Download phần mềm tải video Netflix Kigo Netflix Video Downloader bản chuẩn PC

Giới thiệu về phần mềm Kigo Netflix Video Downloader

Kigo Netflix Video Downloader là phần mềm hỗ trợ tải video HD Netflix với tốc độ nhanh. Sử dụng phần mềm này để tải xuống các video Netflix của bạn và xem chúng ngoại tuyến bất cứ lúc nào bạn muốn và ở bất cứ đâu bạn muốn; không có internet, không có vấn đề. Cho dù bạn là người hâm mộ phim hay người hâm mộ Chương trình truyền hình, khi đăng ký Netflix, bạn có thể tải xuống Phim & Chương trình truyền hình & Phim & phim tài liệu NetFlix để phát ngoại tuyến. Theo loại gói của bạn, bạn có thể tải xuống video từ chất lượng thấp 240p đến chất lượng cao 720p thậm chí 1080p. Bạn cũng có thể đặt lại chất lượng đầu ra trong cửa sổ cài đặt.

Giới thiệu về phần mềm Kigo Netflix Video Downloader

Kigo Netflix Video Downloader – Tải xuống chương trình Netflix

Ngoài ra, bạn dễ dàng lưu thành định dạng MP4 có thể phát trên bất kỳ trình phát video nào như WMP, VLC, Roku, RealPlayer, Amazon Fire TV, Microsoft Xbox 360, Samsung phone, iPhone và các điện thoại Android khác. Người dùng có thể sao chép và dán URL Netflix để Tải xuống hoặc tìm kiếm video để sử dụng nút Tải xuống để tải xuống tại.

Yêu cầu cấu hình Kigo Netflix Video Downloader

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Link download Kigo Netflix Video Downloader Full Active bản quyền

Tải Kigo Netflix Video Downloader full active

Hướng dẫn cài đặt Kigo Netflix Video Downloader chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Thế là xong phần mềm đã được crack sẵn

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Kigo Netflix Video Downloader CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=1198425933929094

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

UTorrent Pro 3.5.5

TeraCopy Pro

UltraISO Premium

Revo Uninstaller Pro

KMSPico

Tính năng của Kigo Netflix Video Downloader

Tính năng của Kigo Netflix Video Downloader
 • Tải xuống tại video NetFlix
 • Hỗ trợ video lên đến 1080p
 • Lưu Netflix sang định dạng MP4
 • Giữ các bản nhạc và phụ đề
 • Tốc độ tải xuống cực nhanh
 • Một nút để tải xuống
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Tổng quan về Lợi ích của trình tải xuống video Kigo Netflix

Sử dụng phần mềm này để tải xuống các video Netflix của bạn và xem chúng ngoại tuyến bất cứ lúc nào bạn muốn và ở bất cứ đâu bạn muốn; không có internet, không có vấn đề. Cho dù bạn là người hâm mộ phim hay người hâm mộ Chương trình truyền hình, trong khi đăng ký Netflix, bạn có thể tải xuống Phim & Chương trình truyền hình & Chuỗi phim & Tài liệu NetFlix để phát ngoại tuyến.

Theo loại gói của bạn, bạn có thể tải xuống video từ chất lượng thấp 240p đến chất lượng cao 720p thậm chí 1080p. Bạn cũng có thể đặt lại chất lượng đầu ra trong cửa sổ cài đặt. Lưu vào định dạng MP4 có thể phát trên bất kỳ trình phát video nào như WMP, VLC, Roku, RealPlayer, Amazon Fire TV, Microsoft Xbox 360, Samsung Phones, iPhone và các điện thoại Android khác.

Xin đừng lo lắng bạn sẽ mất đoạn âm thanh hoặc phụ đề, sau khi tải xuống, tất cả các đoạn âm thanh và phụ đề của video cũng sẽ được giữ lại. Nó nhanh hơn bằng cách tải xuống Netflix so với quay màn hình của Netflix và bạn cũng có thể lưu sang định dạng MP4.

