Tải xuống miễn phí Max Payne 3 Việt Hóa FULL (Bao gồm TẤT CẢ DLC)

Tải xuống miễn phí Max Payne 3 Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Max Payne 3 được phát hành vào ngày 31 tháng 5 năm 2012

Giới thiệu về Game Max Payne 3 

Giới thiệu 

Max Payne 3 là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Rockstar Studios và được xuất bản bởi Rockstar Games. Nó được phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2012 cho PlayStation 3 và Xbox 360 ; một cổng Microsoft Windows được phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2012, tiếp theo là một cổng OS X vào ngày 20 tháng 6 năm 2013. Trò chơi là mục nhập thứ ba trong loạt phim Max Payne và phần tiếp theo của Max Payne 2: Sự sụp đổ của Max Payne . Trò chơi cũng tương thích ngược trên Xbox One và/ S.

Trò chơi được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba. Trong suốt chế độ chơi đơn , người chơi sẽ điều khiển Max Payne , một cựu thám tử NYPD. Chín năm sau các sự kiện của trò chơi thứ hai, Max tìm được công việc như một nhà thầu an ninh tư nhân ở São Paulo , Brazil , nhưng bị vướng vào một nhiệm vụ đầy chết chóc và phản bội. Một chế độ nhiều người chơi trực tuyến được bao gồm trong trò chơi, cho phép tối đa 16 người chơi tham gia vào cả lối chơi hợp tác và cạnh tranh trong việc tái tạo nhiều cài đặt chơi đơn.

Là một phần trong quá trình nghiên cứu bối cảnh của trò chơi, các nhà phát triển đã tiến hành nghiên cứu thực địa xung quanh São Paulo trong suốt quá trình phát triển và ghi lại cảnh quay cho nhóm thiết kế. Nhiệm vụ phát triển được chia sẻ giữa nhiều studio của Rockstar trên toàn thế giới. Khi phát hành, Max Payne 3 đã nhận được phản ứng tích cực từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi đặc biệt hướng vào câu chuyện, bầu không khí, sự chú ý đến chi tiết và hành động, mặc dù một số lời chỉ trích nhằm vào sự thay đổi trong phong cách so với người tiền nhiệm, thiết kế tuyến tính và mô tả của Sao Paulo. Max Payne 3 đã đạt được doanh số cao, xuất xưởng khoảng ba triệu chiếc trong tuần đầu tiên phát hành. Nó đã được đề cử cho nhiều giải thưởng cuối năm từ một số ấn phẩm trò chơi, giành được nhiều giải thưởng trong số đó.

Cốt truyện Game Max Payne 3 

Xem full cốt truyện tại đây

Chín năm sau các sự kiện của trò chơi thứ hai , Max Payne đã nghỉ hưu từ NYPD và dành những ngày của mình để điều dưỡng chứng nghiện rượu và nghiện thuốc giảm đau. Sau một sự cố tại một quán bar ở Hoboken, New Jersey buộc anh phải rời New York, Max chấp nhận lời đề nghị từ Raul Passos, người mà anh gặp trong vụ việc, trở thành một nhà thầu an ninh tư nhân ở Nam Mỹ. Max thấy mình đang làm việc cho gia đình Branco, bao gồm Rodrigo Branco, một ông trùm bất động sản giàu có; Fabiana Branco, vợ danh hiệu của Rodrigo; Giovanna, em gái của Fabiana; Victor Branco, một chính trị gia địa phương; và Marcelo Branco, một thành viên xã hội khó tiệc tùng. Hoạt động ở São Paulo vài tháng sau, Max ngăn chặn âm mưu bắt cóc Brancos của Comando Sombra, một băng đảng đường phố địa phương, trong một bữa tiệc riêng. Một tuần sau, băng đảng bắt cóc Fabiana tại một hộp đêm trong khi Max giám sát việc bảo vệ cô cùng với Marcelo và Giovanna.

