Tải xuống miễn phí Lumion Pro 8.5 – Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Tổng quan phần mềm Lumion Pro 8.5

Lumion Pro 8.5 là phần mềm dựng hình 3D nhanh nhất thế giới dành cho các kiến ​​trúc sư. Trong vài giây, bạn có thể trực quan hóa các mô hình CAD trong video hoặc hình ảnh với môi trường thực tế và sự tinh tế nghệ thuật nổi bật.

Tổng quan phần mềm Lumion Pro 8.5

Nhập mô hình của bạn từ Revit, 3ds Max, SketchUp, AutoCAD, Rhino hoặc ArchiCAD, trong số nhiều chương trình mô hình khác và Lumion ngay lập tức thổi hồn vào cuộc sống vào các thiết kế của bạn với phong cảnh thực tế và bối cảnh đô thị, hiệu ứng phong cách, cùng hàng nghìn đồ vật và tài liệu từ thư viện nội dung.

Không cần đào tạo và chỉ sau 15 phút, bạn có thể học cách tạo hình ảnh, video và ảnh toàn cảnh 360 độ đẹp mắt với tốc độ cực nhanh.

Tăng tốc quy trình thiết kế 3D của bạn bằng cách lập mô hình dự án ArchiCAD của bạn trong khi nhìn thấy nó trong môi trường thời gian thực, ngoạn mục của Lumion. Plugin LiveSync cho ArchiCAD mới cho phép bạn thiết lập kết nối trực tiếp ngay lập tức để lập mô hình và kết xuất đồng thời. Bằng cách mô hình hóa các thiết kế trong môi trường tương lai của chúng, bạn sẽ đi sâu vào dòng phát triển thiết kế đầy sáng tạo. Giải quyết các vấn đề thiết kế bằng cách khám phá cách mô hình của bạn tương tác với các yếu tố trong đời thực như ánh sáng và bóng tối. 

Và nâng cao các bản trình bày bằng cách thực hiện các thay đổi đối với mô hình của bạn ngay lập tức và hiển thị chúng ngay lập tức, đẹp mắt. Cảm nhận kết cấu thô của một bức tường bê tông bị phong hóa. Hãy tận hưởng hương thơm của đồ nội thất bằng gỗ mới, và nhớ cảm giác giống như đi chân trần trên gạch đá lạnh vào buổi sáng. Với LiveSync cho ArchiCAD, bạn có thể thổi sức sống vào thiết kế bằng cách áp dụng bất kỳ vật liệu nào trong số hơn 1000 vật liệu có độ nét cao của Lumion vào mô hình đồng bộ, thời gian thực. Khi bạn tiếp tục làm việc với thiết kế, bạn có thể điều chỉnh cài đặt material chính xác theo ý thích của mình và sau đó lưu các bố cục material của bạn để kết xuất trong tương lai. 

Tối ưu hóa bản trình bày của bạn bằng cách thực hiện các thay đổi đối với mô hình của bạn khi đang di chuyển và phân phối nó ngay lập tức và đẹp mắt. Các kết cấu thô của một bức tường bê tông đã tồn tại. Ngửi mùi của đồ nội thất bằng gỗ mới, nhớ cảm giác đi chân trần trên gạch đá lạnh vào buổi sáng trông như thế nào. Với LiveSync cho ArchiCAD, bạn có thể hợp lý hóa vòng đời thiết kế bằng cách áp dụng bất kỳ vật liệu Lumion nào trên 1000+ trên mô hình đồng bộ thời gian thực. Trong khi tiếp tục thiết kế, bạn có thể sửa đổi cài đặt vật liệu theo ý muốn của mình, sau đó lưu bố trí vật liệu của bạn để gửi sau này.

Yêu cầu cấu hình đối với Lumion Pro 8.5

Trước khi cài đặt Tải xuống miễn phí Lumion Pro 8.5, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

 • Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 20 GB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 3 GHz trở lên.

Link download Lumion Pro 8.5 Full Active bản quyền

Lumion Pro 8.5 Miễn phí Tải xuống phiên bản mới và cập nhật cho Windows. Đó là toàn bộ thiết lập độc lập của trình cài đặt ngoại tuyến của Lumion Pro 8.5 Tải xuống miễn phí cho phiên bản Windows tương thích. Chương trình đã được nhân viên của chúng tôi kiểm tra và cài đặt thủ công trước khi tải lên, đây là phiên bản hoạt động hoàn toàn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Tải Lumion Pro 8.5 full active

Hướng dẫn cài đặt Lumion Pro 8.5 chi tiết

 • Giải nén tệp zip bằng WinRAR hoặc WinZip hoặc bằng lệnh Windows mặc định.
 • Mở Trình cài đặt và chấp nhận các điều khoản, sau đó cài đặt chương trình.

