Tải xuống miễn phí game Murdered: Soul Suspect Việt Hóa bản FULL

Giới thiệu về Game Murdered: Soul Suspect 

Giới thiệu 

Muriled: Soul Suspect là một trò chơi điện tử tàng hình bí ẩn phiêu lưu được phát triển bởi Airtight Games và được xuất bản vào năm 2014 bởi Square Enix cho Microsoft Windows , PlayStation 3 , PlayStation 4 , Xbox 360 và Xbox One .

Trò chơi được chơi ở góc nhìn thứ ba khi người chơi điều hướng nhân vật chính, thám tử Ronan O’Connor, xung quanh một phiên bản hư cấu của thị trấn Mỹ, Salem. Câu chuyện xoay quanh Ronan khi anh truy lùng một tên sát nhân hàng loạt khét tiếng được viết cách điệu là ‘The Bell Killer’. Sau khi bị giết bởi Bell Killer ở đầu trò chơi, Ronan trở lại như một hồn ma. Sau đó, anh được người vợ đã chết từ lâu của mình, Julia, thông báo rằng anh phải giải được bí ẩn Bell Killer để có thể tái gia nhập với cô ấy.

Cốt truyện Game Murdered: Soul Suspect 

Xem full cốt truyện tại đây

Trong Salem ngày nay , một kẻ giết người hàng loạt được gọi là Bell Killer bắt đầu giết những nạn nhân dường như không có liên hệ. Cảnh sát Thám tử Ronan O’Connor có thể truy tìm Bell Killer, nhưng bị ném ra ngoài cửa sổ và bị bắn chết trong một cuộc chiến. Anh trở lại dưới hình dạng một hồn ma , và biết rằng để đến thế giới bên kia và gặp Julia vợ mình, trước tiên anh phải khám phá ra danh tính của kẻ giết mình. Với sự giúp đỡ của Abigail , hồn ma của một đứa trẻ Thanh giáo , Ronan có thể sử dụng khả năng ma quái của mình để quay lại hiện trường chiến đấu, và phát hiện ra rằng một người tên Joy đã chứng kiến ​​cuộc chiến và hiện đang trốn trong một nhà thờ.

Joy đang tìm kiếm người mẹ mất tích của mình là Cassandra, người đang tham vấn với cảnh sát về vụ án Bell Killer, và ban đầu từ chối giúp đỡ Ronan. Anh đến đồn cảnh sát nơi cô đang bị giam giữ, giúp cô trốn thoát để cô có thể giúp anh tương tác với thế giới vật chất và truy tìm kẻ giết anh. Trong khi dẫn Joy ra khỏi nhà ga, Ronan phát hiện ra rằng Baxter, một sĩ quan thù địch, là người làm việc với Cassandra. Nghiên cứu của Cassandra dẫn cả hai đến nghĩa địa Salem để điều tra một nạn nhân có thể là Bell Killer. Sau khi truy đuổi hồn ma của cô gái trẻ bị chết đuối, Sophia, sức mạnh ma quái của Ronan cho phép anh ta xem lại những đoạn hồi tưởng về vụ giết người. Sophia tiết lộ rằng Kẻ giết người chuông đã hỏi cô về một ‘hợp đồng’.

Việc xem xét nghiên cứu của Cassandra dẫn cả hai đến một bệnh viện tâm thần để tìm nạn nhân còn sống của Kẻ giết người Bell, Iris. Thâm nhập vào cơ sở, họ phát hiện ra Iris sở hữu khả năng nhìn thấy ma tương tự và nhận ra Bell Killer đang giết các phương tiện tâm linh. Nó được tiết lộ rằng Iris bị chiếm hữu bởi linh hồn của em gái cô, Rose, người mà Bell Killer đã thiêu sống sau khi cô giúp Iris trốn thoát. Rose, Iris và Joy trở lại nhà thờ. Trong khi đó, Ronan điều tra một cuộc triển lãm trong bảo tàng về các cuộc săn lùng của phù thủy Salem. Ở đó, anh ta suy luận rằng Bell Killer đang hành quyết các nạn nhân của anh ta như thể họ là phù thủy; Hồi tưởng tâm linh tiết lộ rằng Baxter đã giấu bằng chứng đáng ngờ tại bảo tàng về Kẻ giết người chuông. Tin rằng Baxter là Bell Killer, Ronan rời bảo tàng và nhận thấy một số xe cảnh sát đang đi về phía nhà thờ.

Khi ở đó, Ronan biết rằng Bell Killer đã tấn công tòa nhà, nghiền nát Iris cho đến chết, và tàn sát một số người cản đường anh ta. Mặc dù Joy vẫn an toàn nhưng cô lại bị Rex, anh rể của Ronan, thám tử chính trong vụ án Bell Killer, bắt giữ lại. Điều tra nhà thờ, Ronan nhận ra rằng Bell Killer đang ẩn náu trong Ngôi nhà phán xét vô chủ. Ở đó, Ronan phát hiện ra bằng chứng về các hoạt động của Bell Killer và manh mối ám chỉ rằng các vụ giết người đã xảy ra hàng trăm năm.

