Tải xuống miễn phí Middle-earth: Shadow Of Mordor Việt Hóa FULL

Middle-earth: Shadow Of Mordor Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Middle-earth: Shadow Of Mordor được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2014

Giới thiệu về Middle Earth Shadow of Mordor

Giới thiệu Shadow of Mordor

Middle-earth: Shadow of Mordor là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động năm 2014 được phát triển bởi Monolith Productions và được xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment. Là một câu chuyện gốc dựa trên truyền thuyết do JRR Tolkien tạo ra, trò chơi diễn ra giữa các sự kiện của bộ ba phim The Hobbit và The Lord of the Rings. Các điều khiển máy nghe nhạc Talion, một Gondorian Ranger người trái phiếu với hồn ma của Elf Lord Celebrimbor, như hai đặt ra để trả thù cho cái chết của những người thân yêu của họ. Người chơi có thể tham gia vào cận chiến và sử dụng khả năng của wraith để chiến đấu và thao túng kẻ thù. Trò chơi giới thiệu Hệ thống Nemesis, cho phép trí thông minh nhân tạo của các nhân vật không thể chơi được ghi nhớ các hành động trước đó của họ đối với nhân vật chính của trò chơi và phản ứng tương ứng.

Trò chơi được phát hành cho Microsoft Windows , PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 9 năm 2014 và PlayStation 3 và Xbox 360 vào tháng 11 năm 2014. Middle-earth: Shadow of Mordor đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình khi phát hành. Hầu hết lời khen ngợi đều hướng vào chiến đấu, thiết kế thế giới mở và Hệ thống Nemesis. Một số lời chỉ trích nhắm vào cốt truyện của trò chơi và các trận đánh trùm. Shadow of Mordor đánh dấu sự ra mắt lớn nhất cho một trò chơi dựa trên vũ trụ của Tolkien và sẽ tiếp tục giành được một số giải thưởng từ các ấn phẩm trò chơi điện tử, bao gồm cả Trò chơi của năm vào năm 2015. Trò chơi được hỗ trợ bởi nội dung có thể tải xuống khi phát hành. Phần tiếp theo, Middle-earth: Shadow of War , được phát hành vào tháng 10 năm 2017.

Cốt truyện Middle Earth Shadow of Mordor

Xem toàn bộ cốt truyện tại đây

Talion là đội trưởng của Gondor tại Cổng đen Mordor. Đồn trú của anh ta bị tấn công bởi lực lượng Uruk của Sauron do ba đội trưởng người Númenórean Đen chỉ huy; Hammer of Sauron ( John DiMaggio ), Tower of Sauron ( JB Blanc ), và thủ lĩnh của họ, Black Hand of Sauron ( Nolan North ). Talion, vợ Ioreth và con trai của ông, Dirhael, bị bắt và hy sinh theo nghi thức bởi Bàn tay đen trong nỗ lực triệu tập cơn thịnh nộ của Chúa tể Elf Celebrimbor. Tuy nhiên, Celebrimbor (người bị mất trí nhớ do thân phận là một wraith) thay vào đó hợp nhất với Talion, ngăn anh ta chết cùng với gia đình của mình. Talion và Celebrimbor sau đó khởi hành để khám phá danh tính của Celebrimbor và trả thù cho cái chết của gia đình Talion.

Trong suốt chuyến đi, Talion và Celebrimbor chạm trán với Gollum nhiều lần. Gollum sở hữu khả năng nhìn và nói chuyện với Celebrimbor do đã từng tiếp xúc với One Ring. Hy vọng rằng Celebrimbor có thể dẫn anh đến Chiếc nhẫn duy nhất, Gollum dẫn Celebrimbor đến những di tích trong quá khứ của anh, mỗi di tích đều khôi phục lại những phần ký ức đã mất của anh. Celebrimbor dần dần nhớ lại cách Sauron, cải trang thành Annatar, Chúa tể của những món quà, đã lừa anh ta để rèn ra những chiếc Nhẫn Quyền năng. Celebrimbor cuối cùng đã hỗ trợ Sauron trong việc rèn One Ring, nhưng đã có thể đánh cắp nó từ anh ta. Celebrimbor tự xưng là Chúa tể Sáng láng của Mordor và dấy lên một đội quân Orc chống lại Sauron. Tuy nhiên, chiếc nhẫn cuối cùng đã phản bội Celebrimbor và quay trở lại với Sauron. Sauron sau đó trừng phạt Celebrimbor bằng cách hành quyết vợ và con gái của anh ta và cuối cùng, bằng cách giết anh ta.

