Download Materialise Magics 23 Full Active link ONEDRIVE cực nhanh

Giới thiệu phần mềm Materialise Magics

Materialise magics 23

Materialise Magics 23 là tên của phần mềm và kỹ thuật chuyên ngành in 3D. Tất nhiên, trong những năm gần đây, bạn đọc các bài báo về in 3D. Phần mềm bạn đang tìm kiếm là một công cụ mạnh mẽ và là nhà cung cấp phần mềm chỉnh sửa STL hàng đầu. Với phần mềm này, bạn sẽ có thể biến các tệp của mình thành STL và xác định và sửa chúng sau khi có lỗi. Bạn cũng sẽ có thể chỉnh sửa bố cục của mình và cung cấp chất nền bạn cần để in 3D.

Với phần mềm Materialise Magics, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi thành công. Phần mềm đi kèm với bộ công cụ mạnh nhất hiện có trong lĩnh vực này, giúp bạn dành thời gian chỉ để chuẩn bị Dữ liệu, In và Hoàn tất quy trình và giảm đáng kể thời gian làm việc của bạn.

Với Materialise Magics, thật dễ dàng để hình dung thành công của bạn. Phần mềm đi kèm với bộ công cụ mạnh nhất hiện có trong lĩnh vực này, giúp bạn chỉ tiết kiệm thời gian chuẩn bị, in ấn và hoàn thiện dữ liệu và giảm đáng kể thời gian làm việc của bạn. Ngoài ra, tất cả các nguyên tắc và tiêu chuẩn của ngành đều được đưa vào phần mềm này một cách hợp lý và bạn có thể tận dụng tối đa công cụ mạnh mẽ này.

Link download Materialise Magics 23 full active

Tải Materialise Magics 23

Hướng dẫn cài đặt Materialise Magics 23

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Yêu cầu hệ thống đối với Materialise Magics 23

Trước khi cài đặt Materialise Magics 23, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

Hệ điều hành

 • Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7

Phần cứng được đề xuất

 • Bộ xử lý: Intel Core i7 hoặc AMD Phenom II X4 / X6 ở tốc độ 3.0 GHz trở lên với công nghệ SSE2
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB trở lên
 • Dung lượng đĩa: 2GB dung lượng đĩa trống
 • Video: Độ phân giải 1920 x 1080 trở lên hoặc độ sâu màu 32 bit (Màu trung thực)

Chi tiết cài đặt kỹ thuật

 • Tên đầy đủ của phần mềm : Materialise Magics 23
 • Dung lượng tệp tải xuống : 486 MB.
 • Loại ứng dụng : Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập
 • Kiến trúc tương thích : 64Bit (x64)

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

CSI Etabs v19

CSI SAP2000 Ultimate

GstarCAD 2021 Professional

AutoCAD 2020

Autodesk Inventor 2015

Có gì mới trong Materialise Magics 23?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Materialise Magics , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Một giao diện rất mạnh mẽ cùng với các công cụ mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực này
 • Trình chỉnh sửa STL mạnh mẽ
 • Một khoản tiết kiệm rất đặc biệt trong quá trình của bạn cùng với tỷ lệ thành công rất cao
 • Cung cấp các báo cáo chi tiết, chức năng cao
 • Khả năng chỉnh sửa và cải thiện tệp của bạn
 • Khả năng sửa đổi các tệp bị hỏng
 • Tạo và trực quan hóa hỗ trợ e-Stage đã được cấp bằng sáng chế ở chế độ SG
 • Xử lý các tệp dữ liệu lớn nhanh hơn
 • Tiết kiệm thời gian với công nghệ ghi nhãn đang chờ cấp bằng sáng chế được cải tiến
 • Cải thiện chất lượng bộ phận bằng cách sử dụng phi lê
 • Dễ dàng tạo cấu trúc tổ ong tự hỗ trợ
 • Nhập và trực quan hóa các thứ nguyên PMI
 • Và nhiều hơn nữa

