Tải xuống miễn phí Kingdom Come: Deliverance Việt Hóa FULL

Kingdom Come: Deliverance Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Kingdom Come: Deliverance được phát hành vào ngày 13 tháng 2 năm 2018

Kingdom Come: Deliverance Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Kingdom Come: Deliverance được phát hành vào ngày 13 tháng 2 năm 2018

Giới thiệu về Kingdom Come Deliverance 

Giới thiệu 

Kingdom Come: Deliverance là một trò chơi điện tử hành động nhập vai năm 2018 được phát triển và xuất bản bởi Warhorse Studios và đồng xuất bản bởi Deep Silver cho Microsoft Windows , PlayStation 4 và Xbox One . Phim lấy bối cảnh ở Vương quốc Bohemia thời trung cổ , một Quốc gia Đế quốc của Đế chế La Mã Thần thánh , tập trung vào nội dung chính xác về mặt lịch sử.

Câu chuyện xảy ra trong một cuộc chiến ở Bohemia năm 1403, vào thời vua Wenceslaus IV . Theo lệnh của vua Hungary Sigismund , anh trai cùng cha khác mẹ của Wenceslaus, lính đánh thuê Cuman đột kích vào làng khai thác Skalitz , một nguồn cung cấp bạc lớn . Một trong những người sống sót sau cuộc thảm sát là Henry, con trai của một thợ rèn. Tham gia vào sự phục vụ của Lãnh chúa Radzig Kobyla, người lãnh đạo một phong trào kháng chiến chống lại cuộc xâm lược của Sigismund. Khi Henry theo đuổi công lý cho gia đình bị sát hại của mình, anh tham gia vào nỗ lực khôi phục vị vua hợp pháp của Bohemia và anh trai cùng cha khác mẹ của Sigismund, Wenceslaus IV, lên ngôi. Trò chơi có các dòng nhiệm vụ phân nhánh, môi trường thế giới mở và vũ khí, quần áo, kỹ thuật chiến đấu và kiến ​​trúc chính xác theo thời kỳ (được tạo lại với sự hỗ trợ của các kiến ​​trúc sư và nhà sử học), khuyến khích lối chơi nhập vai.

Trò chơi nhận được đánh giá chung tích cực. Các nhà phê bình ca ngợi câu chuyện, chú ý đến chi tiết và tập trung vào tính hiện thực, trong khi những lời chỉ trích nhắm vào lỗi kỹ thuật.

Cốt truyện Kingdom Come Deliverance 

Xem full cốt truyện tại đây

Bohemia – nằm ở trung tâm Châu Âu, khu vực giàu văn hóa, bạc tỷ và những lâu đài rực rỡ. Cái chết của người trị vì được yêu mến, Hoàng đế Charles IV, đã đẩy vương quốc vào thời kỳ đen tối: chiến tranh, tham nhũng và bất hòa đang xé nát viên ngọc này của Đế chế La Mã Thần thánh. Một trong những người con trai của Charles, Wenceslas, đã thừa kế vương miện. Không giống như cha mình, Wenceslas là một quốc vương ngây thơ, tự luyến, không tham vọng. Anh trai cùng cha khác mẹ với Vua Hungary, Sigismund the Red Fox, cảm nhận được sự yếu đuối ở Wenceslas. Giả tạo thiện ý, Sigismund đến Bohemia và bắt cóc người anh cùng cha khác mẹ của mình. Không có vị vua nào trên ngai vàng, Sigismund giờ đây có thể tự do cướp bóc Bohemia và chiếm đoạt sự giàu có của nó.

Giữa sự hỗn loạn này, bạn là Henry, con trai của một thợ rèn. Cuộc sống yên bình của bạn tan vỡ khi một cuộc đột kích của lính đánh thuê, do chính Vua Sigismund ra lệnh, thiêu rụi ngôi làng của bạn. Bởi một may mắn buồn vui lẫn lộn, bạn là một trong số ít những người sống sót sau cuộc thảm sát này.