Được hướng dẫn trả 3 triệu đô la để trả tự do cho cô ấy, Rodrigo cho phép Max và Passos thực hiện cuộc trao đổi tại một sân vận động bóng đá địa phương. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ giữa họ và Commando Sombra bị phục kích bởi Crachá Preto, một đơn vị bán quân sự ngoài vòng pháp luật, kẻ ăn cắp tiền. Mặc dù cả hai biết được nơi Commando Sombra đưa Fabiana đi, nhưng nỗ lực của họ để giải cứu cô ấy đã bị ngăn cản bởi thủ lĩnh của băng đảng Serrano. Gặp gỡ anh em nhà Branco tại văn phòng của Rodrigo, Victor đề nghị cảnh sát xử lý để Fabiana hồi phục. Ngay sau khi Victor, Marcelo và Passos rời đi, Crachá Preto tấn công văn phòng để giết Max. Trong khi sống sót, Rodrigo bị ám sát trong cuộc hỗn loạn. Tự trách mình về tình huống này, Max bỏ rượu, cạo trọc đầu và tiếp tục tìm kiếm Serrano và Fabiana trong khu ổ chuột Nova Esperança , dựa trên thông tin từ một đặc vụ Crachá Preto đang hấp hối.

Trong quá trình tìm kiếm ổ chuột, Max tình cờ gặp Thám tử Wilson Da Silva, người đề nghị hỗ trợ để đổi lấy sự giúp đỡ trong việc điều tra Crachá Preto, người mà anh ta nghi ngờ có quan hệ với Victor và Unidade de Forças Especiais (UFE), São Đơn vị cảnh sát đặc biệt của Paulo . Max cuối cùng đến được nơi ẩn náu của Serrano, chỉ để chứng kiến ​​việc Commando Sombra giết Fabiana. Khi UFE đột kích ổ chuột, Max thấy mình buộc phải giải cứu Marcelo và Giovanna, những người đã bị bắt bởi Commando Sombra trong khi cố gắng cứu Fabiana. Trong quá trình tìm kiếm cặp đôi, anh ta phát hiện ra UFE đã bị tham nhũng khi chứng kiến ​​cảnh họ bán tù nhân cho Crachá Preto. Trong khi Max cuối cùng tìm thấy và giải cứu Giovanna, Marcelo bị hành quyết bởi lính đánh thuê. Sau một vụ xả súng tại một trạm xe buýt trong khi cố gắng trốn khỏi Crachá Preto, Passos đến để giúp đỡ, nhưng bỏ trốn cùng Giovanna, người đang mang thai đứa con của anh ta. Tức giận vì bị bỏ rơi, Da Silva đến đón Max và biết rằng Passos thuộc biên chế của Victor.

Bị hỏi về một cuộc tấn công vào du thuyền riêng của Marcelo ở kênh đào Panama vài tuần trước đó, Max kể lại rằng Marcelo và Passos đã cố gắng lái xe chở hàng hóa mà những kẻ tấn công tìm cách đánh cắp. Da Silva tiết lộ hàng hóa là tiền mà Victor cần được rửa ở Panama , và Max đã được tuyển dụng để trở thành kẻ ngụy tạo cho các hoạt động phi pháp của anh ta. Theo yêu cầu của Da Silva, Max điều tra một khách sạn cũ nát được sử dụng bởi Crachá Preto. Cuộc điều tra của anh ta cho thấy rằng tòa nhà là cơ sở cho một đường dây trộm cắp nội tạng chợ đen, mà UFE cung cấp cho các tù nhân của họ. Sau khi thả một số người bị bắt, bao gồm Serrano, Max đặt chất nổ xung quanh khách sạn để phá hủy nó. Thủ lĩnh của Crachá Preto, Álvaro Neves (Gil Cardoso), cố gắng ngăn cản anh ta, nhưng Passos đã giết anh ta và trốn thoát cùng Max ngay trước khi khách sạn bị phá hủy. Mặc dù tức giận vì Passos dính líu đến chuyện của Victor, Max vẫn tha thứ cho anh ta vì đã quay lại với anh ta, và cho phép anh ta rời thành phố cùng với Giovanna.

Để vạch trần sự liên quan của Victor và UFE với vụ trộm nội tạng, Da Silva thuyết phục Max bị bắt tại trụ sở của UFE để tìm kiếm bằng chứng buộc tội. Cuộc tìm kiếm của anh lên đến đỉnh điểm khi phát hiện ra rằng Victor đã dàn xếp vụ giết hại Rodrigo để lấy của cải, và việc bán nội tạng bị đánh cắp là để tài trợ cho chiến dịch của anh trong cuộc bầu cử thị trưởng sắp tới. Sau cuộc đối đầu với Victor và thủ lĩnh của UFE, Armando Becker, dẫn đến việc họ trốn thoát, Max truy đuổi họ đến sân bay, dẫn đến một cuộc chiến dữ dội với UFE. Max cuối cùng cũng đuổi kịp cả hai, giết chết Becker trong một cuộc đấu súng, trước khi phá hủy máy bay phản lực riêng của Victor với sự giúp đỡ của Da Silva. Mặc dù Max quyết định tha mạng cho Victor và để anh ta bị Da Silva bắt giữ, nhưng anh ta đã đánh gãy chân anh ta để khiến anh ta đau đớn.Bahia , Max tình cờ nghe được tin tức trong một quán bar rằng UFE đã bị giải tán, và Victor được phát hiện đã chết trong tù. Chọn tiếp tục cuộc sống của mình, Max đi dạo dọc theo bãi biển khi mặt trời lặn.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Hitman Blood Money Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Batman Arkham Asylum Việt Hoá tại đây

