Tải ngay trọn bộ Office 2007 All in One cho PC bản chuẩn

Tổng quan về phần mềm Microsoft Office 2007

Trong nhiều thập kỷ, Microsoft Office vẫn là bộ ứng dụng hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp, sau bản phát hành đầu tiên sau Office 2003, các ứng dụng Office 2007 Professional Plus đang tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyên gia doanh nghiệp, sinh viên và người dùng doanh nghiệp với tất cả các chức năng mới.

Các tính năng của Microsoft Office 2007 Professional Plus

Office 2007 đi kèm với giao diện “Ribbon” mới cho năng suất cao hơn, giao diện mới đẹp hơn nhiều so với phiên bản office trước. Dưới đây là các Tính năng mới của Microsoft Office 2007 Professional Plus:

 • Bộ sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Tăng tốc độ với Office 2007.
 • Cải tiến mới trông đẹp hơn Văn phòng trước.
 • Sẵn có hơn.
 • Tương thích với PC có thông số kỹ thuật thấp hơn.
 • Một Nền tảng Điều khiển với Nút Office thay vì các thanh công cụ khó chịu.
 • Sao chép và dán dễ dàng với các tùy chọn định dạng khác nhau.
 • Xem trước các tính năng trước khi thực hiện thay đổi trực tiếp
 • Độ phân giải cao và độ phân giải thấp Tính linh hoạt và khả năng tương thích.

Tải xuống Miễn phí Microsoft Office 2007 bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, Access, Publisher, InfoPath và Communicator. Tải xuống Office 2007 và cài đặt phần mềm đầy đủ tính năng trong thời gian dùng thử 60 ngày.

Microsoft Office 2007 là một bộ ứng dụng năng suất từng đoạt giải thưởng của Tập đoàn Microsoft . Được phát hành lần đầu vào đầu năm 2007, cùng với sự sẵn có bán lẻ của Hệ điều hành Windows Vista, nó ngay lập tức thu hút được sự chú ý lớn từ người dùng Hệ điều hành Windows trên toàn thế giới, những người muốn có một cách thống nhất để tạo, quản lý và cộng tác với các ứng dụng năng suất kỹ thuật số của họ. Với các phiên bản mới của các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint nổi tiếng, Office 2007 đã cố gắng duy trì vị trí của bộ ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới để quản lý tài liệu tại nhà hoặc nơi làm việc.

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật xử lý tài liệu mới nhất, phiên bản Office này đã giới thiệu đến công chúng thiết kế đồ họa hoàn toàn mới có tên Giao diện người dùng thông thạo, tập trung vào việc chuyển giao diện công cụ từ các thanh menu đơn giản sang các “dải băng” hấp dẫn trực quan hơn.

Vào cuối vòng đời của nó, bộ Office 2007 có thể được mua với tám cấu hình, từ cấp Cơ bản cấp đầu vào (bao gồm Word , Excel , Outlook và phiên bản PowerPoint chỉ dành cho người xem), cho đến Enterprise đầy đủ tính năng và các cấp Cuối cùng.

Theo một số cuộc khảo sát, nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới đã quyết định không nâng cấp các hoạt động hàng ngày của họ từ Office lên các phiên bản mới hơn, cho thấy bước nhảy vọt đáng kinh ngạc về hiệu suất và khả năng sử dụng mà bộ năng suất này đã cung cấp cho người dùng.

Chơi

Các tính năng mới trong Office 2007

Sau thành công của Office 2003, các nhà thiết kế tại Microsoft Corp. đã quyết định cải tiến mạnh mẽ thiết kế trực quan của tất cả các ứng dụng Office của họ. Kết quả cuối cùng không chỉ đến trong việc triển khai thiết kế Giao diện Người dùng Thông thạo mà còn ở nhiều thay đổi khác như việc áp dụng nút Office được tiêu chuẩn hóa (được sử dụng cho hầu hết các công cụ in và quản lý tệp phổ biến), các tab theo ngữ cảnh (chỉ xuất hiện khi các ứng dụng văn phòng được phát hiện lựa chọn các phần tử tài liệu nhất định), Xem trước Trực tiếp các kiểu định dạng đã chọn, thanh công cụ nhỏ mới, thanh công cụ truy cập nhanh và các kiểu khác.

