Tải xuống JetBrains DataGrip 2020 bản chuẩn phần mềm mới cho máy tính FULL

Giới thiệu về JetBrains DataGrip 2020

JetBrains DataGrip là một ứng dụng tiện dụng cho phép người dùng tạo trình dịch JS-SQL của riêng họ để giúp điều này trở nên khả thi. Người dùng từ các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống có thể sử dụng nó để tạo trình dịch JS-SQL của riêng họ. Ứng dụng này đã được trang bị một giao diện người dùng trông chuyên nghiệp với các tùy chọn trực quan. Nó đi kèm với nhiều công cụ tuyệt vời và hữu ích được sử dụng để tạo trình dịch JS-SQL của riêng chúng tôi giúp điều này trở nên khả thi.

Giới thiệu về JetBrains DataGrip 2020

JetBrains DataGrip 2020 là một IDE nâng cao cho phép bạn kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu, khám phá cũng như sắp xếp chúng theo yêu cầu của bạn. Nó có một giao diện người dùng đơn giản, dễ hiểu và đồng thời phong cách sẽ kết hợp một số lượng lớn các chức năng phức tạp mà người dùng nâng cao có thể dựa vào. Ứng dụng này có thể kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau như MySQL, PostgreSQL, Oracle, Sybase, SQLite, Microsoft SQL Server và DB2. Ứng dụng này đã được phát triển cho các chuyên gia như các nhà phát triển máy chủ và quản trị viên cơ sở dữ liệu. Nó có một sổ tay trợ giúp hoàn chỉnh có thể cung cấp cho họ một số mẹo hữu ích. Ứng dụng này có thể tạo các đoạn mã cho vô số đối tượng khác nhau như cột, hàng và bảng. Nhìn chung JetBrains DataGrip 2020 là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn quản lý cơ sở dữ liệu cũng như phát triển máy chủ SQL của mình. Bạn cũng có thể tải xuống JetBrains DataGrip 2018.

Các tính năng của JetBrains DataGrip 2020 Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí JetBrains DataGrip 2020. Một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn quản lý cơ sở dữ liệu cũng như phát triển máy chủ SQL. Tăng năng suất của bạn bằng cách cung cấp cho bạn rất nhiều chức năng. Một IDE nâng cao cho phép bạn kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu, khám phá cũng như sắp xếp chúng theo Yêu cầu của bạn. Có được một giao diện người dùng đơn giản, dễ hiểu và đồng thời kết hợp một số lượng lớn các chức năng phức tạp mà người dùng nâng cao có thể dựa vào.Có thể kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau như MySQL, PostgreSQL, Oracle, Sybase, SQLite, Microsoft SQL Server và DB2.Xem một hướng dẫn trợ giúp đầy đủ có thể cung cấp cho họ một số mẹo hữu ích.Có thể tạo các đoạn mã cho vô số đối tượng khác nhau như cột, hàng và bảng.

Đặc trưng:

 • Chỉnh sửa tệp CSV dưới dạng bảng với thay đổi xem trước tức thì VÀ Tôn trọng đường dẫn tìm kiếm mặc định trong PostgreSQL.
 • Sử dụng trình xem khác biệt để nhanh chóng nhân đôi bảng điều khiển trong lịch sử Địa phương.
 • Hỗ trợ chạy tham số truy vấn SQL, thêm các mẫu tham số cá nhân bằng cách sử dụng biểu thức chính quy.
 • Nó cung cấp khả năng hoàn thành mã theo ngữ cảnh và SQL bạn viết mã nhanh cho máy Mac.
 • Cấu trúc bảng đầy đủ, các khóa bên ngoài và thậm chí cả các đối tượng cơ sở dữ liệu.

Có gì mới?

 • Tìm các lỗi mã có thể xảy ra và đề xuất mã tốt nhất để sửa chúng.
 • Tính toán lại trong tệp SQL để quản lý tất cả các tham chiếu trong mã SQL một cách chính xác và giúp họ chỉnh sửa chúng.
 • Khi bạn thay đổi tên của một biến, nó sẽ cập nhật tệp đầy đủ.
 • Ngoài ra, tên bảng trong cơ sở dữ liệu được cập nhật khi các tham chiếu được đổi tên.

