Tải ngay phần mềm Nero Burning ROM bản chuẩn cho máy tính hoàn toàn miễn phí 2021

Giới thiệu về phần mềm

Nero Burning ROM là công cụ ghi đĩa tốt nhất thế giới. Sao chép và ghi đĩa CD , DVD và Blu-ray chất lượng cao . Rip đĩa CD âm thanh và chuyển đổi các tập tin nhạc. Ghi các bản tổng hợp DVD-Video, BDMV và AVCHD hiện có và tạo các đĩa lâu dài hơn với SecurDisc.

Với nền tảng khổng lồ trong đĩa CD, DVD và Blu-ray chuyên nghiệp, Nero hỗ trợ nhiều loại ổ đĩa nhất. Hãy yên tâm, bạn sẽ nhận được đĩa chất lượng cao nhất mọi lúc. Ghi tập nhạc cá nhân của bạn ở định dạng MP3 Pro, lossless FLAC và các định dạng khác vào CD hoặc DVD chất lượng cao. Tạo Audio-CD tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nâng cấp lên Nero Platinum 2021 Suite – Vua đa phương tiện trong rừng phần mềm!

Với tùy chọn DiscSpan, bạn có thể chia nhỏ các tệp quá khổ và ghi chúng vào nhiều đĩa. Và DiscSpan SmartFit tự động mở rộng các tệp lớn một cách hiệu quả trên nhiều đĩa. Bạn thậm chí có thể kết hợp các loại đĩa như CD, DVD và Blu-ray Disc để sử dụng càng ít đĩa càng tốt. Ứng dụng hỗ trợ ghi đồng thời trên 32 máy ghi khác nhau và giúp bạn tạo một bản sao dữ liệu của mình. Chose Nero Burning Rom 2020 Mới nhất và bạn có thể yên tâm rằng không có phần mềm ghi CD, DVD và Blu-ray Disc nào tốt hơn .

Nero Express hỗ trợ hầu như mọi ổ CDR / RW và DVDR / RW có thể tưởng tượng được và tương thích với các tiêu chuẩn DVD mới, đảm bảo người dùng luôn ghi được chất lượng cao nhất. Nero Express cho phép người dùng mới cảm thấy thoải mái bằng cách có một trình hướng dẫn hữu hiệu để hướng dẫn họ qua quá trình ghi âm thanh, video và đĩa CD dữ liệu.

Đặt ra các tiêu chuẩn mới với công nghệ ghi đĩa đã được chứng minh của chương trình. Bạn muốn sao chép và nhập dữ liệu và nhạc và ghi chúng vào loại đĩa ưa thích của bạn? Bạn muốn giữ dữ liệu an toàn và bảo mật? Bạn muốn tạo đĩa với độ tin cậy tối đa? Không có vấn đề gì với phiên bản Nero Burning ROM mới nhất cho PC , sử dụng SecurDisc 4.0 và hơn thế nữa để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Tính năng và Điểm nổi bật

RIP
Đi theo con đường của riêng bạn! Nếu bạn cần lưu CD âm thanh và các bài hát riêng lẻ dưới dạng tệp trên PC, điện thoại thông minh hoặc máy nghe nhạc MP3, chỉ cần chuyển đổi chúng sang định dạng cần thiết một cách chính xác và ở tốc độ cực nhanh. Nero Burning ROM 2020 Phiên bản mới nhất có tất cả: từ MP3, MP3 PRO thông qua AAC và FLAC đến APE – bao gồm tên bài hát và chi tiết album. Giờ đây, ảnh bìa album gốc được tích hợp vào tệp âm thanh nhờ công nghệ Gracenote® tích hợp sẵn, cho phép bạn dễ dàng duyệt danh sách phát và phát nhạc một cách hoàn toàn thoải mái.

SAO CHÉP
Nhân đôi niềm vui truyền thông của bạn! * Bạn có muốn chia sẻ phim và phát các bài hát yêu thích của mình trong xe hơi hoặc phòng khách không? Sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray Discs ™ với chất lượng và âm thanh không thua kém gì bản gốc. Các đĩa CD âm thanh cũng nhanh chóng được tái tạo – bao gồm văn bản CD và chi tiết album gốc cùng với ảnh bìa album gốc.

ĐỐT CHÁY
Hãy đốt cháy ngọn lửa đa phương tiện! Bạn không cần gì khác ngoài giải pháp chuyên dụng hàng đầu của ngành để ghi tất cả các loại đĩa, cho dù bạn muốn lưu giữ những kỷ niệm yêu thích của mình trên CD, DVD hay Blu-ray Disc ™. Tạo ảnh ISO hoặc ghi cấu trúc Đĩa Video và ảnh đĩa của bạn sang phương tiện mới. Các đĩa CD âm thanh đã ghi thậm chí còn có được âm thanh phong phú hơn, nhờ các bộ lọc và các điều chỉnh khác cũng như cải tiến âm thanh tự động cho phép bạn điều chỉnh âm thanh theo sở thích của mình. Hơn nữa, công nghệ Gracenote® có nghĩa là giờ đây bạn cũng có thể có ảnh bìa album gốc trên đĩa CD MP3 và DVD MP3 cho radio trên ô tô mới của mình. Và với CoverDesigner, bạn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trực quan chân thực từ các tác phẩm đã đốt của mình.