Không có nhà cửa, gia đình hay tương lai, cuối cùng bạn phải phục vụ Chúa Radzig Kobyla, người đang hình thành một cuộc kháng chiến chống lại cuộc xâm lược. Định mệnh kéo bạn vào cuộc xung đột đẫm máu này và đẩy bạn vào một cuộc nội chiến khốc liệt, nơi bạn giúp chiến đấu vì tương lai của Bohemia.

Tại thị trấn khai thác bạc Skalitz, chàng trai trẻ Henry là một người học việc giản dị sống cùng mẹ và cha là thợ rèn Martin. Henry và Martin đang hoàn thiện một thanh kiếm được giao cho Vua Wenceslaus , Ngài Radzig Kobyla , khi Skalitz bị tấn công bởi một đội quân Cuman dưới sự chỉ huy của Sigismund. Phụ tá của Sigismund , Sir Markvart von Aulitz, giết cha mẹ của Henry khi Henry chạy trốn đến lâu đài Talmberg gần nhất để cảnh báo lãnh chúa của nó, Sir Divish , về cuộc tấn công. Lợi dụng một cơn bão, Ngài Radzig lẻn những người sống sót của Skalitz ra ngoài và dẫn họ đến Rattay.

Trong khi đó, Henry thất vọng vì cha mẹ của mình vẫn chưa được chôn cất đúng cách , và lẻn trở lại Skalitz theo lệnh của Divish. Henry sau đó phải đối mặt với một nhóm cướp; thủ lĩnh của họ, Runt, đánh bại anh ta trong một cuộc đấu tay đôi và đánh cắp thanh kiếm được ủy thác. Tính mạng của Henry được cứu bởi một người sống sót khác của Skalitz, Theresa, và Thuyền trưởng Robard của Talmberg, người đã đưa anh ta đến Rattay.

Tìm cách phục hồi thanh kiếm của cha mình và trả thù cho cha mẹ mình, Henry gia nhập sự phục vụ của Ngài Hanush của Leipa , hành động Lãnh chúa của Rattay và là người giám hộ cho cháu trai nhỏ của mình, Lãnh chúa Hans Capon . Sau khi cứu Capon khỏi một nhóm Cumans, Henry trở thành đặc phái viên của Ngài Radzig. Henry sau đó điều tra một cuộc đột kích của một tên cướp vào một trang trại đực giống ở địa phương , và cuối cùng phát hiện ra một khu trại được che giấu là nơi ở của cả bọn cướp và Cumans — Runt là một trong số chúng. Với binh lính của Radzig và Divish, Henry giúp tấn công và áp đảo trại. Sau đó anh ta giết Runt, nhưng không tìm thấy thanh kiếm được giao.

Trại khiến các Lãnh chúa tin rằng có ai đó đang bí mật dấy lên một cuộc nổi dậy . Henry theo nhiều đầu mối khác nhau để phát hiện ra một nhóm cướp hoạt động gần Sasau, và thành công xâm nhập vào hàng ngũ của chúng. Anh được dẫn đến thành trì của bọn cướp ở Vranik, tìm thấy một đội quân lớn ẩn nấp bao gồm những người lính đánh thuê người Séc. Tại đây, anh tình cờ gặp Istvan Toth, một nhà quý tộc Hungary đang đến thăm Skalitz vào ngày xảy ra vụ tấn công. Toth nhận ra Henry và bắt anh ta và tra tấn. Toth tiết lộ rằng anh ta sử dụng thanh kiếm của cha Henry và dự định sử dụng lính đánh thuê của mình để chinh phục vùng đất Bohemian, mong đợi Sigismund sẽ thưởng cho anh ta khi anh ta lên ngôi vua. Ông cũng tiết lộ rằng Henry thực sự là con trai ngoài giá thú của Ngài Radzig .

Với sự giúp đỡ của một cựu dân làng Skalitz, Zbyshek, Henry trốn thoát và cảnh báo sự phản bội của Lords of Toth. Radzig thừa nhận Henry là con trai của mình, nhưng vẫn tập trung vào tình hình đang phát triển. Các Lãnh chúa và quân đội kết hợp của họ tập hợp tại Vranik và tấn công thành trì, đánh bại đồn trú của nó. Tuy nhiên, Toth và một số lượng lớn lính đánh thuê của anh ta đã xâm nhập vào Talmberg và chiếm được lâu đài của nó, bắt vợ của Divish là Stephanie và Sir Radzig làm con tin. Các Lãnh chúa buộc phải bao vây Talmberg.