Tải xuống video Netflix ngoại tuyến

Tải xuống video Netflix ngoại tuyến

Netflix là dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu cung cấp nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh, phim hoạt hình, phim tài liệu từng đoạt giải thưởng và hơn thế nữa trên hàng nghìn thiết bị được kết nối internet. Netflix đã có ít nhất 17.000 đầu sách trên tất cả các thư viện quốc tế của mình tính đến tháng 4 năm 2022 và nó đã sản xuất hơn 1.500 đầu sách gốc kể từ khi bắt đầu sản xuất nội dung gốc vào năm 2013.

Tính năng tải xuống Netflix được giới hạn cho các ứng dụng iOS, Android, Amazon Fire và Windows 10. Đối với PC chạy Windows, việc tải xuống chỉ được hỗ trợ trên các máy tính chạy Windows 10 phiên bản 1607 trở lên. Xin đừng lo lắng. Bất kể bạn muốn tải phim, chương trình truyền hình hoặc các bản gốc khác từ Netflix, Kigo Netflix Video Downloader cho phép bạn tải các nội dung video khác nhau từ Netflix xuống máy tính mà không có giới hạn tải xuống.

Hỗ trợ chất lượng lên đến 1080P

Nhiều chương trình truyền hình và phim có sẵn để xem ở độ phân giải cao (HD) và sẽ tự động phát ở chất lượng HD nếu bạn có tài khoản Netflix Tiêu chuẩn hoặc Cao cấp.

Netflix Basic Plan cho phép bạn truyền trực tuyến các chương trình truyền hình và phim từ Netflix trên một thiết bị tại một thời điểm ở độ phân giải tiêu chuẩn (SD). Gói này cũng cho phép bạn tải các tựa sách xuống một điện thoại hoặc máy tính bảng.

Gói Tiêu chuẩn Netflix cho phép bạn phát trực tuyến các chương trình truyền hình và phim từ Netflix trên hai thiết bị cùng lúc và ở độ phân giải cao (HD) khi khả dụng. Gói này cũng cho phép bạn tải các tựa sách xuống hai điện thoại hoặc máy tính bảng.

Netflix Premium Plan cho phép bạn phát trực tuyến các chương trình truyền hình và phim từ Netflix trên bốn thiết bị cùng một lúc ở độ phân giải cao (HD) và độ phân giải cực cao (UHD) khi khả dụng. Gói này cũng cho phép bạn tải các tiêu đề xuống bốn điện thoại hoặc máy tính bảng.

Bạn muốn xem video chất lượng cao trên TV màn hình lớn? Đừng lo, Kigo Netflix Video Downloader hỗ trợ tải phim, phim bộ và hơn thế nữa từ Netflix với chất lượng HD được giữ nguyên. Chất lượng video tối đa là 1080P. Và dựa trên bộ nhớ thiết bị của bạn, bạn cũng có thể chọn các tùy chọn chất lượng thấp hơn để tải video xuống.

Chỉ cần vào cửa sổ Tải xuống nâng cao, ở đó bạn có thể chọn các tùy chọn chất lượng video khác nhau với kích thước và tốc độ bit khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các bản âm thanh và phụ đề.

Bản nhạc và cài đặt tốc độ bit của âm thanh

Netflix có sẵn để phát trực tuyến ở hơn 190 quốc gia. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng ở các khu vực khác nhau, Netflix hiển thị 5-7 ngôn ngữ có liên quan trên hầu hết các thiết bị dựa trên cài đặt vị trí và ngôn ngữ của bạn.

Kigo Netflix Downloader cho phép bạn chọn các bản âm thanh với các tùy chọn tốc độ bit khác nhau. Chỉ cần truy cập cửa sổ “Tải xuống nâng cao” và bạn có thể chọn ngôn ngữ bản âm thanh, tốc độ bit âm thanh và codec âm thanh để tải xuống. Âm thanh vòm 5.1 cũng được hỗ trợ.

Công cụ tải video chuyên nghiệp hỗ trợ tới 25 ngôn ngữ và hỗ trợ tải xuống âm thanh AD. Và bạn cũng có thể lưu phụ đề dưới dạng phụ đề nội bộ, phụ đề bên ngoài và phụ đề mã cứng khi bạn cần.

