Download phần mềm MindView bản chuẩn cho máy tính 2022

Giới thiệu về phần mềm MindView 8

MindView 8 [email protected] là phần mềm lập bản đồ tư duy mạnh mẽ và hàng đầu có thể được sử dụng để tạo các cuộc họp trực tuyến và các phiên động não, nắm bắt, tổ chức và hình dung các ý tưởng, tạo báo cáo và đơn giản hóa các tổ chức và nhân viên ra quyết định. MindView 8 [email protected] cho phép người dùng thu thập và sắp xếp các ý tưởng trên bản đồ tư duy, nơi họ có thể xác định các nhánh và nhánh con có thể liên kết với nhau. Để nâng cao thẻ nhớ và làm cho chúng trông hấp dẫn, phần mềm thẻ cung cấp một danh mục đa phương tiện, nơi người dùng có thể lưu trữ và thu thập các yếu tố trực quan và thêm chúng vào bản đồ tư duy của họ với các hình minh họa, hình dạng, kiểu và biểu tượng. Bạn cũng có thể tải xuống:  Sandboxie [email protected]

Giới thiệu về phần mềm MindView 8

Tải xuống miễn phí MindView 8 [email protected] Plus Torrent

Bởi vì chúng hình thành và xác định các nhánh trong sơ đồ tư duy của chúng, phần mềm cũng có thể thêm các giá trị số vào chúng và chỉ định các công thức được phần mềm sử dụng để tự động thực hiện các phép tính các giá trị này. MindView 8 [email protected] cũng giúp bạn có thể thêm dữ liệu, tệp và tài liệu từ các nguồn bên ngoài vào các nhánh và nhánh con. Bên cạnh đó, nó được xây dựng với các mẫu được chuẩn bị cho bản đồ tư duy có thể được sử dụng cho các hoạt động kinh doanh chung như giới thiệu sản phẩm, triển lãm thương mại và xuất bản phẩm. Các mô hình đã hoàn thành này cũng có thể được tùy chỉnh. Trong MatchWare MindView, mỗi bản đồ tư duy có thể được xem theo các cách khác nhau: bản đồ tư duy, trên cùng, trái / phải, bản phác thảo, dòng thời gian và chế độ xem Gantt. Bạn cũng có thể tải xuống:  BlueStacks [email protected]

MindView 8 [email protected] Plus Full Patch cho phép bạn thêm dữ liệu nhiệm vụ vào nhánh làm cho nó trở thành một công cụ lý tưởng để lập kế hoạch dự án hoặc nhiệm vụ và theo dõi hoạt động. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, MatchWare MindView cung cấp các tính năng tích hợp từng đoạt giải thưởng. Có thể được tích hợp vào các ứng dụng Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint, Project và Outlook. Do đó, người dùng có thể tạo các tài liệu, bản trình bày và danh sách việc cần làm chuyên nghiệp, rõ ràng trong khi chạy dữ liệu từ các ứng dụng đó và sử dụng dữ liệu để tạo và cải thiện bản đồ tư duy.

Tải xuống miễn phí MindView 8 [email protected] Plus Keygen Full Patch 2021 [MỚI NHẤT]

Động não và trình bày với MindView

Cải thiện các cuộc họp của bạn bằng cách sử dụng kỹ thuật Bản đồ Tư duy. Sử dụng Bản đồ tư duy để dễ dàng nắm bắt các ý tưởng và khái niệm, đính kèm số lượng tài liệu không giới hạn, liên kết đến SharePoint, Google Drive, Dropbox, v.v.

Vượt xa các bài thuyết trình PowerPoint bằng cách minh họa các khái niệm và chiến lược sử dụng bản đồ tư duy. Bản đồ Tư duy làm cho các ý tưởng dễ hiểu và tổng quan hơn cho cả khách hàng và đồng nghiệp.

Chuyển đổi bản đồ tư duy của bạn sang các tài liệu khác

Sử dụng Bản đồ tư duy sẽ làm tăng năng suất của bạn.

Chuyển đổi bản đồ tư duy của bạn sang các tài liệu khác

Các mẫu Word, PowerPoint và Excel được thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn xuất bản đồ tư duy của mình thành một tài liệu bóng bẩy chỉ với một cú nhấp chuột. Tất cả mà không cần phải viết lại bất kỳ thông tin nào.

