Tải xuống miễn phí game Kingdoms Of Amalur: Reckoning Việt Hóa bản chuẩn

Kingdoms Of Amalur: Reckoning Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Kingdoms Of Amalur: Reckoning được phát hành vào ngày 7 tháng 2 năm 2012

Giới thiệu về Game Kingdoms Of Amalur Reckoning 

Giới thiệu 

Kingdoms of Amalur: Reckoning là một trò chơi điện tử hành động nhập vai năm 2012 dành cho Microsoft Windows , PlayStation 3 và Xbox 360 được phát triển bởi Big Huge Games và 38 Studios , những người cũng đã xuất bản trò chơi với Electronic Arts. Đây là trò chơi duy nhất được phát hành bởi 38 Studios trước khi họ nộp đơn phá sản.

Ken Rolston là nhà thiết kế điều hành của trò chơi; RA Salvatore đã tạo ra vũ trụ trò chơi và truyền thuyết, với Todd McFarlane làm việc trên tác phẩm nghệ thuật và Grant Kirkhope tạo ra bản nhạc. Trò chơi được phát hành vào năm 2012, được đánh giá chung là thuận lợi.

Vào ngày 6 tháng 9 năm 2018, bản quyền của bộ truyện đã được mua bởi THQ Nordic, người đã phát hành Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning , một bản làm lại của trò chơi, vào ngày 8 tháng 9 năm 2020 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One . Một phiên bản Nintendo Switch được phát hành vào ngày 16 tháng 3 năm 2021. Vào đầu tháng 12 năm 2021, có thông báo rằng trò chơi sẽ nhận được bản mở rộng DLC ​​thứ ba, mang tên Fatesworn, chỉ nhân kỷ niệm mười năm trò chơi gốc. 

Cốt truyện Game

Xem full cốt truyện tại đây

Kingdoms of Amalur: Reckoning kể về câu chuyện của một người phàm được gọi là “Fateless One”, người đã chết trước khi trò chơi bắt đầu, được hồi sinh trong Well of Souls thử nghiệm bởi nhà khoa học dị thường Fomourous Hugues. Thành công đầu tiên và duy nhất của thử nghiệm, Fateless One thoát khỏi cơ sở khi nó bị tấn công bởi Tuấtha Deohn, một con của người bất tửWinter Fae, người hiện đang tiến hành “Cuộc chiến pha lê” trên tất cả các chủng tộc sinh tử dưới danh nghĩa vị thần mới Tirnoch của họ. Sau khi trốn thoát khỏi cơ sở, Người không chết – không còn nhớ gì về cuộc sống của họ trước khi chết – được Agarth, một Fateweaver, kể sơ lược về những phức tạp của Faelands và cuộc chiến đang diễn ra của Tuoiha Deohn bởi Agarth, một Fateweaver. Agarth vô cùng kinh ngạc và hài lòng khi nhận ra rằng anh ta không thể đọc được tương lai của The Fateless One: đã chết rồi, sự trở lại của Fateless One từ nấm mồ đã đưa họ ra khỏi “tấm dệt của Định mệnh”; của họ là cuộc sống duy nhất trên thế giới không có kết thúc định trước. Sức mạnh này cũng cho phép Người không xác định thay đổi số phận của những người khác, khi Agarth phát hiện ra khi Người không xác sống cứu anh ta khỏi cái chết “cô đơn” định mệnh của mình dưới bàn tay của một sinh vật bản địa.

Cuối cùng, người ta quyết định rằng cách duy nhất mà Kẻ không xác định có thể khám phá ra sự thật về cái chết của họ là xác định vị trí của nhà khoa học đã hồi sinh họ, Fomourous Hugues, người đã lẩn trốn sau cuộc tấn công của Tuatha vào phòng thí nghiệm của anh ta. Điều này bị phản đối bởi Gadflow, vị vua của Duaha Deohn.

Gặp gỡ người bảo trợ của Hugues, một Templar dị thường (một giáo phái của các Pháp sư) tên là Ligotti Octienne, Fateless One được dẫn đến một phòng thí nghiệm trước đây của anh ta, sâu bên trong lãnh thổ kỳ lạ của Detyre. Sau khi xác định được vị trí của Hugues, cả hai bị phục kích bởi những sát thủ do Octienne cử đến. Sống sót sau cuộc phục kích, họ lên kế hoạch tiết lộ công khai sự phản bội của Octienne và lần lượt, tìm ra vị trí của một nhà khoa học dị thường khác, Ventrinio, người mà Hugues tin rằng có thể biết những chi tiết xung quanh cái chết của Người không chết.

