100+ Mẫu CV Tiếng Anh Viết Tay – Đơn Xin Việc, Giấy Xin Việc Mới Nhất

Để có việc làm mới phù hợp, bạn cần có CV xin việc chuyên nghiệp. CV xin việc là nơi bạn thể hiện năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và sở trường, điểm mạnh của bản thân để được nhà tuyển dụng chú ý khi muốn ứng tuyển vào vị trí công việc lương cao, phù hợp với mình. Có nhiều cách để bạn trình bày một CV nhưng dù theo cách nào thì bạn vẫn phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản từ hình thức đến nội dung. CV xin việc làm được tham khảo từ wikigiaidap.com nhé.

Mẫu CV xin việc bao gồm nhiều loại mẫu đơn xin việc khác nhau dành cho các bạn sinh viên, những người đã đi làm và phù hợp với nhiều ngành nghê hiện nay như kế toán, công nghệ thông tin … Lựa chọn cho mình CV đẹp và chuyên nghiệp nhất để gây ấn tượng tốt ban đầu với nhà tuyển dụng nhé.

Nhu cầu tìm việc làm hiện nay đang là chủ đề nóng tại mỗi thành phố lớn trong cả nước. Để tìm được một công việc như ý là cả một thời gian dài với bất cứ ai. Trình độ chuyên môn là một chuyện, tuy nhiên để gây được ấn tượng tố ngay từ ban đầu cũng là điều khá quan trọng. Hiện nay CV xin việc thường là công cụ để nhà tuyển dụng và người tìm việc hiểu nhau trước tiên, chính vì thế, bạn cần có một CV xin việc thật chuyên nghiệp để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng trước nhé.

CV xin việc là yêu cầu đầu tiên đến từ nhà tuyển dụng đối với bất cứ ai muốn đi xin việc, vì qua CV nhà tuyển dụng có thể nắm được tất cả những thông tin cá nhân cũng như khả năng, trình độ chuyên môn của các ứng viên cần cho công việc của họ. Những mẫu cv mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi viết CV xin việc để hoàn thiện bộ hồ sơ của mình và gửi đến nhà tuyển dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu xin việc vào ngành này tại các doanh nghiệp khác nhau thì tham khảo mẫu CV xin việc tiếp thị mà chúng tôi cung cấp. Thường thị mẫu CV cho ngành tiếp thị thường yêu cầu các ứng viên phải trình bày các kỹ năng và kinh nghiệm làm việc khá chi tiết.

Một CV xin việc cần gì?

100+ mẫu CV tiếng anh viết tay – đơn xin việc, giấy xin việc
100+ mẫu CV tiếng anh viết tay – đơn xin việc, giấy xin việc
Phần kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp của bạn là yếu tố quan trọng nhất trong sơ yếu lý lịch của bạn.
Có thể nói rằng với các nhà tuyển dụng xem bản lý lịch khá nhiều vì mục đích duy nhất là xem lại lịch sử công việc của bạn. Vì vậy hãy cho nhà tuyển dụng việc làm biết bạn đã làm việc bao nhiêu năm? Ở đâu? Bạn đã làm gì ở đó? Đó là lý do tại sao kinh nghiệm làm việc của bạn trên một sơ yếu lý lịch phải hoàn hảo. Dẫu vậy bạn đừng cố lừa dối nhà tuyển dụng, bởi họ có nhiều cách thức để phát hiện ra sự lừa dối của bạn

Hoặc nếu bạn đang có ý định xin việc lĩnh vực hành chính nhân sự thì ,ẫu CV xin việc liên quan tới việc hành chính nhân sự là mẫu CV sẽ cần thiết cho bạn. Đây là một lĩnh vực rất thú vị và bộ phận nhân sự có mặt hầu hết trong các doanh nghiệp

Với sự phát triển hiện nay thì hàng loạt mẫu CV đã được thiết kế nhằm hỗ trợ cho người tìm việc lựa chọn cho mình một bản CV xin việc phù hợp với nghành nghề mà mình đang muốn xin vào. Các bộ CV xin việc cho sinh viên mới ra trường đến các mẫu đơn xin việc tiếng anh cho ngành ngân hàng, cv xin việc kế toán …. sẽ làm bộ hồ sơ xin việc của bạn trở nên trang trọng hơn.

Bên cạnh CV xin việc, một bộ hồ sơ xin việc còn gồm nhiều giấy tờ khác bắt buộc mà bạn cần phải chuẩn bị, bạn cần biết bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì để hoàn thành và gửi đến nhà tuyển dụng. Với những ai đang có ý định xin việc vào công ty nước ngoài cần phải chuẩn bị thêm đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Anh, trong đó đơn xin việc trình bày nguyện vọng về công việc còn sơ yếu lý lịch là bản khai thông tin cá nhân đầy đủ, mời các bạn tham khảo đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Anh được chúng tôi cung cấp trên taimienphi.