Download game Max Payne 3 Việt Hóa mới nhất 2022

Download Game Max Payne 3 Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Max Payne 3 

Tính năng game Max Payne 3 

 • Được phát triển bởi Rockstar Games để mang lại trải nghiệm điện ảnh liền mạch, chi tiết
 • cao • Cơ chế Thời gian Đạn, Bắn và Giết người cuối cùng nâng cao cho hành động bắn súng phong cách
 • Các quy trình nhắm, nhắm mục tiêu và hoạt ảnh tiên tiến để chơi súng chính xác, mượt mà
 • Bóng tối , câu chuyện xoắn ghi lại sự trở lại của Max Payne, một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong trò chơi điện tử
 • Tích hợp chặt chẽ giữa Hệ thống hành vi nhân vật hưng phấn của Natural Motion và phiên bản hoàn toàn mới của Công cụ trò chơi nâng cao Rockstar (RAGE) để chuyển động như thật và một cấp độ mới sự nhận thức về môi trường
 • Một loạt các loại vũ khí được thể hiện chi tiết đến khó tin: búa quay trở lại, đạn bắn ra khỏi buồng và mỗi viên đạn được mô phỏng riêng từ giây phút nó bắn ra cho đến thời điểm va chạm
 • Vật lý hạt tiên tiến và môi trường phá hủy tạo tiền đề cho kịch tính và đấu súng hỗn loạn
 • Mới đối với sê-ri, trải nghiệm nhiều người chơi hấp dẫn và gây nghiện để phù hợp với bầu không khí đen tối và không ngừng của trò chơi một người chơi

Lối chơi

Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba này có mọi thứ sẽ khiến bạn ngồi ở rìa ghế trong suốt phiên chơi game của mình. Trò chơi bao gồm cả chủ đề và cách đội được xử lý. Trong trường hợp này, cốt truyện của trò chơi, cũng như cách xử lý nó, là hàng đầu. Mặc dù cốt truyện thú vị và phiêu lưu, nhưng lối chơi mượt mà càng khen ngợi trò chơi nhiều hơn.

Trong khi chơi ở chế độ chơi đơn, người chơi có thể chơi với nhân vật của Max Payne. Trong trường hợp bạn muốn đội của mình và muốn chơi trò chơi với bạn bè, có một số nhân vật khác mà bạn có thể lựa chọn, cả hai đều tham gia và chống lại Max Payne.

Một số tính năng mới gần đây đã được đưa vào trò chơi của Max Payne 3, cho phép bạn trải nghiệm một phiên bản thực tế hơn của trò chơi. Một số điều khiển đang sử dụng mà bạn có thể ẩn khỏi kẻ thù và do đó tự cứu mình. Các chuyển động chiến đấu khác nhau mà trò chơi cung cấp cho người chơi, hãy để họ chiến đấu trên con đường phía trước trong trò chơi. 

Max Payne 3 là một game bắn súng góc nhìn thứ ba, trong đó người chơi đảm nhận vai trò của nhân vật chính của nó, Max Payne . Một tính năng mới của bộ truyện là hệ thống che phủ , cho phép người chơi đạt được lợi thế chiến thuật và tránh bị kẻ thù gây sát thương. Để tiến triển qua câu chuyện tuyến tính, người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù trong suốt các cấp độ. Trò chơi có các đoạn cắt cảnh tương tác chuyển đổi liền mạch sang trò chơi tiếp tục; không có màn hình tải nào trong các trò chơi và đoạn cắt cảnh. 

