Tải MATLAB R2021a – FULL ACTIVE [Cập nhật 2022]

Giới thiệu về MATLAB R2021a

Matlab là một chương trình phổ biến và nổi tiếng được phát triển bởi công ty Mathworks trong ngành dữ liệu dùng để phân tích dữ liệu, phát triển thuật toán, tạo mô hình và tìm giải pháp cho các vấn đề khoa học và toán học. Chương trình mạnh mẽ này cực kỳ hữu ích cho các kỹ sư, nhà khoa học, nhà phân tích dữ liệu và nhiều người dùng để thực hiện các phép tính phức tạp và thể hiện dữ liệu của họ theo cách kỹ thuật và chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu về MATLAB R2021a

Phần mềm này kết hợp một môi trường máy tính để bàn được điều chỉnh cho các quy trình phân tích và thiết kế lặp đi lặp lại với một ngôn ngữ lập trình thể hiện trực tiếp toán học mảng và ma trận. Với Live Editor ấn tượng của Mathworks Matlab R2021a, người dùng có thể tạo các tập lệnh kết hợp mã, đầu ra và văn bản được định dạng trong một sổ ghi chép thực thi. Tính năng hấp dẫn nhất thu hút người dùng là Mathworks Matlab R2021a cho phép thao tác và vẽ dữ liệu thuận tiện.

Mathworks Matlab R2021a cho phép người dùng tạo đồ thị 2D hoặc ba chiều để trực quan hóa dữ liệu, đồng thời cung cấp các công cụ để chọn và xử lý lượng lớn dữ liệu theo cách tương tác. Với các ứng dụng tương tác, Phần mềm này cung cấp cho người dùng các quyền kiểm soát hoàn toàn để xem các thuật toán khác nhau hoạt động như thế nào với dữ liệu. Hơn nữa, bộ chức năng của Phần mềm này có thể được làm phong phú thêm bằng cách sử dụng các hộp công cụ, phần bổ trợ và ứng dụng độc quyền tùy chọn để cho phép Phần mềm này giải quyết các vấn đề theo miền cụ thể. Nhìn chung, Matlab R2021 là một chương trình mạnh mẽ có thể thực hiện các phép tính toán học khó và giúp bạn triển khai các thuật toán để giải các bài toán khác nhau.

Tải nhanh Matlab R2021

Cấu hình yêu cầu MATLAB R2021a

 • Tương thích với Windows 7/8 / 8.1 và Windows 10 tất cả các phiên bản 64-bit.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó trên hệ điều hành Mac và Linux.
 • Phần mềm này yêu cầu RAM tối thiểu 2 GB nhưng khuyến nghị là 4 GB.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 20 GB trở lên để thực hiện cài đặt và các tác vụ khác.
 • Bộ xử lý tối thiểu phải là Intel 2.0 GHz với CPU Dual-Core trở lên.

Link download MATLAB R2021a Full Activation miễn phí

Tải MATLAB R2021a link ONEDRIVE cực nhanh

Hướng dẫn cài đặt MATLAB R2021a

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm đã được active miễn phí

Video Hướng Dẫn Chi Tiết

Phần mầm bổ trợ

MATLAB 2020b

Wolfram Mathematica 12

OriginPro 2021

Tính năng của MATLAB là gì?