Yêu cầu hệ thống đối với JetBrains DataGrip 2020

 • Hệ điều hành: (Win 7, 8, 8.1, 10)
 • Đĩa cứng: 3 GB trở lên
 • RAM: 4 GB
 • Kiến trúc: X64
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên

Link download JetBrains DataGrip 2020 Full Active bản quyền\

Tải JetBrains DataGrip 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt JetBrains DataGrip 2020 chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE JetBrains DataGrip 2020 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của JetBrains DataGrip 2020

 • Một ứng dụng toàn diện được phát triển để tạo trình dịch JS-SQL của riêng chúng tôi
 • Giao diện của ứng dụng hấp dẫn, đơn giản và thân thiện với người dùng
 • Hỗ trợ dịch vụ Couchbase Query, không phải dịch vụ Couchbase Analytics
 • Chỉnh sửa giá trị trong dạng xem được định dạng và cập nhật nó với định dạng ban đầu
 • Di chuyển trình chỉnh sửa giá trị ô sang cuối trình chỉnh sửa dữ liệu
 • Khả năng mở bảng và chế độ xem trong chế độ xem đã chuyển vị theo mặc định
 • SQL-Insert-Multirow sẽ tạo ra một câu lệnh INSERT với nhiều hàng mới
 • DataGrip hiện biết về các cấp đối tượng và hiển thị chúng trong DDL của đối tượng

Chạy cấu hình

Khái niệm này đã được sử dụng trong các IDE khác của chúng tôi và bây giờ nó đã đến với DataGrip. Nói chung, nếu bạn muốn chạy một cái gì đó, bạn chỉ cần tạo một cấu hình cho nó. Hãy xem cách này có thể giúp bạn với các nhiệm vụ cụ thể như thế nào.

Cấu hình để chạy các tệp script

Cấu hình để chạy các tệp script

Trước đây, bạn chỉ có thể chạy từng tệp một. Điều này có thể đặc biệt khó chịu nếu các tệp bao gồm các phần phụ thuộc và thứ tự là rất quan trọng. Bây giờ, bạn có thể chạy nhiều tệp cùng một lúc.

Việc chọn chạy nhiều tệp sẽ tạo cấu hình chạy. Trong cấu hình này, bạn có thể sắp xếp lại thứ tự các tệp, thêm tệp mới và chạy các chương trình hoặc cấu hình khác trước khi khởi chạy.

Cấu hình chạy của bạn sẽ được lưu tự động. Nếu bạn muốn chạy cấu hình này nhiều lần nhưng bạn chỉ muốn thay đổi mục tiêu, hãy đánh dấu vào hộp kiểm Hiển thị trang này , hộp kiểm này sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để thay đổi mục tiêu, cũng như một số tùy chọn khác, mỗi khi bạn chạy cấu hình.

Cấu hình để chạy mã

Bạn cũng có thể tạo một cấu hình sẽ chạy một đoạn mã đã lưu.

Quản lý cấu hình chạy

Bạn có thể tìm thấy các cấu hình chạy đã lưu trên thanh Điều hướng hoặc trong menu Chạy .

Ở đó bạn sẽ thấy danh sách tất cả các cấu hình bạn có.

Hỗ trợ các khuôn khổ thử nghiệm

utPLSQL

utPLSQL là một khuôn khổ phổ biến để kiểm tra mã PL / SQL trong cơ sở dữ liệu Oracle. Chúng tôi đã xây dựng hỗ trợ cho nó, có nghĩa là bây giờ bạn có thể chạy các thử nghiệm và gói thử nghiệm mà không cần phải rời khỏi trình soạn thảo mã. Chỉ cần nhấp vào nút phát nhỏ màu xanh lá cây trong ngăn bên trái.

Hỗ trợ các khuôn khổ thử nghiệm
Một cấu hình tạm thời được tạo với mỗi lần chạy. Nó sẽ bị xóa sau một thời gian, nhưng bạn có thể tạo cấu hình vĩnh viễn trong phần utPLSQL . Chúng tôi cũng đã thêm chức năng Chạy theo thẻ .