Bạn có thể thêm ảnh, video, ghi chú hoặc thêm liên kết đến SharePoint, OneDrive và Google Drive vào Bản đồ tư duy của mình và mọi thứ sẽ được đưa vào bản xuất của bạn.

Xuất sang Word và sử dụng các mẫu chuyên nghiệp, có thể tùy chỉnh và sẵn sàng sử dụng của chúng tôi để tạo ra các tài liệu Word được định dạng đầy đủ. Các tài liệu được xuất từ ​​MindView hoàn chỉnh với mục lục, số trang, đầu trang, chân trang và hơn thế nữa. Bao gồm các trích dẫn và thư mục theo định dạng học thuật mong muốn khi viết Bài luận. Chất lượng tự nó nói lên điều đó.

Ngoài ra, bạn có thể biến bản đồ tư duy của mình thành một bản trình bày đẹp trực tiếp từ MindView bằng cách xuất sang PowerPoint bằng các mẫu có thể tùy chỉnh. Chỉ với một cú nhấp chuột!

Yêu cầu cấu hình MindView 8

Chi tiết kỹ thuật của MindView

 • Tên phần mềm: MindView
 • Tên tệp: MindView_8.rar
 • Kích thước tệp đầy đủ: 340 MB
 • Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Cấu hình hoàn toàn độc lập
 • Khả năng tương thích cơ học: 32 bit (x86) / 64 bit (x64)
 • Đã thêm phiên bản mới nhất: ngày 26 tháng 3 năm 2021

Yêu cầu hệ thống đối với MindView

 • Hệ điều hành:  Windows XP / 7/8/10.
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 4 GB.
 • Dung lượng ổ cứng: Yêu cầu dung lượng trống 1 GB.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý  Intel Dual Core hoặc cao hơn.

Link download MindView 8 Full Active bản quyền

Tải MindView 8 full active

Hướng dẫn cài đặt MindView 8 chi tiết

 • MindView [email protected] tải xuống từ đây
 • Giải nén tất cả các tệp vào một thư mục mới
 • Ngắt kết nối internet và chặn tường lửa.
 • Cài đặt thiết lập thường và đợi Hoàn thành.
 • Sao chép các phím và dán vào nơi cần thiết.
 • Tất cả đã được làm xong. Thưởng thức!

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE MindView 8 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=266818358571763

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

XMind 2020

Office 2013-2021 C2R

Microsoft Office 2016

Microsoft Office 2019 

Tính năng của MindView 8

Tính năng của MindView 8

Có gì mới trong MindView?

 • Xem bản đồ tư duy theo nhiều cách khác nhau

Một trong những tính năng mạnh mẽ của MatchWare MindView là khả năng hiển thị bản đồ tư duy ở các góc nhìn khác nhau. Sau đó, các nhóm có thể chọn giao diện nào cảm thấy thoải mái nhất khi tạo, phát triển và chia sẻ bản đồ tư duy của họ.

 • Chế độ xem Bản đồ Tư duy

Chế độ xem Bản đồ Tư duy là một trong số các chế độ xem có sẵn trong MatchVare MindView. Theo quan điểm này, gốc được đặt ở trung tâm và bao quanh các cành theo chiều kim đồng hồ. Loại chế độ xem này lý tưởng cho việc tạo ý tưởng trong đó người dùng chỉ quan tâm đến việc nắm bắt ý tưởng.

 • Nhìn từ trên cao và từ bên dưới

Một kiểu xem khác được gọi là từ trên xuống. Ở đây các cành và cành phụ được sắp xếp theo một cấu trúc thứ bậc, với các cành phụ được thể hiện ở dưới các cành chính và tất cả các cành được đặt ở phía trên cùng bên dưới gốc. Khi người dùng muốn xác định mức độ quan trọng của một ý tưởng, chế độ xem này phù hợp nhất với họ.

 • Chế độ xem trái / phải

Dạng xem trái / phải là dạng xem trong đó các nhánh và nhánh con được hiển thị ở bên trái hoặc bên phải của gốc và tạo thành một loạt các danh sách. Kiểu xem này rất hữu ích, đặc biệt đối với các nhóm muốn kiểm tra một ý tưởng hoặc chủ đề thông qua một danh sách.

