Tải xuống miễn phí JetBrains WebStorm 2020 bản mới nhất cho máy tính miễn phí

Giới thiệu về phần mềm JetBrains WebStorm 2020

JetBrains WebStorm 2020 là một ứng dụng phát triển web IDE chuyên nghiệp cho phép các nhà phát triển web phát triển mã hoàn hảo và phát hiện lỗi nhanh hơn. Thiết lập hoàn chỉnh này tương thích với kiến ​​trúc 64-bit.

Giới thiệu về phần mềm JetBrains WebStorm 2020

Đối với các mã mà người dùng tạo ra, có một trình gỡ lỗi cho nó với sự trợ giúp của các cảnh báo khẩn cấp và lỗi có thể được nhận ra. Quy trình làm việc nhanh chóng và nhanh chóng. Angular, Reacts, Vue.js và các loại ngôn ngữ khác được hỗ trợ với nó. Ứng dụng chủ yếu được sử dụng cho các nhà phát triển để viết mã trong môi trường IDE chuyên nghiệp

Điều hướng trong các dự án Angular sẽ hướng dẫn các nhà phát triển tăng năng suất của họ rất đơn giản. Nó có một cài đặt phù hợp. Ứng dụng này có giao diện đồ họa đơn giản và bắt mắt. Các giao thức FTP để tham gia và xem tệp từ xa từ mọi nơi đều được hướng dẫn. Phiên bản hiện đại của nó bao gồm các chủ đề như chủ đề Bóng tối và ánh sáng, Lục lam, Xám và người dùng có thể tạo chủ đề của riêng mình. Khả năng xem xét, mã hóa lại và tối ưu hóa mã nguồn mà không cần thay đổi mã hoạt động cốt lõi của nó.

Có các trình chỉnh sửa và công cụ nâng cao sẽ hỗ trợ các nhà phát triển tiết kiệm thời gian. Tiến trình được cải thiện và ngày càng tốt hơn. Hơn nữa, các nhiệm vụ được hoàn thành nhanh chóng và đúng hạn. Nó có khả năng xem xét, mã hóa lại và tối ưu hóa mã nguồn mà không cần thay đổi mã hoạt động cốt lõi của nó.

JetBrains WebStorm 2020 dành cho Mac là một IDE ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tạo một loạt các trang web cũng như các ứng dụng. IDE rất mạnh mẽ và linh hoạt này dành cho CSS và HTML được xây dựng trên khái niệm IntelliJ đi kèm với một số plugin JavaScript, phân tích mã nhanh chóng, hỗ trợ tái cấu trúc, hoàn thành mã tự động và do đó tích hợp VCS. có một trình kiểm tra chính tả tích hợp được sử dụng để tự động kiểm tra văn bản trong thẻ, nhận xét, chuỗi mã để ngăn lỗi chính tả và lỗi chính tả trên trang web của bạn.

Yêu cầu cấu hình JetBrains WebStorm 2020

Trước khi tải xuống JetBrains WebStorm 2020, người dùng phải đảm bảo các yêu cầu hệ thống sau.

 • Yêu cầu hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Yêu cầu RAM: 2 GB
 • Dung lượng đĩa cứng yêu cầu: 600 MB
 • Yêu cầu bộ xử lý: Intel Pentium III 800 MHz
 • Màn hình Yêu cầu: Độ phân giải màn hình 1024 × 768.

Link download JetBrains WebStorm 2020 Full Active bản quyền

Tải JetBrains WebStorm 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt JetBrains WebStorm 2020 chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE JetBrains WebStorm 2020 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của JetBrains WebStorm 2020

Dưới đây là một số tính năng mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống phần mềm này.

 • Có các trình chỉnh sửa và công cụ nâng cao sẽ hỗ trợ các nhà phát triển tiết kiệm thời gian.
 • Điều hướng trong các dự án Angular sẽ hướng dẫn các nhà phát triển tăng năng suất của họ rất đơn giản.
 • Đối với các mã mà người dùng tạo ra, có một trình gỡ lỗi cho nó với sự trợ giúp của các cảnh báo khẩn cấp và lỗi có thể được nhận ra.
 • Nó có một cài đặt phù hợp
 • Khả năng xem xét, mã hóa lại và tối ưu hóa mã nguồn mà không cần thay đổi mã hoạt động cốt lõi của nó.
 • Các dự án được hoàn thành nhanh chóng và đúng hạn.