Ronan phát hiện ra xác chết của Baxter. Hồn ma của Baxter tiết lộ rằng anh ta đã bị sát hại bởi Bell Killer trong khi vẫn bí mật điều tra vụ án sau khi bị giáng chức. Anh ấy cũng nói rõ rằng anh ấy đã làm việc với Cassandra và cô ấy vẫn còn sống. Trong tầng hầm, những đoạn hồi tưởng cho thấy Abigail đã bị giam ở đó trước khi cô bị treo cổ. Vụ hành quyết cô ấy là hình phạt vì đã buộc tội một số người vô tội là phù thủy, dẫn đến cái chết của họ. Trong cơn tức giận, Abigail đã vẽ một biểu tượng chiếc chuông trên sàn nhà, thề rằng cô sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi tiếng chuông thu phí của tất cả các phù thủy ở Salem. Cô tin rằng họ đã lập giao ước với quỷ để có được sức mạnh phi nhân tính.

Lần theo các bằng chứng, Ronan quay trở lại bảo tàng và phát hiện ra rằng Rex chính là Bell Killer, đã bị Abigail chiếm hữu. Khi chuẩn bị treo cổ Joy, Ronan cố gắng buộc linh hồn của Abigail ra khỏi Rex, và cặp đôi chiến đấu bằng cách gây ra những ký ức đau buồn cho nhau. Những ký ức này tiết lộ rằng Abigail đã chiếm hữu nhiều người để thực hiện các vụ giết Bell Killer trước khi giết chính người bị ám. Trong số những người bị ám có Baxter, người mà cô đã từng giết Rose, và thậm chí chính Ronan, kẻ đã giết Sophia.

Abigail triệu hồi một cánh cổng quỷ để nuốt chửng Ronan. Anh ta thoát khỏi sức kéo của nó và buộc Abigail vào. Cô bị nhấn chìm và cánh cổng biến mất.

Joy được cứu và sau đó đoàn tụ với mẹ. Rex vẫn không biết về những tội ác đã gây ra khi sử dụng cơ thể của mình. Sau đó, Ronan nghe thấy Julia gọi anh và quay về phía giọng nói của cô.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Life is Strange Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Alan Wake Việt Hóa tại đây

Link tải game Murdered Soul Suspect Việt Hóa mới nhất 2022

Download Game Murdered Soul Suspect Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Murdered: Soul Suspect 

Tính năng game

 • Một hình thức tương tác độc đáo.
 • Nếu người chơi có thể thu thập đủ bằng chứng, thì Ronan sẽ có thể so sánh các sự kiện, phần thưởng sẽ là một phần khác nhận được của bức tranh khảm lớn, được xoay vòng trong cốt truyện.
 • Tự do xâm nhập qua các bức tường của tòa nhà, bàn, ô tô, v.v. Tất cả điều này mở ra một tiềm năng nghiên cứu lớn, và cũng cho phép O’Connor chứng kiến ​​những tình huống khá tò mò.
 • Đọc suy nghĩ của các nhân vật khác và thậm chí lắng đọng trong họ, để khám phá ra một mối tình phức tạp hoặc chỉ để giải trí.
 • Giao tiếp với những hồn ma khác và giải quyết vấn đề của họ để nhận một phần thưởng nhất định.
 • Một bộ phim kinh dị trinh thám, tăm tối với một bước ngoặt siêu nhiên: giải quyết vụ giết người của chính bạn từ thế giới bên kia.
 • Một cốt truyện xoắn được hỗ trợ bởi một dàn nhân vật tuyệt vời liên tục đặt ra câu hỏi về những bí mật mà Salem che giấu.
 • Khám phá thế giới của người sống và người chết ở Salem, một thành phố nghiền ngẫm có mối quan hệ sâu xa với siêu nhiên và bí ẩn. Di chuyển tự do từ địa điểm ám ảnh này sang địa điểm tiếp theo và ngay cả khi bạn đã hoàn thành cuộc điều tra của mình, hãy quay lại các cảnh trước đó để theo dõi các điểm dẫn mới.
 • Điều tra vụ giết người của bạn bằng cách sử dụng các kỹ năng siêu nhiên; sở hữu mọi người để đọc suy nghĩ của họ, ảnh hưởng đến suy nghĩ của họ hoặc nhìn và nghe những gì họ biết. Đi theo các khách hàng tiềm năng bằng cách đi bộ xuyên tường và dịch chuyển tức thời. Khám phá thông tin mới bằng cách tiết lộ những ký ức ẩn trong Dusk hoặc thẩm vấn người chết. Sử dụng các kỹ năng phân tán để tạo ra sự sao lãng và tìm hiểu thêm manh mối.
 • Tìm kiếm hàng trăm bộ sưu tập, nhiệm vụ phụ và các vụ án từ quá khứ của công dân Salem để tìm hiểu sự thật về thị trấn và con người của nó, cải thiện xếp hạng thám tử của bạn và giúp bạn cùng nhau tìm ra sự thật về kẻ giết người.
 • Sống sót sau những linh hồn ma quỷ mạnh mẽ, những kẻ ăn thịt linh hồn với niềm tin rằng họ có thể lấy lại của chính mình. Sử dụng một cách chiến lược các khả năng siêu nhiên để trốn tránh và vượt qua chúng trước khi chúng xé nát linh hồn của bạn mãi mãi.

