Tải Nero Burning ROM 2021 full active bản quyền – Hướng dẫn chi tiết

Giới thiệu về phần mềm Nero Burning ROM 2021

Nero Burning ROM là công cụ ghi đĩa tốt nhất thế giới. Sao chép và ghi đĩa CD , DVD và Blu-ray chất lượng cao. Rip đĩa CD âm thanh và chuyển đổi các tập tin nhạc. Ghi các bản tổng hợp DVD-Video, BDMV và AVCHD hiện có và tạo các đĩa lâu dài hơn với SecurDisc.

Với nền tảng khổng lồ trong đĩa CD, DVD và Blu-ray chuyên nghiệp, Nero hỗ trợ nhiều loại ổ đĩa nhất. Hãy yên tâm, bạn sẽ nhận được đĩa chất lượng cao nhất mọi lúc. Ghi tập nhạc cá nhân của bạn ở định dạng MP3 Pro, lossless FLAC và các định dạng khác vào CD hoặc DVD chất lượng cao. Tạo Audio-CD tiêu chuẩn chất lượng cao.

Giới thiệu về phần mềm Nero Burning ROM 2021

Nero Burning ROM, thường được gọi là Nero, là một gói tạo đĩa trực quan từ Nero AG. Phần mềm là một bộ phận của Nero Multimedia Suite nhưng quá dễ tiếp cận như một kết quả riêng lẻ. Nó được sử dụng để ghi và bắt chước đĩa mềm cảm quang như CD, DVD, v.v.

Nero Burning ROM 2021 là một ứng dụng đầy cảm hứng mang lại lợi ích cho khách hàng bằng cách sao chép, nhập và ghi dữ liệu và nhạc bên trong đĩa có thể truy cập được. Nó cho phép người dùng tạo nhiều đĩa với độ an toàn tốt nhất và người tiêu dùng cũng có thể cải tạo các mục rời rạc của thành phần thành một thư mục chỉ trong chốc lát. Ứng dụng này đề xuất cho người dùng tất cả thông tin và thiết lập, ngay cả bìa album độc đáo cũng đồng nhất với các thư mục bài hát bằng Công nghệ Gracenote.

Nero Burning ROM được thống nhất trong Nero Multimedia Suite và cũng có thể truy cập được dưới dạng một sản phẩm không liên quan có thể tải xuống. Nó cũng là một phần của Nero Essentials – một báo cáo rút gọn của Nero Multimedia Suite – bắt nguồn từ sự hối hả với PC OEM và đầu ghi đĩa cảm quang.

Yêu cầu cấu hình Nero Burning ROM 2021

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống Nero Burning ROM 2021, hãy đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống cơ bản dưới đây

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10
 • Yêu cầu bộ nhớ (RAM): 512MB RAM
 • Yêu cầu dung lượng ổ cứng: 200MB
 • Yêu cầu bộ xử lý: Máy tính lớn Intel Dual Core hoặc nâng cao

Link download Nero Burning ROM 2021 full active

Tải Nero Burning ROM full active

Hướng dẫn cài đặt Nero Burning ROM 2021 và active bản quyền

1 – Gỡ cài đặt phiên bản cũ bằng phần mềm chuyên nghiệp như IObit Uninstaller Pro (Rất quan trọng nếu không phần mềm sẽ bị lỗi và không thể mở được)

2 – Cài đặt phần mềm (Để đường dẫn mặc định. Không thay đổi đường dẫn khi cài đặt)

3 – Chạy File Patched Patch với quyền “Run as admin” và nhấp Patch

4 – Chặn phần mềm bằng Firewall hoặc chạy file “Block Host.cmd” với quyền “Run as admin”

5 – Hoàn thành.

Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Nero Burning ROM 2021 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=197909752245022

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Nero Platinum 2021

Nero Platinum 2020

UltraISO Premium

Tính năng của Nero Burning ROM 2021

Dưới đây là một số tính năng dễ nhận biết mà bạn sẽ thực hành sau khi tải xuống miễn phí Nero Burning ROM

 • Sao chép, nhập khẩu và ghi đĩa thông tin độc quyền.
 • Tạo đĩa thường xuyên với sự tự tin hàng đầu.
 • Sao chép thành phần trên DISC và phân phối nó cho người khác.
 • Bộ dụng cụ chuyên dụng cho tất cả các loại đĩa mềm.
 • Tạo hình ảnh ISO hoặc cấu trúc đĩa ghi.
Tính năng của Nero Burning ROM 2021

