Tải ngay trọn bộ Office 2007 All in One cho PC bản chuẩn

Giới thiệu về Microsoft Office 2007 All in One

Microsoft Office 2007 All in one là một bộ sưu tập các ứng dụng văn phòng nổi tiếng được tạo ra bởi Microsoft và đã được phát triển trong hơn một thập kỷ. Bộ sản phẩm bao gồm Word, Excel, Power point, Access, Outlook, Publisher, Project và Visio. Là ứng dụng năng suất phổ biến nhất, hiển nhiên là hầu hết mọi máy tính trên thế giới đều cài đặt nó. Bên trong gói phần mềm này, bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng như Word, Excel, Powerpoint và các ứng dụng khác có thể cực kỳ tăng năng suất của bạn.

Tổng quan về phần mềm Microsoft Office 2007 All in One Professional

Mặc dù một số phiên bản mới hơn đã được tung ra thị trường, chẳng hạn như MS Office 2016 và MS Office 2019 , nhưng nhiều người vẫn tìm và tải xuống phiên bản đầy đủ của office 2007 cho máy tính của họ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là phiên bản cũ này là một phiên bản không còn khả thi để sử dụng nữa. Đối với những người có thông số kỹ thuật máy tính cực kỳ thấp, phiên bản này chủ yếu là một cứu cánh. Thật may mắn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá và cung cấp link tải Office 2007 miễn phí vĩnh viễn.

Phần mềm này cũng có những tính năng không thua gì phiên bản mới hơn. Các ứng dụng chính đều có giao diện hoàn toàn mới và các định dạng tệp mới. Và, mặc dù những thay đổi đối với các ứng dụng nhỏ có thể ít rõ ràng hơn, nhưng tất cả chúng đều đã được cập nhật với các tính năng và khả năng mới. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có dung lượng rất nhỏ so với Microsoft Office mới nhất. Do kích thước nhỏ nên ứng dụng này có thể được sử dụng rất tốt và nhẹ trên nhiều nền tảng khác nhau. Cho dù đó là Windows 7, Windows 8 và Windows 10 64 bit và 32 bit.

Microsoft Office 2007 là một sự thay đổi lớn so với các phiên bản trước. Với sản phẩm này, Microsoft đã thiết kế lại giao diện người dùng và thay đổi cách người dùng làm việc với các chương trình trong Office. Các menu Tệp , Chỉnh sửa và Xem đã biến mất; các menu, thanh công cụ và quy trình làm việc đã được thay thế bằng các tính năng mới được liệt kê bên dưới.

Trong quá trình thiết kế lại Office 2007, các mục tiêu đã nêu của Microsoft là:

Để làm cho các tính năng mạnh mẽ hơn dễ dàng truy cập hơn bởi người mới sử dụng và người dùng thông thường, thay vì chỉ bởi “người dùng thành thạo”. Microsoft mô tả điều này làm cho Office 2007 trở nên “định hướng kết quả” hơn.
Để tách các lệnh tác giả (tức là các lệnh được sử dụng trong soạn thảo hoặc định dạng, chẳng hạn như tô màu trang hoặc đối tượng hoặc định dạng văn bản) khỏi các lệnh cấp tệp (chẳng hạn như in, chia sẻ hoặc bảo vệ) bằng cách loại bỏ các menu hiện có (không cung cấp ngữ cảnh cho các lệnh mà họ liệt kê) và các thanh công cụ (không hiển thị đầy đủ kết quả của các hành động của người dùng).