Hướng dẫn cài đặt Lumion Pro 8.5 mô hình 3D
Bước 1: Giải nén file cài đặt vừa tải về, Copy 3 dòng code bên dưới

127.0.0.1 backup.lumion3d.net

127.0.0.1 license.lumion3d.net

127.0.0.1 license.lumiontech.net

127.0.0.1 lumion-services.lumion.com

Paste vào đường ổ theo đường dẫn: C:\windows\system32\drivers\etc

Bước 2: Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Bước 3: Copy file “Patcher” đến nơi vừa cài lumion C:\Program Files\Lumion 8.5 chạy với quyền Administrator , nhấn Patch. Xong tắt phầm mềm

Bước 4: Chặn phần mềm truy cập mạng bằng tường lửa của Windows hoặc bằng phần mềm quản lý tường lửa.

Bước 5: Khởi động phần mềm Lumion Pro 8.5 lên và tận hưởng

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Lumion Pro 8.5 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=763092931041485

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Các tính năng của Lumion Pro 8.5 Tải xuống miễn phí

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Tải xuống miễn phí Lumion Pro 8.5, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Cập nhật thời gian thực trong Lumion khi bạn thay đổi mô hình và vật liệu trong ArchiCAD 21.
 • Thêm vật liệu Lumion vào mô hình LiveSync của bạn trong Lumion.
 • Đồng bộ hóa camera phối cảnh giữa ArchiCAD 21 và Lumion.
 • Cập nhật thời gian thực trong Lumion khi bạn thay đổi mô hình và vật liệu trong ArchiCAD 21.
 • Thêm vật liệu Lumion vào mô hình LiveSync của bạn trong Lumion.
 • Đồng bộ hóa camera phối cảnh giữa ArchiCAD 21 và Lumion.
 • Cập nhật thời gian thực trong Lumion khi bạn thay đổi mô hình và vật liệu trong ArchiCAD 21.
 • Thêm vật liệu Lumion vào mô hình LiveSync của bạn trong Lumion.
 • Đồng bộ hóa camera phối cảnh giữa ArchiCAD 21 và Lumion.

LiveSync mới cho ArchiCAD

Tăng tốc quy trình thiết kế 3D của bạn bằng cách lập mô hình dự án ArchiCAD của bạn trong khi nhìn thấy nó trong môi trường thời gian thực, ngoạn mục của Lumion. Plugin LiveSync dành cho ArchiCAD mới cho phép bạn thiết lập kết nối trực tiếp ngay lập tức để tạo mô hình và kết xuất đồng thời.

Bằng cách mô hình hóa các thiết kế trong môi trường tương lai của chúng, bạn sẽ đi sâu vào dòng phát triển thiết kế đầy sáng tạo. Giải quyết các vấn đề thiết kế bằng cách khám phá cách mô hình của bạn tương tác với các yếu tố trong đời thực như ánh sáng và bóng tối. Và nâng cao các bản trình bày bằng cách thực hiện các thay đổi đối với mô hình của bạn ngay lập tức và hiển thị chúng ngay lập tức, đẹp mắt.

Đồng bộ hóa vật liệu thời gian thực

Cảm nhận kết cấu thô của một bức tường bê tông bị phong hóa. Hãy tận hưởng hương thơm của đồ nội thất bằng gỗ mới và nhớ cảm giác giống như đi chân trần trên gạch đá lạnh vào buổi sáng.

Với LiveSync dành cho ArchiCAD, bạn có thể thổi sức sống vào thiết kế bằng cách áp dụng bất kỳ vật liệu nào trong số hơn 1000 vật liệu độ nét cao của Lumion vào mô hình được đồng bộ hóa theo thời gian thực. Khi bạn tiếp tục làm việc với thiết kế, bạn có thể điều chỉnh cài đặt material chính xác theo ý thích của mình và sau đó lưu các bố cục material của bạn để kết xuất trong tương lai.

Đồng bộ hóa điểm nhìn trực tiếp

Việc đồng bộ hóa quy trình công việc thiết kế và kết xuất của bạn chưa bao giờ suôn sẻ như thế này. Khi bạn xoay chế độ xem tòa nhà của mình trong ArchiCAD, chế độ xem sẽ xoay trong Lumion.