Những tính năng đặc biệt của Materialise Magics 23

Cập nhật các tính năng modelling & editing trong Materialise Magics

Trong khi Magics xây dựng danh tiếng của mình về việc sửa chữa và chuẩn bị dữ liệu để tạo mẫu nhanh, hệ thống này rất nhanh chóng mở rộng thành một bộ công cụ rất chuyên biệt để điều chỉnh các bộ phận theo đặc thù của nhiều quy trình sản xuất phụ gia. Mặc dù đã có một số công cụ để tách, tách và ghép các bộ phận lại với nhau, nhưng bản phát hành này có một số bổ sung cốt lõi cho những công cụ này.

Một trong những bổ sung như vậy là khả năng thêm một miếng phi lê vào một cạnh bộ phận. Mặc dù điều này nghe có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng hãy nhớ rằng Magics được thiết kế chủ yếu để sử dụng trên dữ liệu dựa trên lưới (mặc dù nó cũng có một bộ tùy chọn nhập CAD phong phú), vì vậy đó không phải là một nhiệm vụ hoàn toàn đơn giản như nó có thể nghe.

Về cơ bản, bạn chọn cạnh và hệ thống sẽ thêm phi lê mà bạn cần, trực tiếp vào lưới. Tất nhiên, chúng không phải là tham số, vì vậy đó là một quá trình một bước để làm cho nó đúng. Điều này nghe có vẻ là một tùy chọn lạ cho hệ thống tiền xử lý phụ gia dựa trên lưới, nhưng nó đã được thêm vào để giúp những người dùng đang tìm cách loại bỏ bộ tập trung ứng suất trong các bộ phận kim loại được chế tạo thêm. Làm mịn những cạnh sắc nhọn đó thực sự có thể giúp ích cho việc này.

Một bản cập nhật mô hình mới khác liên quan đến các công cụ xây dựng cấu trúc tổ ong từ phiên bản trước. Các công cụ cho phép bạn xây dựng một cấu trúc tổ ong trong một khối lượng nhất định, với khả năng làm cho nó tự hỗ trợ, để làm nhẹ một bộ phận.

Bản cập nhật mới nhất hiện cung cấp cho bạn bản xem trước đầy đủ và khả năng điều chỉnh việc xoay cấu trúc đó để nó phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mặc dù trong những ngày nói về thiết kế chung này, tổ ong có vẻ như đã quá cũ kỹ, nhưng nó hoàn hảo cho các bậc thầy đúc trọng lượng nhẹ hoặc các mẫu cho các công trình lớn hơn.

Về chủ đề các phép toán Boolean, bản phát hành này tập hợp một số phép toán khác nhau thành một đoạn hội thoại duy nhất.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng cùng một đoạn hội thoại để thực hiện bất kỳ phép kết hợp, trừ, cắt nào, v.v. và làm việc thông qua rõ ràng hơn.

Cập nhật cuối cùng về mô hình chung mà tôi muốn thảo luận là việc tạo ra các biểu mẫu thử nghiệm vật liệu. Mặc dù Magics đã có khả năng tạo ra các thanh kéo đơn và uốn đôi để thử nghiệm vật liệu, giờ đây bạn cũng có thể tạo các thanh chịu kéo tròn – ví dụ như được sử dụng trong thử nghiệm mỏi. Điều thú vị nữa là giờ đây bạn có thể tích hợp chúng vào các mẫu thiết lập máy khác nhau, vì vậy bất kỳ bản dựng nào chạy trên các máy cụ thể cũng sẽ bao gồm các bộ phận kiểm tra vật liệu mà bạn có thể cần cho mục đích kiểm soát chất lượng và truy xuất nguồn gốc.