Yêu cầu cấu hình Office 2007 All in One Professional

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Office 2007, hãy đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): 512 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 2 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Office 2007 All in One chứa:

 • Word 2007
 • Excel 2007
 • PowerPoint 2007
 • Access 2007
 • Outlook 2007
 • Publisher 2007
 • OneNote 2007
 • Visio Premium 2007
 • Project Professional 2007
 • Office Tab
 • UBit Menu

Link download bộ Office 2007 All in One Professional FULL ACTIVE bản quyền

Tải Office 2007 All in One

Hướng dẫn cài đặt và active bộ Office 2007 All in One Professional

 • Vì bản này là bản full đủ tất cả và được cờ rắc sẵn rồi chỉ việc cài và dùng nên sẽ nặng hơn bản Office 2007 riêng lẻ này.
 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Chọn ENG để chuyển qua tiếng anh
 • Chọn phần mềm cần cài và ấn Start Installation
 • Vậy là xong
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Office 2007 All in One CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=4128277973900522

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Office 2007 All in One

Nhiều thay đổi đối với Office 2007 tạo cảm giác sâu sắc. Do đó, chúng tôi muốn nói rằng chúng tôi nhấn mạnh vào việc làm cho các tài liệu, bảng tính và bản trình bày trở nên dễ dàng hơn. Chẳng hạn, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của hình ảnh và thêm các hiệu ứng 3D như đổ bóng và phát sáng cho hình ảnh và biểu đồ. Và nhiều tính năng có thể xuất hiện mới đơn giản là dễ gặp hơn trong giao diện mới. Trình kiểm tra tài liệu hữu ích cung cấp các cách cũ và mới để dọn dẹp siêu dữ liệu ẩn trong tệp. Nhưng đừng mong đợi quá nhiều tính năng mới.

Tính năng của Office 2007 All in One

Word 2007 cung cấp một số công cụ cơ bản mà bạn có thể sử dụng trong các chương trình xuất bản trên máy tính để bàn như Microsoft Publisher hoặc Adobe InDesign. Một loạt các mẫu mới cũng như các kiểu định dạng sẵn và sơ đồ SmartArt cho phép bạn chỉnh sửa các báo cáo, tờ rơi, v.v. bằng hình ảnh và biểu đồ. Tuy nhiên, bạn không thể kiểm soát chính xác vị trí của các yếu tố thiết kế trên trang bằng phần mềm xuất bản chuyên nghiệp. Và đối với những thợ sửa chữ chỉ làm việc với văn bản cũ thuần túy, thì không cần phải nâng cấp. Có một phương pháp mới để so sánh các bản nháp tài liệu cạnh nhau, nhưng bạn vẫn không thể đăng tệp được bảo vệ bằng mật khẩu lên Web mà không có Groove hoặc công cụ máy chủ.

Bố cục Ribbon trong Excel cải thiện tính hữu ích của nó khi làm việc với các bảng tính phức tạp. Ví dụ, các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu khác có thể truy cập tất cả các công thức trong menu kéo xuống tiện dụng. Bạn có thể sắp xếp dữ liệu sâu hơn và làm việc với hàng triệu hàng. Thật dễ dàng hơn để tìm Định dạng có điều kiện để vẽ bản đồ nhiệt hoặc thêm biểu tượng để hiển thị các mẫu dữ liệu. Ngoài ra, cùng với các đồ họa bóng bẩy khác trong Office, biểu đồ Excel có một sự đổi mới.

Tính năng của Office 2007 All in One

Giao diện người dùng

Ruy-băng thay thế các menu và thanh công cụ trong các ứng dụng cốt lõi: Word, Excel, PowerPoint, Access và trình soạn thảo thư của Outlook. Các ứng dụng khác sẽ được cập nhật trong các phiên bản sau. Các mục được nhóm lại với nhau dựa trên cách sử dụng và ngữ cảnh. Ví dụ: tất cả các lệnh chỉnh sửa nằm cùng nhau trên tab Ruy-băng Trang chủ . Home Ribbon là tab mặc định xuất hiện khi một ứng dụng được khởi chạy.

Tab Ruy-băng Trang chủ

Nút Office , được tìm thấy ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ ứng dụng, thay thế menu Tệp . Nó cấp quyền truy cập vào các chức năng phổ biến trong tất cả các ứng dụng Office. Ví dụ như mở, lưu và in một tệp.