Trong quá trình tìm kiếm Bàn tay đen, Talion liên minh với Hirgon, một lính đào ngũ kiểm lâm, người dẫn đầu một cộng đồng những người bị ruồng bỏ Gondorian chọn định cư ở Mordor, và Ratbag the Coward, một con Orc đề nghị đưa Talion đến gần Bàn tay đen để đổi lấy sự trợ giúp của mình trong hệ thống cấp bậc quân sự. Talion giúp Ratbag thăng cấp lên cấp độ chiến binh bằng cách giết từng cấp trên trực tiếp của anh ta, và hỗ trợ Hirgon phá hủy một bức tượng của Sauron. Những hành động này cuối cùng đã rút ra Hammer of Sauron, người mà Talion đối đầu và giết chết trong trận chiến.

Talion sau đó được tìm kiếm bởi chiến binh Lithariel, con gái của Nữ hoàng Marwen, người tuyên bố có thể hỗ trợ Celebrimbor trong nhiệm vụ của mình. Marwen là người cai trị Nurn , một vương quốc của những kẻ cướp biển nằm ở phía nam Mordor. Cô sử dụng năng lực tiên tri để hướng dẫn Talion và Celebrimbor đến một di tích khác của Celebrimbor. Sau đó, cô ấy khuyên họ sử dụng sức mạnh của Celebrimbor để kiểm soát một đội quân Orc và sử dụng chúng để dẫn đầu một cuộc tấn công chống lại Sauron. Talion cuối cùng nhận ra rằng phù thủy Saruman đang chiếm hữu Marwen, và hỗ trợ Lithariel giải phóng cô khỏi sự kiểm soát của anh ta. Tuy nhiên, Talion vẫn thực hiện kế hoạch của Saruman, dẫn đầu một đội quân Orc điều khiển bằng tâm trí trong một cuộc tấn công chống lại thành trì của Bàn tay đen tại Ered Glamhoth. Tuy nhiên, thay vì Bàn tay đen, Talion tìm thấy Tháp Sauron đang đợi anh ta. Hai trận chiến và Talion chiến thắng sau khi đâm chết Tower bằng thanh kiếm của con trai mình.

Bây giờ Talion đi đến Cổng Đen để đối đầu cuối cùng với Bàn Tay Đen. Bàn tay đen nhanh chóng vô hiệu hóa anh ta bằng một câu thần chú cũng khôi phục ký ức cuối cùng của Celebrimbor. Sau đó, anh ta tự sát như một phần của nghi lễ buộc Celebrimbor phải rời khỏi Talion và hợp nhất với chính mình. Điều này cho phép Sauron sở hữu cơ thể của Bàn tay đen và hóa thân dưới dạng vật chất. Tuy nhiên, Celebrimbor có thể làm Sauron tê liệt trong thời gian ngắn từ bên trong, cho phép Talion phá hủy hình dạng vật chất của Sauron. Khi Bàn tay đen đã chết, Celebrimbor muốn khởi hành đến Valinor. Thay vào đó, Talion thuyết phục anh ta ở lại và cố gắng lật đổ Sauron. Nhìn chằm chằm vào Mount Doom, Talion tuyên bố ý định tạo ra một chiếc nhẫn sức mạnh mới.