Một số tính năng thú vị của JetBrains WebStorm 2020 được liệt kê bên dưới mà bạn đã trải nghiệm sau khi tải xuống dmg JetBrains WebStorm 2020.1 cho mac.

 • Phân tích chất lượng mã thực hiện rất nhiều kiểm tra mã theo ngôn ngữ cụ thể để phân tích dự án while khi bạn nhập liên tục.
 • Có một trình soạn thảo tích hợp nhằm mục đích biết mã của bạn và cấu trúc của nó để cung cấp hoàn thành mã được chỉ định mà bạn cần.
 • Một IDE ứng dụng ấn tượng cho phép bạn tạo một loạt các trang web thực sự cũng như các ứng dụng.
 • Có một trình kiểm tra chính tả tích hợp được sử dụng để tự động kiểm tra văn bản trong thẻ, nhận xét, chuỗi mã để ngăn lỗi chính tả và lỗi chính tả trên trang web của bạn.

Các tính năng và cải tiến mới thuộc các danh mục sau:

 • Giao diện: phông chữ trình chỉnh sửa mặc định mới, chủ đề ánh sáng thống nhất, chế độ Zen để mã hóa tập trung, tài liệu nhanh khi di chuột, chế độ LightEdit để chỉnh sửa nhanh và thanh trạng thái có thể tùy chỉnh.
 • Khung : hỗ trợ Vuex và API thành phần, hoàn thành Vue trong các tệp HTML có liên kết CDN, cải tiến hỗ trợ React và hỗ trợ đầy đủ cho Angular 9.
 • JavaScript và TypeScript : tài liệu nhanh hữu ích hơn, ý định và kiểm tra thông minh mới, hỗ trợ các tính năng của TypeScript 3.8 và giao diện người dùng được làm lại của cấu trúc lại Trường giới thiệu .
 • Công cụ : chạy Prettier khi lưu, chia nhỏ phiên đầu cuối, trình kiểm tra chính tả đi kèm, cải tiến Jest, hỗ trợ TypeScript với Yarn 2 và chia sẻ cấu hình chạy linh hoạt hơn.
 • Kiểm soát phiên bản : một hộp thoại được làm lại để khôi phục các cam kết, cải thiện công việc với các chi nhánh, thay đổi quy trình cam kết và cài đặt Git từ IDE.

Phông chữ trình chỉnh sửa mặc định mới

Phông chữ trình chỉnh sửa mặc định mới

Trong năm ngoái, chúng tôi đã phát triển một phông chữ cho phép bạn viết mã thoải mái hơn mà không làm căng mắt bạn quá nhiều. Kết quả của những nỗ lực của chúng tôi là JetBrains Mono , một kiểu chữ mã nguồn mở mới được tạo riêng cho việc viết mã. Bắt đầu từ v2020.1, WebStorm được vận chuyển với JetBrains Mono được chọn theo mặc định, với tùy chọn đặt phông chữ tùy chỉnh của bạn nếu bạn vẫn muốn.

Chủ đề ánh sáng hợp nhất cho tất cả các hệ điều hành
Để làm cho giao diện người dùng nhất quán hơn trên tất cả các hệ điều hành, chúng tôi đã giới thiệu một chủ đề ánh sáng thống nhất, IntelliJ Light . Từ bây giờ, chủ đề này sẽ có sẵn trong menu thả xuống Chủ đề trong Tùy chọn / Cài đặt | Ngoại hình & Hành vi | Hình thức .

Chế độ Zen để mã hóa tập trung

Chúng tôi đã thêm chế độ Zen mới để giúp bạn tập trung hoàn toàn vào mã của mình. Nó kết hợp chế độ Không phân tâm và chế độ Toàn màn hình , do đó bạn không phải bật hoặc tắt cả hai chế độ này mỗi khi bạn muốn vào hoặc thoát chúng.

Để bật chế độ mới này, hãy chuyển đến Xem | Hình thức | Vào Chế độ Zen từ menu chính hoặc chọn nó từ cửa sổ bật lên Chuyển đổi .

Sử dụng WebStorm để chỉnh sửa nhanh chóng

Sử dụng WebStorm để chỉnh sửa nhanh chóng

Với chế độ LightEdit mới , bạn có thể mở tệp trong cửa sổ soạn thảo dạng văn bản mà không cần tạo hoặc tải dự án. Hãy xem làm thế nào.

