Tải xuống phần mềm JetBrains GoLand 2020 bản chuẩn dành cho máy tính

Giới thiệu phần mềm JetBrains GoLand 2020

JetBrains GoLand 2020 có thể là một IDE đa nền tảng rất tiện dụng đã được phát triển cho các nhà phát triển cờ vây. Ứng dụng này cho phép bạn đọc, viết và sửa đổi mã cờ vây. nó được trang bị tính năng phát hiện lỗi và đề xuất các bản sửa lỗi, bẻ gãy lại nhanh chóng và an toàn với tính năng hoàn tác một bước cũng như hoàn thành mã thông minh. bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi giữa các loại, tệp hoặc các loại ký hiệu khác. nó được trang bị một số công cụ tích hợp sẵn rất mạnh mẽ và mạnh mẽ cho phép bạn chạy và gỡ lỗi các ứng dụng của mình.

Giới thiệu phần mềm JetBrains GoLand 2020

GoLand là một IDE thương mại mới của JetBrains nhằm cung cấp một môi trường công thái học để phát triển cờ vây. IDE mới mở rộng nền tảng IntelliJ với hỗ trợ mã hóa và tích hợp công cụ dành riêng cho ngôn ngữ Go.

GoLand là một IDE của JetBrains nhằm tạo ra một môi trường phát triển cờ vây công thái học. IDE mở rộng nền tảng IntelliJ bằng cách mã hóa và tích hợp các công cụ dành riêng cho ngôn ngữ cờ vây. IDE phân tích mã của bạn, tìm kiếm kết nối giữa các ký tự, cung cấp khả năng hoàn thành mã, điều hướng nhanh, phân tích lỗi thông minh, định dạng và tái cấu trúc.

Yêu cầu hệ thống của JetBrains GoLand 2020

Trước khi bạn tải xuống JetBrains GoLand 2020 miễn phí cho Mac, hãy đảm bảo Apple Mac OS X của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống dưới mức tối thiểu trên Macintosh.

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.13 trở lên.
 • Máy: Apple Macbook
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 1 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Link download JetBrains GoLand 2020 Full Active bản quyền

Tải JetBrains GoLand 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt JetBrains GoLand 2020 chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE JetBrains GoLand 2020 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của JetBrains GoLand 2020

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí JetBrains GoLand 2020

Hỗ trợ mã hóa
IDE phân tích mã của bạn, tìm kiếm kết nối giữa các ký hiệu, để cung cấp khả năng hoàn thành mã, điều hướng nhanh, phân tích lỗi thông minh, định dạng và tái cấu trúc.

Thiết kế công thái học
Cùng nhau, phân tích mã tĩnh mạnh mẽ và thiết kế công thái học giúp cho việc phát triển không chỉ hiệu quả mà còn là một trải nghiệm thú vị.

Các công cụ tích hợp Các công cụ
quan trọng như người chạy phần còn lại, công cụ bảo hiểm, trình gỡ lỗi đầy đủ tính năng và tích hợp kiểm soát phiên bản đều có sẵn – không bao gồm plugin hối hả.

Hệ sinh thái plugin IntelliJ
Trong trường hợp bạn cần bất cứ thứ gì ngoài bộ công cụ tích hợp sẵn đã phong phú, hệ sinh thái plugin IntelliJ luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Hỗ trợ mã hóa

Hỗ trợ mã hóa

Hoàn thành thông minh
IDE giúp bạn viết mã mới bằng cách tự động điền các câu lệnh cho bạn. Ctrl + Shift + Space cung cấp cho bạn danh sách các ký hiệu phù hợp nhất có thể áp dụng trong ngữ cảnh hiện tại. Khi bạn chọn một gợi ý, nó sẽ thêm các câu lệnh nhập gói tương ứng một cách nhanh chóng.

Kiểm tra & sửa lỗi nhanh
IDE cung cấp tính năng kiểm tra tích hợp giúp kiểm tra mã của bạn nhanh chóng khi bạn nhập. Khi họ tìm thấy mã có vấn đề, họ sẽ cung cấp cho bạn các bản sửa lỗi nhanh mà bạn có thể áp dụng chỉ bằng cách nhấn Alt + Enter.

Tái cấu trúc
Các cấu trúc lại có sẵn bao gồm Đổi tên và Trích xuất, cho phép bạn thay đổi mã của mình một cách nhanh chóng và an toàn.

