Download Nero Platinum Suite 2021 full bản quyền – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Giới thiệu về Nero Platinum Suite 2021

Nero Platinum được tích hợp với các công cụ chỉnh sửa video sẽ có thể chỉnh sửa video 4K. Nero Video bao gồm nhiều tính năng, chẳng hạn như hiệu ứng phim cổ điển, hiệu ứng văn bản hoạt hình, kiểu phông chữ mới và nhiều tính năng nâng cao video khác. Chương trình hoạt động hoàn hảo với các phiên bản Windows hiện đại, bao gồm cả 32 bit và 64 bit.

Giới thiệu về Nero Platinum Suite 2021

Hiện tại, Nero đã bỏ qua ý tưởng rằng nó chỉ là một chương trình ghi đĩa CD và DVD để trở thành một trong những bộ đa phương tiện hoàn chỉnh nhất trên thị trường hiện tại. Đúng là vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, phần mềm này đồng nghĩa với việc ghi đĩa quang và chúng tôi sử dụng nó hàng ngày để ghi đĩa CD nhạc, lưu phim chúng tôi tải xuống từ Internet hoặc tạo bản sao của trò chơi điện tử. Nhưng thời thế đã thay đổi.

Giờ đây, có nhiều sự hỗ trợ phù hợp và thoải mái hơn cho việc lưu trữ, vận chuyển và truy cập thông tin hơn là một chiếc đĩa đơn giản cuối cùng bị hư hỏng. Và chúng tôi không còn sử dụng nội dung đa phương tiện như trước đây nữa. Đĩa CD, DVD và Blu-ray đã nhường chỗ cho bộ nhớ ngoài và lưu trữ đám mây, đồng thời việc tải xuống nhạc, phim, loạt phim và trò chơi đã được thay thế bằng các dịch vụ trực tuyến như Spotify, Netflix hoặc Steam.

Hình ảnh

Không còn hỗn loạn trong album ảnh yêu quý của bạn nhờ Nero AI mới: giờ đây bạn có thể sắp xếp, gắn thẻ, xếp hạng và tìm kiếm ảnh dễ dàng hơn. Với nhận dạng chủ thể dựa trên AI, bạn luôn có cái nhìn tổng quan, bạn có thể gán tên cho khuôn mặt và các hình ảnh trùng lặp hoặc tương tự được nhận dạng nhanh hơn và có thể dễ dàng xóa. Sắp xếp ảnh của bạn theo vị trí và xem các cuộc phiêu lưu của bạn trên bản đồ thế giới hoặc xem tất cả ảnh của bạn theo dòng thời gian dễ đọc. Tất nhiên là bao gồm chỉnh sửa ảnh bằng 1 cú nhấp chuột. Và điều đó hoạt động cục bộ trên PC của bạn mà không cần đám mây!

Video

Tạo một kiệt tác phim nhỏ từ những kỷ niệm xúc động của bạn ngay lập tức: Hàng trăm mẫu theo chủ đề chất lượng cao cho các ngày lễ, dịp và sự kiện sẽ hỗ trợ bạn. Các hiệu ứng tuyệt vời mang đến những nét hoàn thiện chuyên nghiệp: tạo video với các hiệu ứng ảnh trong ảnh, kênh alpha, dịch chuyển nghiêng, chuyển động chậm và tua nhanh thời gian. Chỉnh sửa, cắt và xuất video của bạn. Nó trở nên sắc nét hơn thực tế với chức năng phát lại 8K. Gây ấn tượng với bạn bè và truyền phát kiệt tác của bạn lên TV màn hình lớn. Như một món quà, bạn có thể ghi phim của mình lên đĩa quang.

Âm nhạc

Âm nhạc tiếp thêm sinh lực cho tinh thần! Thưởng thức và khám phá các ngôi sao của bạn theo một cách hoàn toàn mới: lưu các bài hát yêu thích của bạn từ tất cả các dịch vụ phát trực tuyến nhạc một cách dễ dàng, nhanh chóng, hợp pháp và chất lượng tốt nhất. Chỉnh sửa và cắt các tệp nhạc của bạn theo yêu cầu của bạn (hiệu ứng, mờ dần trong / ngoài, âm lượng, v.v.). Nhập bộ sưu tập CD của bạn và dễ dàng chỉnh sửa siêu dữ liệu như nghệ sĩ, thể loại và ảnh bìa album.