Nero Burning ROM 2021 cho phép các nhà khai thác sao chép bài hát trên CD hoặc DVD và chia sẻ nó với những người khác cùng với chất lượng âm thanh tốt nhất. Đây là một trong những thiết bị tốt nhất để ghi đĩa CD trên PC vì nó đã trở thành thiết bị chuyên dụng cho tất cả các loại đĩa mềm vì người dùng có thể di chuyển những lần lưu trú ưa thích của họ trên Đĩa mềm CD, DVD. Người dùng cũng có thể tạo ảnh ISO hoặc ghi đĩa mềm video và ảnh đĩa trong bộ truyền dữ liệu mới. Ứng dụng này có thể sao chép các tính năng toàn diện cũng như văn bản CD, dữ liệu album và bìa album của DISC.

Thiết lập các tiêu chuẩn mới với công nghệ ghi đĩa Nero Burning ROM đã được chứng minh! Sao chép, nhập và ghi dữ liệu và nhạc vào các loại đĩa ưa thích? Tạo đĩa với bảo mật tối đa? Không có vấn đề gì đối với phiên bản mới nhất của Nero ghi chuyên nghiệp, đảm bảo kết quả tốt nhất với SecurDisc 4.0 và hơn thế nữa!

RIP

Đi theo con đường của riêng bạn! Nếu bạn cần lưu CD âm thanh và các bài hát riêng lẻ dưới dạng tệp trên PC, điện thoại thông minh hoặc máy nghe nhạc MP3, chỉ cần chuyển đổi chúng sang định dạng cần thiết một cách chính xác và ở tốc độ cực nhanh. Nero Burning ROM 2021 có tất cả: từ MP3, MP3 PRO thông qua AAC và FLAC đến APE – bao gồm tên bài hát và chi tiết album. Giờ đây, ảnh bìa album gốc được tích hợp vào tệp âm thanh nhờ công nghệ Gracenote® tích hợp sẵn, cho phép bạn dễ dàng duyệt danh sách phát và phát nhạc một cách hoàn toàn thoải mái.

SAO CHÉP

Nhân đôi niềm vui truyền thông của bạn! * Bạn có muốn chia sẻ phim và phát các bài hát yêu thích của mình trong xe hơi hoặc phòng khách không? Sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray Discs ™ với chất lượng và âm thanh không thua kém gì bản gốc. Các đĩa CD âm thanh cũng nhanh chóng được tái tạo – bao gồm văn bản CD và chi tiết album gốc cùng với ảnh bìa album gốc.

SAO CHÉP

BURN đĩa CD, DVD

Hãy đốt cháy ngọn lửa đa phương tiện! Bạn không cần gì khác ngoài giải pháp chuyên dụng hàng đầu của ngành để ghi tất cả các loại đĩa, cho dù bạn muốn lưu giữ những kỷ niệm yêu thích của mình trên CD, DVD hay Blu-ray Disc ™. Tạo ảnh ISO hoặc ghi cấu trúc Đĩa Video và ảnh đĩa của bạn sang phương tiện mới. Các đĩa CD âm thanh đã ghi thậm chí còn có được âm thanh phong phú hơn, nhờ các bộ lọc và các điều chỉnh khác cũng như cải tiến âm thanh tự động cho phép bạn điều chỉnh âm thanh theo sở thích của mình. Hơn nữa, công nghệ Gracenote® có nghĩa là giờ đây bạn cũng có thể có ảnh bìa album gốc trên đĩa CD MP3 và DVD MP3 cho radio trên ô tô mới của mình. Và với CoverDesigner, bạn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trực quan chân thực từ các tác phẩm đã đốt của mình.

BURN đĩa CD, DVD

BẢO VỆ

Bảo vệ những thứ thân yêu với bạn! Khi nói đến bảo mật, bạn sẽ có những ưu điểm vượt trội, vì với công nghệ SecurDisc 4.0, các tệp của bạn luôn ở trong tầm tay tốt nhất. Với mã hóa 256-bit, chữ ký kỹ thuật số và bảo vệ bằng mật khẩu theo tiêu chuẩn ngành, không ai ngoài bạn có thể truy cập vào kho lưu trữ dữ liệu đã ghi của mình. Và vì Nero là viết tắt của độ bền và khả năng đọc, ngay cả những đĩa bị xước vẫn có thể phát được nhờ khả năng dự phòng dữ liệu có thể điều chỉnh được. * Chỉ dành cho phương tiện được bảo vệ không sao chép.