Tìm góc nhìn hoàn hảo đó, bạn sẽ có cùng một điểm nhìn trong Lumion. Với tính năng đồng bộ hóa điểm nhìn trực tiếp, LiveSync trong Lumion 8.5 ngay lập tức áp dụng chế độ xem camera ArchiCAD, giúp bạn làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Nhập mô hình tự động

Bằng cách khởi động kết nối LiveSync, Lumion tự động nhập mô hình ArchiCAD của bạn. Tiếp tục làm việc và sửa đổi dự án của bạn ngay cả sau khi bạn tắt LiveSync và dễ dàng lưu tệp dưới dạng .LS8 để hiển thị hoặc phát triển trong tương lai.

Các đầu ra bổ sung để kết xuất ảnh

Các đầu ra bổ sung để kết xuất ảnh

Kéo bản đồ độ sâu ra. Dễ dàng tạo bản đồ bầu trời alpha và hợp lý hóa quá trình xử lý hậu kỳ với các kết quả đầu ra bổ sung khi kết xuất ảnh.

Trong Lumion 8.5, giờ đây có thể kết xuất một số loại đầu ra ngay từ chế độ Ảnh. Bạn có thể nhanh chóng kết xuất bản đồ độ sâu, bản đồ bình thường, bản đồ ánh sáng, bản đồ phản chiếu đặc biệt, bản đồ bầu trời alpha hoặc ID vật liệu, lý tưởng cho công việc xử lý hậu kỳ nhanh chóng với kết quả đẹp, độc đáo.

Nút Phong cách là sức mạnh của Lumion 8 được kết hợp lại với nhau.

Sau khi bạn chỉnh trang mô hình 3D của mình bằng vật liệu và đối tượng Lumion, chỉ cần nhấp vào nút Kiểu và chọn một trong tám kiểu. Ngay lập tức, thiết kế của bạn trở thành một hình ảnh tuyệt đẹp với nền tảng là ánh sáng cân bằng, độ sâu và độ chân thực.

Trong vòng vài giây, hãy xem thiết kế của bạn biến thành một thứ đẹp đẽ, thứ mà bạn có thể kết xuất ngay lập tức hoặc cá nhân hóa trong vài phút. Các phong cách bao gồm:

 • Thực tế
 • Nội địa
 • Bình minh
 • Ban ngày
 • Đêm
 • U ám
 • Phác thảo màu
 • Màu nước

Theo dõi blog trong những tuần tới để biết thêm thông tin, hướng dẫn và hình ảnh hiển thị hiệu ứng Kiểu mới .

Sky Light

Bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để kết xuất? Nếu bạn chưa bật hiệu ứng Sky Light . Điều này là do Sky Light là một công nghệ được phát triển cho Lumion 8 để nâng cao cảm giác về môi trường, độ chân thực và độ sâu của hình ảnh của bạn.

Hiệu ứng Sky Light mới là một trình mô phỏng ánh sáng ban ngày tiên tiến để làm mềm và phân tán ánh sáng môi trường trong cảnh của bạn.

Bằng cách bật nó lên, bầu trời đột nhiên trở thành một nguồn sáng chính xác đáng kể, và hiệu ứng của nó vừa ấn tượng vừa thoải mái đến bất ngờ.

Khi được sử dụng kết hợp với Soft Shadow và Fine Detail Shadows (được tìm thấy như một phần của hiệu ứng Shadow), Sky Light tăng cường sự tương tác giữa các yếu tố này trong đời thực. Ngắm nhìn những tán lá và cây cối trở nên chân thực, đồng thời khám phá xem con người, tòa nhà và cảnh quan đột nhiên giống như chúng thuộc về nơi chúng đang ở.

Bóng mờ chi tiết và mềm mại

Bóng mờ chi tiết và mềm mại

Mô phỏng bóng đổ thực tế là một trong những phần khó nhất của quá trình dựng hình, cho đến bây giờ.

Trong Lumion 8, bạn có thể đưa hiện thực vào kết xuất của mình bằng cách bật Soft Shadows và Fine Detail Shadows như một phần của hiệu ứng Shadow.

Ngay lập tức, bóng đổ trở nên mềm hơn, các vết lõm phát triển.

Ngoài ra, hàng trăm bóng đổ chi tiết tốt được làm phong phú và tạo cảm giác chân thực về chiều sâu tràn ngập hình ảnh.

Tầm nhìn kiến ​​trúc của bạn trong ánh sáng tốt nhất có thể

Lumion 8 cũng trình bày nhiều tính năng chất lượng hình ảnh mới để giúp bạn chụp các thiết kế của mình trong điều kiện ánh sáng tốt nhất có thể.