Đặt tên label riêng biệt

Chuyển sang các công cụ tạo cụ thể hơn, các công cụ ghi nhãn và truy tìm các bộ phận đã được cải thiện. Ví dụ: các công cụ tạo thẻ nhãn bộ phận cho phép bạn nhanh chóng lập mô hình hình học cho thẻ cho bộ phận của bạn được in với nó, vì vậy bạn có thể xác định bộ phận khi nó trải qua quá trình xử lý hậu kỳ.

công cụ đặt label riêng biệt

(Hãy nhớ rằng đối tượng mục tiêu của Magics là người dùng in 3D khối lượng lớn .) Chức năng này đã được mở rộng để cho phép bạn sử dụng bất kỳ hình dạng nguyên thủy nào cho thẻ đó, cho phép bạn có thể phù hợp với nhiều thông tin hơn hoặc sử dụng nhiều hình dạng khác nhau để xác định các khách hàng khác nhau hoặc các yêu cầu điều trị một cách nhanh chóng.

Cũng liên quan đến điều này là khả năng thêm nhãn ma trận dữ liệu (nhãn mã vạch hình vuông) vào bề mặt bộ phận của bạn, dưới dạng một tính năng khắc chìm hoặc dưới dạng một bộ mặt dập nổi. Bạn xác định kích thước của nhãn, số lượng pixel, dữ liệu của bạn, sau đó chọn hình học để xây dựng nó vào hoặc lên. Chúng tôi cũng đã thấy các ví dụ về ma trận dữ liệu được tích hợp vào khối lượng bên trong của các bộ phận, vì vậy chúng chỉ có thể được xác định khi được chiếu qua tia X công nghiệp – một lần nữa, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra với các công cụ này.

Việc ghi nhãn bộ phận đã trở nên mạnh mẽ hơn, mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn hơn cho các nhãn có thể phân tách cũng như các nhãn ma trận dữ liệu được tích hợp sẵn

Support generation

Kể từ khi thành lập, trọng tâm chính của Magics là cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát quá trình xử lý trước cần thiết để sản xuất các bộ phận một cách hiệu quả bằng cách sử dụng nhiều phương pháp sản xuất phụ gia. Trong khi trọng tâm ban đầu của Materialise là SLA (một hàm của sự thống trị của quá trình vào thời điểm đó), điều này đã mở rộng rất nhiều trong những năm gần đây để bao gồm các gam, không chỉ trong các quy trình dựa trên polyme mà còn cả kim loại.

Điều đã làm nên sự khác biệt của cách tiếp cận của Materialise là tập trung vào việc cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với quá trình tạo hỗ trợ, theo cách trên và ngoài những gì bạn thường có thể nhận được trong các hệ thống được cung cấp với hầu hết các máy (luôn luôn tự động và cố định).

Bản phát hành này, như bạn có thể mong đợi, tiếp tục bổ sung các tính năng mới và tinh chỉnh bộ công cụ hiện có. Trong các bản cập nhật có thể áp dụng chung, đã có sự thay đổi trong cách bạn quản lý các bộ thông số và hồ sơ xây dựng hỗ trợ khác nhau của mình. Như bạn có thể tưởng tượng, Magics đang nhắm mục tiêu đến các tổ chức chạy nhiều quy trình, máy móc và vật liệu, vì vậy bạn có thể xác định tất cả các kết hợp này trong từng hồ sơ riêng lẻ, sau đó chia sẻ chúng với những đồng nghiệp cần chúng.

Cũng có những công việc cụ thể được thực hiện về việc tạo ra các hỗ trợ. Nếu bạn đã đọc nền tảng của mình, bạn sẽ biết rằng thiết kế của các giá đỡ và cách bộ phận kết nối với nền tảng xây dựng cũng là chìa khóa để xây dựng thành công như định hướng và thiết kế của chính bộ phận đó.

