Tải iZotope RX 7 Audio Editor – Plugin chỉnh sửa âm thanh [Update 2022]

Tổng quan về trình chỉnh sửa âm thanh iZotope RX 7

 

Tổng quan về trình chỉnh sửa âm thanh iZotope RX 7

Một trình chỉnh sửa âm thanh sáng tạo và hiện đại để chỉnh sửa hầu hết mọi định dạng âm thanh, nó cho phép người dùng chuyển đổi, chỉnh sửa âm thanh với độ chính xác và độ chính xác cao. Trình chỉnh sửa âm thanh này có công cụ chuyên nghiệp và cấp ngành tốt nhất với độ chính xác và độ chính xác cao như vậy. Nó có khả năng khắc phục và sửa chữa tất cả các loại vấn đề âm thanh.

Hơn nữa, nó cũng có thể nâng cao chất lượng âm thanh, giảm tiếng ồn và nhiều hơn nữa để cải thiện âm thanh. Nó có giao diện người dùng được thiết kế và sáng tạo tốt cho trải nghiệm âm thanh được sắp xếp hợp lý và không gặp rắc rối.

Nó hỗ trợ tất cả các loại định dạng âm thanh để chia sẻ, chỉnh sửa và chuyển đổi nó. Ngoài ra, nó hỗ trợ đầy đủ để xử lý nhiều bản âm thanh cho một loại tùy chỉnh và sửa đổi khác nhau. Rất nhiều bộ lọc nhạc, bộ cân bằng và hơn thế nữa cho trải nghiệm âm nhạc cách mạng. Tóm lại, đây là loại trình chỉnh sửa âm thanh cần cho bất kỳ nghệ sĩ âm thanh hoặc nhạc sĩ nào.

Bản âm thanh sạch sẽ và không ồn ào là những gì mọi người muốn trải nghiệm. iZotope đã phát hành sản phẩm âm thanh tuyệt vời này được trang bị các chức năng âm thanh chuyên nghiệp. Công cụ âm thanh này có khả năng hoạt động với mọi loại nhạc nền mà không có bất kỳ loại biến chứng nào. Nó có một số tùy chọn âm thanh tốt có thể được sử dụng để làm sạch các bản âm thanh khỏi bất kỳ loại tiếng ồn và sự xáo trộn nào. Do đó, công cụ chỉnh sửa âm thanh này có rất nhiều thứ để cung cấp trong bộ phận âm thanh.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể khắc phục mọi sự cố liên quan đến các tệp âm thanh của họ. Hỗ trợ nhập tất cả các loại nhạc cũng được cung cấp. Hàng chục hiệu ứng có trong công cụ này để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng trong việc nâng cao chất lượng âm thanh của các tệp âm thanh của họ. 

Hỗ trợ loại bỏ và sửa chữa trục trặc cũng được cung cấp trong một trong những phần mềm biên tập âm thanh tốt này. Chỉnh sửa tất cả các bản nhạc từng khung hình để bám chắc hơn vào tệp âm thanh trong khi. Về tổng thể, chúng tôi có thể tóm tắt rằng đây là phần mềm chỉnh sửa âm thanh hoàn hảo cho PC.

Yêu cầu PC đối với iZotope RX 7 Audio Editor v7.0

 • Hệ điều hành: (Windows XP – Windows 10)
 • HD: Yêu cầu ổ cứng HDD miễn phí 5 GB
 • RAM: Yêu cầu RAM 2 GB
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel 64 Đa lõi trở lên.
 • Tên tệp: iZotope.RX.7.Audio.Editor.Advanced.v7.01-R2R.zip
 • Kích thước thiết lập: 1 GB MB
 • Nhà phát triển: iZotope

Link download iZotope RX 7 Audio Editor full active

Tải iZotope RX 7 Audio Editor full active

Hướng dẫn sử dụng iZotope RX 7 Audio Editor chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Phần mềm đã được bẻ khoá rồi nên xài thôi

Đã xong

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=3940276296028152

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Antares Auto Tune Pro 9

Kontakt 6

DAZ Studio Pro 4

Guitar Pro

Các tính năng của iZotope RX 7 Audio Editor

Các tính năng của iZotope RX 7 Audio Editor
 • Hỗ trợ sửa chữa  sử dụng công nghệ máy học để giải quyết các vấn đề âm thanh thường gặp nhanh hơn bao giờ hết.
 • Music Rebalance  cho phép bạn điều chỉnh mức độ độc lập của các yếu tố của một bản phối – sau khi nó đã được trộn.
 • Thời gian thay đổi  điều chỉnh khoảng thời gian kéo dài của một lựa chọn âm thanh mà không làm thay đổi cao độ của nó.
 • Variable Pitch  điều chỉnh cao độ của lựa chọn âm thanh trong khi vẫn giữ nguyên thời gian và độ dài của nó.
 • De-bleed  giúp loại bỏ hiện tượng chảy máu tai nghe khỏi các bản nhạc guitar acoustic, loại bỏ hiện tượng chảy máu đoạn nhạc nhấp chuột khỏi các đoạn hát và giải quyết các vấn đề chảy máu tín hiệu khác.
 • De-ess  tames sibilance quá hung hăng. Chế độ Spectral De-ess mới làm giảm độ sibilance một cách rõ ràng với công nghệ định hình quang phổ của iZotope.
 • Mouth De-click  loại bỏ tiếng ồn miệng gây mất tập trung.
 • Spectral Repair  giúp khắc phục các sự cố âm thanh như chuông điện thoại di động, tiếng chim và bàn đạp trống trầm có tiếng kêu.
 • Voice De-noise  được tinh chỉnh phù hợp với giọng hát, giảm thiểu trạng thái ổn định không mong muốn hoặc thay đổi tiếng ồn xung quanh như điều hòa không khí, tiếng ồn trong tủ lạnh và tiếng rít của amp.
 • Khử cháy nổ  sửa chữa các tủ điện không mong muốn chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Spectral De-noise  giảm tiếng ồn của amp, tiếng rít của băng và các tiếng ồn nền ở trạng thái ổn định không mong muốn khác.
 • De-click  làm sạch tiếng click vinyl, làm mềm guitar bass clicky và hơn thế nữa. Một thuật toán độ trễ thấp mới cho phép bạn sử dụng De-click trực tiếp trong DAW hoặc NLE của bạn mà không gây ra các vấn đề đồng bộ hóa.
 • De-clip  vá các lỗi cắt ghép kỹ thuật số và tương tự để khôi phục âm thanh bị méo.
 • De-hum  loại bỏ tiếng ồn vòng tiếp đất và tiếng ồn đường dây.
 • Chế độ xem tổng hợp  loại bỏ các âm thanh không mong muốn được ghi lại bằng nhiều micrô bằng cách chỉnh sửa nhiều tệp cùng một lúc.