Du hành đến thành phố kỳ lạ Adessa, Fateless One đối mặt với Octienne và buộc lòng trung thành thực sự của mình với công chúng, trong quá trình đó biết được rằng Ventrinio trước đó đã bị Octienne đưa đến vùng Klurikon, nằm sâu sau dòng Tuất của Deohn. Để tiếp cận anh ta, Fateless One hướng đến Alfarthành phố Rathir, và sau đó là Mel Senshir, thành phố Alfar bị bao vây ở Klurikon ở trung tâm của Cuộc chiến Pha lê. Một lần nữa bất chấp mệnh lệnh của Số phận, sự xuất hiện của Người không chết và các đồng minh của họ đã phá vỡ vòng vây và xoay chuyển cục diện cuộc chiến có lợi cho Alfar, lấy biệt danh là ‘Siege-Breaker’. Cùng với Alyn Shir, một Alfar thừa nhận đã biết Người không xác sống từ kiếp trước của họ, và Cydan, một trong số ít Fae mùa đông bất tử không liên kết với Tuấtha Deohn, Người không xác định định vị và đối mặt với Ventrinio, người tiết lộ rằng họ đã vào trước đó Alabastra, trung tâm đế chế của Gadflow, trong một nỗ lực nhằm thu thập các viên pha lê có giá trị, không chỉ cung cấp năng lượng cho cả Giếng linh hồn tương ứng của Fomourous và Ventrinio, mà còn dẫn đường cho quân đội Tuatha.

Quyết tâm quay trở lại Alabastra, Fateless One và các đồng minh của họ – Agarth, Alyn Shir, Cydan và Ventrinio – giúp dẫn đầu cuộc phản công của Alfar qua Klurikon và vào Alabastra. Tách ra, mỗi người đều tiến vào trung tâm vương quốc của Gadflow, với Kẻ không chết cuối cùng xảy ra với Alyn Shir và một Ventrinio đã chết. Alyn Shir tiết lộ rằng Fateless One là đồng nghiệp của cô trong một tổ chức không được mô tả, chuyên bảo vệ bí mật về sự tồn tại của Tirnoch và bản chất thật của cô ấy, bịt miệng bất kỳ ai có thể biết được điều đó và đảm bảo Tirnoch tiếp tục bị giam cầm. Cô ấy tiết lộ rằng Tirnoch là một con rồng, với sức mạnh sánh ngang với các vị thần của Amalur, người trước đó đã thấy trước sự cống hiến của Người không chết trong sứ mệnh tiêu diệt Tirnoch của họ, cũng như sự thật rằng Người không có số phận đã thất bại và chết. Tirnoch đã giúp hồi sinh họ thông qua Giếng linh hồn, giải thoát cho Kẻ không chết trong số những mệnh lệnh của Định mệnh, để Kẻ không xác sống có thể trở lại và được dùng để giải thoát cho cô.

Nằm sâu bên dưới Bhaile, thủ phủ của Tua Deohn và là nơi từng là quê hương của Thần linh Mùa đông, Người không chết chiến đấu và giết chết Tirnoch. Vài ngày sau, họ tỉnh dậy tại thành phố Rathir và biết được từ Agarth rằng Alyn Shir đã lấy chúng từ đống đổ nát của Bhaile trước khi biến mất. Agarth cũng tiết lộ rằng, sau trận chiến, nhiều binh lính của Alfar đã tiếp cận anh ta để đọc các bài đọc, nhưng anh ta không thể cung cấp cho họ, điều đó cho thấy rằng tất cả giờ đây đều không chịu sự sai khiến của Số phận.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Dragon Age Inquisition Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Assassin’s Creed 2 Deluxe Edition Việt Hóa tại đây

Download game Kingdoms Of Amalur Reckoning Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Kingdoms Of Amalur Reckoning Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Kingdoms Of Amalur Reckoning