Mặc dù Materialise Magics đã có một số chức năng phong phú trong lĩnh vực này, nhưng vẫn luôn có chỗ để kiểm soát tốt hơn. Trong Magics 23, công việc này tập trung vào việc tự động hóa tối ưu hóa hỗ trợ. Trong những trường hợp cần tự hỗ trợ, điều quan trọng là có đủ hỗ trợ ở đó để thực hiện công việc và cho phép biểu mẫu được xây dựng chính xác (và không bị biến dạng), nhưng cũng phải đảm bảo rằng nó không quá nặng đến mức xử lý hậu kỳ và ly khai trở thành một doanh nghiệp đau đớn.

Để tiết kiệm thời gian trong quá trình chuẩn bị xây dựng, giờ đây có thể tự động tránh tiếp xúc từng bộ phận với góc tự động của giá đỡ. Materialise Magics 23 cũng cung cấp cho bạn khả năng tinh chỉnh tất cả các hình thức hỗ trợ, về góc độ hỗ trợ ra khỏi bộ phận, trực tiếp từ điểm kết nối với bề mặt.

Một trong những cập nhật quan trọng của Magics 23 là kiểm soát tốt hơn cách cấu trúc hỗ trợ được xây dựng

Bộ công cụ E-stage mới mẻ

Bên cạnh các công cụ hiện có để xử lý trước, Materialise cũng đang phát triển một bộ công cụ mới gọi là e-Stage. Những điều này gói ghém kiến ​​thức phong phú của Materialise về cả phần mềm và hoạt động với tư cách là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất Châu Âu, để cung cấp một bộ công cụ tự động hóa việc tạo ra các hỗ trợ và xử lý các tác vụ tối ưu hóa mà nếu không sẽ được thực hiện theo cách thủ công.

e-stage materialise magics

Nói tóm lại, e-Stage đóng gói kiến ​​thức của công ty như một bộ công cụ cho phép bạn thiết lập và vận hành một cách nhanh chóng.

Ban đầu, điều này tập trung vào xử lý bộ phận SLA, nhưng với Materialise Magics 23, Materialise cũng đã giới thiệu một bộ công cụ cho các bộ phận kim loại. Ở đây, quy trình dựa trên tài liệu bạn đang sử dụng, với các phương pháp hay nhất được tích hợp sẵn cho tài liệu đó và quy trình bạn đã chọn.

Ví dụ: nếu bạn đang làm việc với các bộ phận bằng nhôm, bạn sẽ muốn các dầm đỡ hẹp hơn, trong khi titan sẽ yêu cầu các giá đỡ tăng cường.

Điểm bổ sung quan trọng trong e-Stage là mức độ bạn có thể chỉnh sửa quy trình làm việc của mình. Với các phiên bản trước của e-Stage và Magics, đó là một quá trình ‘một lần chụp và thực hiện’. Nếu bạn muốn thực hiện các chỉnh sửa, bạn cần phải xóa chúng và bắt đầu lại.

Với phiên bản e-Stage mới được tích hợp hoàn toàn vào Magics, bạn làm việc theo quy trình tuyến tính, như được trình bày chi tiết bên dưới, nhưng bạn cũng có thể lùi lại và thực hiện các chỉnh sửa đối với các điểm tiếp xúc, hỗ trợ hoặc bất kỳ thứ gì khác. Bạn bắt đầu với việc tìm kiếm các điểm cần hỗ trợ trên mô hình của mình và sau đó tạo các kết nối giữa những điểm này với cả tấm đế và các tính năng khác trên mô hình. Tất cả thông tin này vẫn có thể chỉnh sửa mọi lúc. Tự nó, điều này có ý nghĩa rất lớn. Và khi bạn tham gia vào bộ công cụ tiếp theo mà chúng ta sẽ thảo luận, nó sẽ tạo nên một quy trình hấp dẫn và hoàn chỉnh.

Nguồn tham khảo: https://develop3d.com/reviews/review-materialise-magics-23-additive-manufacturing-prototyping-simulation/

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x