Tải xuống miễn phí game Oxygen Not included Việt Hóa bản chuẩn(v03.11.2021)

Giới thiệu về Game Oxygen Not included 

Giới thiệu 

Oxygen Not inCluded là một trò chơi video mô phỏng sinh tồn được phát triển và xuất bản bởi Klei Entertainment. Sau khi được phát hành trên quyền truy cập sớm của Steam từ tháng 2 năm 2017, trò chơi đã chính thức phát hành vào ngày 30 tháng 7 năm 2019.

Cốt truyện Game Oxygen Not included 

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Banished Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Darksiders II Việt Hóa tại đây

Download game Oxygen Not included Việt Hóa mới nhất 2022

Download Game Oxygen Not included Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Oxygen Not included 

Tính năng game

Hàng trăm chướng ngại vật được thiết kế để ngăn cản bạn trong quá trình chơi. Những người sống sót của bạn cần phải hợp tác với nhau để vượt qua chúng. Trên thực tế, bạn là người nên buộc họ hợp tác trong những tình huống này.

Các tính năng của Oxy không bao gồm:

 • Dẫn đầu một nhóm người sống sót dưới mặt đất
 • Cung cấp cho chúng thức ăn, oxy, hơi ấm, nước và v.v.
 • Các cấp độ và câu đố đầy thử thách
 • Các loại nhân vật khác nhau mà bạn sẽ điều khiển chúng

Lối chơi

Oxygen Notluded là một trò chơi sinh tồn mô phỏng. Khi bắt đầu một trò chơi mới, ba người thực dân (được gọi là bản sao) thấy mình trong một tiểu hành tinh với các túi khí quyển thoáng khí biệt lập, không nhớ về cách họ đến đó. Người chơi có nhiệm vụ quản lý và chăm sóc những bản sao này khi chúng cố gắng tồn tại và tạo ra một thuộc địa không gian tạm thời bền vững . Người chơi phải theo dõi mức độ đói, chất thải và oxy của các nhân bản để giữ cho chúng sống sót. Thế giới của mỗi trò chơi được tạo ra theo thủ tục. Sau đó, thế giới được chia thành nhiều khu vực khác nhau hoặc “quần xã sinh vật” chứa các vật liệu và sinh vật đặc trưng khác nhau và thường là quần xã sinh vật. Trong khi các khu vực ban đầu có bầu không khí thoáng khí, các khu vực tiếp theo ở trong môi trường chân không hoặc thiếu oxy, cần có sự chuẩn bị thích hợp của những người nhân bản trước khi họ khám phá những khu vực này. Thế giới cũng chứa đựng một số nguy cơ như bệnh tật và nhiệt độ khắc nghiệt. Trò chơi mô phỏng sự khuếch tán của các chất khí và sự cân bằng của bầu khí quyển khi một khoang tự nhiên mới được mở ra, điều này có thể khiến nồng độ oxy giảm xuống trong các khoang hiện có, cũng như việc thoát chất lỏng theo trọng lực.

Để giúp thành lập thuộc địa, người chơi chỉ đạo các nhân vật trùng lặp thực hiện một số nhiệm vụ nhất định, chẳng hạn như khai thác tài nguyên, trồng thực phẩm, chế tạo thiết bị, nghiên cứu công nghệ mới và duy trì sức khỏe của bản thân thông qua việc nuôi dưỡng, nghỉ ngơi và vệ sinh. Người chơi không trực tiếp kiểm soát các bản sao mà thay vào đó cung cấp các hướng dẫn được ưu tiên, từ đó những bản sao sẽ làm theo hết khả năng của mình. Ví dụ, người chơi có thể đặt mua một ống thép luồn dây điện; sẽ yêu cầu những người sao chép thu thập các vật liệu để tạo ra dây, loại bỏ bất kỳ vật liệu nào xung quanh đường dẫn của ống, và sau đó tạo ra dây. Nếu các bản sao không thể truy cập nguồn đồng cho dây, nhiệm vụ sẽ vẫn chưa hoàn thành khi các bản sao hoàn thành các nhiệm vụ khác mà họ có thể làm. Các bản sao có số liệu thống kê xác định mức độ hiệu quả của chúng đối với các nhiệm vụ nhất định và sẽ ưu tiên các nhiệm vụ mà chúng làm tốt nhất. Những kỹ năng của những người sao chép này có thể được cải thiện theo thời gian và thực hành. 

