Download NXPowerLite Desktop Edition 8 Full Active – Update 2022

Tổng quan về NXPowerLite Desktop Edition 8

NXPowerLite Desktop sẽ nhanh chóng giảm kích thước các tệp PDF, PowerPoint, Word, Excel, JPEG, PNG và TIFF của bạn. Tạo cấu hình cài đặt tùy chỉnh và nhanh chóng chọn chúng từ màn hình chính để tăng năng suất tuyệt vời. 

Nén tệp trực tiếp từ Windows Explorer bằng cách sử dụng các tùy chọn menu chuột phải. Để các tệp ở định dạng ban đầu của chúng hoặc tùy ý thu thập chúng lại với nhau thành một tệp Zip duy nhất. Nén tối đa 10.000 tệp cùng một lúc. Tuyệt vời để nén các thư mục nội dung nhỏ một cách nhanh chóng. 

Tổng quan về NXPowerLite Desktop Edition 8

Lưu ý rằng NXPowerLite 9 Portable không nén các tệp ở trên dưới dạng Zip hoặc Rar, nhưng có tác động trực tiếp lên chính tệp đó. Kích thước tệp của bạn càng lớn, tác dụng của NXPowerLite 9 trong việc nén tệp càng đáng chú ý. Sau khi cài đặt, NXPowerLite Desktop Edition 9 Portable bổ sung các tùy chọn hữu ích vào menu thích hợp mà bạn chỉ cần dễ dàng nhấp chuột phải vào các tệp được hỗ trợ để thực hiện thao tác nén.

Ví dụ: nhấp chuột phải và chọn Optimize và email sẽ nén tệp trước tiên, sau đó mở chương trình e-mail để gửi tệp qua email. Chương trình này tiếp tục nén cho đến khi nó không ảnh hưởng đến chất lượng tệp. Trên thực tế, nó không hy sinh chất lượng để nén, và nó làm như vậy khá thông minh.

NXPowerLite Desktop hỗ trợ tất cả các định dạng PowerPoint từ phiên bản 97 đến 2016. Phần mềm giảm đáng kể kích thước của tệp Office, tệp Word, bảng tính Excel, bản trình bày PowerPoint và hình ảnh JPEG.

Các tệp vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu của chúng mà không bị giảm chất lượng và bạn thậm chí không cần phải giải nén chúng để sử dụng. Làm việc với NXPowerLite Desktop Edition cực kỳ dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải cố gắng làm là chọn một tệp và mức độ tối ưu hóa của bạn và nhấp vào nút Tối ưu hóa để thúc đẩy kết quả. phiên bản mới nhất của phần mềm NXPowerLite Desktop Edition có thể đính kèm tệp đính kèm email khi chúng được gửi đi.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu NXPowerLite Desktop Edition 8

Trước khi cài đặt Tải xuống miễn phí NXPowerLite Desktop Edition 9, bạn cần biết hệ thống của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không

 • Hệ điều hành : Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM):  Yêu cầu 4 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng : 150 MB dung lượng trống cần thiết để cài đặt đầy đủ.
 • Bộ xử lý:  Intel Pentium i3, Multi-core GHz hoặc cao hơn.

Link download NXPowerLite Desktop Edition 8 full active

Tải NXPowerLite Desktop Edition 8

Hướng dẫn cài đặt NXPowerLite Desktop Edition 8 và active bản quyền

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Mở file KeyGen và nhập vào phần mềm

Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Hướng dẫn cài đặt NXPowerLite Desktop Edition 8 chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=323713572683969

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tải 30 Mẫu Template Powerpoint Siêu Chuyên Nghiệp

Camtasia Studio 9

PdfFactory Pro

Các tính năng của NXPowerLite Desktop Edition 8

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt NXPowerLite Desktop Edition 9, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

Các tính năng của NXPowerLite Desktop Edition 8

Hồ sơ tùy chỉnh – Chúng tôi đã giúp bạn có thể nhanh chóng chọn các cài đặt trước tùy chỉnh để nén tệp ngay từ màn hình chính. Điều chỉnh độ phân giải, chất lượng, cài đặt dữ liệu ứng dụng, v.v. của hồ sơ đã lưu của bạn để tăng năng suất tuyệt vời. Chúng tôi đã chia cài đặt cho từng loại tệp thành các tab riêng biệt để cho phép kiểm soát chi tiết hơn.

