Tải xuống miễn phí Nier: automata Việt Hóa bản chuẩn FULL (Bao gồm DLC)

Giới thiệu về Game Nier: automata 

Giới thiệu 

Được phát hành vào năm 2017, Nier Automata được phát triển bởi công ty Platinum Games và được xuất bản bởi Square Enix nổi tiếng. Hãy biết rằng đây là phần tiếp theo của trò chơi Nier, bản thân nó cũng là một phần phụ của loạt Drakengard. Bối cảnh của trò chơi là hậu tận thế và diễn ra hàng trăm, hàng nghìn năm sau khi kết thúc của Nier. Chính xác hơn, nó diễn ra vào năm 11945 sau Công Nguyên. 

NieR: Automata kể về câu chuyện của các android 2B, 9S và A2 và cuộc chiến của họ để giành lại sự tàn phá của loạn thị do máy điều khiển bởi những cỗ máy mạnh mẽ. Nhân loại đã bị đẩy khỏi Trái đất bởi những sinh vật máy móc từ thế giới khác. Trong nỗ lực cuối cùng để lấy lại hành tinh, cuộc kháng chiến của con người đã gửi một lực lượng lính android để tiêu diệt những kẻ xâm lược. Giờ đây, một cuộc chiến giữa máy móc và người máy diễn ra ác liệt… Một cuộc chiến có thể sớm tiết lộ sự thật bị lãng quên từ lâu của thế giới.

Cốt truyện Game Nier: automata 

Xem full cốt truyện tại đây

Câu chuyện xoay quanh một cuộc chiến đang diễn ra giữa những kẻ xâm lược quân đội máy ở thế giới khác và những người máy do con người tạo ra. Lưu ý rằng các android ở đây thiếu cảm xúc cũng như tên thật. Nhưng họ có một số thái độ đặc biệt tách biệt họ với những người khác. Biết rằng có những phe phái android ở đây. Ví dụ, “YoRGa” buộc chúng tôi chỉ huy từ Bunker ảo tưởng. Nhưng lưu ý rằng căn cứ này không có trên trái đất. Thay vào đó, nó ở quỹ đạo phía trên hành tinh. 

Họ chiến đấu với những người máy tiền YoRHa để đẩy lùi các lực lượng máy của thế giới khác. Nhân vật chính đầu tiên được gọi là 2B, một người máy YoRHa được tạo ra để chiến đấu. Lưu ý rằng các đặc điểm chính của android này là điềm tĩnh và bình tĩnh. Nhưng 2B không đơn độc trong trò chơi này. Có 9S cũng là một android nam máy quét và thể hiện nhiều cảm xúc hơn các android khác. 

Bầu không khí u ám và có những cốt truyện phân nhánh mà bạn sẽ chơi. Lưu ý rằng nếu bạn đang nghĩ rằng bạn sẽ phải chơi tất cả các trò chơi trước đó để hiểu điều này thì hãy lưu ý rằng nó không cần thiết. Không có mối liên hệ tường thuật nào giữa phần này và phần còn lại của trò chơi. Tuy nhiên, bạn nên đọc ít nhất Nier để có thể hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Undertale Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Dark Souls 2 Việt Hoá tại đây

Link tải game Nier Automata Việt Hóa mới nhất 2022

Download Game Nier Automata Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Nier: automata Việt Hóa

Tính năng game

 • Các trận đánh đóng gói hành động – Người chơi sẽ chuyển đổi giữa sử dụng các cuộc tấn công cận chiến và tầm xa trong trận chiến chống lại đám kẻ thù và những tên trùm thách thức trên nhiều bản đồ mở rộng. Các điều khiển chặt chẽ và chiến đấu cực kỳ trôi chảy rất đơn giản để học cho người mới trong khi cung cấp nhiều chiều sâu cho những game thủ hành động có kinh nghiệm hơn. Người chơi có thể thực hiện các hành động chiến đấu tốc độ cao – kết hợp các cuộc tấn công hạng nhẹ và hạng nặng – và chuyển đổi qua một kho vũ khí trong khi né tránh kẻ thù với tốc độ và phong cách.
 • Beautifully Desolate Open-World – Trò chơi kết hợp liền mạch với nhau những khung cảnh và địa điểm đẹp đến ám ảnh mà không cần tải khu vực. Các môi trường được hiển thị trong 60 khung hình / giây và chứa vô số sự kiện phụ ngoài cốt truyện chính.
 • Câu chuyện và nhân vật được tạo ra một cách tuyệt vời – NieR: Automata kể về câu chuyện của các android 2B, 9S và A2 và cuộc chiến khốc liệt của họ để giành lại một thế giới loạn lạc do máy điều khiển bởi vũ khí mạnh mẽ được gọi là dạng sống máy.
 • Các yếu tố của một game nhập vai – Người chơi sẽ nhận được nhiều loại vũ khí khác nhau, thăng cấp trong trận chiến, học các kỹ năng chiến đấu mới và tùy chỉnh tải trọng phục vụ cho lối chơi của họ.
 • Sử dụng Hệ thống hỗ trợ Pod để hỗ trợ trong và ngoài trận chiến – Pod có thể tấn công kẻ thù ở cả chế độ thủ công và khóa. Chúng cũng có thể hỗ trợ bên ngoài trận chiến, chẳng hạn như cho phép người chơi lướt qua không trung. Pod có thể được tăng cường trong suốt trò chơi, với các nâng cấp bao gồm các phương pháp và biến thể tấn công mới.
 • “Chế độ tự động” có sẵn cho người mới bắt đầu – Người chơi mới làm quen có thể chọn “Chế độ tự động” để dễ dàng tấn công và né tránh.