Chế độ chơi

Trong trò chơi mô phỏng thuộc địa không gian Oxygen Not include, bạn sẽ thấy rằng sự khan hiếm của oxy, hơi ấm và thức ăn là những mối đe dọa thường xuyên đối với sự tồn tại của thuộc địa của bạn. Hướng dẫn những người thuộc địa vượt qua những nguy cơ của tiểu hành tinh dưới lòng đất đang sinh sống và theo dõi khi dân số của chúng phát triển cho đến khi chúng không chỉ đơn giản là sống sót mà còn phát triển mạnh. Mọi thứ trong thuộc địa không gian của bạn đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, từ việc khai quật và phân bổ tài nguyên cho đến hệ thống ống nước và điện. Tuy nhiên, các nguồn lực sẽ bắt đầu cạn kiệt khi bạn hít thở đầu tiên, vì vậy hãy nhớ đào nhanh nếu bạn muốn sống.

Bạn phải kiếm cho họ thức ăn hoặc những thứ như vậy để kiếm sống trong điều kiện khó khăn. Mỗi nhân vật trong đội của bạn có thể đảm nhận một nhiệm vụ duy nhất trong trò chơi này. Vì vậy, Bạn phải khám phá ra chúng để dẫn dắt chúng một cách đúng đắn. Bạn không thể kiểm soát tất cả những người sống sót cùng một lúc. Họ sẽ thực hiện công việc của họ một cách tự động ngoại trừ người nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Đó là lý do tại sao bạn phải kiểm soát chúng liên tiếp để hoàn thành các cấp độ thành công trong Oxygen Không Bao gồm.

Như bạn có thể nhận thấy, Oxy không có sẵn dưới mặt đất. Bạn phải lấy cho chúng bình Oxy để cung cấp oxy cho chúng sinh tồn . Mặc dù ưu tiên hàng đầu trong Oxy không bao gồm là giữ cho họ sống sót, họ cũng cần phải hạnh phúc! Họ có thể buồn vì những tai nạn trong trò chơi mô phỏng này. Người chơi phải cố gắng hết sức để giữ cho mình hạnh phúc. Bạn sẽ phải đối mặt với một số câu đố khó khăn trên con đường của bạn cần được sửa để tiếp tục cuộc hành trình của bạn.

Nhân vật

Những cư dân trong cộng đồng sẽ có những chỉ số để mô tả thế mạnh riêng (ví dụ trí thông minh, thể chất,…) của từng cá nhân. Người chơi có thể dựa vào những chỉ số này để phân công công việc phù hợp cho từng thành viên. Bên cạnh đó, các nhân vật cũng có nhu cầu sinh lý (ăn, ngủ, nghỉ, hít thở,…) không khác gì người thật và có thể bị ốm hoặc mất mạng nếu như có sự cố nghiêm trọng xảy ra.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là chăm lo cho đời sống của từng thành viên trong cộng đồng, luôn đáp ứng những nhu cầu tối thiểu của họ, bố trí nhân lực một cách hợp lý,… Bên cạnh đó, bạn còn có nhiệm vụ trông coi, bảo quản, giải quyết các sự cố của từng khu vực, tránh để nó lây lan qua những khu vực khác. Từ đó giúp cho cộng đồng ngày càng phát triển và lớn mạnh. 

Cách chỉnh mã chơi game

Video hướng dẫn chơi game Oxygen Not included Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Oxygen Not included Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 (64 bit)
 • Bộ xử lý: Lõi kép 2 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Intel HD 4600 (AMD hoặc NVIDIA tương đương)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa trong game được thiết kế theo lối vẽ tay với tạo hình nhân vật cực kỳ vui nhộn, dễ thương, tạo thiện cảm cho người chơi. Bên cạnh đó, game còn có nhiều hiệu ứng vô cùng ấn tượng, ví dụ những vật gần đèn sẽ sáng lên, những cỗ máy phát điện khi hoạt động đôi khi sẽ phát ra tia lửa điện,… giúp tạo cảm giác chân thật.

Đánh giá âm thanh game

Game không có nhạc nền để giúp người chơi có thể lắng nghe mọi hoạt động của cộng đồng, từ đó kịp thời phát hiện sự cố. Các hiệu ứng âm thanh cũng được đầu tư rất chỉn chu. Ví dụ khi nhân vật của bạn phá vỡ vách đá thì sẽ nghe tiếng đá vỡ vụn thành nhiều mảnh.

Hướng dẫn cài đặt game Oxygen Not included Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x