 • Ngoại thất

Trong khi đó, Outline View cũng rất tốt để tạo ý tưởng và quản lý tác vụ. Chế độ xem này sắp xếp các nhánh và nhánh phụ sao cho cái chính ở trên cùng và cái chính ở dưới cùng. Trên thực tế, nó được tổ chức dưới dạng tóm tắt thể hiện thứ tự thứ bậc. Tất cả các chi tiết về các chủ đề hoặc ý tưởng được lập bảng ở bên phải. Do đó, nó được coi là một công việc quản lý chế độ xem tuyệt vời vì dữ liệu công việc có thể dễ dàng được xem và chỉnh sửa với chế độ xem như vậy.

 • Hiển thị theo trình tự thời gian
Hiển thị theo trình tự thời gian

Về thời gian, kiểu hiển thị này phù hợp với những người dùng muốn tập trung hơn vào lịch trình liên quan đến chủ đề, ý tưởng hoặc dự án của họ. Trong chế độ xem này, các nhánh và nhánh phụ được hiển thị theo dòng thời gian ngang, nơi chúng có thể xem các ngày cụ thể mà chúng tương ứng và có thể được chia tỷ lệ hàng ngày, hàng tháng, lịch sử hoặc địa chất.

 • Chế độ xem Gantt

Cuối cùng, Chế độ xem Gantt của MatchWare MindView là chế độ xem hoàn hảo cho việc lập kế hoạch và quản lý dự án. Điều này là do nó kết hợp bản phác thảo bên trái với bản đồ động của Gantt ở bên phải. Người dùng có thể xem tất cả dữ liệu liên quan đến nhiệm vụ của mình và đồng thời kiểm tra các nhiệm vụ theo kế hoạch đã đặt ra cho họ. Từ góc độ này, họ cũng có thể theo dõi tiến độ của từng nhiệm vụ.

Các tính năng của MindView

 • Gạch dưới

MindView có thể tạo bản đồ con bằng cách “giải phóng” các nhánh và nhánh con của chúng trong các tab khác nhau, tương ứng với các trang tính trong sổ làm việc Excel. Bản đồ trang chủ một lần nữa minh họa toàn bộ bản đồ tư duy khiến nó trở thành trang chủ.

 • Phần mềm Mind Mapping với nhiều bản đồ

Hãy giữ nó đơn giản. Trên thực tế, chúng tôi đã xây dựng một phiên bản Excel nhỏ trong MindView. Bạn có thể thêm số và phương trình vào các nhánh và cuộn dữ liệu xuống gốc. Xuất sang Excel để gây ấn tượng với bộ phận kế toán của bạn hoặc hình dung ngân sách hàng năm của bạn trên sơ đồ tư duy.

 • Tích hợp đám mây

Nhóm của bạn có làm việc cùng nhau trên MS SharePoint, MS OneDrive hoặc Google Drive không? MindView tích hợp với các dịch vụ đám mây và cho phép bạn lưu và kết nối trực tiếp từ bản đồ tư duy của mình.

 • Phần mềm lập bản đồ tư duy với chức năng nghiên cứu nghiên cứu

Khi thu thập thông tin nghiên cứu trên bản đồ tư duy của bạn, bạn có thể sử dụng công cụ chụp để “chụp” văn bản và hình ảnh từ các trang web và tài liệu. Công cụ bao gồm thậm chí sẽ đặt tên cho nguồn và chuyển thông tin vào danh mục của bạn.

 • Định dạng có điều kiện

Định dạng MindView có điều kiện cho phép bạn đặt báo thức trước khi sếp nhận ra nhiệm vụ của bạn đã bị trì hoãn.

 • Bản đồ tư duy với báo cáo dự án

Bạn có gặp khó khăn trong việc giao tiếp kế hoạch dự án của mình với các bên liên quan không? Bạn cần một cái nhìn tổng quan hơn về kế hoạch dự án của bạn? Báo cáo dự án MindView chứa tất cả các loại báo cáo tài nguyên về quản lý tài nguyên, quản lý tác vụ và đường cơ sở.

 • Chính tả

Bây giờ có thể sử dụng tính năng đọc chính tả trong MindView để đọc chính tả văn bản trong các nhánh hoặc ghi chú văn bản. Chỉ cần kiểm tra Nhận dạng từ trong Windows để tối ưu hóa hiệu suất giọng nói của bạn và bắt đầu với MindView “Cuộc trò chuyện ngọt ngào”.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x