Tải xuống miễn phí JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020 bản chuẩn mới nhất cho PC

Tải xuống JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020 Thiết lập trình cài đặt ngoại tuyến miễn phí mới nhất cho Windows. Thiết lập hoàn chỉnh này tương thích với Kiến trúc 64-bit. JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020 là một Java IDE hoàn chỉnh và rất dễ sử dụng, được sử dụng để phát triển các ứng dụng và khuôn khổ dành cho thiết bị di động bất kể ngôn ngữ lập trình bạn chọn để thực hiện.

JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020

Giới thiệu phần mềm JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020

JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate cung cấp cho bạn một bộ công cụ và tích hợp toàn diện với một số công nghệ và khuôn khổ mới nhất. Nó cung cấp hỗ trợ cho các khuôn khổ web, doanh nghiệp và di động cũng như trợ giúp mã cho tất cả các ngôn ngữ và khuôn khổ được hỗ trợ.

Dù sao đi nữa, bạn chọn ngôn ngữ lập trình nào để phát triển các ứng dụng di động dù là C ++, IntelliJ IDEA, .NET đều có sẵn với các công cụ thân thiện với người dùng bao gồm SQL Editor, UML Designer hoặc Bug Tracker Integration sẽ làm cho việc phát triển hiệu quả hơn. Nó có một giao diện tiện dụng và theo mặc định, nó hiển thị thanh công cụ điều hướng và phần Project view cho phép bạn xem tất cả các tệp có sẵn.

Trong chương trình tuyệt vời này, có một phần Dự án có thể được truy cập từ bảng điều khiển bên trái của ứng dụng hiển thị tất cả các thành phần cũng như thư viện cho phép bạn phát triển các ứng dụng khác nhau. Tóm lại, JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020 là một Java IDE hoàn chỉnh và rất dễ sử dụng, được sử dụng để phát triển các ứng dụng và khuôn khổ dành cho thiết bị di động bất kể ngôn ngữ lập trình bạn chọn để thực hiện.

JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020 cung cấp hỗ trợ cho môi trường web, doanh nghiệp và di động, cũng như hỗ trợ mã cho tất cả các ngôn ngữ và khuôn khổ được hỗ trợ. Bất kể ngôn ngữ lập trình bạn chọn để phát triển ứng dụng di động, dù với C ++, IntelliJ IDEA, .NET có bao gồm các công cụ hữu ích, chẳng hạn như SQL Editor, UML Designer hoặc Bug Tracker Integration, sẽ làm cho việc phát triển hiệu quả hơn. Nó có giao diện dễ sử dụng và hiển thị theo mặc định thanh công cụ điều hướng và phần xem dự án cho phép bạn xem tất cả các tệp có sẵn. Có một phần Dự án có thể được truy cập từ bảng điều khiển bên trái của ứng dụng, phần này hiển thị tất cả các thành phần và thư viện cho phép bạn phát triển các ứng dụng khác nhau. Tất cả trong tất cả, JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020 là một Java IDE rất thiết thực và toàn diện được sử dụng để phát triển các ứng dụng và khuôn khổ di động bất kể ngôn ngữ lập trình bạn chọn để làm việc. Bạn cũng có thể tải xuống IntelliJ IDEA Ultimate 2017.

Yêu cầu cấu hình JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020

Trước khi tải xuống JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020, người dùng phải đảm bảo các yêu cầu hệ thống sau.

 • Hệ điều hành yêu cầu: Windows 8 / 8.1 / 10
 • Yêu cầu RAM: 2 GB
 • Dung lượng đĩa cứng yêu cầu: 700 MB
 • Yêu cầu bộ xử lý: Intel Dual Core

Link download JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020 Full Active bản quyền

Tải JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020

Hướng dẫn cài đặt JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020 chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020

Dưới đây là một số tính năng mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống phần mềm này.