Trong chiến đấu, mục tiêu tự động và hệ thống che phủ có thể được sử dụng để hỗ trợ chống lại kẻ thù. Nếu người chơi dính sát thương, có thể dùng thuốc giảm đau để hồi phục sức khỏe. Người chơi sử dụng các cuộc tấn công cận chiến , súng ống và chất nổ để chống lại kẻ thù. Trong các chuỗi hành động, thời gian đạn có thể được sử dụng; bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể xem chi tiết từng viên đạn tấn công kẻ thù. Trò chơi cũng giới thiệu một cơ chế “Last Stand”, cho người chơi một thời gian gia hạn khi sức khỏe cạn kiệt hoàn toàn, cho phép người chơi giết kẻ thù đã làm họ bị thương lần cuối để còn sống, miễn là người chơi có ít nhất một vật phẩm hồi phục. . Khi tính năng này được sử dụng, nó sẽ làm cạn kiệt tất cả “thời gian đạn” còn lại của người chơi. Một điểm mới nữa của sê-ri là sau khi sử dụng cơ chế bắn dodge, cho phép người chơi né tránh kẻ thù bằng cách lặn, người chơi có thể bắn ở bất kỳ góc độ nào trong khi vẫn tiếp đất. 

Không giống như các trò chơi trước trong series, nhân vật người chơi chỉ có thể giữ ba vũ khí cùng một lúc. Có hai khe cắm cho súng ngắn và một khe cắm cho vũ khí hai tay. Nếu người chơi chọn trang bị cả hai khẩu súng ngắn cùng một lúc, vũ khí đó phải được bỏ. Nếu không, nhân vật người chơi cầm vũ khí bằng hai tay dưới cánh tay của họ.

Chế độ chơi

Từ khi phần đầu tiên của series được sản xuất và giới thiệu trên thị trường, cho đến ngày nay, series chơi game của Max Payne vẫn giữ được tên tuổi tốt của nó. Tất cả là nhờ vào tập hợp các tính năng tuyệt vời mà các nhà phát triển đã trang bị cho trò chơi. Dưới đây là xem xét một số tính năng đó.

 • Di chuyển chiến đấu

Trò chơi cung cấp cho người chơi một số di chuyển tuyệt vời có thể giúp họ rất nhiều trong khi chiến đấu trong trò chơi. Những động thái này nhằm mục đích người chơi sử dụng để giúp Max Payne khai ra sự thật.

 • Vũ khí

Là một trò chơi bắn súng, trò chơi nhất định phải sử dụng chủ yếu các loại vũ khí khác nhau. Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí cấp cao nhất để lựa chọn. Xét cho cùng, Max Payne là một nhà thầu bảo mật tư nhân. Thứ cuối cùng anh ta không có sẽ là một bộ vũ khí tốt.

 • Đồ họa tuyệt vời

Khi chủ đề của trò chơi được lên kế hoạch công phu như vậy, chất lượng video của trò chơi cũng phải rực rỡ không kém để tạo nên một sự kết hợp cân bằng và ăn ý. Trò chơi để lại phạm vi khiếu nại nhỏ ở đây. Nó không chỉ có chất lượng video tốt mà còn khiến người chơi tham gia vào trò chơi cũng như vậy.

 • Chế độ chơi game

Bạn có thể chơi trò chơi một mình hoặc thậm chí với một nhóm bạn bè của bạn. Trong chế độ chơi đơn của trò chơi, bạn với tư cách là người chơi có thể nhập vai Max Payne trong trò chơi điện tử, chế độ chơi nhiều người cho phép người chơi hỗ trợ hoặc đấu với nhân vật chính.

 • Nhiều nhân vật để lựa chọn

Nếu một người đã xem qua trò chơi, họ sẽ hiểu rằng có không gian cho hầu hết mọi nhân vật khác hoạt động trong trò chơi. Bắt đầu từ các thành viên của gia đình Branco, người mà Max Payne làm việc với tư cách là một nhà thầu bảo mật tư nhân, nhân vật chính có nhiều lựa chọn về nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn.

Nhân vật

Đối với Max Payne, những bi kịch đã cướp đi những người thân yêu của anh nhiều năm trước là những vết thương không thể chữa lành. Không còn là một cảnh sát, gần như bị vùi dập và nghiện thuốc giảm đau, Max nhận một công việc ở São Paulo, Brazil, bảo vệ gia đình của ông trùm bất động sản giàu có Rodrigo Branco, với nỗ lực cuối cùng thoát khỏi quá khứ rắc rối của mình. Nhưng khi các sự kiện diễn ra ngoài tầm kiểm soát của anh, Max Payne thấy mình đơn độc trên đường phố của một thành phố xa lạ, tuyệt vọng tìm kiếm sự thật và chiến đấu để tìm một lối thoát. Kết hợp cơ chế bắn súng tiên tiến với một câu chuyện đen tối và xoắn, Max Payne 3 là một trải nghiệm điện ảnh liền mạch, có độ chi tiết cao từ Rockstar Games.