Sir Divish yêu cầu Henry tuyển dụng Konrad Kyeser và chỉ huy việc xây dựng một chiếc trebuchet , thứ mà họ sử dụng để phá vỡ các bức tường của lâu đài. Các Lãnh chúa tiến vào Talmberg, áp đảo binh lính của Toth, và Sir Hanush thương lượng thả các con tin để đổi lấy sự ra đi an toàn của Toth. Henry tức giận trước sự trốn thoát của Toth, trong khi Radzig tin rằng họ sẽ chạm trán với anh ta một lần nữa, mặc dù họ không nên để sự báo thù tiêu diệt họ. Radzig cũng tiết lộ rằng anh ta và mẹ của Henry là người yêu của nhau khi họ còn trẻ, nhưng Radzig không thể kết hôn với một thường dân, đó là lý do tại sao anh ta cho phép Martin làm cha của Henry.

Trong phần kết, Henry được Martin đến thăm trong một giấc mơ, người khen Henry vì lòng dũng cảm và sự kiên trì của anh ấy trước khi cùng mẹ Henry bỏ đi sang thế giới bên kia. Henry thức tỉnh ở Rattay, đón nhận cuộc sống mới của mình với tư cách là con trai của một nhà quý tộc. Sau đó, các Lãnh chúa được Jobst , Margrave of Moravia đến thămvà em họ của Vua Wenceslaus. Jobst đã thương lượng một liên minh với các quý tộc khác nhau trên khắp đế quốc để chống lại Sigismund, người mà chiến thắng là không chắc chắn, đặc biệt là vì chiến tranh dẫn đến một cuộc nổi dậy chống lại anh ta ở Hungary. Anh ta mong muốn có các Lãnh chúa Bohemian tham gia, hy vọng rằng liên minh này sẽ làm lung lay những người ủng hộ Sigismund để kiện đòi hòa bình. Các Lãnh chúa không chắc chắn về kế hoạch này, nhưng đồng ý rằng Wenceslaus phải được khôi phục lại ngai vàng. Để đánh giá tình hình, Henry và Capon khởi hành trên hành trình đến thăm một trong những đồng minh của Sigismund, Otto von Bergow , tại điền trang của anh ta ở Lâu đài Trosky , với một lá thư hỏi xem liệu lòng trung thành của anh ta với Sigismund có bị lung lay hay không. Henry nhận xét rằng nhiệm vụ cá nhân của anh vẫn là giết von Aulitz và thu hồi thanh kiếm của cha mình.

Giới thiệu thêm 

 • xem thêm tải game Thief Simulator Việt Hóa tại đây
 • xem thêm tải game Tropico 5 Việt Hóa tại đây

Download game Kingdom Come Deliverance Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Kingdom Come: Deliverance Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Kingdom Come Deliverance 

Tính năng game

 • Thế giới mở thực tế rộng lớn: Những lâu đài hùng vĩ, những cánh đồng rộng lớn, tất cả đều được thể hiện trong đồ họa cao cấp tuyệt đẹp.
 • Câu chuyện phi tuyến tính: Giải quyết các nhiệm vụ theo nhiều cách, sau đó đối mặt với hậu quả của các quyết định của bạn.
 • Chiến đấu đầy thử thách: Khoảng cách, tàng hình hoặc cận chiến. Chọn vũ khí của bạn và thực hiện hàng tá combo độc đáo trong các trận chiến gay cấn như không thương tiếc.
 • Phát triển nhân vật: Cải thiện kỹ năng của bạn, kiếm đặc quyền mới, rèn và nâng cấp thiết bị của bạn.
 • Thế giới động: Hành động của bạn ảnh hưởng đến phản ứng của những người xung quanh. Đánh nhau, ăn cắp, dụ dỗ, đe dọa, thuyết phục hoặc mua chuộc. Tuỳ bạn.
 • Độ chính xác lịch sử: Gặp gỡ các nhân vật lịch sử có thật và trải nghiệm giao diện chân thực của Bohemia thời trung cổ.