Tính năng game

 • Xây dựng nhân vật lý tưởng cho trận chiến khốc liệt nhất, lựa chọn từ vô số sự kết hợp của các kỹ năng, khả năng, vũ khí và mảnh áo giáp.
 • Hệ thống Destiny mang tính cách mạng cho phép bạn liên tục phát triển lớp nhân vật của mình theo phong cách chơi của bạn.
 • Tích hợp liền mạch các đòn tấn công phép thuật và cận chiến khi bạn hạ gục nhiều kẻ thù trong các pha giao tranh lớn và kết liễu chúng bằng những pha giết Fateshift tàn bạo.
 • Mở rộng trải nghiệm của bạn trong Amalur với tất cả DLC từ phiên bản gốc, từ Teeth of Naros đến Legend of Dead Kel và hơn thế nữa!
 • Hàng trăm giờ chơi RPG đang chờ đợi! Đi từ thành phố Rathir sôi động, đến vùng Dalentarth rộng lớn, và những ngục tối nghiệt ngã của Brigand Hall Caverns khi bạn khám phá những bí mật của Amalur!
 • Khám phá các cấp độ sâu sắc của truyền thuyết trong một vũ trụ chìm ngập trong 10.000 năm tiểu thuyết do tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York RA Salvatore tạo ra.
 • Giải cứu một thế giới bị chia cắt bởi một cuộc chiến tàn khốc và kiểm soát chìa khóa dẫn đến sự bất tử với tư cách là chiến binh đầu tiên được hồi sinh từ tay tử thần.
 • Khám phá một thế giới trò chơi trải dài được ca ngợi là có “nhiều nội dung hơn bất kỳ trò chơi một người chơi nào xứng đáng!”
 • Tận hưởng vô số nhiệm vụ phụ giàu âm mưu chính trị, lãng mạn, ma thuật nham hiểm, và thậm chí kỳ quái – tất cả đều là trọng tâm của nhiệm vụ chính.
 • Cải thiện độ trung thực của đồ họa trong Re-Reckoning.

Lối chơi

Game nhập vai đình đám quay trở lại! Từ suy nghĩ của tác giả bán chạy nhất RA Salvatore, người sáng tạo Spawn Todd McFarlane và nhà thiết kế chính của Elder Scrolls IV: Oblivion, Ken Rolston, đã ra đời Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning. Được làm lại với hình ảnh tuyệt đẹp và lối chơi tinh tế Re-Reckoning mang đến trận chiến RPG cường độ cao, có thể tùy chỉnh trong một thế giới trò chơi rộng lớn.

Khám phá những bí mật của Amalur, từ thành phố Rathir sôi động đến vùng Dalentarth rộng lớn đến những ngục tối nghiệt ngã của Brigand Hall Caverns. Giải cứu một thế giới bị chia cắt bởi một cuộc chiến tàn khốc và kiểm soát chìa khóa dẫn đến sự bất tử với tư cách là chiến binh đầu tiên được hồi sinh từ tay tử thần.

Kingdoms of Amalur có năm khu vực riêng biệt, bốn chủng tộc có thể chơi được và ba loại cây với 22 khả năng trên mỗi cây. Bốn chủng tộc có thể chơi được là Almain , Dokkalfar, Ljosalfar và Varani. Người chơi bắt đầu với tư cách là “Fateless”, nhưng sau đó có thể chọn một lớp trong số ba lớp có sẵn trong trò chơi, được chia thành Might, Finesse và Sorcery; chúng tương ứng với võ sĩ , kẻ lừa đảo và pháp sư các lớp tương ứng. Khi người chơi chiến đấu và tích lũy kinh nghiệm, các cấp độ bổ sung sẽ được mở khóa. Với mỗi cấp độ đạt được, người chơi nhận được ba điểm khả năng có thể được đầu tư vào hệ thống cây kỹ năng để mở khóa hoặc tăng cường khả năng của họ, hoặc đặt điểm vào một trong những cây khác. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ của Phe và đầu tư điểm khả năng với số lượng nhất định trong các kết hợp tối thiểu trong các cây kỹ năng khác nhau, người chơi cũng có thể mở khóa các “số phận” khác nhau, bổ sung thêm các ưu đãi tích cực cho người chơi.