CV xin việc là nơi là mà các tân kỹ sư, cử nhân của các trường Đại Học và Cao Đẳng trên cả nước nêu lên những thành tích của mình trong quá trình học tập để gửi tới nhà tuyển đụng nhằm tìm cho mình một công việc phù hợp với nâng lực và chuyên môn của mình. Không ít những bạn sinh viên đã tìm được cho mình công việc phù hợp và song song với đó cũng có một số lượng các bạn vẫn đang còn loay hoay và khó khăn khi tìm việc

Hiện nay, cách thức xin việc cũng đã khác ngày xưa rất nhiều, không còn nhiều trường hợp phải tới tận nơi xin việc để nộp hồ sơ cũng như phải viết đơn xin việc bằng tay mà các bạn sinh viên chỉ cần ngồi ở nhà, với một chiếc máy tính có kết nối internet là đã có thể giao tiếp với nhà tuyển dụng theo nhiều cách khác nhau. Một trong số đó là việc gửi CV xin việc hay đơn xin việc điện tử qua Email.

Nếu bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí kế toán là công việc khá thông dụng và phổ biến hiện nay thì mẫu CV xin việc kế toán sẽ giúp ích được cho bạn, trong mẫu CV xin việc kế toán bạn cần phải trình bày được trình độ chuyên môn kế toán cùng kinh nghiệm làm việc của mình.

CV là viết tắt của Curiculum Vitae theo nghĩa tiếng Việt thì là lý lịch của một người cần phải khai khi đi xin việc. Có nhiều mẫu CV xin việc khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng là xin việc vào ngành nào. Taimienphi cung cấp cho bạn mẫu CV được dùng khá phổ biến hiện nay và có thể áp dụng cho nhiều công việc khác nhau.

Có thể thấy trên nhiều website tài liệu cũng có nhiều mẫu cv xin việc với nội dung khác nhau để người dùng lựa chọn, đó có thể là cv xin việc tiếng việt hay cv xin việc tiếng anh tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi có đầy đủ bất cứ cv nào mà bạn cần, dành cho các chuyên ngành khác nhau, vị trí xin việc khác nhau, vì thế hãy tải cv xin việc từ taimienphi.vn để tham khảo và chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

CV xin việc không đơn giản chỉ trình bày mong muốn xin việc của bạn với nhà tuyển dụng, nó còn thể hiện lý lịch, trình độ, sở thích, kinh nghiệm thể hiện qua quá trình học tập và làm việc đã qua của bạn. Hơn nữa, nhà tuyển dụng không chỉ căn cứ vào nội dung của đơn để xét tuyển, mà còn đánh giá bạn qua cách bạn trình bày yêu cầu của mình, có thể hiện được sự hiểu biết và thiện chí của bạn không. Chính vì vậy mà một CV theo mẫu chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Mẫu CV này có cấu trúc gồm các phần: Thông tin cá nhân cơ bản, Quá trình học tập và học vấn, Kinh nghiệm làm việc, Mục tiêu nghề nghiệp, Kỹ năng bản thân và Sở thích cá nhân. Tùy theo cách tạo CV của mỗi người, bạn có thể viết ngắn hay viết dài tùy thuộc vào những gì mình được trải qua. Nhiều nhà tuyển dụng chỉ cần nhìn vào cách viết CV của bạn sẽ biết được bạn phù hợp cho vị trí công việc nào, do vậy, viết CV tốt thì cơ hội xin được việc tốt sẽ dễ dàng hơn.

Mỗi người sẽ có nhiều cách tạo CV khác nhau nhưng chung quy lại vẫn cần sự ngắn gọn, súc tích, rõ ràng trong câu chữ. Không ai muốn đọc một CV dài trong khi họ còn phải kiểm tra đến hàng chục, thậm chí hàng trăm CV từ các ứng viên khác. Hãy là người đi xin việc thông minh để tạo được cảm tình với nhà tuyển dụng của bạn.

Việc download cv xin việc cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian ngồi tự tạo một cv hoàn chỉnh ngay từ đầu, đơn giản ở đây bạn chỉ cần chỉnh sửa một chút các thông tin cá nhân. Bởi hầu hết các CV xin việc đều có cấu trúc giống nhau và một phần nội dung nào đó cũng tương tự nhau.

Mẫu CV tiếng Anh

Mẫu CV tiếng Anh
Mẫu CV tiếng Anh

Mẫu CV này được trình bày bằng tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới nên bạn có thể áp dụng để xin việc vào bất cứ ngành nào, kể cả công ty nước ngoài cũng như xin việc ở các quốc gia khác nhau.  Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo và download các CV xin việc khác như: mẫu CV xin việc tiếng Việt, mẫu CV xin việc tiếng Anh, mẫu CV xin việc kế toán, CV xin việc hay.

