Tải PassFab for RAR 9.5 Full Active cho PC [Update 2022]

Giới thiệu về phần mềm PassFab for RAR

PassFab cho RAR 9.5 nay hỗ trợ các hệ điều hành 32 bit và 64 bit. bạn sẽ nhận được thiết lập tệp độc lập đầy đủ hay nói cách khác đây là một trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ. Hơn nữa, chương trình và tất cả các tệp thiết lập đang hoạt động hoàn hảo trước khi tải lên nhóm của chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các tệp theo cách thủ công. PassFab for RAR 9.5 là chương trình tiện dụng được thiết kế đặc biệt để mở khóa các tệp mật khẩu RAR, WinRAR mà không ảnh hưởng đến dữ liệu gốc. Đó là bỏ qua mật khẩu tệp RAR của bạn mà không cần bất kỳ chuyên môn nào. Tiện ích mới nhất này đi kèm với hai kỹ thuật tiên tiến để cải thiện tỷ lệ thành công tổng thể của bạn. Quá trình khôi phục của ứng dụng sẽ nhanh hơn bao giờ hết. Bạn có thể tải xuống PassFab cho RAR 9.5 miễn phí từ thư viện phần mềm của chúng tôi.

giới thiệu passfab for rar

Yêu cầu hệ thống PassFab for RAR

Trước khi bắt đầu tải xuống PassFab cho RAR 9.4, hệ thống của bạn phải đáp ứng các yêu cầu này để sử dụng chương trình này.

  • Hỗ trợ Windows : 10/8/7 / Vista / XP
  • Dung lượng đĩa cứng : 20 MB
  • Bộ nhớ RAM : Yêu cầu 2 GB trở lên
  • Bộ xử lý : Intel Dual Core trở lên

Link download PassFab for RAR 9.5 Full Active

Tải Passfab for RAR 9.5

 Hướng dẫn cài đặt PassFab for RAR 9.5 và active sản phẩm

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm đã được active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=642153220516179

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

RAR password recovery pro

PowerArchiver Professional

Avast Cleanup Premium

CATIA V5R21

Microsoft 365

Các tính năng của PassFab for RAR 9.5

Lấy lại quyền truy cập vào kho lưu trữ định dạng RAR được bảo vệ bằng mật khẩu của bạn với sự trợ giúp của giải pháp phần mềm cung cấp giải mã nhiều kiểu tấn công này

Bảo vệ bằng mật khẩu các tài liệu lưu trữ của bạn và quên mật khẩu có thể thực sự rắc rối, đặc biệt nếu bạn cần nội dung của các tài liệu lưu trữ nói trên. Có rất nhiều dịch vụ trực tuyến cung cấp chức năng như vậy, nhưng thường xuyên hơn không, những dịch vụ đó đi kèm với nhiều cảnh báo khác nhau. PassFab cho RAR sẽ cung cấp cho bạn giải pháp máy tính để bàn để lấy lại quyền truy cập vào các kho lưu trữ được bảo vệ của bạn, thông qua một số phương tiện giải mã.

giao diện passfab for rar

Đầu vào tệp đơn và thiếu khả năng xử lý hàng loạt

Một trong những điều đầu tiên nghĩ đến khi khởi tạo ứng dụng là chỉ có thể nhập các tệp đơn lẻ. Thật vậy, việc giải mã có thể khó khăn, nhưng điều này có thể tránh được bằng cách sử dụng xử lý tệp tuần tự. Tuy nhiên, việc thiếu xử lý bản vá có thể làm phiền một số người dùng.

Lưu ý thêm, ứng dụng sẽ tự động phát hiện và hiển thị nếu tệp lưu trữ mà bạn đã tải thực sự được bảo vệ bằng mật khẩu, cũng như cung cấp một số thông tin chi tiết về độ mạnh của mật khẩu đó.

Chọn một trong ba phương pháp tấn công và xem trước tiến trình nhiệm vụ

Ứng dụng đề xuất ba phương pháp tấn công: từ điển, brute force với cuộc tấn công lớn hoặc brute force, mỗi phương pháp có các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau. Sau khi chọn một phương pháp ưa thích, thực sự không có nhiều việc phải làm sau đó ngoài việc khởi tạo quá trình giải mã.

Một thanh tiến trình đồ họa hữu ích sẽ thông báo cho người dùng về tiến trình của quá trình và kết quả, mật khẩu được giải mã sẽ được hiển thị sau khi hoàn thành.

chức năng brute force và mask attack của passfab

Ứng dụng giải mã kho lưu trữ phong phú sẽ giúp bạn truy cập các kho lưu trữ khó bẻ khóa đó

Nếu bạn quên mật khẩu cho các kho lưu trữ được bảo vệ của mình hoặc bạn cần giải mã một kho lưu trữ như vậy, ứng dụng này có thể cung cấp một giải pháp đơn giản và hiệu quả. Thiếu khả năng xử lý hàng loạt, nhưng cung cấp khả năng xử lý và vận hành tối giản, nó có thể là một lựa chọn tốt cho người mới làm quen hoặc đơn giản là những bận rộn, đang tìm kiếm một tiện ích giải mã mật khẩu nhanh chóng và đơn giản.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x