BẢO VỆ
Bảo vệ những thứ thân yêu với bạn! Khi nói đến bảo mật, bạn sẽ có những ưu điểm vượt trội, vì với công nghệ SecurDisc 4.0, các tệp của bạn luôn ở trong tầm tay tốt nhất. Với mã hóa 256-bit, chữ ký kỹ thuật số và bảo vệ bằng mật khẩu theo tiêu chuẩn ngành, không ai ngoài bạn có thể truy cập vào kho lưu trữ dữ liệu đã ghi của mình. Và vì Nero là viết tắt của độ bền và khả năng đọc, ngay cả những đĩa bị xước vẫn có thể phát được nhờ khả năng dự phòng dữ liệu có thể điều chỉnh được. * Chỉ dành cho phương tiện được bảo vệ không sao chép.

Mặc dù nó cũ đi bao nhiêu, Nero Burning ROM vẫn đi kèm với công nghệ tốt nhất để ghi đĩa quang . Không còn nghi ngờ gì nữa, lựa chọn tốt nhất trong tầm tay của bất kỳ ai để sao lưu thông tin của chúng tôi và cung cấp nó với định dạng mà chúng tôi lựa chọn: âm nhạc, dữ liệu, video … tất cả những thứ sau, với các chức năng bảo mật và ổn định hàng đầu, cung cấp cho chúng tôi đầy đủ và kiểm soát tùy chỉnh đối với toàn bộ dự án ghi âm.

Chương trình tốt nhất để ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray

Các tính năng và chức năng của Nero Burning ROM 2021 làm cho nó trở thành chương trình đáng tin cậy nhất để ghi đĩa quang:

 • Trình tách nhạc : bạn có thể trích xuất các bài hát từ đĩa CD âm thanh của mình và chuyển đổi chúng sang định dạng cần thiết, chẳng hạn như MP3, MP3 PRO, AAC, FLAC hoặc APE, bao gồm tất cả siêu dữ liệu của tệp.
 • Sao chép từ đĩa sang đĩa : chức năng này cho phép chúng tôi tạo các bản sao chính xác của đĩa, cho dù ở định dạng đa phương tiện hay dữ liệu.
 • Tạo đĩa của riêng bạn : đó là các tính năng chính của công cụ này. Nó cho phép chúng tôi tạo đĩa theo cách chúng tôi muốn với ảnh, video hoặc bất kỳ thông tin nào khác, hỗ trợ các định dạng khác nhau bao gồm cả ảnh ISO. Hơn nữa, nó đi kèm với các chức năng Nero CoverDesigner mà chúng ta có thể tạo tác phẩm nghệ thuật cho đĩa của mình.
 • Bảo vệ chống sao chép : nó cung cấp cho chúng tôi công nghệ SecurDisc để tránh sao chép trái phép thông tin có trong đĩa. Loại thứ hai cho phép chúng tôi bảo vệ dữ liệu của mình bằng mã hóa 256-bit, chữ ký số và mật khẩu.
 • Tuổi thọ và khả năng đọc lâu hơn : Nero đảm bảo rằng ngay cả những đĩa bị xước cũng có thể phát được nhờ các kỹ thuật dự phòng có thể điều chỉnh được.
 • Tùy chỉnh và linh hoạt : Nero Burning ROM thích ứng với cách chúng tôi làm việc. Không cần chức năng đó hoặc không thường sử dụng chức năng khác? Không sao, chúng ta có thể cấu hình thanh công cụ theo cách chúng ta muốn và thay đổi các phím nóng khác nhau.
 • Gracenote : nó đi kèm với công nghệ tiêu chuẩn để nhận dạng âm nhạc và dữ liệu liên quan.

Làm thế nào để ghi đĩa với Nero Burning ROM?

Mặc dù có rất nhiều tính năng và chức năng của phần mềm, nó vẫn là một chương trình thực sự dễ sử dụng để ghi đĩa và sao lưu , cho phép chúng tôi tạo bản sao chỉ trong vài bước. Nói chính xác hơn là ba:

 1. Bước 1 : Vào cửa sổ New Compilation, chọn loại đĩa và định dạng.
 2. Bước 2 : Từ màn hình lựa chọn, cho biết số lượng đĩa được ghi.
 3. Bước 3 : Cuối cùng, bắt đầu quá trình ghi đĩa.

Đừng suy nghĩ kỹ: nếu bạn cần một chương trình tạo đĩa với bất kỳ loại nội dung nào, cho dù sao lưu hay tổng hợp các dữ liệu khác nhau, thì Burning ROM by Nero là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0 Shares
Share
Tweet
Pin