Hỗ trợ các khuôn khổ thử nghiệm

tSQLt

DataGrip 2020.1 cũng bổ sung hỗ trợ cho tSQLt , khung thử nghiệm cho SQL Server. Để chạy một hoặc nhiều bài kiểm tra từ trình khám phá cơ sở dữ liệu, hãy nhấn Ctrl+Shift+F10.

Hỗ trợ các khuôn khổ thử nghiệm
Tại đây bạn có thể xem kết quả của các bài kiểm tra:

Biên tập dữ liệu

Kết quả trong trình chỉnh sửa

Bây giờ bạn có thể xem kết quả trong trình chỉnh sửa mã. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ phù hợp với quy trình làm việc của nhiều người dùng của chúng tôi. Để bật nó cho toàn bộ IDESettings/Preferences | Database | General | Show output results in the editor , hãy sử dụng :.

Ngoài ra còn có một nút trên thanh công cụ chuyển đổi giữa hai chế độ chỉ cho tệp hiện tại.

Trình xem địa lý

CHỈ DATAGRIP CỦA trình xem địa lý
Để xem dữ liệu địa lý trong trình chỉnh sửa dữ liệu, hãy nhấp vào biểu tượng Bánh răng , sau đó chọn Hiển thị Trình xem Địa lý .

Trình xem dữ liệu địa lý chỉ hoạt động nếu JCEF được bật.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, việc kích hoạt JCEF có thể làm hỏng IDE. Điều này có thể xảy ra nếu bạn đã cài đặt các plugin sử dụng JavaFX. Trong trường hợp không chắc chắn rằng sự cố này xảy ra với bạn, đây là hướng dẫn để khôi phục IDE của bạn:

Lọc dữ liệu trong MongoDB

Lọc dữ liệu trong MongoDB

Chúng tôi đã thêm hỗ trợ lọc trong trình chỉnh sửa dữ liệu cho MongoDB.

Tùy chọn xuất khẩu

Xuất sang Excel

Cuối cùng!

Khả năng sử dụng tốt hơn

Trong chu kỳ phát hành này, chúng tôi đã tập trung vào việc xuất khẩu thân thiện hơn với người dùng.

Đầu tiên, chúng tôi đã dọn dẹp menu:

Khả năng sử dụng tốt hơn

Trình xem dữ liệu văn bản

Bây giờ bạn có thể quan sát các bảng hoặc kết quả ở định dạng văn bản. Chọn định dạng dữ liệu ưa thích của bạn trong trình đơn thả xuống.

Kết nối

Các tùy chọn xác thực mới
Các tùy chọn xác thực mới
Chúng tôi đã thêm hỗ trợ cho pg_pass trong PostgreSQL :

Các tùy chọn xác thực mới

Chúng tôi cũng đã thêm khả năng sử dụng thông tin đăng nhập miền cho SQL Server nếu bạn đang sử dụng trình điều khiển jTds . Điều này từng phức tạp hơn và yêu cầu nhiều cấu hình trong tab Nâng cao . Đó không còn là trường hợp!

Cấu hình SSH được chia sẻ

Bây giờ bạn có thể tạo một cấu hình cho đường hầm SSH và sử dụng nó trong nhiều nguồn dữ liệu hoặc thậm chí là các dự án.

Bảng điều khiển truy vấn

Xem trươc cập nhật

Có một hành động ý định xem trước mới cho câu lệnh UPDATE . Việc sử dụng hành động này sẽ khiến DataGrip chỉ cần chạy một câu lệnh SELECT với cùng một mệnh đề WHERE .

Để chạy nó, trước tiên hãy nhấn Alt+Entervào câu lệnh CẬP NHẬT và sau đó chọn Xem trước bản cập nhật .

Điều hướng dễ dàng để Thực thi cài đặt

Nếu tệp của bạn chứa nhiều truy vấn, khi bạn chạy một trong số chúng, bạn sẽ thấy trình chọn. Một số người yêu thích trình chọn này, nhưng một số thì không. Chúng tôi đã làm cho việc tùy chỉnh hoạt động của hành động Execute trở nên dễ dàng hơn .

