Download Nero Platinum Suite 2020 full active bản quyền

Giới thiệu Nero Platinum Suite 2020

Nero Platinum Suite 2020 là một bộ phần mềm đa phương tiện có năng lực với các công cụ để tổ chức, chỉnh sửa, chuyển đổi, phát và tất nhiên là ghi các tệp phương tiện của bạn.

Trình khởi chạy giống Windows 10 được tân trang lại sắp xếp các công cụ của nó thành năm phần được đặt tên hợp lý: “Quản lý & Phát”, “Chỉnh sửa & Chuyển đổi”, “Rip & Ghi”, “Sao lưu & Cứu hộ” và “Phần bổ sung”.

Giới thiệu Nero Platinum Suite 2020

Các mô-đun bao gồm Nero MediaHome, nơi để theo dõi tất cả các tệp ảnh, nhạc và video của bạn.

Nero Video cung cấp khả năng chỉnh sửa video và tạo DVD / BD nhanh chóng và dễ dàng.

Nero Recode trích xuất nội dung đĩa hoặc các tệp âm thanh và video thông thường, chuyển đổi chúng sang một định dạng cụ thể, để phát trên một thiết bị nhất định hoặc ghi chúng ra đĩa.

Nero Burning ROM là cốt lõi của gói, tất nhiên, ghi đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray, tùy chọn mã hóa nội dung của bạn hoặc chia nó thành nhiều đĩa.

Bản phát hành năm 2020 mở rộng phạm vi với hỗ trợ HEVC (H.265) đầy đủ, các mẫu mới được tối ưu hóa 4K và hàng trăm hiệu ứng 4K.

Có hỗ trợ mới để phát phim có phụ đề (định dạng SRT) và tự thêm phụ đề.

Tính năng “Multi-Export” tiết kiệm thời gian giúp bạn dễ dàng định vị và trích xuất nhiều cảnh từ một video dài, tất cả chỉ trong một thao tác.

Công nghệ SecurDisc 4.0 mới sử dụng mã hóa 256-bit để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Hỗ trợ của Gracenote trong Nero MediaHome đảm bảo các bài hát luôn được hiển thị với bìa gốc của chúng.

Có nhiều cải tiến khác, bao gồm các ứng dụng miễn phí của Nero, hiện cho phép phát trực tuyến phương tiện đáng tin cậy hơn từ tất cả các thiết bị di động của bạn.

Giới thiệu Nero Platinum Suite 2020

Yêu cầu cấu hình Nero Platinum Suite 2020

 • Windows® 7 SP1 Home Premium, Professional hoặc Ultimate (32/64 bit), Windows® 8 (32/64 bit), với Bản cập nhật tháng 4 năm 2014 (32/64 bit), Windows® 10 (32/64 bit), Windows® 11 (32/64 bit)
 • Bộ xử lý AMD hoặc Intel® 2 GHz
 • RAM 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng 5 GB cho một cài đặt điển hình của tất cả các thành phần (bao gồm các mẫu, nội dung và không gian đĩa tạm thời)
 • Card đồ họa tương thích với Microsoft ® DirectX ® 0
 • Ổ đĩa DVD để cài đặt và phát lại
 • Ổ đĩa ghi hoặc ghi lại CD, DVD hoặc Blu-ray Disc để ghi
 • WindowsMedia ® Player 9 trở lên
 • Internet Explorer 11 trở lên
 • Các thành phần của bên thứ ba như Microsoft .NET ® 5.2 hoặc Microsoft® DirectX® được vận chuyển cùng với sản phẩm hoặc được tải xuống nếu không có trong gói
 • Phần mềm yêu cầu kết nối internet để xác minh giấy phép.
 • Chỉnh sửa Ultra HD (4K) yêu cầu hệ điều hành 64 bit: Windows® 7 SP1 Home Premium, Professional hoặc Ultimate, Windows® 8, với bản cập nhật tháng 4 năm 2014, Windows® 10
 • Ứng dụng DriveSpan: Android 5.0 trở lên, iOS 12.1 trở lên
 • Ứng dụng Nero AirBurn: Android 5.0 trở lên, iOS 12.1 trở lên
 • Ứng dụng truyền WiFi: Android 5.0 trở lên, iOS 12.1 trở lên
 • Ứng dụng Nero Streaming Player và Nero Streaming Player Pro App: Android 5.0 trở lên, iOS 12.1 trở lên
 • Ứng dụng Nero TuneItUp 2: Android 5.0 trở lên
 • Ứng dụng MAC chuyển WiFi: MAC 10.10
 • Phát trực tuyến độ phân giải chất lượng cao nhất yêu cầu IntelHaswell (i7-4770 trở lên). Bạn nên để cài đặt phát trực tuyến ở chế độ tự động. Nếu bạn gặp sự cố về hiệu suất với phát trực tuyến chất lượng cao nhất, chỉ cần sử dụng cài đặt chất lượng thấp hơn.