Lối chơi

Nier: Automata là một trò chơi nhập vai hành động (ARPG), trong đó người chơi sẽ nhập vai vào các android chiến đấu từ các đơn vị YoRHa trong một thế giới mở . Ngoài điều hướng tiêu chuẩn khi đi bộ, việc sử dụng một vật phẩm đặc biệt cho phép người chơi triệu hồi một con vật hoang dã để cưỡi và trong một số trường hợp, điều khiển một con mech bay để chiến đấu với kẻ thù. Như với Nier (2010), trong quá trình điều hướng trong một số môi trường, máy ảnh chuyển từ góc nhìn người thứ ba tiêu chuẩn sang chế độ xem trên đầu hoặc cuộn bên. Một số lĩnh vực cũng bao gồm nền tảng các yếu tố, yêu cầu người chơi điều hướng bằng cách nhảy giữa các nền tảng hoặc vượt qua các chướng ngại vật. Người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ phụ cho các nhân vật không thể chơi (NPC) được tìm thấy trên khắp thế giới. Các cửa hàng có sẵn ở các địa điểm trung tâm cho phép người chơi mua các vật phẩm, bao gồm cả vật phẩm phục hồi sức khỏe. Automata có 26 kết thúc khác nhau; năm phần kết thúc chính được viết từ A đến E và 21 phần kết thúc bổ sung được viết từ F đến Z. Những phần kết thúc bổ sung này hoạt động như một trò chơi đối với các sự kiện được kích hoạt bằng cách thực hiện một số hành động nhất định, không tiến triển câu chuyện hoặc thua một số trận chiến nhất định. 

Chế độ chơi

Combat là hack và slash dựa trên hành động, với người chơi chiến đấu với kẻ thù trong thời gian thực trong nhiều môi trường trong trò chơi. Trong trận chiến, người chơi có thể sử dụng các đòn tấn công nhẹ – nhanh nhưng yếu – và các đòn tấn công nặng – chậm và mạnh hơn. Người chơi có thể né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù và bằng cách bấm nút hẹn giờ thành công, có thể có được khả năng bất khả xâm phạm tạm thời và tung ra đòn phản công gây sát thương nặng. Người chơi cũng được hỗ trợ bởi Pod, một trợ lý robot bay có thể thực hiện các cuộc tấn công tầm xa có thể tùy chỉnh khác nhau, từ tiếng súng đơn giản đến các cuộc tấn công bằng búa nặng. Pod cũng có thể bảo vệ người chơi khỏi bị tổn hại theo nhiều cách khác nhau. Ở các điểm khác nhau, lối chơi thay đổi để phản ánh các thể loại trò chơi điện tử khác nhau, từ bắn chúng cho đến các phân đoạn phiêu lưu bằng văn bản . 

Người chơi có thể mang theo hai vũ khí cận chiến trong trận chiến. Trong khi tấn công, người chơi có thể luân phiên sử dụng cả vũ khí và đòn tấn công để tạo ra các đòn kết hợp. Có bốn loại vũ khí khác nhau có sẵn: kiếm ngắn , kiếm dài , bính và giáo . Các cuộc tấn công bằng các loại vũ khí khác nhau cũng có thể được sạc và tung ra để tăng sát thương. Câu chuyện về vũ khí, một yếu tố lặp lại trong cả Nier và loạt truyện Drakengard , nơi vũ khí được tìm thấy trên khắp thế giới có những câu chuyện độc đáo gắn liền với chúng, cũng được giới thiệu. Mỗi nhân vật có một phong cách khác nhau; Nhân vật chính 2B ban đầu là một kẻ tấn công có sẵn hai vũ khí, nhân vật chính thứ hai của 9S chỉ có một vũ khí và chuyên tấn công kẻ thù để gây sát thương cao, và nhân vật A2 sau này chơi tương tự như 2B với khả năng bổ sung để tăng sức tấn công trong thời gian ngắn bằng cách hy sinh sức khỏe. 