Chiến đấu dựa trên thời gian nhấn nút, tương tự như một trò chơi nhập vai hành động , với các đoạn cắt cảnh sự kiện thời gian nhanh không thường xuyên . Cuộc chiến bao gồm một hệ thống ‘số phận’ cho phép người chơi tích lũy ‘điểm số phận’ và cuối cùng bước vào ‘Chế độ Reckoning’, một chế độ chuyển động chậm cho phép người chơi nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù. Chế độ Reckoning có thể kết thúc theo lệnh của người chơi, khi thanh định mệnh bị cạn kiệt hoặc do hành động ‘Fateshifting’ của kẻ thù. Fateshifting liên quan đến việc thực hiện một động tác kết liễu tàn bạo lên một kẻ thù duy nhất. Trong giai đoạn Fateshifting thẩm mỹ, người chơi có thể nhấn nhanh vào một nút ngẫu nhiên (do trò chơi chọn và hiển thị) để tăng hiệu suất trải nghiệm lên đến 100%. Sau Fateshifting,

Người chơi có thể di chuyển trên cạn, nhảy xuống từ các điểm được chỉ định trước và bơi trong nước. Người chơi có khả năng giao tiếp, cướp hoặc giết các NPC; mỗi hành động này đều có hậu quả riêng. Trưởng nhóm thiết kế chiến đấu Joe Quadara nhấn mạnh rằng “kỹ năng co giật chỉ giúp bạn tiến xa hơn. Chiến lược và cách chơi RPG phù hợp sẽ giúp bạn tiến xa hơn.” Người sáng lập 38 Studios, Curt Schilling nói rằng phong cách của trò chơi sẽ là cuộc hôn nhân giữa God of War và The Elder Scrolls IV: Oblivion .

Vũ khí và áo giáp có thể được mua từ các cửa hàng, cướp bóc từ kẻ thù đã sa ngã hoặc được khám phá trong số các kho báu ẩn. Những người kém hơn và tốt hơn được trao như một phần của nhiệm vụ. Tuy nhiên, vũ khí và áo giáp tốt nhất chỉ đạt được thông qua chế tạo. Mặc dù vật liệu chế tạo chất lượng cao rất hiếm và đắt tiền, nhưng thời lượng kéo dài của trò chơi có nghĩa là người chơi chắc chắn sẽ sở hữu một số lượng lớn vũ khí và áo giáp, từ đó có thể tận dụng các bộ phận chế tạo cần thiết. Do đó, vật liệu chế tác chất lượng cao cần thiết nhất định phải có. Ngoài ra, chất lượng chế tạo phụ thuộc vào hai kỹ năng của nhân vật người chơi: “Rèn” và “Sagecraft”. Mỗi người trong số này có thể được nâng cấp trong suốt quá trình của trò chơi lên đến mười cấp. Cái trước trực tiếp tham gia vào việc cải thiện kết quả của việc trục vớt hoặc chế tạo, trong khi cái sau cải thiện khả năng tạo ra những viên ngọc phép thuật. Những viên đá quý này có thể được lắp vào bánh răng có lỗ, hoặc được tiêu thụ trong quá trình chế tác để có các đặc tính kỳ diệu của chúng.

Chế độ chơi

Reckoning lấy bối cảnh ở Faelands, một trong những Vương quốc của Amalur và là quê hương của Fae bất tử của Tòa án Mùa hè và Mùa đông. Bất tử không có nghĩa là họ không thể chết, nó có nghĩa là bản chất của họ sẽ tái sinh trong một cơ thể khác, lặp lại quá khứ, không ngừng. Các Faeland được chia thành một số vùng riêng biệt; các khu rừng ở Dalentarth, Đồng bằng Erathell, các lãnh thổ hẻm núi ở Detyre, đầm lầy Klurikon và vương quốc pha lê Alabastra. Trên khắp các Faeland tồn tại các khu định cư thuộc về các chủng tộc người phàm: loài người Almain và Varani; Ljosalfar và Dokkalfar, ánh sáng và bóng tối Alfar (yêu tinh) tương ứng; và các gnomes. Chính những chủng tộc sinh tử này mà Tua Deohn của Gadflow – Fae Mùa đông bị biến chất – tìm cách tiêu diệt trong “Cuộc chiến pha lê” của họ, không chỉ ở Faeland mà còn ở các vương quốc lân cận.

Amalur cũng là nơi sinh sống của một loài người có năng khiếu siêu nhiên được gọi là “Fateweavers”. Những người theo đuổi định mệnh có thể nhìn vào tương lai của một cá nhân và cho biết những gì họ nhìn thấy, thường đặc biệt chú ý đến cái chết cuối cùng của cá nhân đó. Trong một số năm trước khi trò chơi bắt đầu, số phận của tất cả mọi người trong Faelands là “Bị giết bởi Tuatha Deohn”, cho thấy rằng Winter Fae sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến chinh phục của họ.