Lưu ý:

 • Trên hệ điều hành 64-bit, các ứng dụng sẽ chạy ở chế độ giả lập 32-bit
 • Để sản phẩm hoạt động bình thường, các thiết bị phải được cài đặt chính xác và được hệ điều hành công nhận.
 • Chúng tôi rất khuyến khích cài đặt các trình điều khiển thiết bị được chứng nhận WHQL mới nhất
 • Việc thiết lập các tính năng của máy chủ truy cập phương tiện yêu cầu một máy tính được kết nối với mạng cục bộ
 • Yêu cầu tối thiểu đặc biệt để phát và xuất video Nero AI Upscaling
 • Hệ điều hành Windows 10 64 bit, Windows 11 64 bit được khuyến nghị
 • Nvidia GTX 970 trở lên và card đồ họa AMD Radeon R9 390 trở lên được khuyến nghị cho Video AI tăng tốc phần cứng Nâng cấp các tệp nguồn SD được khuyến nghị
 • Nvidia GTX 1070 trở lên và card đồ họa AMD Radeon RX 5600 trở lên được khuyên dùng để nâng cấp video AI tăng tốc phần cứng của các tệp nguồn HD

Link download Nero Platinum Suite 2020 full active bản quyền

Tải Nero Platinum Suite 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Nero Platinum 2020 full active chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender), tắt cả firewall

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Chạy file Patch để bẻ khóa phần mềm

Video test Windows 10 – 64bit

Hướng dẫn cài đặt Nero Platinum Suite 2020 chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=607472083989466

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Nero Burning ROM 2021

Nero Platinum 2021

Unity Pro 2020

Tính năng của Nero Platinum Suite 2020

Dọn dẹp kho lưu trữ ảnh của bạn Nhanh chóng và đáng tin cậy Kho lưu trữ

Nero Platinum Suite 2020 Nero trùng lặp Ảnh chụp của trình quản lý: bạn có bị mất dữ liệu ảnh trên máy tính của mình không? Nhiều hơn một bản sao của các bức ảnh trùng lặp và rất nhiều bức ảnh có thể so sánh được thông qua nâng cao hình ảnh hoặc HDR? Nero Platinum Suite 2020 Chế độ tìm hình ảnh tương đương của trình quản lý bản sao Nero hiện đại nhanh chóng để hỗ trợ. Nó khai quật các thư mục ảnh trùng lặp và tương tự và các bản sao ảnh nhanh chóng và an toàn khôi phục trật tự trên kho lưu trữ ảnh, khu vực ga ra quý giá của bạn hoặc thậm chí dọn dẹp trung tâm truyền thông gia đình Nero media của bạn.

Nhập, Tạo & Chỉnh sửa

Nero Platinum Suite 2020 Nero Video: chương trình nâng cao video cung cấp cho bạn khả năng sáng tạo hoàn toàn với khả năng xử lý hoàn hảo và hiệu ứng tốt nhất cho các dự án phim của bạn. Tạo phim và trình chiếu hoàn hảo với câu chuyện video bằng 1 cú nhấp chuột. Với chủ đề cuộc sống Nero mới, bạn có thể tạo ra tâm trạng thực sự một cách tự động. 

Nhập, Tạo & Chỉnh sửa

Sau đó, bạn có thể thêm theo dõi, hơn một nghìn kết quả và công cụ xóa thanh bằng 1 lần nhấp tự động cho phim của mình – giúp mọi tài liệu hình ảnh và video sẵn sàng cho trải nghiệm phim được xếp hạng cao nhất. Nero Platinum Suite 2020 [email protected] cả ảnh chuyển động thẳng đứng và ảnh chụp từ điện thoại của bạn cũng có thể không gặp vấn đề gì khi nhập và chỉnh sửa dưới dạng video dọc và cách dàn dựng hoàn hảo cho các mẫu video dọc hoàn toàn mới. Ngoài ra, bạn có thể tạo và ghi các video DVD và đĩa Blu-ray tuyệt vời với các mẫu menu mới của Severa.

