Tải iSpring Suite 10 mới dành cho PC FULL ACTIVE [Update 2022]

Tổng quan về iSpring Suite 10

iSpring Suite là bộ công cụ dựa trên PowerPoint. Sau khi được cài đặt, một tab iSpring Suite 10 xuất hiện ở dải băng trên cùng trong PowerPoint, có nghĩa là bạn có thể thiết kế và tạo hiệu ứng cho nội dung của mình bằng cách sử dụng tất cả các tính năng tuyệt vời của PowerPoint, sau đó thêm các yếu tố tương tác tuyệt vời bằng iSpring. Nói chung là, có một số thú vui ẩn hữu ích cho nhiều mục đích khác nhau.

iSpring Suite 10 có giá bao nhiêu?

iSpring hiện đang có ưu đãi cho phép bạn dùng thử phần mềm miễn phí trong 30 ngày (không yêu cầu chi tiết thẻ!). Nếu bạn gặp lỗi iSpring sau khi chơi, bạn hiện có thể mua đầy đủ iSpring Suite Max cho một tác giả với giá £719.

Yêu cầu cấu hình

Phần cứng

 • Máy tính và bộ xử lý Bộ xử lý Dual-Core (Nên dùng Quad-Core trở lên, 2.0 GHz hoặc nhanh hơn)
 • Kỉ niệm 4 GB (Khuyến nghị: 8 GB trở lên)
 • Không gian trống của đĩa 2 GB để cài đặt và 20 GB để hoạt động
 • Trưng bày Độ phân giải 1366×768 trở lên
 • Cạc video NVIDIA® GeForce® series 8, Intel® HD Graphics 2000 hoặc AMD Radeon ™ R600 trở lên với bộ nhớ 512 МB cho video thông thường và 1 GB cho video HD, cần có bộ điều hợp đồ họa tương thích Direct3D 10.1 / Direct 2D để hoạt động chính xác của iSpring Cam Pro. *
 • Âm thanh Card âm thanh và micrô (để ghi âm tường thuật)
 • Băng hình Webcam tích hợp hoặc bên ngoài (để quay video)

Phần mềm

 • Hệ điều hành Microsoft® Windows® 7/8/10
 • (32 và 64 bit)
 • Microsoft Powerpoint
 • Phiên bản Microsoft® PowerPoint® 2007/2010/2013/2016/2019/365 (32 và 64 bit) (ISO (Không phải Windows Store))
 • Phần mềm soạn thảo văn bản
 • Phiên bản Microsoft® Word® 2007/2010/2013/2016/2019/365 (32 và 64 bit) (ISO (Không phải Windows Store))

Link download iSpring Suite 10 full active

Tải iSpring Suite 10 (kèm file active)

Hướng dẫn cài đặt iSpring Suite 10

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Phần mềm bổ trợ

Tải 30 Mẫu Template Powerpoint Siêu Chuyên Nghiệp 2022

Microsoft Office 2013

Tính năng của iSpring Suite 10

iSpring Space, có trong iSpring Max

Đây là một sản phẩm mới từ iSpring, thay thế cho iSpring Cloud. Nó cung cấp cho bạn một công cụ soạn thảo trực tuyến đơn giản, 20 GB Space và công cụ Đánh giá mới của iSpring, sẽ sớm được phát hành. Đó là tất cả về sự hợp tác của nhóm với các nhà thiết kế khác và bạn có thể gửi một liên kết đến các bên liên quan và những người khác đánh giá khóa học của bạn.

iSpring cũng cung cấp một API JavaScript mở miễn phí cho những ai muốn tạo trình phát khóa học tùy chỉnh của riêng họ và nhận thêm thông tin về sự tiến bộ của học sinh.