Yêu cầu hệ thống Nero Platinum Suite 2021:

 • Ram: 1 GB trở lên
 • Đĩa cứng:  Dung lượng đĩa trống tối thiểu 5 Gb để cài đặt
 • Đồ họa:  MS DirectX 9.0
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý AMD hoặc Intel 2 GHz
 • Các thành phần khác:  .Net Framework 4.5.2, Adobe Flash và DirectX
 • Đối với Chỉnh sửa siêu nét, cần có hệ thống 64-bit
 • Kết nối Internet cho một số giai đoạn

Hệ điều hành:

 • Windows 7 All Edition (32 và 64 bit)
 • Và Windows 8 / 8.1 (32 và 64 bit)
 • Windows 10 (32 và 64 bit)
 • macOS 10.10 trở lên

Link download Nero Platinum Suite 2021 full active bản quyền

Tải Nero Platinum Suite 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Nero Platinum Suite 2021 và active bản quyền

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Chạy file Patch để bẻ khóa phần mềm

Block phần mềm với tường lửa sử dụng Firewall App Blocker

Video test Windows 10 – 64bit

Hướng dẫn cài đặt Nero Platinum Suite 2021 chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=317088716762148

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Nero Burning ROM 2021

MAGIX video pro x12 

Nero Platinum 2020

Tính năng của Nero Platinum Suite 2021

 • Dọn dẹp kho lưu trữ ảnh của bạn một cách nhanh chóng và đáng tin cậy: Nero DuplicateManager Photo: Bạn có bị mất dấu vết lưu trữ ảnh trên PC của mình không? Nhiều bản sao của các ảnh trùng lặp và rất nhiều ảnh tương tự thông qua chỉnh sửa hình ảnh hoặc HDR? Chế độ hình ảnh tương tự quỹ hoàn toàn mới của Nero DuplicateManager Photo cung cấp trợ giúp nhanh chóng.
 • Nhập, Tạo & Chỉnh sửa: Nero Video: Chương trình chỉnh sửa video cung cấp cho bạn toàn bộ khả năng sáng tạo với cách xử lý dễ dàng nhất và mang lại kết quả tốt nhất cho các dự án phim của bạn. Tạo phim và trình chiếu hoàn hảo với Câu chuyện video bằng 1 cú nhấp chuột. Với Nero LifeThemes PRO mới, bạn tự động tạo ra những tâm trạng chân thực.
 • Sắp xếp, phát & phát trực tuyến: Nero MediaHome: Trong Nero MediaHome, giờ đây bạn có thể truy cập các tệp trực tuyến OneDrive của mình (Tệp theo yêu cầu) và tải xuống trực tiếp. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều dung lượng lưu trữ trên PC của bạn và bạn vẫn có ảnh, video và nhạc trực tiếp cho dự án của mình bất cứ lúc nào.
 • Bảo mật, Mã hóa & Nén: Nero BackItUp: Sao lưu các tệp phương tiện có giá trị của bạn với Nero BackItUp tích hợp. Hãy ngồi lại và yên tâm rằng tất cả dữ liệu của bạn đều nằm trong tay tốt. Sử dụng Nero BackItUp để bảo vệ tất cả ký ức trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn.
 • Rip & Convert: Nero Recode: Kết hợp những gì thuộc về nhau: Nhập tất cả các định dạng lên đến HEVC chất lượng cao (H.265) và chuyển đổi chúng sang hầu hết mọi định dạng bạn cần. Rip video DVD *, AVCHD * và Blu-ray Discs ™ * và chỉ cần tiếp tục sử dụng các tệp cho các dự án mới.
 • Thực hiện các hoạt động ghi chất lượng và chính xác với sự hỗ trợ của các công nghệ, đĩa và tiêu chuẩn mới nhất
 • Phần ghi nhạc độc lập với cài đặt đầy đủ
 • Khả năng mã hóa đĩa bằng công cụ SecurDisc
 • Khả năng chia nhỏ hình ảnh và thông tin với khối lượng lớn để ghi trên đĩa thông thường bằng công cụ DiscSpan
 • Sao chép hoàn chỉnh và chính xác tất cả các loại đĩa CD, DVD và Blu-ray
 • Rip hoặc chuyển đổi đĩa âm thanh sang các định dạng phổ biến
 • Quản lý đầy đủ các tệp video, âm thanh và video
 • Khả năng nhận diện khuôn mặt để tìm hình ảnh của người đó nhanh hơn
 • Tạo đĩa DVD và Blu-ray với menu chuyên nghiệp
 • Chỉnh sửa nâng cao các tệp hình ảnh với các công cụ phù hợp và nhiều hiệu ứng khác nhau
 • Chuyển đổi các loại tệp đa phương tiện cho nhau với cài đặt đầy đủ
 • Đầu phát DVD và Blu-ray mạnh mẽ và các định dạng phương tiện tiêu chuẩn hỗ trợ chuẩn Ultra HD hoặc 4K
 • Trình khởi chạy Nero start: mới, Trình khởi chạy tương tác với khu vực bắt đầu dựa trên mẫu sáng tạo bao gồm tất cả các trường hợp sử dụng chính
 • Trang chủ phương tiện: Nhận dạng khuôn mặt thông minh mới và cải tiến để PHÁT HIỆN ảnh chân dung, người và Nhóm nhanh hơn và chính xác hơn
 • Đĩa bảo mật 4.0: bảo mật dữ liệu cao nhất, hiện cũng dành cho thẻ USB và thẻ SD
 • Chụp ảnh & hiệu ứng: tạo tâm trạng độc đáo trong ảnh của bạn bằng nhiều bộ lọc ảnh
 • Sao chép phụ: cách dễ nhất để sao chép thẻ USB một cách nhanh chóng và đáng tin cậy
Tính năng của Nero Platinum Suite 2021