Tải xuống video Netflix xuống MP4 / MKV

Bạn muốn tải xuống phim, chương trình truyền hình Netflix và phát chúng ngoại tuyến trên trình phát video hoặc thiết bị khác?

Kigo Netflix Video Downloader giúp người dùng tải video Netflix và lưu thành định dạng MP4 / MKV. Sau đó, tất cả các bản tải xuống sẽ có thể phát được trên bất kỳ trình phát video nào như Windows Media Player, VLC Media Player, Roku, RealPlayer, Amazon Fire TV, Microsoft Xbox 360, Samsung Phones, iPhone và các điện thoại Android khác.

Ba chế độ để lưu phụ đề

Kigo Netflix Video Downloader cho phép người dùng lưu phụ đề dưới dạng phụ đề nội bộ, phụ đề ngoài và phụ đề mã cứng khi bạn cần.

Nếu bạn chọn “Phụ đề nội bộ”, bạn có thể lưu phụ đề nhiều ngôn ngữ trong một video.

“Phụ đề bên ngoài” có nghĩa là các tệp phụ đề sẽ được lưu thành các tệp riêng biệt.

“Phụ đề mã cứng” gợi ý rằng phụ đề sẽ được khắc vào video của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể lưu phụ đề bên ngoài sang định dạng srt hoặc định dạng vtt.

Hai tùy chọn Codec video cho người dùng

Kigo Netflix Video Downloader cho phép bạn chọn codec video giữa h.264 và h.265.

H.264 xử lý các khung của video bằng cách sử dụng macroblock, trong khi H.265 xử lý thông tin bằng cách sử dụng các đơn vị cây mã hóa (CTU). CTU xử lý thông tin hiệu quả hơn, dẫn đến kích thước tệp nhỏ hơn và băng thông được sử dụng cho video được phát trực tuyến của bạn ít hơn.

Các tệp H.264 có ít tùy chọn phân loại màu hơn trong khi làm việc với phần mềm hậu sản xuất. H.265 có thể giảm yêu cầu tốc độ bit và nhu cầu lưu trữ liên quan khoảng 30% mà không làm giảm chất lượng video.

Nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng

Tốc độ tải xuống hoàn toàn nhanh

Tải xuống video Netflix bằng Kigo nhanh hơn nhiều so với quay màn hình của Netflix bằng cách sử dụng trình ghi và bạn có thể lưu các tệp đó ở định dạng MP4 hoặc MKV.

Tìm kiếm thông minh

Bạn có thể sao chép và dán URL Netflix hoặc nhập tên video hoặc từ khóa để tìm kiếm video.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Chương trình đi kèm với một giao diện ngắn gọn và rất dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn mới sử dụng máy tính, bạn có thể dễ dàng tải xuống các video Netflix với Kigo.

Hai phương pháp để tải phim Netflix xuống máy tính

Hai phương pháp để tải phim Netflix xuống máy tính

Rõ ràng Netflix hỗ trợ người dùng tải các chương trình truyền hình và phim chọn lọc trên ứng dụng Netflix để xem ngoại tuyến sau này. Và lượt tải xuống không tính vào giới hạn số lượng màn hình bạn có thể xem cùng một lúc. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hai phương pháp tải phim về máy tính khác nhau .

Phương pháp 1. Sử dụng ứng dụng Netflix để tải phim về máy tính

Lúc đầu, xin vui lòng nhận thấy rằng tính năng tải xuống của Netflix không được hỗ trợ cho các trình duyệt máy tính và nó cũng có một số yêu cầu cụ thể như sau:

 • Kết nối internet và
 • Một tài khoản phát trực tuyến Netflix đang hoạt động và
 • IPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 9.0 trở lên hoặc
 • Điện thoại hoặc máy tính bảng chạy Android 4.4.2 trở lên hoặc
 • Máy tính bảng Amazon Fire chạy Fire OS 4.0 trở lên, hoặc
 • Máy tính bảng hoặc máy tính chạy Windows 10 Phiên bản 1607 (Bản cập nhật kỷ niệm) trở lên và
 • Phiên bản mới nhất của ứng dụng Netflix Apple iOS, Netflix Android, Amazon Fire hoặc Netflix Windows 10

Nếu bạn là người dùng máy tính, bạn cần đảm bảo rằng máy tính của mình đang chạy Windows 10 Phiên bản 1607 (Bản cập nhật kỷ niệm) trở lên, nếu không, bạn có thể chuyển đến Phương pháp 2 .