Sau khi cài đặt iSpring Suite Max, bạn có thể mở các tính năng của nó theo hai cách khác nhau:

 • Từ bên trong PowerPoint. Bạn sẽ thấy một tab và ruy-băng mới trong PowerPoint, iSpring Suite 10 . Điều này cho phép bạn truy cập vào hầu hết tất cả các tính năng của iSpring ở một nơi thuận tiện khi bạn tạo các trang trình bày PowerPoint. Xem Hình 1 .
 • Ứng dụng độc lập. Bạn cũng có thể chạy nhiều ứng dụng mà bạn thấy trong ruy-băng, cùng với một số ứng dụng khác, trực tiếp trong Windows mà không cần mở PowerPoint.

Hình 1 : Dải băng iSpring Suite 10

Hình 2 : Các ứng dụng iSpring Suite 10
Hình 2 : Các ứng dụng iSpring Suite 10

Dải băng iSpring

Ruy-băng iSpring được chia thành các ô mà bạn thấy trong Hình 1 .

 1. Bảng tường thuật cho phép bạn ghi lại, chỉnh sửa và quản lý tường thuật âm thanh và video.
 2. Bảng Chèn cung cấp cho bạn một số tùy chọn quan trọng mà bạn có thể chèn vào bài học của mình.
 3. Các nội dung Thư viện cung cấp cho bạn truy cập vào hơn 68.000 mẫu, nhân vật, hình nền, các đối tượng (hình ảnh), và các biểu tượng.
 4. Bảng Trình bày cung cấp nhiều tùy chọn để thiết lập các trang trình bày, bản trình bày của bạn và trình phát của bạn.
 5. Bảng Publish dùng để xem trước và xuất bản bài học của bạn. Một số tùy chọn có sẵn, bao gồm máy tính cục bộ của bạn, LMS của bạn, dưới dạng video lên YouTube hoặc trên iSpring Learn (iSpring’s LMS) hoặc trên iSpring Space.
 6. Bảng Giới thiệu hữu ích để truy cập cài đặt âm thanh và video của bạn, kiểm tra Cập nhật và Trợ giúp.

Chèn nội dung

Mục tiêu của việc sử dụng iSpring trong PowerPoint là kết hợp những gì tốt nhất của PowerPoint với các tính năng tốt nhất của iSpring và xuất bản kết quả theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn để nó chạy đúng cách trong hệ thống quản lý học tập của bạn. Bạn sẽ muốn xem trước bài học của mình theo thời gian khi bạn xây dựng nó, đặc biệt là khi thêm một tính năng PowerPoint mà bạn chưa sử dụng trước đây. Không phải mọi thứ đều có thể chuyển thành tệp cuối cùng như mong đợi. Ví dụ: nếu bạn có một mô hình 3-D hoạt hình, bạn sẽ thấy rằng nó sẽ trở thành một hình ảnh tĩnh khi được xuất bản trong iSpring. Điều này đúng với mọi công cụ soạn thảo mà tôi đã thử nhập hoặc hoạt động như phần mở rộng cho PowerPoint. (Nếu bạn tìm thấy một cái hỗ trợ mọi thứ trong PowerPoint, vui lòng nhận xét bên dưới.)

Với điều đó, đây là những tính năng nội dung quan trọng nhất mà iSpring mang lại.

 • QuizMaker – Tạo các câu đố với các câu hỏi được phân loại và khảo sát thuộc loại bạn thấy trong Hình 3 , trong đó bạn cũng có thể thấy dải băng cho các câu đố iSpring.

  Bạn có thể tạo nhiều câu đố trong một tệp PowerPoint. Ví dụ: nếu bạn có một số phần học tập trong PowerPoint của mình, bạn có thể muốn chèn một bài kiểm tra vào cuối mỗi phần. Bất kể bạn đưa vào bao nhiêu câu hỏi trong mỗi bài kiểm tra, mỗi bài kiểm tra đều nằm trên một trang chiếu.