Lối chơi

Sát nhân: Linh hồn nghi phạm diễn ra trong một phiên bản hư cấu của Salem . Chơi ở góc nhìn thứ ba , người chơi điều hướng nhân vật chính, Ronan, xung quanh thị trấn. Có nhiều khu vực ở Salem để khám phá như nhà thờ, tòa nhà chung cư và nghĩa địa. Người chơi hoàn thành các cấp độ để tiến xa hơn vào trò chơi. Có hàng trăm bộ sưu tập trong trò chơi, bao gồm ‘Thông điệp của Ghost Girl’ và nhiều loại giấy vụn khác nhau chứa thông tin về cuộc đời của Ronan. Vì nhân vật là một hồn ma, anh ta có một số khả năng ma quái như dịch chuyển tức thời và sở hữu. Mỗi khu vực có các manh mối để thu thập để tiến bộ thông qua cấp độ và câu chuyện; manh mối được tìm thấy theo cách tương tự như trình tự điều tra của LA Noire . 

Chế độ chơi

Thế giới của Kẻ giết người: Linh hồn nghi ngờ bị cuốn vào một mạng lưới bí mật và ẩn chứa nhiều bí ẩn, mọi thứ xảy ra ở đây đều có ý nghĩa đặc biệt đối với người anh hùng, và không thể lấy bằng chứng bằng những phương pháp thông thường. Trong vai thám tử Ronan O’Connor, người kết thúc cuộc đời khi gặp một kẻ giết người tàn nhẫn, người chơi sẽ tương tác với thế giới hoàng hôn. Linh hồn của Ronan không thể yên nghỉ cho đến khi công lý được hoàn thành. Đạt được công lý cho anh hùng sẽ giúp các thế lực thần bí mới được thành lập. Để anh ta không được tiếp xúc trực tiếp với những cảnh sát dẫn đầu vụ án giết người của anh ta, Ronan có thể tác động đến họ, đẩy đến một số hành động nhất định. Và thậm chí hơn thế nữa – giờ đây anh đã có thể đọc được suy nghĩ của những người đang sống … Murbroken: Soul Suspect – một từ mới trong thể loại game hành động phiêu lưu.

Sát nhân: Linh hồn nghi ngờ là một bộ phim kinh dị trinh thám siêu nhiên thách thức người chơi giải quyết trường hợp khó nhất có thể là… vụ giết người của chính họ. Khi Ronan O’Connor, một thám tử với một quá khứ ca tụng, bị cuốn vào một vụ trộm bạo lực, cuộc đời của anh ta đã bị kết thúc không kịp thời bởi một kẻ giết người tàn bạo và không ngừng nghỉ. Bị sốc khi thấy mình ở thế giới bên kia, lối thoát duy nhất của anh ta khỏi thế giới lấp lửng của ‘Dusk’ là khám phá sự thật đằng sau kẻ giết người, truy tìm anh ta và đưa anh ta ra trước công lý bằng cách sử dụng bản năng thám tử và khả năng siêu nhiên mới tìm thấy. Với tư cách là Ronan, bạn có quyền tự do khám phá thị trấn Salem ngày nay: những ngôi nhà gỗ kiểu New England, những con phố hẹp, nhà thờ kiểu gothic và trại tâm thần để tìm manh mối. Chiến đấu với các linh hồn ma quỷ để cứu linh hồn của bạn và khám phá những tiết lộ gây sốc về người chịu trách nhiệm cho cái chết của bạn.

Cấu hình để chơi game Murdered: Soul Suspect Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows Vista 64bit with Platform Update for Windows Vista
 • Bộ xử lý: High-Performance Dual Core CPU or Quad Core CPU
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon™ HD 3870 512MB RAM / Nvidia GeForce 8800GT
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7 64bit / Windows 8 64bit
 • Bộ xử lý: AMD FX-8000 series or better / Intel Quad i7 Core CPU
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon™ TM R9 270 or better / Nvidia GTX 660 series or better
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Được xây dựng trên nền tảng Unreal 3, điểm đáng khen của Murdered: Soul Suspect chính là cấu hình yêu cầu của game rất thấp. Chỉ cần một cỗ PC tầm trung cách đây 3 năm vẫn có thể đẩy tối đa các thiết lập trong game mà vẫn có thể tận hưởng vi vu.

Nhưng cũng chính vì vậy mà Murdered: Soul Suspect lại vướng phải những điểm yếu về đồ họa rất rõ ràng. Bởi lẽ, tuy đúng là kiểu phong cách mờ ảo (blur) của Unreal 3 rất thích hợp với không khí kỳ bí, u ám trong cốt truyện – nhưng lại khiến cho việc tạo hình chi tiết trong Murdered: Soul Suspect khá tệ.

Đánh giá âm thanh game

Hướng dẫn cài đặt game Murdered: Soul Suspect Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x