Tính năng của MATLAB
 • MATLAB là ngôn ngữ cấp cao: MATLAB Hỗ trợ lập trình hướng đối tượng. Nó cũng hỗ trợ các kiểu cấu trúc lập trình khác nhau như câu lệnh luồng Điều khiển (IF-ELSE, FOR, WHILE). MATLAB cũng hỗ trợ các cấu trúc như trong lập trình C, lập trình chức năng (viết các hàm để chứa các đoạn mã thường dùng và sau này gọi chúng). Nó cũng chứa các câu lệnh Input / Output như disp () và input ().
 • Đồ họa tương tác: MATLAB có đồ họa sẵn có để nâng cao trải nghiệm người dùng. Chúng ta thực sự có thể hình dung bất kỳ dữ liệu nào có ở đó dưới dạng các biểu đồ và hình vẽ. Nó cũng hỗ trợ xử lý hình ảnh và hiển thị chúng ở định dạng 2D hoặc 3D. Chúng tôi có thể trực quan hóa và thao tác dữ liệu của mình trên bất kỳ kích thước nào trong ba chiều (1D, 2D và 3D). Chúng tôi có thể vẽ các chức năng và tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của chúng tôi như thay đổi dấu đầu dòng, màu đường và hiển thị / không hiển thị lưới.
 • Một thư viện lớn các hàm Toán học: MATLAB có một thư viện hàm sẵn có khổng lồ cần thiết để phân tích toán học đối với bất kỳ dữ liệu nào. Nó có các hàm toán học phổ biến như sqrt. giai thừa, v.v … Nó có các chức năng cần thiết để phân tích thống kê như trung vị, mode và std (để tìm độ lệch chuẩn), và nhiều hơn nữa. MATLAB cũng có các chức năng để xử lý tín hiệu như bộ lọc, bơ (thiết kế bộ lọc Butterworth) đọc âm thanh, Conv, xcorr, fft, fftshift, v.v. Nó cũng hỗ trợ xử lý hình ảnh và một số chức năng phổ biến cần thiết để xử lý hình ảnh trong MATLAB là rgb2gray, rgb2hsv, adaptthresh, v.v.
 • Truy cập và xử lý dữ liệu: MATLAB cho phép truy cập dữ liệu từ các nguồn bên ngoài như tệp hình ảnh (.jpg, .PNG), tệp âm thanh (.mp) và dữ liệu thời gian thực từ JDBC / ODBC. Chúng ta có thể dễ dàng đọc dữ liệu từ các nguồn bên ngoài bằng cách sử dụng các chức năng MATLAB có sẵn như audioread để đọc các tệp âm thanh và imread để đọc các hình ảnh bên ngoài.
 • Môi trường tương tác: MATLAB cung cấp môi trường tương tác bằng cách cung cấp GUI (Giao diện người dùng đồ họa) và các loại công cụ khác nhau như phân tích và điều chỉnh tín hiệu. MATLAB cũng có các công cụ để gỡ lỗi và phát triển bất kỳ phần mềm nào. Nhập và xuất tệp trở nên dễ dàng trong MATLAB thông qua GUI. Chúng tôi có thể xem dữ liệu không gian làm việc khi chúng tôi tiến bộ trong quá trình phát triển phần mềm của mình và sửa đổi nó theo nhu cầu của chúng tôi.
 • MATLAB có thể giao tiếp với các ngôn ngữ khác nhau: Chúng ta có thể viết một bộ mã (thư viện) bằng các ngôn ngữ như PERL và JAVA, và chúng ta có thể gọi các thư viện đó từ trong chính MATLAB. MATLAB cũng hỗ trợ các thư viện ActiveX và .NET.
 • MATLAB và Simulink: MATLAB có một tính năng có sẵn của Simulink, trong đó chúng tôi có thể lập mô hình các hệ thống điều khiển và xem hành vi thời gian thực của chúng. Chúng tôi có thể thiết kế bất kỳ hệ thống nào bằng cách sử dụng mã hoặc khối xây dựng và xem chúng hoạt động trong thời gian thực thông qua các công cụ có sẵn khác nhau. Nó có các ví dụ rõ ràng về các hệ thống điều khiển cơ bản và hoạt động của chúng.
 • Giao diện lập trình ứng dụng (API) của MATLAB : MATLAB bao gồm một API mở rộng. Thông qua API này, chúng tôi có thể liên kết các chương trình C / C ++ của mình trực tiếp với MATLAB. Một số tùy chọn có sẵn trong API MATLAB đang gọi các chương trình MATLAB, đọc và ghi M-tệp và sử dụng MATLAB làm giao diện để chạy các ứng dụng. MATLAB có thể được sử dụng như một công cụ tính toán và phân tích.
 • Machine Learning, Deep Learning , và tầm nhìn máy tính: Các công nghệ đòi hỏi nhất như máy học tập, sâu học tập, và tầm nhìn máy tính có thể được thực hiện trong MATLAB. Chúng ta có thể tạo và kết nối các lớp của một mạng nơ-ron sâu, Chúng ta có thể tạo các vòng huấn luyện tùy chỉnh và các lớp huấn luyện với khả năng phân biệt tự động. Đối với học máy, chúng ta có thể sử dụng thuật toán DBSCAN để phát hiện ra các cụm và nhiễu trong DATA. Đối với thị giác máy tính, chúng ta có thể thực hiện theo dõi đối tượng, nhận dạng đối tượng, nhận dạng cử chỉ và xử lý các đám mây điểm 3D.
 • Hộp công cụ Sinh học tính toán: Hộp công cụ này cung cấp một cách tuyệt vời cho các nhà sinh học và nhà nghiên cứu để tạo và phân tích các thuật toán và mẫu mới để phát triển trong các lĩnh vực sinh học và hóa sinh. Chúng ta có thể xây dựng các mô hình sinh học và phân tích chúng bằng cách sử dụng hộp công cụ này. Hơn nữa, đối với sinh viên, hộp công cụ này có thể mang tính giáo dục rất nhiều nếu họ muốn khám phá lĩnh vực sinh học.

Xem chi tiết tại: https://www.mathworks.com/products/new_products/latest_features.html

Có gì mới trong MATLAB R2021a?

Có gì mới trong MATLAB R2021a
 • Bây giờ bản cập nhật 3 cũng đã sửa lỗi trong bản phát hành R2021a ghi chú có thể được xem ở đây trong liên kết này.
 • Điều khiển Live Editor: Tạo các điều khiển động trong các tập lệnh trực tiếp bằng cách liên kết các biến với các mục thả xuống và giá trị thanh trượt
 • Ngoài ra, Phông chữ Live Editor: Thay đổi kiểu, tên kích thước và màu sắc của phông chữ theo lập trình bằng cách sử dụng cài đặt
 • Điều khiển phát lại hoạt ảnh Live Editor: Giao diện tương tác để điều khiển hoạt ảnh
 • Hiển thị Live Editor: Chỉ định vị trí hiển thị đầu ra theo mặc định
 • Các chức năng trong Live Editor: Chạy các chức năng trực tiếp một cách tương tác bằng cách sử dụng nút Run trong MATLAB Online
 • Bookmarks Live Editor: Điều hướng nhanh chóng giữa các dòng
 • Hiệu suất Live Editor: Nâng cao hiệu suất khi bảo tồn các chức năng hoặc tập lệnh trực tiếp lớn
 • Trình duyệt Trợ giúp: Xem các tệp web theo mặc định
 • Files: Xem files MATLAB bằng tiếng Pháp, Ý và Đức
 • MATLAB Drive: Lấy vị trí của thư mục gốc MATLAB Drive của bạn theo lập trình
 • Công cụ so sánh: So sánh các tệp văn bản trong MATLAB Trực tuyến

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x