Lối chơi

Kingdom Come: Deliverance là một game hành động nhập vai lấy bối cảnh thế giới mở và được chơi dưới góc nhìn thứ nhất . Nó sử dụng một hệ thống nhập vai phi đẳng cấp, cho phép người chơi tùy chỉnh các kỹ năng của họ để đảm nhận các vai trò như chiến binh, bard, tên trộm hoặc kết hợp của những người này. Khả năng và chỉ số phát triển tùy thuộc vào những gì người chơi làm và nói thông qua các cây đối thoại được phân nhánh. Trong các cuộc trò chuyện, thời gian người chơi đưa ra quyết định bị giới hạn và ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ với những người khác. Danh tiếng dựa trên sự lựa chọn của người chơi và do đó có thể mang lại hậu quả.

Cơ thể và khuôn mặt của nhân vật được tạo ra thông qua sự kết hợp của nhiều mảnh riêng lẻ với các nét hoàn thiện. Hệ thống quần áo có 16 khe chứa vật phẩm và các vật phẩm trên nhiều vùng cơ thể có thể được xếp lớp. Ví dụ, một hiệp sĩ mặc áo giáp dày có thể trên thân trên của anh ta mặc một gambeson , tiếp theo là giáp thư và áo giáp , với một chiếc áo choàng hoặc áo khoác ngoài trên đầu trang, tổng cộng có bốn mặt hàng quần áo trong các khe rương. Mỗi loại quần áo cung cấp mức độ bảo vệ khác nhau trước các loại vũ khí khác nhau. Quần áo cũng dần mòn hơn, bẩn hơn hoặc dính máu trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng đến ngoại hình của nhân vật. Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí, bao gồm kiếm, dao, rìu, búa và cung tên. [3] Ngựa được đặc trưng nhiều trong trò chơi và được thiết kế để hoạt động với AI của riêng chúng trong khi dưới sự điều khiển của người chơi, di chuyển hoặc nhảy để tránh các chướng ngại vật hoặc nguy hiểm nhỏ. Người chơi cũng có thể chiến đấu từ trên lưng ngựa và sử dụng chiến mã của họ để chở đồ nếu họ cần thêm không gian chứa đồ, nhưng ngựa chiến cũng là những chiến binh có năng lực với AI của riêng mình. Các bước đi kèm với năm khe cho áo giáp và tệp đính kèm.

Chế độ chơi

Bạn là Henry, con trai của một thợ rèn. Bị đẩy vào một cuộc nội chiến khốc liệt, bạn bất lực nhìn những kẻ xâm lược tràn vào làng của bạn và tàn sát bạn bè và gia đình của bạn. Trong gang tấc thoát khỏi cuộc tấn công tàn bạo, bạn lấy kiếm của mình để chống trả. Trả thù cái chết của cha mẹ bạn và giúp đẩy lùi các lực lượng xâm lược! Một trong những con trai của Charles, Wenceslas, đã thừa kế vương miện. Không giống như cha của mình, Wenceslas là một quốc vương ngây thơ, buông thả, không tham vọng. Anh trai cùng cha khác mẹ với Vua Hungary, Sigismund the Red Fox, cảm nhận được sự yếu đuối ở Wenceslas. Giả tạo thiện ý, Sigismund đến Bohemia và bắt cóc người anh cùng cha khác mẹ của mình. Không có vị vua nào trên ngai vàng, Sigismund giờ đây có thể tự do cướp bóc Bohemia và chiếm đoạt sự giàu có của nó.

Không có nhà cửa, gia đình hay tương lai, cuối cùng bạn phải phục vụ Chúa Radzig Kobyla, người đang hình thành một cuộc kháng chiến chống lại cuộc xâm lược. Định mệnh kéo bạn vào cuộc xung đột đẫm máu này và đẩy bạn vào một cuộc nội chiến khốc liệt, nơi bạn giúp chiến đấu vì tương lai của Bohemia.