Nhân vật

2B: Nữ người máy Android nóng bỏng là nhân vật chính của game NieR: Automata. 2B là một Android được tạo ra bởi tổ chức YoRHa có nhiệm vụ phải tiêu diệt kẻ địch đang xâm chiếm Trái Đất. 2B là một nhân vật chiến đấu rất đa năng và được trang bị vô số vũ khí từ cận chiến đến tầm xa bằng hệ thống hỗ trợ Pod. Nàng sở hữu những kỹ năng thiên về tấn công với các đòn tấn công trên không trung sở hữu lực sát thương cực mạnh mẽ.

Ngoài ra, 2B là một nhân vật có ngoại hình bốc lửa từng được mệnh danh là “cô vợ quốc dân” của làng game thủ thế giới.

9S: Tương tự như 2B, 9S cũng là một Android được chế tạo bởi tổ chức yoRHA nhằm phục vụ cho cuộc chiến tranh với thế lực thù địch. Mặc dù 9S và 2B là cộng sự, anh vẫn có kỹ năng tấn công nhưng không mạnh mẽ như 2B. 9S sẽ phát huy hết năng lực của mình trong mục đích phục vụ các kế hoạch điều tra.

Nhiệm vụ

Trong cuộc hành trình giải cứu trái đất khỏi nạn diệt chủng thì tất nhiên bạn sẽ phải gánh trên vai những nhiệm vụ lớn lao là “nhổ cỏ tận gốc” bọn xâm chiếm. Các trận đấu chinh phục Boss trong game vô cùng kịch tính mang đến những pha hành động dồn dập liên hồi, đạn bay tứ tung trước mắt. Hứa hẹn sẽ có nhiều nhiệm vụ khó nhằn khiến người chơi sẽ nhớ mãi, nhớ mãi không quên!

NieR: Automata không giống như các game ngày nay bởi chúng không có chế độ tự phục hồi sau khi bạn chết. Nếu chẳng may bị “đấm phát chết luôn” thì game thủ cần phải đi tìm xác để tự phục hồi, nếu như không thể thì bạn sẽ gặp cái kết là thua cuộc. Mẹo dành cho mọi tay chơi thì hãy dùng chế độ Save thường xuyên để tránh tình trạng “tím mặt” khi phải đi lại cả một chặng đường dài.

Khi không làm những nhiệm vụ chiến đấu thì cơ chế game trong rất giống thế giới mở nhưng ở quy mô nhỏ. Ngoài ra, game thủ có thể làm thêm các nhiệm vụ phụ để có thêm những mảnh ghép về cốt truyện.

Video hướng dẫn chơi game Nier: automata Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Nier: automata Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7 /8.1 /10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 2100 or AMD A8-6500
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 770 VRAM 2GB or AMD Radeon R9 270X VRAM 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 50 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 8.1 /10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 4670 or AMD A10-7850K
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 980 VRAM 4GB or AMD Radeon R9 380X VRAM 4GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 50 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa sẽ không biết phải bao nhiêu từ ngữ mới đủ khen ngợi vẻ đẹp tuyệt phẩm của các nhân vật trong game. Ngoại cảnh từ thành thị đến khu công viên hoang tàn hay sa mạc hoang vắng được phác thảo chân thật đến từng chi tiết nhỏ. Bàn về điểm mạnh của game thì không thể bỏ qua animation, những chuyển động mượt mà đầy mạnh mẽ. Chưa kể tạo hình nóng bỏng với đường cong không góc chết của nàng 2B đã khiến tim của bao game thủ tan chảy

Một trong những điểm sáng giá của game chính là góc máy camera liên tục xoay chuyển một cách thường xuyên góp phần tăng tính trải nghiệm phong phú cho người chơi. Khả năng linh hoạt của góc máy khiến bạn như đắm mình vào trong những trận chiến càn quét kẻ địch không hồi kết. Hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt khiến cho game được nâng lên một tầm cao mới.

Đánh giá âm thanh game

Không những thể hiện tốt phần hình ảnh mà âm thanh kỳ thực vô cùng xuất sắc. NieR: Automata mang người chơi vào những giai điệu đáng nhớ thật khó để diễn tả bằng lời. Các bản nhạc đều rất nên thơ có hồn và hòa quyện vào tổng thể cốt truyện. Từng cung bậc cảm xúc trầm bỗng mang đến hương vị ấn tượng nhớ mãi không quên. NieR: Automata hoàn toàn xứng đáng khi nhận được vô số lời khen ngợi có cánh từ giới game thủ.

Hướng dẫn cài đặt game Nier: automata Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x