Chuẩn bị, Phát & Di chuyển

Nero Platinum Suite  Nero media home: trong Nero media home, giờ đây bạn có thể truy cập ngay vào tài liệu trực tuyến một ổ của mình (tài liệu theo yêu cầu) và tải xuống ngay lập tức. Điều này bảo vệ khá ít khu vực lưu trữ cho máy tính của bạn và bạn vẫn có ảnh, ảnh chuyển động và điều chỉnh ngay lập tức để bạn không cần phải giao bất cứ lúc nào.

Nero Platinum Suite 2020 và theo hướng, bạn có thể phát toàn bộ bên trong theo cách truyền thống, cho dù đó có phải là video DVD, chỉnh CD, theo dõi tài liệu, hình ảnh, trình chiếu, ảnh chuyển động, phim hoặc bộ sưu tập truyền hình hay không. Di chuyển ảnh chụp nhanh, phim và bộ sưu tập TV chẳng hạn như tiêu đề phim không dây tới TV cho phòng ở của bạn.

Cosy, Encrypt & Compress

Nero Platinum Suite Nero Backitup: sao lưu lại các tài liệu media quý giá của bạn với bản sao lưu Nero tích hợp. Ngồi lại và thư giãn tự tin rằng mỗi dữ liệu của bạn đều nằm trong tay tốt. Sử dụng Nero Backitup để bảo vệ tất cả ký ức trong máy tính hoặc máy tính của bạn. 

Nero Platinum Suite 2020 tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào một nút duy nhất để cài đặt bản sao lưu của bạn và các tệp của bạn được bảo vệ, liên tục hoặc trong khoảng thời gian sao lưu ưu tiên. Hiện đại: bây giờ bạn có thể được trả lại các tệp trong các dịch vụ đám mây ưa thích của mình (google force, một ổ đĩa) và khôi phục dữ liệu trực tuyến từ bộ nhớ đám mây của bạn.

Rip & Convert

Nero Platinum Suite Full [email protected] Nero recode: phân phối những gì thuộc về tập thể cùng nhau: nhập tất cả các định dạng nhiều như HEVC đặc biệt quá mức (h.265) và chuyển đổi chúng sang hầu hết mọi định dạng bạn cần. Rip video DVD *, AVCHD * và Blu-ray * và duy trì rõ ràng việc sử dụng các tài liệu cho các nhiệm vụ mới. 

Chuyển đổi tài liệu video của bạn chủ yếu để được sử dụng trong đĩa video (DVD-video, AVCHD, Blu-ray) và cho phép chuyển các tệp hoàn toàn phù hợp ngay lập tức trên các dự án video của bạn . Theo cách mã hóa thông minh Nero, bạn có thể giảm đáng kể thời gian xuất hiện cho các đĩa video của mình. Nero Platinum Suite 2020 chỉ với 1 cú nhấp chuột vào chuyển đổi, bạn cũng có thể chuyển đổi các đĩa CD âm thanh bao gồm cả nghệ thuật cao bồi cùng một lúc trên thiết bị di động được kết nối của bạn.

Move & Download

Nero Platinum Suite Máy ghi âm Audials : máy ghi âm bài hát Nero có trong Nero platinum là tấm vé giúp bạn đến với lĩnh vực của bản nhạc: tập trung vào các bản hit của ban nhạc yêu thích của bạn và tìm ra các bài hát mới bằng cách đạt được truy cập vào hơn một trăm, 000 đài phát thanh trực tuyến và hàng đống chương trình trực tiếp, phim bài hát và nội dung của người hâm mộ. Nero Platinum Suite 2020 tune Recorder ghi lại nhạc dưới dạng bản ghi mp3 không được bảo vệ bằng DRM. Sau đó, chúng có thể được sao chép trong thiết bị di động của bạn.

Ghi, sao chép & lưu trữ

Nero Platinum Suite Tải xuống Nero Burning ROM: một đẳng cấp cá nhân của nó. Cho dù là đĩa CD, DVD, Blu-ray: sao chép và ghi các dữ kiện có giá trị với chuyên gia ghi đĩa Nero platinum đã được xác nhận. Với SecurDisc 4.zero, bao gồm mã hóa 256-bit, an toàn bằng mật khẩu và tạo tối ưu hóa đĩa, bạn cũng có thể yên tâm rằng tài liệu của mình sẽ tồn tại suốt đời. Nero Platinum Suite 2020 thậm chí ghi đĩa CD âm thanh với tính năng nâng cao âm thanh và ảnh bìa album được vi tính hóa.

Ghi, sao chép & lưu trữ

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x