Video hướng dẫn chơi game Kingdoms Of Amalur Reckoning 

Cấu hình để chơi game Kingdoms Of Amalur Reckoning Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows XP SP3 / Windows Vista SP2 / Windows 7 SP1
 • Processor: 2.2GHz Intel Core 2 Duo or 2.6GHz AMD Athlon 64 X2 5000+
 • Memory: 1 GB RAM for Windows XP / 2 GB Windows Vista and Windows 7
 • Hard Disk Space: 10.5 GB
 • Video: NVIDIA GeForce 8800 / 512MB RAM or better, ATI Radeon HD3850 / 512MB RAM (with Pixel Shader 3.0 support), 1280×720 minimum supported resolution
 • Sound: DirectX 9.0c compatible
 • DirectX®: DirectX 9.0c

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows XP SP3 / Windows Vista SP2 / Windows 7 SP1
 • Processor: 2.4GHz Intel Core 2 Quad or 2.6GHz AMD Phenom X4
 • Memory: 3 GB RAM for Windows XP / 4 GB Windows Vista and Windows 7
 • Hard Disk Space: 10.5 GB
 • Video: NVIDIA GeForce GTX260 / 1GB RAM or better, ATI Radeon HD4850 / 1GB RAM (with Pixel Shader 3.0 support), 1280×720 minimum supported resolution
 • Sound: DirectX 9.0c compatible
 • DirectX®: DirectX 9.0c

Đánh giá đồ họa game

Độ trung thực hình ảnh trong game được nhà phát triển đề cập là có nhiều cải thiện đáng kể về độ họa và hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K, nhưng tiếc rằng thông tin được đề cập đây chỉ thể hiện rõ trên “giấy tờ” khi có nhìn “hoa cả mắt” cũng khó thể nào phát hiện được đâu là những đổi mới trong đồ họa của game.

Vốn là một game 2012, đồ họa của game không còn là quá đỉnh so với tiêu chuẩn hiện đại. Bù lại, phong cách hoạt hình tươi tắn mà 38 Studios lựa chọn không hề bị lỗi thời và vẫn đủ sức phục vụ game thủ. Game thủ sẽ được nhìn ngắm những khung cảnh hết sức đa dạng khi lang thang trong thế giới của game, từ những cánh rừng già rậm rạp, các dòng suối róc rách tươi tắn, những hang động bí ẩn, làng mạc và thành thị đông đúc…

Tất cả đều được nâng cấp lên độ phân giải cao hơn, đem lại những hình ảnh sắc sảo và đẹp mắt hơn đôi chút dù về bản chất nó vẫn là tựa game đã ra mắt 8 năm trước đây. Một vấn đề khác mà Mọt chú ý là nhà phát triển nói rằng họ chưa có kế hoạch tung ra công cụ mod chính thức nhưng sẽ làm cho dữ liệu của trò chơi dễ dàng truy cập hơn, bởi phiên bản gốc khá khó mod. Một số điều chỉnh khác cũng được thực hiện cho cấp bậc của quái trong các vùng đất để tránh việc game thủ vượt cấp quái quá nhanh.

Đánh giá âm thanh game

Là một game thủ “tai trâu”, Mọt chỉ có thể nói rằng phần âm thanh của Kingdoms of Amalur không làm mình cảm thấy khó chịu – các hiệu ứng âm thanh phát ra từ đòn đánh, phép thuật hay giọng lồng tiếng của các nhân vật đều rất phù hợp với tình hình. Trong khi đó âm nhạc của game do nhà soạn nhạc Grant Kirkhope thực hiện lại rất hay, và Mọt tui bị chinh phục bởi bản nhạc nền dành cho Dalentarth, khu rừng của tộc Fae. Bản thân nhà soạn nhạc này cũng rất nổi tiếng trong làng game với rất nhiều tác phẩm cho Golden Eye 007, Civilization, A Hat In Time, Viva Pinata,… và các bài nhạc ông thực hiện cho Kingdoms of Amalur đã được đề cử rất nhiều giải thưởng khác nhau.

Hướng dẫn cài đặt game Kingdoms Of Amalur Reckoning Việt Hóa chi tiết 2022

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x