CV xin việc không đơn giản chỉ trình bày mong muốn xin việc của bạn với nhà tuyển dụng, nó còn thể hiện lý lịch, trình độ, sở thích, kinh nghiệm thể hiện qua quá trình học tập và làm việc đã qua của bạn. Vì vậy, hãy dành thời gian để hoàn thành một CV xin việc tốt nhất là cách để bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay tại bước đầu tiên.

Trong bộ hồ sơ xin việc, ngoài Cv xin việc thì mẫu đơn xin việc cũng rất quan trọng. Đơn xin việc thể hiện ước muốn và nguyện vọng của bạn khi xin việc tại công ty, doanh nghiệp đó. Đơn xin việc không chỉ thể hiện những mong muốn của bạn mà còn là nơi thể hiện bạn là người như thế nào qua cách diễn đạt và trình bày nội dung trong đơn xin việc của mình

Các đặc điểm của CV xin việc:

– Mẫu CV xin việc.
– Khai lý lịch bản thân.
– Kinh nghiệm làm việc.
– Kỹ năng và sở thích cá nhân.
– Tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Để có  hồ sơ lý lịch ấn tượng thực sự thì bạn cần phải biết điểm mạnh bạn có phù hợp nhất với công ty, với vị trí bạn muốn ứng tuyển, tận dụng điểm mạnh đó một cách triệt để nhất.

Nội dung của một Cv, Cv xin việc hiệu quả, rõ ràng bao gồm:

1. Thông tin cá nhân

Họ và tên, giới tính, năm sinh, địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại.

Lưu ý: Bạn nên chọn một E-mail “nghiêm túc”, ví dụ như [email protected] (hoặc @gmail.com) hoặc một email tương tự kiểu như thế để sử dụng xin việc làm cũng như sử dụng lâu dài trong quá trình làm việc sau này.

– Đừng bao giờ sử dụng những email kiểu deptraikhonglangnhang@… langtuvotinh@… Girlxinhvaratthongminh@… những E-mail như vậy sẽ gây mất thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên của Nhà tuyển dụng, đơn giản vì họ cảm thấy bạn không nghiêm túc và thấy bị coi thường.

2. Học vấn

Cao học (Đại học), chuyên ngành, năm tốt nghiệp, các khóa ngắn hạn có liên quan.Thành tích nổi bật, cho kèm bằng khen (nếu có). Các văn bằng chứng chỉ liên quan tới yêu cầu công việc mà bạn ứng tuyển như: tin học văn phòng, bằng tiếng anh ( A, B, C, toeic…)

3. Kinh nghiệm làm việc và thành tích

Các thông tin đi kèm dưới mỗi vai trò bạn đã trải qua không nên quá đơn giản chỉ là một bản tóm tắt mô tả công việc trước đó.Hãy nêu rõ vị trí, công việc và các thành quả đạt được trong công việc, bạn đã làm những gì để được thành quả đó.Thêm kinh nghiệm bán thời gian hoặc tình nguyện. Nếu bạn mới ra trường chưa từng đi làm thì những kinh nghiệm trong công tác trường lớp, đoàn hội, đi làm thêm, partime cũng nên đưa vào để nhà tuyển dụng có thể đánh giá được sâu hơn kĩ năng và con người của bạn. Hãy làm nổi bật các hoạt động bạn đã từng tham gia/tổ chức, nhất là khi những hoạt động đó có liên quan trực tiếp đến công việc bạn đang ứng tuyển.

Đây là phần rất quan trọng trong CV xin việc của bạn vì nó thể hiện những điều bạn đã làm được, cá tính con người bạn.

4. Các kỹ năng có liên quan đến công việc mà bạn cần có trong Cv xin việc thông dụng:

Kỹ năng giải quyết vấn đề.
Kỹ năng giao tiếp – kỹ năng thuyết trình.
Kỹ năng quản lý thời gian.
Kỹ năng quản lý dự án.
Kỹ năng làm việc nhóm…

Các kỹ năng này nên liên quan tới công việc bạn đang ứng tuyển, không nêu một cách sáo rỗng mà nên chứng minh nó qua các hoạt động, công việc bạn đã làm và nghĩ xem bạn có kỹ năng đó nhờ đâu hay đã được ứng dụng vào công việc gì rồi.

5. Sở thích

Phần này cũng góp phần thể hiện con người, cá tính riêng của bạn,  nên trình bày chính xác với thực tế con người bạn và phù hợp với công việc bạn ứng tuyển. Đừng nên ghi kiểu bạn thích đọc sách nhưng thực tế thì không như vậy, tới khi nhà tuyển dụng hỏi tới sách gì?Nhà văn nào?Thể loại nào bạn lại không thể trả lời được thì thật là trớ trêu.

