Messenger

6+ Kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao được nam giới ƯA CHUỘNG NHẤT

Bạn đang tìm kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao? Bạn không biết được đâu mới là lựa chọn phù hợp với mình? Những tư vấn về kiểu tóc dành cho người tóc mỏng trán cao dưới đây sẽ khắc phục hết những nhược điểm trên khuôn mặt của bạn.

Rất nhiều anh chàng cảm thấy tự ti vì mình sở hữu một mái tóc không như ý, tóc quá mỏng khiến cho phần da đầu bị lộ nhiều. Theo thống kê thì trường hợp rụng tóc ở nam giới khá cao tuy nhiên nếu không sở hữu mái tóc dày thì không có nghĩa là bạn không sở hữu được mái tóc đẹp. Top những kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao trán cao dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một kiểu tóc ưng ý nhất.

Danh sách những kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao

Kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao – Tóc Caesar

tóc Caesar
tóc Caesar

Đây là kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao được vô cùng yêu thích. Tóc Caesar xuất hiện do việc lấy cảm hứng từ mẫu tóc của nhà vua thành Rome trước đây. Với các kiểu tóc dành cho người tóc mỏng trán cao này, bạn chỉ cần sở hữu mái tóc từ 2-5cm sau đó cắt tỉa gọn gàng. Chúng phù hợp với hầu hết những người đàn ông có trán cao, tóc thưa, khiến cho các anh chàng trở nên gọn gàng, nam tính.

Kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao – Tóc xoăn

tóc xoăn
tóc xoăn

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao phù hợp nhất. Nếu bạn có phần tóc đỉnh đầu mỏng thì cách làm xoăn hay tạo sóng tóc và cắt ngắn hai bên mai sẽ là phương pháp tuyệt vời, chúng giúp tạo ra những sự tương phản, khiến cho người nhìn cảm thấy mái tóc của bạn bồng bềnh, đẹp mắt. Tuy nhiên không phải người thợ làm tóc nào cũng có thể tạo kiểu tóc xoăn đúng kiểu với mái tóc của bạn nhất, vì vậy hãy cân nhắc trước khi làm.

Kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao – Tóc vuốt lệch nguyên bản

tóc vuốt lệch nguyên bản
tóc vuốt lệch nguyên bản

Trong những kiểu tóc nam đẹp 2018 dành cho người tóc mỏng trán cao thì tóc vuốt lệch nguyên bản hiện nay đang được các chàng sử dụng khá nhiều. Phần tóc mái được cắt tỉa sau đó vuốt ngược lên trên, hai bên tóc mai cắt khá ngắn và ôm gọn lấy đầu. Kiểu tóc này giúp bạn che đi khuyết điểm là phần tóc đỉnh đầu thưa.

Kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao – Tóc cổ điển

Tóc cổ điển
Tóc cổ điển

Đây là một trong các kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao truyền thống và cổ điển, chúng thường được các quý ông yêu thích lựa chọn. Bạn nên cắt ngắn phần tóc mái và giữ độ dài của tóc mai và tóc gáy giúp cho mái tóc của bạn cân bằng và có sự hài hòa nhất. Kiểu tóc này khiến cho các quý ông trở nên lịch lãm và phong độ.

Kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao – Tóc húi cua

tóc húi cua
tóc húi cua

Thông thường, những người có tóc mỏng trán cao, hói và trán cao thường hay tự ti về bản thân. Tuy nhiên nếu bạn biết cách chọn cho mình một kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao thì chắc chắn bạn sẽ trở nên manly như quý ông dưới đây. Hãy thử cắt hết phần tóc quanh đầu đến khi phần bị hói và phần có tóc cách nhau 1-2cm. Kiểu tóc này giúp thu hút người đối diện, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đó là khi làm việc trong môi trường công sở kiểu tóc này sẽ không phù hợp.

Kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao – Tóc làm dày, tạo phồng

Tóc làm dày, tạo phồng
Tóc làm dày, tạo phồng

Tạo kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao mặt tròn bằng cách làm dày tạo phồng sẽ tạo nên sự ấn tượng và giúp xử lý tốt những mái tóc mỏng trán cao. Những nhà tạo mẫu tóc sẽ sử dụng sản phẩm giúp làm tăng độ dày mái tóc của bạn giúp đánh lừa thị giác của người nhìn.

Trên đây là một số kiểu tóc nam cho người tóc mỏng trán cao đang thịnh hành nhất hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất, chắc chắn chúng sẽ khiến cho bạn có sự thay đổi bất ngờ.

 

Categories Blog

Leave a Comment