Chỉ một vài trong số những tính năng mới này bao gồm:

 • Đường viền “vẽ tay” (chỉ dành cho Chuyên gia) – Truyền đạt rõ ràng hình thức thiết kế của bạn. Áp dụng cho hiệu ứng ảnh thực, phác thảo hoặc nghệ thuật để thu hút sự tập trung vào hình dạng và hình thức chung của tòa nhà của bạn.
 • Làm mềm các cạnh cứng (chỉ dành cho Pro) – Làm mềm các góc của các mặt liền kề để có giao diện thể hiện tốt hơn chất lượng thực của ngôi nhà và tòa nhà thực tế.
 • Nước mới tuyệt đẹp – Nước Lumion bây giờ trông thực hơn bao giờ hết và có hai mươi cài đặt trước nước mới.
 • Dịch chuyển nghiêng (chỉ dành cho Pro) – Chuyển đổi mô hình CAD của bạn thành một maquette thu nhỏ của điều thực.
 • Kết xuất phim 4K * – Mang đến cho các dự án của bạn một góc nhìn trực quan không thể thay thế.
 • Thanh trượt giảm điểm Omnilight – Chiếu sáng các chi tiết đẹp hơn trong thiết kế của bạn bằng cách truyền lượng ánh sáng phù hợp.
 • Sương mù mới – Đắm chìm mô hình của bạn trong một bầu không khí hấp dẫn, đầy tâm trạng.

Vật thể và Vật liệu HD mới

Vật thể và Vật liệu HD mới

Trong Lumion 8, bạn sẽ khám phá các vật liệu và vật thể HD mới ** hoàn toàn xa hoa về chi tiết, bóng bề mặt và kết cấu.

Với 100 vật liệu HD, bạn có thể tạo ra chiều sâu và độ chân thực cho các tòa nhà và cảnh quan của mình. Do đó, người xem dễ dàng “chạm” vào tường, “ngửi” da của ghế dài phòng khách và “nghe” tiếng chân di chuyển trên sàn.

Việc làm phong phú các kết xuất của bạn thật dễ dàng với một loạt các cây mới, nhiều mô hình nhân vật hơn, đèn mới và hơn thế nữa.

Sức mạnh quy trình làm việc cho kết quả nhanh hơn, tốt hơn

Loại bỏ thành phần kịp thời của quá trình kết xuất. Với Lumion 8, bạn có thể tận dụng một số cải tiến quy trình làm việc mới:

 • Biến thể về mô hình và chất liệu (chỉ dành cho Pro) – So sánh nhiều tùy chọn, cân bằng một loạt các tùy chọn khái niệm và chọn kiểu dáng mà bạn có thể hài lòng.
 • Chức năng nhóm mới – Bó nhiều đối tượng lại với nhau và kiểm soát tất cả chúng cùng một lúc.
 • Các chức năng lớp mới – Dễ dàng tổ chức các phần tử trong kết xuất của bạn, thể hiện theo từng giai đoạn và đạt được hiệu quả cao hơn.
 • Vị trí hàng loạt cho các hình dạng cong – Đặt ngay lập tức nhiều đối tượng có hình dạng phức tạp, bao gồm cả đường cong.
 • Time Warp – Chuyển các chuyển động nhỏ của người, động vật và đồ vật hoạt hình trong chế độ ảnh hoặc video.
 • Các công cụ đo lường mới (chỉ dành cho Pro) – Thực hiện kiểm tra phép đo nhanh chóng mà không cần quay lại phần mềm lập mô hình của bạn.
 • Tính năng “Nhìn vào điểm cố định” cho hiệu ứng máy ảnh cầm tay – Khóa máy ảnh vào một điểm mục tiêu duy nhất.
 • Thanh trượt phối cảnh 2 điểm – Mang lại cho mô hình của bạn vẻ ngoài chắc chắn, chân thực với giao diện rõ ràng và chính xác hơn về mặt hình học.

Chi tiết thiết lập kỹ thuật miễn phí Lumion Pro 8.5

 • Phần mềm Tên đầy đủ : Lumion Pro 8.5 Tải xuống miễn phí
 • Tải xuống Tên tệp : _igetintopc.com_Lumion_Pro_8.5_x64.rar
 • Kích thước tệp tải xuống : 8,87 GB.
 • Loại ứng dụng : Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập
 • Kiến trúc tương thích : 64Bit (x64) 32Bit (x86)

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé..

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x