Điều hướng nhanh
Chỉ cần một cú nhấp chuột để chuyển sang một siêu phương pháp, cách triển khai, cách sử dụng, khai báo và hơn thế nữa. Chuyển đến bất kỳ lớp, tệp hoặc biểu tượng nào, hoặc thậm chí bất kỳ hành động hoặc cửa sổ công cụ IDE nào trong một cú nhấp chuột.

Cửa sổ bật lên nhanh
Khi bạn cần thêm thông tin về một ký hiệu tại dấu mũ, hãy sử dụng cửa sổ bật lên nhanh: ví dụ Tài liệu nhanh, Định nghĩa nhanh, Hiển thị tập quán, Cấu trúc, v.v.
Một số cửa sổ bật lên có sẵn ngay cả khi bạn sử dụng mã hoàn thành: chúng cung cấp thông tin bổ sung về phần đã chọn gợi ý.

Tạo mã
Trong một số trường hợp, IDE có thể tạo mã nhỏ cho bạn. Ví dụ: nếu bạn nhấp vào Ctrl + O, IDE sẽ giúp bạn triển khai bất kỳ giao diện nào bằng cách tạo các phương thức của nó.
và nhiều hơn nữa…

Phát hiện cuộc gọi đệ quy
Nếu bạn có một lệnh gọi đệ quy bên trong hàm của mình, IDE sẽ phát hiện nó và đánh dấu nó trên máng xối, giúp mã của bạn dễ đọc và dễ hiểu hơn.

Loại tham số
Hành động Tham số kiểu có sẵn thông qua Alt+và luôn sẵn sàng khi bạn cần biết loại biểu thức bất kỳ tại dấu mũ.

Đánh dấu điểm thoát
Mỗi hàm có thể có nhiều hơn một câu lệnh return và hoảng loạn. Để nhanh chóng tìm thấy tất cả, hãy nhấn Ctrl+Shift+F7khi dấu mũ ở từ khóa func , return hoặc hoảng loạn . Điều này giúp bạn hiểu nhanh hơn cách hoạt động của một hàm.

Tìm tập quán
Tính năng Tìm Tập quán có thể không chỉ tìm thấy tất cả các vị trí trong mã nơi ký hiệu được sử dụng, mà còn nhóm các cách sử dụng này theo loại: ví dụ: đọc, viết, v.v.

Định dạng
Trình định dạng tích hợp cung cấp chức năng tương đương với go fmt .

Trình chỉnh sửa mã

Đánh dấu ngữ nghĩa
Tùy chọn này mở rộng tô sáng cú pháp tiêu chuẩn với các màu duy nhất cho từng tham số và biến cục bộ.

Gợi ý tham số
Trình chỉnh sửa hiển thị các gợi ý tham số cho các ký tự và nil được sử dụng làm đối số phương thức. Những gợi ý này làm cho mã dễ đọc hơn nhiều.

Các công cụ và tích hợp tích hợp sẵn

Các công cụ và tích hợp tích hợp sẵn

Trình gỡ lỗi
IDE đi kèm với một trình gỡ lỗi đầy đủ tính năng hỗ trợ các tính năng trình gỡ lỗi phổ biến: Đồng hồ , Đánh giá Biểu thức , Hiển thị Giá trị Nội tuyến và các tính năng khác. Trình gỡ lỗi hoạt động cho các ứng dụng cũng như cho các bài kiểm tra.

Phủ sóng
Nếu bạn chạy mã của mình với một hướng dẫn phù hợp, IDE sẽ thu thập dữ liệu và hiển thị nó trong cả chế độ xem tổng hợp và trên mỗi câu lệnh trong Trình chỉnh sửa .

Người chạy thử nghiệm
IDE cung cấp một giao diện chuyên dụng để chạy và gỡ lỗi các bài kiểm tra, điểm chuẩn và kiểm tra.

Đi công cụ
Menu Code → Go Tools cho phép bạn chạy các công cụ Go trong dự án của mình mà không cần chuyển sang dòng lệnh.

Kế hoạch9
Trình soạn thảo cung cấp tô sáng cú pháp cho các tệp hợp ngữ Go.

Kiểm soát phiên bản
Tích hợp Git có sẵn cho phép bạn duyệt qua lịch sử thay đổi, quản lý các chi nhánh, hợp nhất các xung đột và hơn thế nữa. Đối với hệ thống điều khiển phiên bản khác, chức năng tương tự có sẵn thông qua các plugin tương ứng: Mercurial, SVN và các plugin khác.