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng WebStorm chưa được khởi chạy. Nếu nó đang chạy, tệp sẽ được mở trong đó thay vì cửa sổ soạn thảo giống như văn bản. Sau đó, mở tệp theo một trong ba cách:

 • Đi tới thư mục dự án của bạn, bấm chuột phải vào tệp bạn muốn chỉnh sửa và chọn WebStorm từ danh sách.
 • Tạo trình khởi chạy dòng lệnh như được mô tả ở đây và mở tệp từ dòng lệnh.
 • Nhấp vào nút Mở trên màn hình chào mừng IDE, chọn tệp bạn cần và nhấn Mở .

Bạn đã sẵn sàng chuyển từ chỉnh sửa tệp đơn này sang làm việc trên toàn bộ dự án của mình chưa? Chọn tệp | Mở Tệp trong Dự án trong menu chính hoặc bấm chuột phải vào bất kỳ đâu trong tab trình chỉnh sửa và chọn Mở Tệp trong Dự án từ menu ngữ cảnh.

Hiển thị cửa sổ bật lên Tài liệu khi di chuột

Bắt đầu với WebStorm 2020.1, bạn không cần phải gọi rõ ràng cửa sổ bật lên Tài liệu – nó sẽ tự động hiển thị khi bạn di chuột qua một biểu tượng. Điều này có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin về các ký hiệu cụ thể nhanh hơn.

Các tùy chọn tùy chỉnh mới cho thanh trạng thái

Theo mặc định, WebStorm hiển thị thanh trạng thái ở dưới cùng để bạn có thể nhanh chóng xem lại toàn bộ dự án và trạng thái IDE, đồng thời có quyền truy cập vào các cài đặt khác nhau như mã hóa tệp và đánh dấu kiểm tra. Nếu bạn không ẩn thanh trạng thái và sử dụng nó thường xuyên, bây giờ bạn có thể quyết định chính xác những gì bạn muốn xem ở đó. Đối với điều này, hãy nhấp chuột phải vào thanh trạng thái và bỏ chọn từng phần tử bạn không muốn thấy trên thanh trạng thái.

Hỗ trợ Vuex và API thành phần

Hỗ trợ Vuex và API thành phần

Vì Vue.js ngày càng trở nên phổ biến, chúng tôi muốn WebStorm trở thành IDE hữu ích nhất để làm việc với nó. Chúng tôi đã làm rất nhiều để hỗ trợ mã hóa Vue ngày càng nâng cao. Lần này, chúng tôi đã thêm hai cải tiến chính cho nó.

Đầu tiên, nếu bạn đang làm việc với thư viện Vuex, bây giờ bạn sẽ nhận được đề xuất hoàn thành cho các ký hiệu từ cửa hàng Vuex và các mô-đun khi chỉnh sửa các thành phần Vue. Thêm vào đó, WebStorm sẽ cho phép bạn chuyển sang định nghĩa của getters, đột biến và hành động.

Hoàn thành cho Vue trong các tệp HTML có liên kết CDN

Một cải tiến nhỏ khác đối với hỗ trợ Vue.js là, nếu bạn thiết lập Vue bằng cách chèn mã vào tệp HTML tĩnh, WebStorm giờ đây sẽ nhận dạng đúng cú pháp Vue. Nếu bạn có thư viện Vue được liên kết từ CDN trong tệp HTML đó, bạn cũng có thể tải xuống, điều này sẽ cho phép IDE cung cấp mã hoàn thành hữu ích hơn. Để tải xuống thư viện, nhấn Alt + Enter trên liên kết trong tệp HTML và chọn Tải xuống thư viện .

Việc hoàn thành mã cũng sẽ hoạt động đối với các thư viện được thêm cục bộ vào dự án của bạn.

Cải tiến hỗ trợ React

WebStorm 2020.1 tăng cường hỗ trợ React. Đầu tiên, IDE bây giờ sẽ đề xuất thêm các câu lệnh nhập cho các thành phần được xác định thông qua React.memo nếu bạn đặt dấu mũ trên các thành phần đó và nhấn Alt + Enter . Nó cũng sẽ tự động thêm chúng khi nhập giống như đối với bất kỳ ký hiệu nào khác.