  Bạn có thể xáo trộn các câu trả lời cho nhiều loại câu hỏi. Bạn cũng có thể sắp xếp các câu hỏi một cách ngẫu nhiên trong mỗi nhóm câu hỏi. Một tính năng mà tôi thấy độc đáo và thực sự hữu ích trong iSpring là trong một nhóm, tôi có thể kết hợp hai hoặc nhiều câu hỏi lại với nhau để ngay cả khi xáo trộn, những câu hỏi tôi đã gắn với nhau sẽ vẫn được hiển thị theo thứ tự ban đầu. Điều này giải quyết vấn đề muốn xáo trộn các câu hỏi nhưng cũng có những câu hỏi phải được hiển thị theo thứ tự vì chúng xây dựng dựa trên nhau.
  • Bạn có thể chèn các trang trình bày Thông tin trong suốt một bài kiểm tra và ba loại trang trình bày Giới thiệu: Giới thiệu, Thông tin người dùng và Hướng dẫn.
  • Cuối cùng, tôi cần lưu ý rằng bạn có thể nhập câu hỏi từ các câu đố khác mà bạn đã tạo hoặc từ bảng tính Excel. Mẫu cho tệp Excel có sẵn trên trang web của iSpring. Bạn cũng có thể xuất bản bài kiểm tra của mình lên tài liệu Word để kiểm tra đảm bảo chất lượng.
Hình 3 : Dải câu đố và các loại câu hỏi
Hình 3 : Dải câu đố và các loại câu hỏi
 • Tương tác – iSpring cung cấp 14 tương tác dựa trên thuật sĩ. Xem Hình 4 .
Hình 4 : Tương tác dựa trên thuật sĩ
Hình 4 : Tương tác dựa trên thuật sĩ
 • Trình mô phỏng hộp thoại
  Đây là một tính năng thú vị cho phép bạn tạo các cuộc hội thoại phân nhánh với nhiều kết quả. Điều này có nghĩa là người học quyết định con đường sẽ đi và có thể nhìn thấy hậu quả của hành động của họ. Xem Hình 5 .
Hình 5 : Trình mô phỏng hộp thoại
Hình 5 : Trình mô phỏng hộp thoại
 • Trình ghi màn hình Trình ghi
  màn hình thực hiện rất tốt công việc ghi lại nội dung màn hình một cách trung thực trong khi bạn trình bày các bước để hoàn thành một nhiệm vụ. Bạn có thể tùy chọn ghi lại chính mình trên webcam và micrô trong khi chụp các thao tác trên màn hình. Xem Hình 6 .
Hình 6 : Trình ghi màn hình
Hình 6 : Trình ghi màn hình

Các ứng dụng bao gồm khác

Bên cạnh những gì bạn tìm thấy trong ribbon PowerPoint, có một số ứng dụng hữu ích khác được bao gồm.

 • iSpring Suite 10 Desktop – Như đã lưu ý, bạn có thể chạy iSpring Desktop từ Windows trực tiếp ( Hình 2 ). Khởi chạy nó, bạn sẽ thấy Hình 7 . Tại đây bạn có quyền truy cập vào nhiều tính năng của iSpring.
Hình 7 : Các ứng dụng iSpring Suite riêng biệt
Hình 7 : Các ứng dụng iSpring Suite riêng biệt
 • iSpring Flip – Điều này cho phép bạn lấy bất kỳ tệp Word, PowerPoint hoặc PDF nào và tạo một cuốn sách lật đẹp từ nó. Nó sẽ xuất bản sách lật sang HTML5 để bạn có thể đăng trực tuyến. Sách lật của bạn có thể truy cập được và tuân theo SCORM. Bạn cũng có thể chạy ứng dụng này từ ứng dụng Độc lập ở trên, nơi nó được gắn nhãn là Sách.
 • iSpring Custom Character Tool – Đây là một ứng dụng miễn phí, riêng biệt mà bạn có thể tải xuống từ https://www.ispringsolutions.com/ispring-suite/character-wizard . Điều này cho phép bạn tạo ảnh mới và các nhân vật minh họa để thêm vào Thư viện Nội dung của bạn để sử dụng mà không có các khóa học của bạn.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
ngoc

sao không tải được vậy ad

baohuynheditor

ad đã cập nhật lại link, bạn vui lòng kiểm tra lại nhé! <3

You cannot copy content of this page

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x