Giới thiệu thêm 

Download Shadow of Mordor Việt Hóa

Tải Shadow Of Mordor Việt Hóa FULL

Các tính năng chính Middle Earth: Shadow of Mordor Việt Hóa

Tính năng game 

Một tính năng cốt lõi của Shadow of Mordor là hệ thống Nemesis. Trò chơi có thể theo dõi bất kỳ Uruk nào (một con orc nhỏ hơn, những kẻ phản diện chung của trò chơi) mà người chơi tiếp xúc. Mặc dù có những Uruk “chung chung” để người chơi chiến đấu hàng loạt và sẽ là thức ăn gia súc như một phần của đội quân của Sauron, trò chơi sẽ bắt đầu theo dõi những Uruk thể hiện bất kỳ tài năng đáng chú ý nào trong trò chơi, chẳng hạn như giết người chơi hoặc sống sót một cuộc gặp gỡ với người chơi. Những Uruk này sẽ được thăng cấp thành đội trưởng. Đánh bại những thủ lĩnh này sẽ giúp làm suy yếu quân đội của Sauron, và những thủ lĩnh này sẽ rơi ra một rune mà người chơi có thể cài đặt trên vũ khí của Talion để cung cấp thêm các buff trong trận chiến. Ngoài ra, bị giết bởi một thủ lĩnh sẽ khiến nhiệm vụ hiện tại bị hủy bỏ và người chơi trở về điểm an toàn để tiếp tục khám phá, đồng thời thủ lĩnh sẽ được tăng thêm sức mạnh, khiến anh ta khó bị đánh bại hơn trong lần chạm trán tiếp theo. Nếu các Orc được tạo ra theo thủ tục sống sót sau cuộc chạm trán với Talion, chúng cũng sẽ được thăng cấp. Hơn nữa, những cái chết như vậy được theo dõi thông qua các máy chủ trực tuyến và bạn bè của người chơi trên các dịch vụ mạng khác nhau sẽ được thông báo về cái chết này và có cơ hội chấp nhận một nhiệm vụ Vendetta, và trả thù chính xác Uruk. Nếu nhiệm vụ thành công, trò chơi sẽ trao phần thưởng cho cả người chơi ban đầu và người bạn chiến thắng.

Lối chơi

Shadow of Mordor dựa trên truyền thuyết Trung Địa của Tolkien và thương hiệu phim của Peter Jackson. Trò chơi diễn ra trong khoảng cách 60 năm giữa các sự kiện của The Hobbit của Jackson và Chúa tể của những chiếc nhẫn. Gia đình của Talion (lồng tiếng và chuyển động bị bắt bởi Troy Baker ), một kiểm lâm của Gondor chịu trách nhiệm bảo vệ Cổng Đen của Mordor, bị giết bởi quân đội của Sauron, nhưng Talion được hồi sinh với “khả năng giống như wraith” và đi vào Mordor để trả thù chính xác của mình. Mordor vẫn chưa phải là một vùng đất hoang cằn cỗi trong câu chuyện này. Người chơi sẽ chạm trán với Gollum ( Liam O’Brien lồng tiếng ). Talion phát hiện ra rằng wraith đã hồi sinh anh ta là Celebrimbor ( Alastair Duncan lồng tiếng), bậc thầy rèn Elven vĩ đại nhất của Thời đại thứ hai , người cũng tìm cách trả thù Sauron.

Chế độ chơi

Shadow of Mordor là trò chơi điện tử thế giới mở góc nhìn thứ ba đầu tiên của Monolith dành cho thế hệ thứ tám PlayStation 4 và Xbox One, và de Plater coi sự phát triển của nó là một trải nghiệm giáo dục cho studio. Trong phần giới thiệu của Monolith về thể loại này, nhiều cơ chế cốt lõi đã được xây dựng từ đầu và studio được lấy cảm hứng từ các trò chơi điện tử thành công như loạt phim Batman: Arkham do Rocksteady Studios tạo ra ; những trò chơi lấy cảm hứng từ Shadow of Mordor ‘s tàng hình và cơ chế chiến đấu tự do dòng chảy. Hãng phim coi các trò chơi của Rocksteady là ví dụ điển hình về cách xử lý một tiêu đề được cấp phép.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

HĐH: 64-bit: Vista SP2, Win 7 SP1, Win 8.1

Bộ xử lý: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz

Bộ nhớ: 3 GB RAM

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850

DirectX: Phiên bản 11

Lưu trữ: 44 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

HĐH: 64-bit: Win 7 SP1, Win 8.1

Bộ xử lý: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz

Bộ nhớ: 8 GB RAM

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 | AMD Radeon HD 7950

DirectX: Phiên bản 11

Lưu trữ: 57 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đánh giá âm thanh game

Hướng dẫn cài đặt game

Nhìn chung, về tổng thể đây vẫn là một game đáng chơi. Gameplay thực sự quá xuất sắc nên có thể bù lại những khiếm khuyết tôi đã nêu ở trên. SoM không phải một game chú trọng nhiều đến cốt truyện mà tập trung cho gameplay, một tựa game khá thích hợp để xả stress.

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lộc

Bản này đã việt hóa sẳn rồi ạ?

Nguyễn Lê Hải Nam

minh co game roi, con moi file viet hoa thoi. Ad cho minh xin link duoc ko ban, minh cam on

You cannot copy content of this page

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x