanh toán và nộp hồ sơ.

Cung cấp thông tin chi tiết

Con đường mà TurboTax Deluxe đi tương tự như con đường bạn sẽ đi nếu bạn đang làm việc theo cách của mình thông qua Biểu mẫu IRS 1040. Đầu tiên nó hỏi về thu nhập, sau đó là các khoản khấu trừ và tín dụng, sau đó là các tình huống thuế khác. Khi bạn chuyển sang phần thu nhập, trước tiên nó sẽ hỏi bạn có bất kỳ W-2 nào không. Nếu bạn không thể nhập dữ liệu của mình, bạn sẽ điền vào khoảng trống trên màn hình dài xuất hiện. Sau đó, nó tiếp tục hỏi về một số loại thu nhập khác, như tiền lãi và tiền hưu trí; bạn chỉ cần trả lời Có hoặc Không cho các truy vấn trên trang này. Màn hình tiếp theo hiển thị danh sách những cái áp dụng cho bạn. Nhấp vào nút Bắt đầu bên cạnh một trong những nút này (như Quan tâm đến 1099-INT) và trình hướng dẫn nhiều màn hình sẽ mở ra, cung cấp thêm thông tin, đặt câu hỏi và cung cấp các trường trống hoặc danh sách trắc nghiệm cho câu trả lời của bạn.

Cung cấp thông tin chi tiết

Khi bạn hoàn thành một loại thu nhập, bạn nhấp vào Xong để quay lại danh sách thu nhập. Nút Bắt đầu bên cạnh chủ đề bạn vừa hoàn thành thay đổi thành Chỉnh sửa / Thêm, cho phép bạn quay lại và thực hiện thay đổi. Khi bạn đã truy cập tất cả các mục ở đó, bạn có thể nhấp vào “Tổng hợp thu nhập” hoặc “Thêm thu nhập khác”. Nếu bạn chọn cái sau, TurboTax sẽ hiển thị một danh sách toàn diện về tất cả các loại thu nhập có thể. Chọn một cái nằm ngoài giới hạn của phiên bản cụ thể của bạn và TurboTax sẽ yêu cầu bạn nâng cấp.

Hai phần chính khác của TurboTax (Khấu trừ & Tín dụng, Tình huống Thuế khác) hoạt động theo cùng một cách. Nếu bạn thực hiện theo trình tự khai thuế, trả lời tất cả các câu hỏi được đặt ra, bạn sẽ không bị lạc (ngay cả khi thỉnh thoảng bạn phải sử dụng nút quay lại). Bạn luôn có thể sử dụng thanh công cụ ở đầu màn hình hoặc Danh sách chủ đề nếu bạn phải quay lại một phần xa mà bạn đã truy cập, mặc dù phác thảo trang của TurboTax không chi tiết như của FreeTaxUSA .

TurboTax 2019 có gì mới?

 1. Một bộ công cụ hoàn toàn mới
  • Ở đây trong phiên bản cập nhật của TurboTax Canada, 2019, Torrent đã giới thiệu một bộ công cụ hoàn toàn mới bao gồm tất cả các loại mới
  • nhu cầu tính năng của người dùng các ứng dụng này.
 2. Bố cục thân thiện với người dùng
  • Đối với chúng tôi, ứng dụng của anh ấy và làm việc với nó theo
  • đến thời hạn giao dịch thuế của nhiệm vụ. Và bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hiểu được kỹ thuật của nó
  • hoặc sử dụng và cả tiêu chí hiệu suất TurboTax Mac Torrent.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x