Nero Burning ROM

Với tính năng này, bạn có thể ghi hoặc lưu trữ dữ liệu từ đĩa CD, đĩa Blu-Ray hoặc DVD. Công cụ này được kết hợp với mã hóa 256-bit, Secure Disc 4.0, công nghệ tối ưu hóa ổ đĩa và bảo vệ bằng mật khẩu.

Nero Back it UP

Bộ phần mềm này cho phép bạn tạo bản sao lưu của tất cả các tệp quan trọng và có giá trị của mình. Với một cú nhấp chuột, tất cả dữ liệu của bạn được bảo vệ và bạn có thêm một bản sao để sử dụng trong tương lai.

Nero Back it UP

Video Nero

Đưa video của bạn lên một tầm cao khác với sự trợ giúp của gói Nero Video, có chứa các chức năng chỉnh sửa hoàn toàn mới. Tạo trình chiếu hoặc phim với One-Click Video Story và cá nhân hóa video của bạn bằng các công cụ chỉnh sửa nâng cao, thêm nhạc, hiệu ứng và hơn thế nữa.

Video Nero

Trình quản lý trùng lặp Nero:

Có khả năng bạn sẽ bị lạc trong những bức ảnh tương tự của mình; Nero Duplicate Image Manager giúp bạn phát hiện và xóa tất cả các ảnh trùng lặp.

Nero Media

Bạn muốn truy cập các trình điều khiển trực tuyến cho phép bạn truy cập nhanh chóng và an toàn vào các tệp từ Google Drive hoặc OneDrive và khôi phục hệ thống của bạn. Chơi những gì bạn muốn; Không quan trọng bạn có phương tiện nào, chẳng hạn như đĩa video, tệp nhạc, ảnh, CD nhạc, phim, chương trình truyền hình và trình chiếu.

Bảo mật dữ liệu

Dữ liệu của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi! Giải pháp sao lưu tiện lợi và an toàn cho bạn: Sao lưu dữ liệu quý giá của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng trên ổ cứng gắn ngoài, phương tiện quang học và ngay cả trong đám mây của bạn (Google Drive, OneDrive, MagentaCLOUD, HiDrive, pCloud và QLOUD). Tạo bản sao lưu tự động, ảnh chụp nhanh gia tăng và quản lý phiên bản. Bảo vệ dữ liệu của bạn với mã hóa 256-bit cho đĩa CD, DVD và thẻ USB.

Điều chỉnh PC

Không có gì khó chịu hơn một PC chạy chậm. Chúng tôi đảm bảo hiệu suất cao hơn: Từ bây giờ, hãy tối ưu hóa và tăng tốc như một người chuyên nghiệp: Nero làm cho PC của bạn nhanh hơn, cập nhật trình điều khiển và cải thiện tốc độ Internet của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát hiệu suất PC của bạn. Bạn quyết định xem bạn muốn giải quyết các vấn đề PC riêng lẻ hay tất cả cùng một lúc.

Công cụ hữu ích

Nero Platinum cung cấp nhiều công cụ khác bổ sung hoàn hảo cho PC Windows của bạn: ví dụ: bằng cách khôi phục dữ liệu đã xóa, chỉ cần mã hóa dữ liệu cá nhân của bạn hoặc định dạng và sao chép phương tiện một cách đáng tin cậy. Với Nero Platinum, bạn sẽ có một hộp đựng dụng cụ được trang bị tốt cho mọi trường hợp.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x