 • Dễ sử dụng và hoàn chỉnh Java IDE
 • Được sử dụng để phát triển các ứng dụng và khuôn khổ dành cho thiết bị di động
 • Cung cấp cho bạn một bộ công cụ và tích hợp toàn diện với một số công nghệ và khuôn khổ mới nhất
 • Có một giao diện tiện dụng
 • Có sẵn với các công cụ thân thiện với người dùng bao gồm SQL Editor, UML Designer hoặc Tích hợp trình theo dõi lỗi sẽ làm cho việc phát triển hiệu quả hơn
 • Một Java IDE rất hữu ích và toàn diện được sử dụng để phát triển các ứng dụng di động và khuôn khổ bất kể ngôn ngữ lập trình bạn chọn để làm việc.
 • Nó cung cấp cho bạn một bộ công cụ và tích hợp hoàn chỉnh với một số công nghệ và khuôn khổ hiện đại.
 • Cung cấp hỗ trợ cho môi trường web, doanh nghiệp và di động, cũng như hỗ trợ mã cho tất cả các ngôn ngữ và khuôn khổ được hỗ trợ.
 • Tôi có một giao diện dễ sử dụng.
 • Có một phần Dự án có thể được truy cập từ bảng điều khiển bên trái của ứng dụng, phần này hiển thị tất cả các thành phần và thư viện cho phép bạn phát triển các ứng dụng khác nhau.

Hỗ trợ cho Java

Hỗ trợ cho Java

IntelliJ IDEA 2020.1 bổ sung hỗ trợ cho Java 14 và các tính năng mới của nó . Điều này bao gồm hỗ trợ thông tin chi tiết về mã đầy đủ cho Bản ghi, cũng như hỗ trợ Đối sánh mẫu cho toán tử instanceof.
Giờ đây, bạn có thể tải xuống và thiết lập bản dựng JDK ngay từ IDE khi bạn tạo và định cấu hình dự án của mình hoặc mở một dự án hiện có thiếu phiên bản Java cần thiết.
Có các kiểm tra Java mới để phân tích các trường hợp định dạng ngày và tìm kiếm các lệnh gọi phương thức dự phòng bổ sung. IDE cũng có thể báo cáo các ký tự thoát không cần thiết trong chuỗi ký tự và đề xuất loại bỏ chúng.

Biên tập viên

Biên tập viên

Sử dụng chế độ LightEdit mới để thực hiện các sửa đổi nhanh chóng đối với các tệp độc lập trong trình soạn thảo giống văn bản mà không cần tạo hoặc tải toàn bộ dự án.
Nhanh chóng đổi tên và chỉnh sửa các tham số của một lớp hoặc phương thức bằng cách tái cấu trúc Đổi tên và Thay đổi Chữ ký tại chỗ mới được thêm vào.
Code Vision mới sẽ cho bạn thấy cách sử dụng và cách triển khai các ký hiệu Java.
Thanh điều hướng hiện hiển thị cho bạn các phương thức trong các lớp và giao diện Java.
Chế độ Zen kết hợp Chế độ không bị phân tâm với Chế độ toàn màn hình, cho phép bạn loại bỏ mọi phiền nhiễu và chỉ tập trung vào mã nguồn của mình.

Trình gỡ lỗi & Trình biên dịch

IntelliJ IDEA 2020.1 thêm Phân tích luồng dữ liệu vào trình gỡ lỗi JVM. Nó dự đoán việc thực thi mã trước khi mã thực sự được thực thi.
Phiên bản mới có thể mở các tệp kết xuất bộ nhớ .hprof có thể giúp bạn xác định rò rỉ bộ nhớ và tìm cách tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ.

Kiểm soát phiên bản

Cửa sổ công cụ commit mới cung cấp nhiều không gian hơn cho danh sách các tệp đã sửa đổi và khác biệt, đồng thời nó cho phép bạn thêm các thay đổi vào một cam kết khi chúng đã sẵn sàng và soạn một thông báo cam kết lặp đi lặp lại.
Hộp thoại ‘Cơ sở tương tác từ đây’ được làm lại có biểu đồ hiển thị hành động nào đã được áp dụng, hiển thị chi tiết cam kết và cho phép bạn xem sự khác biệt để bạn có thể xem lại hoặc đặt lại các thay đổi nếu thích hợp.
Cửa sổ bật lên Chi nhánh hiện bao gồm trường tìm kiếm rõ ràng và nút Làm mới được làm mới.