Cũng như các tính năng chỉ có trong bản Advanced:

 • Đường viền đối thoại  định hình lại ngữ điệu và nội dung của đoạn hội thoại.
 • Đối thoại De-reverb  loại bỏ bầu không khí không mong muốn khỏi các clip đối thoại.
 • Tính năng  khử rỉ sét giúp loại bỏ tiếng sột soạt của mic từ cuộc đối thoại chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Dialogue Isolate  trích xuất đối thoại từ môi trường ồn ào với âm thanh nền như tiếng đĩa kêu trong nhà hàng, tiếng ồn giao thông và máy móc.
 • Khử gió  loại bỏ tiếng thổi gió tần số thấp khỏi đối thoại vị trí.
 • Ambience Match  lấp đầy tiếng ồn xung quanh liên tục dưới các câu đã xây dựng và đường ADR.
 • Đối sánh EQ  truyền tải hồ sơ EQ của tệp này sang tệp khác, rất phù hợp để đối sánh ADR với hội thoại vị trí.
Cũng như các tính năng chỉ có trong bản Advanced

Tham khảo: Tổng quan về RX 7 Elements: Chỉnh sửa âm thanh trong âm nhạc và bài post

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực điện ảnh hoặc truyền hình, RX 7 Advanced là một bản cập nhật xứng đáng. Nó giúp khôi phục hiệu suất đối thoại dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ Đường viền đối thoại. Dễ dàng định hình lại ngữ điệu và cách đọc của đoạn hội thoại và tránh ADR tốn thời gian. Loại bỏ bầu không khí không mong muốn khỏi các bản nhạc đối thoại bằng Dialogue De-reverb. Bạn cũng nhận được các mô-đun chẳng hạn như De-gỉle, loại bỏ tiếng sột soạt của mic lavalier khỏi cuộc đối thoại, trong khi De-wind loại bỏ tiếng ồn ào của gió tần số thấp khỏi cuộc đối thoại vị trí. EQ Match tạo ra các giai điệu nhất quán giữa hai bản ghi âm đối thoại khác nhau, trong khi Ambience Match lấp đầy tiếng ồn nền liên tục dưới các câu đã xây dựng và dòng ADR. Mô-đun Dialogue Isolate của RX Advanced thậm chí có thể trích xuất đối thoại từ môi trường ồn ào với âm thanh nền như tiếng đĩa kêu trong nhà hàng, tiếng ồn giao thông và máy móc.

Hỗ trợ sửa chữa giúp khôi phục âm thanh dễ dàng hơn bao giờ hết

Các kỹ sư ở đây tại Sweetwater sẽ cho bạn biết – khôi phục âm thanh là một nỗ lực đòi hỏi nhiều thời gian. Nhưng không còn nữa! Hỗ trợ sửa chữa của RX Advanced thực hiện công việc cắt ngắn, nhấp chuột và hơn thế nữa mà không cần quy trình thử-và-sai tẻ nhạt thông thường. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn loại tài liệu, có thể là nhạc, hội thoại hoặc hình thức khác và để RX Advanced phân tích âm thanh. Sau đó, nó cung cấp cho bạn các đề xuất xử lý để chỉ bạn đi đúng hướng, cùng với ba cường độ khác nhau cho mỗi loại. Sau đó, bạn xem xét và thử nghiệm các đề xuất khác nhau, nhấn render và bạn đã sẵn sàng.

Hỗ trợ sửa chữa giúp khôi phục âm thanh dễ dàng hơn bao giờ hết

Music Rebalance mang lại ý nghĩa mới để “sửa nó trong hỗn hợp”

Làm chủ một bài hát hỗn hợp dở là một cuộc chiến khó khăn. Giờ đây, nhờ RX Advanced, điều đó không còn như vậy nữa. Công cụ Music Rebalance của nó cho phép điều chỉnh độ tăng độc lập của giọng hát, âm trầm, bộ gõ và các yếu tố khác của một bản phối – sau khi dự án đã được trộn. Trống quá to? Giọng hát không đủ lớn? Music Rebalance cho phép bạn khắc phục những sự cố này và hơn thế nữa mà không cần yêu cầu các bản nhạc gốc hoặc đoạn gốc. Ngoài ra, nó rất tuyệt vời để tạo các bản nhạc karaoke. Music Rebalance cũng có sẵn dưới dạng plug-in AudioSuite.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x