Hỗ trợ đầy đủ cho Angular 9

Để giúp bạn làm việc với Ivy và các tính năng khác của Angular 9, chúng tôi đã thêm hỗ trợ đầy đủ cho chúng trong WebStorm 2020.1. Bạn có thể sử dụng các tính năng như hoàn thành mã và nhập tự động trong TypeScript và các tệp mẫu mà không cần cấu hình.

Tài liệu nhanh được cải thiện cho JavaScript và TypeScript

Đối với JavaScript và TypeScript, cửa sổ bật lên Tài liệu hiện hiển thị nhiều thông tin hữu ích hơn, bao gồm chi tiết về loại và khả năng hiển thị của biểu tượng cũng như nơi biểu tượng đó được xác định. Thông tin về kiểu được lấy từ Dịch vụ Ngôn ngữ TypeScript.

Tự động chuyển đổi sang chuỗi tùy chọn và / hoặc liên kết vô hiệu

Trong WebStorm 2020.1, bạn có thể tìm thấy một ý định mới cho phép bạn tự động chuyển đổi mã hiện có thành chuỗi tùy chọn và / hoặc liên kết nullish, cú pháp được giới thiệu trong các phiên bản mới nhất của TypeScript và JavaScript. Để sử dụng nó, hãy đặt dấu mũ trên biểu thức bạn muốn chuyển đổi, nhấn Alt + Enter và chọn ý định tương ứng.

Kiểm tra chuyển đổi let thành const

Với cách kiểm tra mới này, bạn có thể nhanh chóng biến biến có giá trị không thể chuyển nhượng lại thành một hằng số. Để thực hiện việc này, hãy đặt dấu mũ trên let mà bạn muốn thay thế bằngconst, nhấn Alt + Enter và chọn Chuyển đổi thành const .

Nếu bạn muốn làm điều tương tự trên toàn bộ dự án hoặc một thư mục cụ thể, bạn có thể sử dụng hành động Run kiểm tra theo tên để thay thế. Đối với điều này, hãy chọn Mã | Chạy Kiểm tra theo Tên trong menu chính hoặc nhấn Cmd / Ctrl + Shift + Alt + I , sau đó bắt đầu nhập let used nơi nó có thể là const và nhấn Enter để chọn kiểm tra. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn sẽ có thể định cấu hình phạm vi kiểm tra tùy chỉnh.

Mục đích mới để suy ra các thông số từ cách sử dụng

Trong WebStorm 2020.1, bạn có thể tìm thấy một ý định mới cho phép bạn nhanh chóng suy ra các chú thích kiểu tham số hoặc kiểu JSDoc từ các lệnh gọi hàm. Như với bất kỳ ý định nào khác, bạn có thể sử dụng nó bằng cách nhấn Alt + Enter .

Hỗ trợ các tính năng của TypeScript 3.8

WebStorm 2020.1 đi kèm với TypeScript 3.8 được đóng gói và giới thiệu hỗ trợ đầy đủ cho các tính năng mới của TypeScript 3.8, chẳng hạn như nhập / xuất chỉ kiểu, các trường riêng tư và cấp cao nhất.

Trình kiểm tra chính tả đi kèm

Bắt đầu với v2020.1, WebStorm sẽ đi kèm với Grazie , công cụ kiểm tra chính tả, ngữ pháp và văn phong thông minh của chúng tôi. Grazie hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Đức, Nga và Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn tránh những lỗi ngữ pháp khi thêm nhận xét, thông điệp cam kết và các cấu trúc ngôn ngữ khác nhau.

Hãy cùng tìm hiểu sơ lược về cách hoạt động của Grazie. Nếu có lỗi ngữ pháp trong mã của bạn, bạn sẽ thấy nó được đánh dấu giống như cách IDE đánh dấu các vấn đề khác trong mã của bạn – bằng cách hiển thị một dòng nguệch ngoạc. Để sửa lỗi, hãy di chuột qua nó và nhấp vào Fix ‘Grammar error’ hoặc đặt dấu mũ vào từ có vấn đề, sau đó nhấn Alt + Enter và áp dụng một bản sửa lỗi nhanh.

Chi tiết thiết lập kỹ thuật JetBrains WebStorm 2020

 • Tên ứng dụng: JetBrains WebStorm 2020
 • Tên tập tin: JetBrains_WebStorm_2020.1 × 64.zip
 • Dung lượng tệp: 270 MB
 • Tương thích với: Kiến trúc 64 Bit (x64)
 • Ngày phát hành: 27 tháng 4 năm 2020
 • Nhà phát triển: JetBrains

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x