Video hướng dẫn chơi game Max Payne 3 

Cấu hình để chơi game Max Payne 3 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 32/64 Gói dịch vụ 1
 • Bộ xử lý: Intel Dual Core 2.4 GHZ – i7 3930K 6 Core x 3.06 GHZ / AMD Dual Core 2.6 GHZ – FX8150 8 Core x 3.6 GHZ
 • Bộ nhớ: 2GB – 16GB
 • Dung lượng đĩa cứng: 35 Gigs
 • Card màn hình: NVIDIA® 8600 GT 512MB VRAM – NVIDIA® GeForce® GTX 680 2GB VRAM / Radeon HD 3400 512MB VRAM – Radeon HD 7970 3GB VRAM
 • Card âm thanh: Tương thích 100% Direct X 9.0 – Tương thích Direct X 9.0 hỗ trợ Dolby Digital Live
 • Bổ sung: Vui lòng tham khảo nhà sản xuất phần cứng của bạn để biết thông tin về khả năng tương thích hiện tại. Một số thành phần hệ thống như chipset di động,
 • cạc đồ họa Tích hợp và AGP có thể không tương thích. Thông số kỹ thuật không được công bố có thể không được nhà xuất bản hỗ trợ.

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa trong game khác biệt với các game cùng thời bởi một số phẩm chất, đặc biệt là tính bạo lực không hề nhẹ. Đạn xé toạc cơ thể, để lại những lỗ phun máu khi kẻ thù bị giết. Mỗi cuộc chạm trán với một nhóm kẻ thù đều kết thúc bằng một viên đạn, luôn sẽ có cảnh viên đạn cuối cùng được hiển thị, chúng bay vút qua không trung và tấn công mục tiêu một cách dã man.

Các đoạn phim cắt cảnh sử dụng nhiều bảng chuyển động để bày tỏ sự tôn trọng với cách kể chuyện theo phong cách đồ họa tiểu thuyết của các trò chơi trước mà không làm người chơi cảm thấy khó chịu, và việc sử dụng hiệu ứng làm mờ cũng như các hiệu ứng hình ảnh khác đã được cân nhắc lặp lại tâm trí của Max, có thể khiến bạn cảm thấy như thể mình đang uống quá nhiều rượu.

Những nét vẽ tinh tế xuyên suốt trò chơi khiến Max dường như sống động một cách thuyết phục, chẳng hạn như vẻ ngoài phức tạp lướt qua khuôn mặt của anh ấy khi bắt đầu một màn đối thoại hay gặp một trận chiến đổ máu dường như không thể tránh khỏi, nét sợ hãi những gì sắp đến, nhưng cố gắng hết sức để chuẩn bị tinh thần cho nó. Max Payne 3 có nhiều ánh sáng mặt trời và màu sắc hơn nhiều so với các phần Max Payne trước đó, nhưng các cử động trên khuôn mặt của Max ở đây ít nhất cũng tối như những gì anh ấy phải đối mặt trước đó. 

Câu lạc bộ đêm náo nhiệt với âm nhạc xập xình; trẻ em chơi đá bóng trong ổ chuột; các khách sạn đang xuống cấp chứa đầy rác còn sót lại từ những ngày huy hoàng trước đây. Và không phải chỉ có những khung cảnh tại Brazil, một vài đoạn hồi tưởng tuyệt vời diễn ra ở Hoboken, New Jersey, tuyết rơi và không khí thành thị náo nhiệt của các phần Max Payne trước đó, tất cả đều được lột tả một cách tỉ mỉ qua từng khung hình. 

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh của từng chuyển động trong game được thể hiện chân thật, tạo sự hồi hộp, lôi cuốn khi trải nghiệm cho người chơi, tiếng súng vang lên khốc liệt và chết chóc như vẻ ngoài của nó, những âm điệu sôi động đi đầu trong từng trận chiến làm bạn phải thật tập trung mà không thể bỏ lỡ trò chơi. Những âm điệu từ bản soundtrack trong trò chơi đã gợi lên cho chúng ta quá nhiều nỗi sợ hãi và lo lắng, hoàn toàn phù hợp với cốt truyện khốc liệt, căng thẳng của trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt game Max Payne 3 Việt Hóa chi tiết 2022

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x