Kingdom Come: Deliverance cũng có hệ thống nhu cầu yêu cầu người chơi phải ngủ và ăn để duy trì sức khỏe. Trang thiết bị và quần áo cũng xuống cấp và cần sửa chữa. Thực phẩm và các mặt hàng dễ hỏng khác sẽ hư hỏng theo thời gian. Trò chơi sử dụng các trò chơi nhỏ dựa trên kỹ năng / chỉ số cho nhiều nhiệm vụ này, bao gồm sửa chữa vũ khí và áo giáp, cũng như để thu thập các vật phẩm mới bằng cách chọn khóa hoặc túi, chưng cất rượu hoặc tạo ra thuốc. Trò chơi sử dụng vũ khí tầm xa và tầm ngắn trong chiến đấu dựa trên hệ thống vật lý sử dụng chuyển động học nghịch đảođể xác định phản ứng của cả hai chiến binh dựa trên tốc độ và trọng lượng của đòn đánh. Hệ thống này nhằm mục đích tăng thêm sự đa dạng và hiện thực hơn cho trận chiến, cùng với nhiều loại di chuyển chiến đấu cơ bản và di chuyển kết hợp, một số trong số đó có thể được mở khóa bằng điểm kỹ năng. Các loại vũ khí khác nhau có các đặc điểm khác nhau, làm cho chúng hữu ích cho các mục đích khác nhau. [3] Ví dụ, kiếm là một vũ khí nhanh chóng để tấn công và tấn công, nhưng không hiệu quả lắm đối với áo giáp nặng.

Nhân vật

Bạn là Henry, con trai của một thợ rèn. Bị đẩy vào một cuộc nội chiến khốc liệt, bạn bất lực nhìn những kẻ xâm lược tràn vào làng của bạn và tàn sát bạn bè và gia đình của bạn. Trong gang tấc thoát khỏi cuộc tấn công tàn bạo, bạn lấy kiếm của mình để chống trả. Trả thù cái chết của cha mẹ bạn và giúp đẩy lùi các lực lượng xâm lược!

Nhiệm vụ

Các nhiệm vụ nhằm mục đích phi tuyến tính , với nhiều cách để hoàn thành các mục tiêu để cho phép nhiều loại ký tự khả thi. Cốt truyện có một số sự kiện quy mô lớn như bao vây lâu đài và các trận chiến lớn. Mỗi nhân vật không phải người chơi (NPC) đều có thói quen hàng ngày và mọi thói quen đều có thể bị ảnh hưởng bởi người chơi. Các nhân vật có thể phản ứng với tất cả các hành động của người chơi và điều chỉnh thói quen của họ cho phù hợp với chúng. NPC sẽ báo cáo tội ác với chính quyền, họ sẽ trừng phạt người chơi tương ứng, bằng tiền phạt hoặc thời gian ngồi tù. Tội phạm sẽ ảnh hưởng đến kinh tế và mọi người sẽ trở nên nghi ngờ hoặc hung hăng sau những tội ác chưa được giải quyết.

Cách chỉnh mã chơi game

Video hướng dẫn chơi game Kingdom Come Deliverance 

Cấu hình để chơi Kingdom Come Deliverance Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Hệ điều hành 64-bit Windows 7 hoặc 64-bit Windows 8 (8.1) hoặc Windows 10
 • Bộ xử lý: CPU Intel Core i5-2500K 3.3GHz, CPU AMD Phenom II X4 940
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GPU GeForce GTX 660, AMD GPU Radeon HD 7870
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tích hợp

Cấu hình đề nghị

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Hệ điều hành 64-bit Windows 7 hoặc 64-bit Windows 8 (8.1) hoặc Windows 10
 • Bộ xử lý: CPU Intel Core i7 3770 3,4 GHz, CPU AMD AMD FX-8350 4 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: Nvidia GPU GeForce GTX 1060, AMD GPU Radeon RX 580
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Creative SOUND BLASTER Zx

Hướng dẫn cài đặt game Kingdom Come Deliverance Việt Hóa chi tiết

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x