Thêm thư mục – Chọn các thư mục và thư mục con bạn muốn đưa vào để nén. Sau đó, NXPowerLite sẽ quét trước các thư mục đó và cho phép bạn quyết định tệp nào bạn muốn được nén

Output Quick Select – Giờ đây, bạn có thể chọn thư mục đầu ra và tùy chọn sao lưu từ màn hình chính. Được kết hợp với các tính năng ‘Hồ sơ tùy chỉnh’ và ‘Thêm thư mục’ mới, chúng tôi đã làm cho việc chọn và nén các tệp theo cách bạn thích trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tùy chọn Menu Nhấp chuột phải – Chọn từ một loạt các tùy chọn mới khi bạn sử dụng menu chuột phải trong Explorer cho phép bạn tắt phím tắt ngay để giảm. Bạn có thể Thay đổi kích thước hình ảnh JPEG, chọn giảm và thay thế tệp, tệp nén hoặc gửi bản sao nén chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Menu nhấp chuột phải hiện cũng có thể truy cập bàn phím. Sử dụng shift & F10 trong Explorer để bật menu trợ năng và sử dụng các phím tăng tốc để điều hướng các tùy chọn NXPowerLite.

Tích hợp trình khám phá – Nén tệp trực tiếp từ Windows Explorer bằng cách sử dụng các tùy chọn menu chuột phải.

Nén zip – Để các tệp ở định dạng ban đầu hoặc tùy chọn thu thập chúng lại với nhau thành một tệp Zip duy nhất.

Chúng tôi đã thêm khả năng nén các tệp đã nén của bạn vào màn hình kết quả, điều này trước đây chỉ khả dụng khi nhấp chuột phải. Thao tác nén từ nhấp chuột phải bây giờ cũng bật lên một hộp thoại hữu ích hỏi bạn nơi bạn muốn lưu tệp Zip của mình và đặt tên cho nó.

Nén hàng loạt – Nén tối đa 10.000 tệp cùng một lúc. Tuyệt vời để nén các thư mục nhỏ có nội dung một cách nhanh chóng. Để có khối lượng lớn hơn và độ tin cậy, hãy xem NXPowerLite dành cho Máy chủ Tệp.

Trong số các chỉnh sửa khác đối với cách chúng tôi xử lý PowerPoint, chúng tôi đã thêm khả năng giảm hình ảnh lấp đầy nền và cải thiện khả năng nén cho các tệp được tạo trong tệp Office XML. Máy tính để bàn 8 là bản nén PPT tiên tiến nhất mà chúng tôi từng sản xuất.

Nén tệp cho email – Tự động nén tệp đính kèm email khi chúng được gửi từ Outlook hoặc Lotus Notes.

Xem thêm: https://support.neuxpower.com/hc/en-us/articles/201939441-NXPowerLite-deployment-in-a-Lotus-Notes-environment

Định dạng tệp giống nhau:

Các tệp nén vẫn ở cùng một định dạng với cùng một phần mở rộng tệp. Bạn không cần NXPowerLite để mở các tệp nén.

Triển khai hàng loạt: NXPowerLite Desktop có sẵn dưới dạng tệp .MSI của Windows Installer để dễ dàng cài đặt trên nhiều máy tính để bàn mà không yêu cầu sự tương tác của người dùng.

Cài đặt tùy chỉnh: Đăng ký phần mềm tại thời điểm cài đặt, định cấu hình các tính năng cần cài đặt, đặt cài đặt mặc định của riêng bạn và thậm chí định cấu hình vị trí của các tùy chọn NXPowerLite trong ruy-băng Microsoft Office.

Hỗ trợ PNG & TIFF – Chúng tôi đã mở rộng các loại tệp được hỗ trợ của mình hơn nữa, hãy xem toàn bộ dòng sản phẩm

Xử lý trùng lặp – Trước đây nếu bạn tối ưu hóa một tệp trùng lặp, NXPowerLite sẽ thêm số gia (1) vào tên tệp. Bây giờ bạn sẽ được hỏi xem bạn muốn ghi đè, bỏ qua hay giữ lại cả hai và tăng tên.

Ignore Slide Masters – Bây giờ bạn có thể chọn bỏ qua PowerPoint Slide Master trong các tùy chọn của mình. Điều này cho phép bạn giữ cho hình ảnh chính của mình không bị ảnh hưởng trong khi mọi thứ khác được giảm bớt.

Giữ tệp tên gốc – Khi lưu vào một thư mục mới, bây giờ bạn có thể giữ tên ban đầu của mình bằng cách sử dụng cài đặt mới này trong Tùy chọn Tệp.