Chức năng của các phiên bản cập nhật của ứng dụng Office 2007 cốt lõi và mở rộng(Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, Access, InfoPath, Communicator, Groove, OneNote, Project và SharePoint Designer) với việc áp dụng các định dạng tệp mới (Office Open XML), PDF, XPS và hỗ trợ tệp tài liệu OpenOffice định dạng (ODF).

Ứng dụng Office được sử dụng rộng rãi nhất Microsoft Word đã nhận được những nâng cấp đáng chú ý trong Office. Phông chữ mặc định của nó đã được chuyển từ “Times New Roman” sang “Calibri” và nhiều tính năng khác cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn tài liệu của họ. Điều này bao gồm việc áp dụng quản lý biểu định kiểu đơn giản hơn, bộ đếm từ tích hợp trong thanh trạng thái, trình kiểm tra chính tả theo ngữ cảnh mới, chú giải công cụ dịch (chỉ dành cho một số ngôn ngữ nhất định), trình tạo trích dẫn tự động, phương trình toán học được thiết kế lại, công cụ so sánh tài liệu tốt hơn, tùy chọn trình xem tài liệu mới và hơn thế nữa.

Microsoft Excel cũng được nâng cấp đáng kể, với sự hỗ trợ cho kích thước tài liệu được mở rộng (1.048.576 hàng và 16.384 cột trong một trang tính, với 32.767 ký tự trong một ô). Ứng dụng cũng nhận được hỗ trợ cho định dạng có điều kiện, tính toán đa luồng, nhập dữ liệu từ các nguồn bên ngoài, công cụ bố cục trang mới, bộ lọc mới, công cụ biểu đồ mới và các tính năng như Hàm do người dùng xác định (UDF), hàm CUBE, Tự động điền công thức và các tính năng khác.

So sánh phiên bản MS Office 2007

Microsoft đã phát hành tám phiên bản Office 2007. Tất cả các phiên bản đều chứa Word, Excel, PowerPoint và Outlook (ngoại trừ phiên bản Home và dành cho sinh viên bao gồm OneNote thay vì Outlook).

Cơ bản: Phiên bản OEM. bao gồm các chương trình cốt lõi – Word, Excel, PowerPoint (Chỉ người xem) & Outlook.
Trang chủ & Sinh viên: Bộ phần mềm bán lẻ bao gồm các ứng dụng cốt lõi cộng với OneNote nhưng không có Outlook.
Tiêu chuẩn: Bộ này, giấy phép bán lẻ / số lượng lớn, bao gồm các ứng dụng cốt lõi.
Doanh nghiệp nhỏ: Bộ sản phẩm bán lẻ này bao gồm các ứng dụng cốt lõi cộng với Publisher.
Chuyên nghiệp: Bộ phần mềm bán lẻ này bao gồm các ứng dụng cốt lõi cùng với Publisher và Access.
Professional Plus: VL Suite, với các ứng dụng cốt lõi cùng với Publisher, Access, InfoPath & Communicator.
Cuối cùng: Đây là bộ phần mềm văn phòng bán lẻ đầy đủ tính năng với tất cả các chương trình và tính năng (Groove và OneNote).
Doanh nghiệp: Đây là bộ phần mềm văn phòng Giấy phép Số lượng lớn đầy đủ tính năng với tất cả các chương trình và tính năng.

Cách cài đặt MS Office 2007 Professional ISO

Sau khi bạn tải xuống thành công tệp iso Office 2007. Lưu nó trên PC của bạn. Làm theo hướng dẫn này cho biết Cách cài đặt MS Office 2007 từ ISO Image . Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình tải xuống hoặc cài đặt miễn phí Microsoft Office 2007.

Chi tiết Thiết lập Kỹ thuật Office 2007

 • Tên đầy đủ của phần mềm: Thiết lập Office 2007
 • Tên tệp thiết lập: Microsoft_Office_2007_Enterprise_Edition_2007.iso
 • Kích thước thiết lập đầy đủ: 563 MB
 • Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập
 • Kiến trúc tương thích: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)
 • Đã thêm phiên bản mới nhất vào ngày 22 tháng 8 năm 2017
 • Nhà phát triển:  Văn phòng

Yêu cầu hệ thống đối với Office 2007

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Office 2007, hãy đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): 512 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 2 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0 Shares
Share
Tweet
Pin