Cải tiến giao diện người dùng

JetBrains Mono được giới thiệu gần đây đã trở thành phông chữ mặc định trong IntelliJ IDEA 2020.1.
IntelliJ IDEA 2020.1 có IntelliJ Light – một chủ đề ánh sáng mặc định mới hiện đã được thống nhất trên các hệ điều hành khác nhau.

Khung và công cụ (Ultimate)

 • Ứng dụng khách HTTP có thể tự động điền chính xác các biến đường dẫn và đường dẫn URL và nó có thể đưa bạn đến các điểm cuối có liên quan ngay từ các tệp yêu cầu HTTP.
 • Spring WebFlux: IDE hiện hoạt động bình thường với API Rendering, vì vậy tính năng tự động hoàn thành mã và điều hướng đến các chế độ xem liên quan, cũng như các tính năng thông tin chi tiết về mã khác, hiện khả dụng.
 • IntelliJ IDEA 2020.1 Ultimate giới thiệu hỗ trợ ban đầu cho Selenium, một khuôn khổ phổ biến để kiểm tra các ứng dụng web, thông qua plugin Kiểm tra tự động giao diện người dùng Selenium mới.
 • IntelliJ IDEA 2020.1 đi kèm với một bộ đầy đủ các tính năng thông tin chi tiết về mã cho JMS và API nhắn tin mùa xuân cho cả ứng dụng Java và Kotlin.
 • Hỗ trợ micronaut đã được mở rộng để thêm tính năng hoàn thành tự động cho các tham số trong tệp cấu hình, cũng như điều hướng và tài liệu nhanh.
 • IntelliJ IDEA 2020.1 tăng cường hỗ trợ RxJava bằng cách thêm một số kiểm tra hữu ích.
 • Bây giờ bạn có thể tạo các dự án Quarkus và MicroProfile mới trực tiếp thông qua trình hướng dẫn Dự án mới, sẽ hướng dẫn bạn cấu hình ban đầu.
 • Hiện đã có các phần mềm chèn cho R2DBC, Vert.x SQL Clients, Apache Spark SQL và Apache DB Utils, trong số những phần mềm khác.
 • IntelliJ IDEA 2020.1 được tích hợp với Swagger Codegen – một công cụ mạnh mẽ để tạo sơ khai máy chủ, ứng dụng khách API và tài liệu hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.
 • Phiên bản mới cũng hỗ trợ thêm các thông số kỹ thuật openapi / swagger.
 • Docker & Kubernetes

Maven và Gradle nhập các bản cập nhật

Maven và Gradle nhập các bản cập nhật

v2020.1 giúp việc nhập các thay đổi của Maven và Gradle ít gây khó chịu hơn. Trước hết, chúng tôi đã loại bỏ tính năng tự động nhập phiền phức thường kích hoạt, cũng như hộp chú giải thường xuyên hiển thị và đề xuất nhập các bản cập nhật trước khi bạn cập nhật xong tập lệnh. Thay vào đó, bây giờ có một thông báo nổi ở phần trên bên phải của trình chỉnh sửa sẽ nhắc bạn tải các thay đổi:

Giờ đây, bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + O cho Windows và Linux / Shift + Cmd + I cho Mac để tải các thay đổi.

Nếu có bất kỳ thay đổi bên ngoài nào đối với tập lệnh xây dựng, chẳng hạn như cập nhật VCS hoặc chỉnh sửa được thực hiện bên ngoài IDE, IntelliJ IDEA sẽ tự động tải lại các dự án liên quan.

Chúng tôi cũng đã xóa tùy chọn bật / tắt tự động nhập khỏi cài đặt, vì những cải tiến được đề cập ở trên đã làm cho nó trở nên thừa.

Chi tiết thiết lập kỹ thuật JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020

 • Tên ứng dụng: JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020
 • Tên tệp: JetBrains_IntelliJ_IDEA_Ultim_2020.1 × 64.zip
 • Kích thước tập tin: 643 MB
 • Tương thích với: Kiến trúc 64 Bit (x64)
 • Ngày phát hành: 20 tháng 4 năm 2020
 • Nhà phát triển: JetBrains

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x