Tải ngay phần mềm ORPALIS PDF Reducer cho máy tính bẩn chuẩn

ORPALIS PDF Reducer Free edition là Phần mềm hoàn toàn miễn phí để giảm các tệp PDF xuống kích thước tối thiểu với nén JPEG 2000, nén JBIG2, sản xuất PDF xem web nhanh và hỗ trợ phát hiện màu.
Sử dụng PDF Reducer Free để giảm thiểu đáng kể kích thước các tệp PDF của bạn. Xuất bản các tệp PDF của bạn trên Web bằng cách cho phép tuyến tính hóa hoặc chỉ tiết kiệm thời gian khi gửi chúng qua Internet.
ORPALIS PDF Reducer sử dụng công nghệ phân đoạn tài liệu và phát hiện màu rất độc đáo do ORPALIS phát triển để giảm kích thước tệp lên đến 80% so với các sản phẩm cùng loại!
Dễ sử dụng nhờ hỗ trợ Drag’n Drop và chức năng xử lý hàng loạt, phiên bản miễn phí của PDF Reducer cung cấp khả năng loại bỏ các đối tượng không mong muốn hoặc không sử dụng như chú thích, trường biểu mẫu, dấu trang và hơn thế nữa.
ORPALIS PDF Reducer đã được phát triển bởi các chuyên gia trong ngành Hình ảnh Tài liệu, cung cấp các sản phẩm rất sáng tạo và được công nhận cho các chuyên gia và người dùng cuối, chẳng hạn như Phần mềm Máy quét PaperScan và SDK GdPicture.

Tải ORPALIS PDF Reducer full active

Giới thiệu về ORPALIS PDF Reducer

ORPALIS PDF Reducer Free là một phần mềm miễn phí được xuất bản trong danh sách các chương trình Office Suites & Tools, một phần của Business.

Chương trình Office Suites & Tools này có sẵn bằng tiếng Anh, Pháp, Romania. Nó được cập nhật lần cuối vào 2018-03-28. ORPALIS PDF Reducer Free tương thích với các hệ điều hành sau: Windows.

Công ty phát triển ORPALIS PDF Reducer Free là ORPALIS. Phiên bản mới nhất do nhà phát triển của nó phát hành là 3.0.4. Phiên bản này được đánh giá bởi 3 người sử dụng trang web của chúng tôi và có xếp hạng trung bình là 4,3.

Bản tải xuống mà chúng tôi có sẵn cho ORPALIS PDF Reducer Free có kích thước tệp là 16,16 MB. Chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống màu xanh lá cây ở trên để bắt đầu quá trình tải xuống. Chương trình được liệt kê trên trang web của chúng tôi kể từ ngày 6 tháng 10 năm 2016 và đã được tải xuống 6956 lần. Chúng tôi đã kiểm tra xem liên kết tải xuống có an toàn hay không, tuy nhiên để bảo vệ chính bạn, chúng tôi khuyên bạn nên quét phần mềm đã tải xuống bằng phần mềm chống vi-rút của mình. Nếu phần mềm chống vi-rút của bạn phát hiện ORPALIS PDF Reducer Free là phần mềm độc hại hoặc nếu liên kết tải xuống bị hỏng, hãy sử dụng trang liên hệ để gửi email cho chúng tôi.

Cho phép bạn giảm kích thước tài liệu PDF của mình mà không làm giảm chất lượng với công cụ đơn giản và dễ sử dụng này

Có gì mới trong ORPALIS PDF Reducer Professional 3.1.21:

  • Cải tiến hiệu suất toàn cầu.
  • Pin của các bản sửa lỗi nhỏ.

ĐỌC TOÀN BỘ BẢNG THAY ĐỔI 

Một hình thức phổ biến để trình bày tài liệu là PDF, được mọi người sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và cho cả mục đích kinh doanh và cá nhân; tuy nhiên, chúng có thể khó làm việc và cồng kềnh. ORPALIS PDF Reducer Professional là ứng dụng cho phép người dùng giảm kích thước tệp của tài liệu PDF, nhằm tiết kiệm dung lượng và tăng tốc độ truyền tệp.