Nút văn phòng

Xem trước Trực tiếp tạm thời áp dụng định dạng trên văn bản hoặc đối tượng đã chọn bất cứ khi nào nút định dạng được chuyển qua. Định dạng thay đổi từ nút này sang nút khác và chỉ được áp dụng nếu nút được nhấp. Điều này cho phép người dùng xem trước bất kỳ thay đổi định dạng nào trước khi áp dụng chúng.

Thanh công cụ Truy nhập Nhanh nằm bên cạnh Nút Office. Nó cung cấp các liên kết nhanh đến các lệnh thường được sử dụng, chẳng hạn như Lưu, Hoàn tác và Tìm kiếm. Thanh công cụ Quick Access có thể được tùy chỉnh để thêm các lệnh như in và kiểm tra chính tả.

Thanh công cụ truy cập nhanh

Thanh công cụ truy cập nhanh

Thanh công cụ Mini cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các lệnh định dạng thông dụng nhất. Nó xuất hiện dưới dạng hình ảnh ma bên cạnh bất kỳ văn bản hoặc đối tượng nào bạn chọn. Khi bạn di chuột qua thanh công cụ, thanh công cụ trở nên chắc chắn và có thể được sử dụng để áp dụng định dạng. Bạn không thể tùy chỉnh Thanh công cụ nhỏ.
Thanh công cụ nhỏ

Tab theo ngữ cảnh xuất hiện trên Ribbon khi các đối tượng nhất định được chọn. Các tab này cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các tùy chọn dành riêng cho văn bản hoặc đối tượng đã chọn.

Các tab theo ngữ cảnh của ruy-băng

Định dạng tệp

Office 2007 cung cấp một định dạng tệp mới cho tất cả các ứng dụng trong bộ phần mềm. Định dạng tệp mặc định mới là Open XML và dựa trên XML. Định dạng tệp này nhỏ hơn 75% so với các định dạng Microsoft Office hiện tại. Các tài liệu hiện đã được lưu với một phần mở rộng khác. Ví dụ, các tài liệu Word sẽ được lưu dưới dạng filename.docx .

Giúp đỡ

Office Assistant không còn khả dụng trong Office 2007. Office 2007 hiện có Super Tooltips , là các cửa sổ bật lên giải thích một chức năng chỉ trong một vài dòng văn bản. Sơ đồ và hình ảnh cũng có thể xuất hiện nếu chúng áp dụng.

Xem trước trực tiếp

Khi bạn di con trỏ qua một tập hợp các kết quả của Thư viện, Xem trước Trực tiếp hiển thị hiệu ứng của việc chỉnh sửa hoặc thay đổi định dạng. Nó cung cấp bản xem trước trực tiếp của tài liệu được đề cập (không phải trong cửa sổ xem trước).

Ví dụ: giả sử bạn nhập một trang văn bản và sau đó đi tới Thư viện bố cục trang . Khi bạn di chuột qua các chủ đề cài sẵn, tài liệu của bạn sẽ thay đổi theo từng chủ đề.

Ví dụ: di chuột qua một thư viện sẽ cung cấp cho bạn một phông chữ tiêu đề (trong liên kết đầu tiên bên dưới, chữ Times New Roman 18 điểm) và phông chữ nội dung (Times New Roman 12 điểm), trong khi di chuột qua các thư viện khác sẽ cung cấp cho bạn một bộ tiêu đề khác và phông chữ nội dung, như được minh họa trong hai liên kết khác bên dưới.

Thanh công cụ nhỏ

Thanh công cụ Mini, xuất hiện gần bất kỳ văn bản nào đã chọn, cung cấp quyền truy cập vào các lệnh định dạng được sử dụng thường xuyên. Nếu bạn di chuyển con trỏ ra khỏi thanh công cụ, thanh công cụ sẽ trở nên nửa trong suốt để bạn có thể nhìn thấy bất cứ thứ gì xuất hiện bên dưới thanh công cụ. Khi bạn di chuyển chuột qua nó, thanh công cụ sẽ trở nên mờ đục. Nó cũng xuất hiện phía trên menu ngữ cảnh nếu bạn nhấp chuột phải vào văn bản đã chọn.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x