Cách nén tệp PowerPoint

Như vậy, bạn vừa viết một bài thuyết trình hay nhất trong cuộc đời mình. Thực ra nó không chỉ là một bài thuyết trình, hãy thành thật mà nói, nó là một tác phẩm nghệ thuật. Với tất cả những bức ảnh được chọn lọc cẩn thận, những biểu đồ hoàn hảo và một vài câu trích dẫn hài hước được đánh giá là tốt, bạn không thể tự hào hơn về công việc của mình. Bạn không thể chờ đợi để gửi email cho sếp của mình, bạn nhấn nút gửi một cách đắc thắng, nhưng khoảnh khắc vinh quang của bạn bị gián đoạn một cách thô bạo bởi email của bạn bị trả lại bởi vì, tốt, đơn giản là bản trình bày của bạn rất lớn! Theo nghĩa đen, khổng lồ. Vì vậy, bạn không chỉ không thể chia sẻ kiệt tác của mình mà còn nhận ra rằng bạn cũng không thể tải tệp lên và hiệu suất của các trang trình bày của bạn cũng bị ảnh hưởng.

Hình ảnh hoặc tệp phương tiện lớn thường là lý do khiến PowerPoint quá khổ. Nhưng đừng lo lắng, bạn không cần phải lấy tất cả hình ảnh của mình ra khỏi bản trình bày của mình. Tôi đã đưa ra một số cách để bạn chống lại những vấn đề này, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc kiệt tác của mình lại quá khổ!

Nén thủ công bằng ‘Nén ảnh’ trong PowerPoint

Ẩn bên trong PowerPoint là một tính năng gọn gàng giúp bạn kiểm soát kích thước tệp của mình. Bạn có thể nén bản trình bày của mình theo cách thủ công bằng chức năng ‘Nén ảnh’ được tích hợp sẵn. Sử dụng tính năng này, bạn có thể nén các ảnh riêng lẻ hoặc tất cả các ảnh trong bản trình bày của mình cùng một lúc – đây là cách nó hoạt động.

Bước 1:  Lưu bản sao tệp của bạn – bằng cách này nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn vẫn có tệp gốc an toàn.

Bước 2:  Mở bản trình bày đã sao chép và tìm một trong các hình ảnh (bất kỳ hình ảnh nào cũng được) và nhấp chuột trái vào hình ảnh đó. Thao tác này sẽ hiển thị menu Công cụ Hình ảnh trong ruy-băng ở đầu cửa sổ của bạn. Nhấp vào ‘Định dạng’ ngay bên dưới ‘Công cụ Hình ảnh’ – được đánh dấu bên dưới.

Nén thủ công bằng 'Nén ảnh' trong PowerPoint

Bước 3: Nhấp vào nút ‘Nén Ảnh’ trong Ruy-băng – được đánh dấu trong hình bên dưới để mở hộp thoại tùy chọn Nén Ảnh:

Nén thủ công bằng 'Nén ảnh' trong PowerPoint

Bước 4: Trong tùy chọn Nén ảnh:

 • Bỏ chọn Chỉ áp dụng cho ảnh này
 • Chọn Xóa các vùng ảnh đã cắt
 • Chọn đầu ra Mục tiêu bạn cần (ví dụ: 150 ppi)
Nén thủ công bằng 'Nén ảnh' trong PowerPoint

Bấm OK

Bước 5:  Lưu tệp của bạn và bạn đã hoàn tất! Tệp của bạn phải nhỏ hơn đáng kể và sẵn sàng để gửi qua email hoặc tải lên.

Nén PowerPoint tự động với NXPowerLite

Nếu phương pháp nén ảnh thủ công có vẻ tốn quá nhiều công sức thì NXPowerLite có thể là thứ bạn cần. Trong số nhiều tính năng của nó, nó có thể tự động nén các tệp PowerPoint khi bạn gửi chúng qua email – bây giờ việc này không dễ dàng hơn thế!

Các lợi ích chính của NXPowerLite so với ‘Nén ảnh’

 1. Các tệp được làm nhỏ hơn đáng kể do tính năng nén hình ảnh mạnh mẽ hơn của chúng tôi cùng với khả năng nén các phần tử tệp khác.
 2. Nó không chỉ giới hạn ở PowerPoint, NXPowerLite có thể thu nhỏ các tệp Word, Excel, PDF và JPEG của bạn.
 3. Tích hợp Outlook tiết kiệm thời gian tiện dụng sẽ tự động nén email khi bạn gửi chúng, có nghĩa là bạn thậm chí không phải nghĩ đến việc nén thủ công!

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x