Một giao diện khó xử thiếu độ chính xác và không cho phép nó nhắm mục tiêu một tệp PDF riêng lẻ theo tiêu chuẩn

Mặc dù ORPALIS PDF Reducer Professional rõ ràng là một sản phẩm chuyên nghiệp, cả về trình bày và chức năng, thiết kế có một số vấn đề có thể gây ra sự cố lớn cho một số người dùng. Đặc biệt, phương pháp tiêu chuẩn của ORPALIS PDF Reducer Professional để nhắm mục tiêu các tệp PDF riêng lẻ là chọn một thư mục chứ không phải một tệp.

Người dùng có thể đi vào các tùy chọn và thay đổi cách chương trình nhắm mục tiêu tệp, kéo tệp vào phần mềm hoặc nhắm mục tiêu các tệp riêng lẻ, nhưng nó vẫn là một tiêu chuẩn kỳ lạ. Tùy chọn để thay đổi nó phải nằm trên cửa sổ chính nơi đầu vào tệp được chọn, đặc biệt vì xử lý toàn bộ thư mục rất tốn thời gian. Quá trình này thậm chí còn tốn nhiều thời gian hơn nếu tùy chọn thư mục con khám phá được chọn, tùy chọn này là tiêu chuẩn và có thể dẫn đến quá trình quét rất lớn được thực hiện

Một loạt các cài đặt hữu ích cung cấp cho người dùng các cách để thay đổi cách ứng dụng xử lý tệp PDF

Mặc dù ứng dụng nhắm mục tiêu tệp theo cách kỳ lạ, nhưng nó cung cấp cho người dùng các tùy chọn hữu ích để kiểm soát quá trình giảm kích thước. Chất lượng hình ảnh có thể được thay đổi, với cài đặt DPI đặt trước từ Rất cao, đến Thấp hoặc người dùng có thể nhập trực tiếp số DPI. Bạn cũng có thể bật tùy chọn loại bỏ các đối tượng vô dụng không sử dụng và chỉ chiếm dung lượng.

Các tùy chọn xóa bổ sung như xóa trường biểu mẫu, chú thích, dấu trang và tệp nhúng cũng có sẵn. Không thiếu các cách để tùy chỉnh cách ORPALIS PDF Reducer Professional hoạt động và phạm vi tùy chọn sẽ làm hài lòng hầu hết người dùng, nếu không phải là tất cả người dùng. Các cài đặt khác nhau được mong đợi, vì ứng dụng không rẻ, nhưng nó có thể được định cấu hình để quét toàn bộ ổ đĩa trong một lần, sẽ phải trải qua một chặng đường dài.

Một chương trình hữu ích mặc dù có một số cài đặt tiêu chuẩn kỳ quặc, thực hiện một dịch vụ hiệu quả

Nói chung, ORPALIS PDF Reducer Professional là một ứng dụng rất hữu ích và, ngay cả khi các cài đặt tiêu chuẩn khác lạ, điều quan trọng là chúng có thể được thay đổi. Chương trình cung cấp cho người dùng các cài đặt chi tiết có thể xử lý các tệp riêng lẻ hoặc thư mục hàng loạt, thậm chí toàn bộ ổ đĩa trong một lần quét. ORPALIS PDF Reducer Professional sẽ không gặp vấn đề gì khi xử lý các vấn đề về dung lượng do tệp PDF gây ra.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

CÓ GÌ MỚI TRONG PHIÊN BẢN 1.0.2

CHUNG

Giải phóng23 tháng 1, 2013Ngày thêm23 tháng 1, 2013Phiên bản1.0.2

CÁC HỆ ĐIỀU HÀNH

Các hệ điều hànhWindows 2003, Windows 8, Windows Vista, Windows, Windows Server 2008, Windows 7, Windows XPCác yêu cầu bổ sungkhông ai

PHỔ BIẾN

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=811734956129621

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x