1. Mở ứng dụng Netflix .

2. Nhấn vào nút menu ở góc trên bên trái. Nó trông giống như ba đường ngang.

3. Nhấn Có sẵn để Tải xuống.

4. Nhấn vào chương trình hoặc phim mà bạn muốn tải xuống.

5. Nhấn vào nút tải xuống bên cạnh phim hoặc tập mà bạn muốn tải xuống (trông giống như một mũi tên).

Để xem các video đã tải xuống, chỉ cần chọn biểu tượng Tải xuống trong ứng dụng Netflix, sau đó nhấn vào biểu tượng Phát trên tiêu đề bạn muốn xem. Đối với Chương trình truyền hình, bạn phải chọn chương trình, sau đó nhấn vào biểu tượng Phát trên tập bạn muốn xem.

Phương pháp 2. Sử dụng Trình tải xuống Netflix để Lưu Phim vào Máy tính

Ngay cả khi bạn có hệ thống Windows và máy tính phù hợp để tải chúng trực tiếp với Netflix. Vẫn còn hạn chế khác trong khi hoặc sau khi tải xuống. Bạn hiện có thể lưu trữ tối đa 100 đầu sách trên một thiết bị tại bất kỳ thời điểm nào. Một số đầu sách chỉ có thể được tải xuống một số lần giới hạn mỗi năm do quyền cấp phép cho các đầu sách đó. Các tiêu đề sắp hết hạn trên thiết bị của bạn trong vòng chưa đầy 7 ngày sẽ hiển thị lượng thời gian bạn còn lại.

Nếu muốn tải phim Netflix về máy tính và thoát khỏi những hạn chế trên, bạn có thể chuyển sang Netflix Downloader. Cho dù bạn là người dùng Windows XP, hay người dùng Win 7, Win 8, bạn cũng có thể tải video Netflix về máy tính của mình và không phải lo lắng về số lượng tải xuống và thời gian hết hạn.

Với Trình tải xuống Netflix, bạn có thể tải xuống Phim, chương trình truyền hình, Bộ phim truyền hình gốc Netflix, Phim tài liệu, v.v. Bạn cũng có thể đặt chất lượng tải xuống từ 240p đến 1080p với tất cả phụ đề và bản âm thanh được lưu giữ.

Trình tải xuống video Netflix

 • Hỗ trợ Tải xuống phim, chương trình truyền hình và loạt phim gốc.
 • Tất cả các bản âm thanh và phụ đề sẽ được giữ lại.
 • Tải xuống video HD 1080p.
 • Tốc độ nhanh và dễ vận hành.

 Trước khi tải xuống, hãy nhấp vào nút tải xuống để tải xuống phiên bản Netflix Downloader mới nhất.

Bước 1. Sao chép URL video hoặc Tìm kiếm video để tải xuống.

Nếu bạn có url của video Netflix mà bạn muốn tải xuống, chỉ cần sao chép và dán chúng để tải xuống. Bạn cũng có thể tìm kiếm các video để tải xuống.

Bước 2. Nhấp vào nút Tải xuống .

Sau khi bạn tìm thấy video, hãy nhấp vào nút Tải xuống.

Nếu đây là lần thử đầu tiên của bạn, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Netflix của mình để tiếp tục tải xuống.

Sau khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Netflix, hãy chọn video hoặc chương trình truyền hình để tải xuống.

Bước 3. Bắt đầu tải xuống.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể nhấp vào Thư viện để tìm tệp đã tải xuống.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x