Phần cuối
IDE đi kèm với một thiết bị đầu cuối tích hợp. Tùy thuộc vào nền tảng của bạn, bạn có thể làm việc với dấu nhắc dòng lệnh, Far, powershell hoặc bash. Gọi thiết bị đầu cuối với Alt+F12và thực hiện bất kỳ lệnh nào – mà không cần rời khỏi IDE.

Docker
IDE cung cấp một plugin cho phép bạn kết nối với các máy Docker đang chạy cục bộ để quản lý hình ảnh, vùng chứa và dịch vụ Docker Compose.

Phát triển front-end và back-end

JavaScript, HTML và CSS
IDE kế thừa từ WebStorm hỗ trợ hạng nhất cho các khung và ngôn ngữ front-end. IDE cung cấp hỗ trợ mã hóa hàng đầu cho JavaScript, TypeScript, Dart, React và nhiều thứ khác. Hỗ trợ cho Angular và Node.js có sẵn thông qua các plugin.

Công cụ cơ sở dữ liệu
Tận dụng sự hỗ trợ mã hóa thông minh khi chỉnh sửa SQL; kết nối với cơ sở dữ liệu trực tiếp; chạy các truy vấn; duyệt và xuất dữ liệu; và thậm chí quản lý các lược đồ của bạn trong một giao diện trực quan – ngay từ IDE.

Code Insight mạnh mẽ

GoLand giúp bạn dễ dàng đọc, viết và thay đổi mã Go

Phát hiện lỗi nhanh chóng và đề xuất các bản sửa lỗi, tái cấu trúc nhanh chóng và an toàn với hoàn tác một bước, hoàn thành mã thông minh, phát hiện mã chết và gợi ý tài liệu giúp tất cả các nhà phát triển Go, từ người mới đến các chuyên gia có kinh nghiệm, tạo ra nhanh chóng, hiệu quả, và mã đáng tin cậy.

Điều hướng & Tìm kiếm

Chuyển giữa các loại, tệp và các ký hiệu khác

Việc khám phá và tìm hiểu đội ngũ, kế thừa hoặc các dự án nước ngoài cần rất nhiều thời gian và công sức. Điều hướng mã GoLand giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng sang các phương pháp ẩn, triển khai, sử dụng, khai báo hoặc giao diện được triển khai theo loại. Chuyển giữa các loại, tệp hoặc bất kỳ ký hiệu nào khác, hoặc tìm cách sử dụng của chúng và kiểm tra chúng bằng cách phân nhóm thuận tiện theo loại sử dụng.

Chạy & gỡ lỗi

Các công cụ tích hợp mạnh mẽ giúp chạy và gỡ lỗi các ứng dụng của bạn

Các công cụ tích hợp mạnh mẽ giúp chạy và gỡ lỗi các ứng dụng của bạn. Bạn có thể viết và gỡ lỗi các bài kiểm tra mà không cần bất kỳ plugin bổ sung hoặc nỗ lực cấu hình nào và kiểm tra các ứng dụng của bạn ngay trong IDE. Một công cụ Code Coverage được tích hợp sẵn sẽ đảm bảo rằng các bài kiểm tra của bạn không bỏ sót bất kỳ điều gì quan trọng.

Tích hợp với VCS

Tích hợp với VCS

Hỗ trợ ngoài hộp cho Git, GitHub và Mercurial

GoLand cung cấp hỗ trợ ngoại vi cho Git, GitHub và Mercurial. Perforce, ClearCase và những người khác được hỗ trợ bởi các plugin người dùng có thể cài đặt.

GoLand sẽ không phải là một IDE thực sự nếu không có một bộ công cụ phong phú

GoLand sẽ không phải là một IDE thực sự nếu không có một bộ công cụ phong phú, ngoài việc phát triển cốt lõi của Go, hỗ trợ JavaScript, TypeScript, NodeJS, SQL, Databases, Docker, Kubernetes và Terraform. Tất cả cùng nhau, những khả năng này làm cho nó được trang bị hoàn hảo để làm việc trên bất kỳ tác vụ nào, có thể là một ứng dụng web hiện đại hoặc các công cụ DevOps.

Khả năng mở rộng Tùy chỉnh, mở rộng và thay đổi mọi thứ theo sở thích của bạn

Hệ sinh thái phong phú của GoLand bao gồm hơn 1000 plugin có thể được sử dụng để điều chỉnh IDE cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Tùy chỉnh, mở rộng và thay đổi mọi thứ theo sở thích của bạn: từ việc thêm hỗ trợ cho các dự án Angular và Vue.js, hoặc nhận thanh tiến trình Nyan Cat, đến thiết lập một chủ đề IDE hoàn toàn khác.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x