Tạo một CV ấn tượng là cần thiết, tuy nhiên phải thực sự ấn tượng đúng với con người của bạn, không nên tìm cách thể hiện bản thân một cách hoàn mỹ, hình mẫu không đúng với bản chất của mình, điều đó sẽ bị nhà tuyển dụng phát hiện ngay khi đọc CV hoặc phỏng vấn bạn.

6. Thông tin người tham khảo

Khi bạn mua một món hàng bất kỳ, bạn điều cần những thông tin tham chiếu từ bạn bè, người thân… CV cũng vậy, những thông tin mà bạn đưa đến cho Nhà tuyển dụng, họ cũng cần những thông tin tham chiếu về bạn – từ thông tin Người tham khảo. Khi bạn là người đã đi làm thì Người tham khảo ở đây là Sếp, đồng nghiệp nơi bạn từng làm việc.Hoặc bạn là sinh viên mới ra trường thì Người tham khảo sẽ là Cố vấn học tập, hoặc Giáo viên hướng dẫn luận văn của bạn. Tuy nhiên, nếu thông tin Người tham khảo là cha mẹ, hoặc bạn bè của bạn thì mức độ tham chiếu của bạn không được cao. Cuối cùng, trước khi bạn điền thông tin Người tham khảo vào CV của mình, hãy xin phép họ trước nhé.

Nếu bạn muốn nhà tuyển dụng có ấn tượng tốt với bạn ngay từ vòng CV, bạn nên tránh các lỗi thông thường sau:

– Không có bằng chứng đầy đủ

Những thông tin vô căn cứ sẽ không được chập nhận. Bạn nên chứng minh bạn có những gì nhà tuyển dụng cần để đưa ra ví dụ trong CV của mình. Ví dụ: Một mẫu dự án bạn đã thực hiện và thành công, các văn bằng chứng chỉ…

– Quá chung chung

Nhiều ứng viên thường chỉ viết một CV xin việc chung chung vì họ muốn giữ những lựa chọn khác nữa của họ, trừ khi bạn thể hiện một cách rõ ràng mình là ai và bạn làm được điều gì và mình có gì phù hợp với công việc đang ứng tuyển với một CV chung chung như vậy, sẽ chẳng để lại ấn tượng gì cho nhà tuyển dụng và chả có lý do gì để họ chọn bạn.

– Lỗi chính tả

Nhiều CV xin việc có các lỗi chính tả và thường bị loại ngay từ đầu. CV của bạn cần phải hoàn hảo nếu bạn muốn chứng minh tính chuyên nghiệp và thể hiện sự chú ý đến từng chi tiết của bạn.

Viết những gì đúng sự thật và ngắn gọn dễ nhìn và quan trọng nhất tạo thiện cảm khi đọc với nhà tuyển dụng. Chỉ cần một vài kỹ năng hoặc mẹo nhỏ cùng với chút kiến thức chuyên ngành.Bạn sẽ dễ dàng thuyết phục được nhà tuyển dụng.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình xin việc của bạn. Chúc bạn thành công!

Ngoài ra, sau khi xin được một công việc yêu thích và được đi đào tạo cũng như công tác, các bạn có thể tham khảo bài cách viết giấy giới thiệu phù hợp với tiêu chuẩn của cơ quan nhà nước, tập thể, cá nhân để có được một giấy giới thiệu tốt nhất với đối tác của mình.

Ai cũng mong muốn có một công việc tốt cùng với một mức lương để trang trải cho cuộc sống, cùng với nội dung về các mẫu đơn xin việc, Tải Miễn Phí cũng cập nhật trên hệ thống rất nhiều các mẫu đơn xin việc thuộc nhiều khối ngành khác như cv xin việc bán hàng một trong những bản cv xin việc được tìm kiếm khá nhiều hiện nay, đây là một công việc không quá khó mà lại có mức thu nhập ổn định nên khá nhiều bạn ứng viên quan tâm.

Nếu như việc làm hiện tại quá khó đối với bạn cũng như mức lương chưa đủ để bạn có cuộc sống ổn định thì việc xin nghỉ làm cũng là điều tất yếu. Hãy chuẩn bị cho mình lá đơn xin nghỉ việc để phía công ty, nơi bạn làm việc xem xét và chấp nhận yêu cầu của bạn. Với mẫu đơn xin nghỉ việc có sẵn, bạn sẽ không phải mất thời gian để tìm hiểu cách viết như thế nào.

Tùy vào chuyên môn của bạn mà lựa chọn cho mình một cv xin việc phù hợp với ngành nghề của mình nhất nhé.

Tải về

Tải đầy đủ mẫu này tại ĐÂY

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x