Điều hướng dễ dàng để Thực thi cài đặt

Liên kết Customize ở bên trái sẽ dẫn bạn đến Settings/Preferences, nơi bạn có thể xác định xem bạn muốn xem trình chọn hay luôn chạy câu lệnh dưới dấu mũ. Bạn cũng có thể chọn một kiểu hành vi khác.

Ngày giờ tiêm

Bây giờ, nếu bạn sử dụng DATE trước một chuỗi ký tự để chuyển đổi nó, DataGrip hiểu rằng chuỗi này chứa ngày và đánh dấu nó cho phù hợp. IDE cũng cảnh báo bạn nếu có điều gì đó không ổn với dữ liệu này.

Hiện tại, tính năng này chỉ hoạt động với loại chuyển đổi này cho MySQL, Oracle, DB2 và H2 .

Hỗ trợ mã hóa tốt hơn cho MongoDB

Hỗ trợ mã hóa tốt hơn cho MongoDB

MongoDB hiện có:

 • Phân giải và hoàn thành cho tên bộ sưu tập.
 • Sự hoàn thiện cho các phương pháp.

Điều hướng và tìm kiếm

Phạm vi nguồn dữ liệu ngữ cảnh

Có thể tìm kiếm một đối tượng trong nguồn dữ liệu ngữ cảnh, là nguồn dữ liệu mà bạn đang làm việc tại thời điểm này. Có thể xác định ngữ cảnh từ bảng điều khiển bạn đang làm việc, trình chỉnh sửa dữ liệu hoặc bằng cách chọn nó trong trình khám phá cơ sở dữ liệu.

Nếu bạn chọn một số nguồn dữ liệu, tìm kiếm sẽ được thực hiện trong tất cả chúng.

Tìm kiếm cấu trúc

Đây là một khái niệm khác từ các IDE khác đang được chuyển sang DataGrip. Hiện tại, việc triển khai nó là rất cơ bản. Bạn có thể tìm kiếm các loại, biểu thức và mệnh đề.

Làm việc với tệp

Loại tệp CSV

DataGrip hiện có loại tệp .csv đã đăng ký. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không còn nhận được thông báo về việc CSV hỗ trợ các plugin có sẵn. DataGrip cũng có khả năng chỉnh sửa tệp CSV dưới dạng bảng. Bạn sẽ thấy một thanh công cụ nổi với nút Chỉnh sửa dưới dạng Bảng .

Nếu bạn nhấp vào nút này và xác định định dạng CSV trong hộp thoại tương ứng, thì bảng có thể chỉnh sửa với nội dung của tệp CSV của bạn sẽ mở ra. Hai tab cho tệp sẽ hiển thị: Văn bản và Dữ liệu
Menu File | Openbây giờ đính kèm thư mục vào dự án. Chỉ cần rõ ràng, thư mục đính kèm là thư mục bạn thấy trong cửa sổ công cụ Tệp .

Đánh dấu là văn bản thuần túy

Nếu bạn cần chỉnh sửa một tập lệnh thực sự lớn, bây giờ bạn có thể đánh dấu nó là văn bản thuần túy và mở nó để chỉnh sửa. Hỗ trợ đánh dấu và mã hóa sẽ bị tắt, vì vậy bạn có thể sửa đổi nó mà không có bất kỳ độ trễ nào về hiệu suất.

Chế độ xem cây cơ sở dữ liệu

Chúng tôi đã giới thiệu giao diện người dùng để tạo người dùng và vai trò. Chúng tôi cũng đã nâng cao giao diện người dùng để tạo lược đồ và cơ sở dữ liệu. Bây giờ có thể xác định các thuộc tính và nhận xét khác nhau

Chi tiết kỹ thuật của JetBrains DataGrip 2020

 • Tên tệp: DataGrip-2020.1 × 64
 • Kích thước tập tin: 352 MB
 • Phần mở rộng: Rar
 • Nhà phát triển: Jetbrains

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x