Mặc dù nó cũ đi bao nhiêu, Nero Burning ROM vẫn đi kèm với công nghệ tốt nhất để ghi đĩa quang. Không còn nghi ngờ gì nữa, lựa chọn tốt nhất trong tầm tay của bất kỳ ai để sao lưu thông tin của chúng tôi và cung cấp nó với định dạng mà chúng tôi lựa chọn: âm nhạc, dữ liệu, video … tất cả những thứ sau, với các chức năng bảo mật và ổn định hàng đầu, cung cấp cho chúng tôi đầy đủ và kiểm soát tùy chỉnh đối với toàn bộ dự án ghi âm.

Chương trình tốt nhất để ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray

Các tính năng và chức năng của Nero Burning ROM 2021 làm cho nó trở thành chương trình đáng tin cậy nhất để ghi đĩa quang:

 • Trình tách nhạc : bạn có thể trích xuất các bài hát từ đĩa CD âm thanh của mình và chuyển đổi chúng sang định dạng cần thiết, chẳng hạn như MP3, MP3 PRO, AAC, FLAC hoặc APE, bao gồm tất cả siêu dữ liệu của tệp.
 • Sao chép từ đĩa sang đĩa : chức năng này cho phép chúng tôi tạo các bản sao chính xác của đĩa, cho dù ở định dạng đa phương tiện hay dữ liệu.
 • Tạo đĩa của riêng bạn : đó là các tính năng chính của công cụ này. Nó cho phép chúng tôi tạo đĩa theo cách chúng tôi muốn với ảnh, video hoặc bất kỳ thông tin nào khác, hỗ trợ các định dạng khác nhau bao gồm cả ảnh ISO. Hơn nữa, nó đi kèm với các chức năng Nero CoverDesigner mà chúng ta có thể tạo tác phẩm nghệ thuật cho đĩa của mình.
 • Bảo vệ chống sao chép : nó cung cấp cho chúng tôi công nghệ SecurDisc để tránh sao chép trái phép thông tin có trong đĩa. Loại thứ hai cho phép chúng tôi bảo vệ dữ liệu của mình bằng mã hóa 256-bit, chữ ký số và mật khẩu.
 • Tuổi thọ và khả năng đọc lâu hơn : Nero đảm bảo rằng ngay cả những đĩa bị xước cũng có thể phát được nhờ các kỹ thuật dự phòng có thể điều chỉnh được.
 • Tùy chỉnh và linh hoạt : Nero Burning ROM thích ứng với cách chúng tôi làm việc. Không cần chức năng đó hoặc không thường sử dụng chức năng khác? Không sao, chúng ta có thể cấu hình thanh công cụ theo cách chúng ta muốn và thay đổi các phím nóng khác nhau.
 • Gracenote : nó đi kèm với công nghệ tiêu chuẩn để nhận dạng âm nhạc và dữ liệu liên quan.

Nguồn tham khảo: https://www.file-extensions.org/nero-burning-rom-file-extensions

Cách sử dụng Nero Burning ROM 2021 để burn đĩa CD

Mặc dù có rất nhiều tính năng và chức năng của phần mềm, nó vẫn là một chương trình thực sự dễ sử dụng để ghi đĩa và sao lưu , cho phép chúng tôi tạo bản sao chỉ trong vài bước. Nói chính xác hơn là ba:

 1. Bước 1 : Vào cửa sổ New Compilation, chọn loại đĩa và định dạng.
 2. Bước 2 : Từ màn hình lựa chọn, cho biết số lượng đĩa được ghi.
 3. Bước 3 : Cuối cùng, bắt đầu quá trình ghi đĩa.

Tóm lại, Nero Burning Rom 2021 là một chương trình ghi đĩa CD / DVD mạnh mẽ. Với các tính năng giúp ghi đĩa CD / DVD thuận tiện, dữ liệu quan trọng của bạn có thể được sao chép và ghi vào đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray Disc ™, cho dù đó là dữ liệu mang theo dữ liệu hoặc bản nhạc yêu thích của bạn và hơn thế nữa. Nó được ghi vào đĩa CD / DVD, thuận tiện cho việc lưu trữ dữ liệu ở định dạng CD-R hoặc CD-RW bằng công nghệ ghi đĩa đã được chứng minh. Để ghi và sao chép tốt nhất video, ảnh và nhạc sang CD, DVD và Blu-ray Disc ™.

Đừng suy nghĩ kỹ: nếu bạn cần một chương trình tạo đĩa với bất kỳ loại nội dung nào, cho dù sao lưu hay tổng hợp các dữ liệu khác nhau, thì Burning ROM by Nero là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x