Tải PDFCreator full active bản quyền 2022 – Cài đặt nhanh 2 phút

Giới thiệu về phần mềm PDFCreator

PDFCreator là một công cụ tạo PDF phổ biến được phát triển bởi pdfforge. Phần mềm cho phép bạn quét ảnh, sắp xếp và tùy chỉnh các tệp PDF, tài liệu giấu kín, chỉnh sửa chúng và hơn thế nữa. Đó là một công cụ tạo PDF tất cả trong một mà bạn có thể sử dụng để tạo tệp PDF từ bất kỳ ứng dụng Windows nào.

Giới thiệu về phần mềm PDFCreator

PDFCreator cài đặt dưới dạng trình điều khiển máy in ảo. Vì vậy, để tạo một tệp PDF với nó, bạn chỉ cần mở tài liệu nguồn, chọn tùy chọn Print, và sau đó trỏ nó vào máy in PDFCreator. Phần còn lại của các bước về cơ bản là làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Yêu cầu hệ thống PDFCreator

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 trở lên

Nền tảng NET 4.7.2

Phần cứng: Đảm bảo máy của bạn đáp ứng các yêu cầu phần cứng .NET Framework

Link download PDFCreator full active bản quyền

Tải PDFCreator full active

Hướng dẫn cài đặt chi tiết PDFCreator và active bản quyền

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Đã xong có thể xài rồi

VIDEO hướng dẫn cài đặt active PDFCreator chi tiết

https://www.facebook.com/watch/?v=339130460925013

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

PDF Architect 7

PdfFactory Pro

ORPALIS PDF Reducer

NXPowerLite Desktop Edition 8

Tính năng của PDFCreator

PDFCreator tạo các tệp PDF chuyên nghiệp chỉ với một vài cú nhấp chuột và hoàn toàn miễn phí. PDFCreator đi kèm với nhiều tính năng chuyên nghiệp để hợp nhất tài liệu, gửi email và hơn thế nữa.

Tính năng của PDFCreatorPDFCreator dễ dàng tạo tệp PDF từ bất kỳ chương trình Windows nào. Sử dụng nó như một máy in trong Word, Excel hoặc bất kỳ ứng dụng Windows nào khác. Một tệp PDF chiếm ít dung lượng lưu trữ hơn và dễ dàng gửi bằng email hơn. Biến trình tạo PDF thành một phần của bộ phần mềm bạn đã cài đặt trên máy tính của mình để tạo PDF dễ dàng.

PDFCreator cũng đi kèm với giao diện lập trình COM cho phép tích hợp PDFCreator trong các ứng dụng khác và chế độ máy chủ để chia sẻ PDFCreator trên mạng.

Tạo tệp PDF

Nếu bạn có thể in tài liệu của mình, bạn có thể chuyển đổi nó sang PDF bằng ứng dụng phần mềm miễn phí của trình tạo PRF. Và không chỉ PDF, mà bạn cũng có thể chuyển đổi tài liệu sang các định dạng phổ biến khác như PNG, JPEG và TIF.

Tạo tệp PDF

PDFCreator cho phép bạn chuyển đổi mọi tài liệu có thể in sang PDF. Công cụ chuyển đổi PDF rất linh hoạt này phù hợp hoàn hảo với các yêu cầu cá nhân của bạn. Các cài đặt mở rộng của nó giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Bảo mật các tệp PDF của bạn

Phần mềm cho phép bảo mật các tài liệu của bạn trước sự truy cập hoặc sửa đổi trái phép. Bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào các tệp PDF của mình, yêu cầu mật khẩu để mở tài liệu hoặc hạn chế in và sửa đổi tài liệu của mình bằng mã hóa AES 128 bit.

Chữ ký điện tử

Nếu bạn cần ký một tài liệu và gửi nó trên toàn cầu, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Bạn có thể sử dụng chữ ký điện tử để tăng tốc quá trình này: Ký tài liệu kỹ thuật số với người tạo. Điều này xác minh bạn là tác giả và bạn sẽ không phải in và quét tài liệu.

Sẵn sàng lưu trữ với PDF / A

Ngày nay hầu hết mọi người và các công ty muốn lưu trữ tài liệu trong nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ và bạn phải đảm bảo rằng chúng có thể đọc được khi bạn cần. Tiêu chuẩn PDF / A đảm bảo điều này bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về những gì có thể và phải có trong PDF. Chương trình này có thể tạo các tệp PDF / A cho nhu cầu lưu trữ của bạn.

Sẵn sàng lưu trữ với PDF / A

Sử dụng Hồ sơ để dễ dàng truy cập

Nếu bạn có các trường hợp khác nhau mà bạn sử dụng phần mềm, bạn có thể cần các cài đặt khác nhau cho từng trường hợp. Người tạo PDF có hồ sơ cho việc này. Bạn có thể tạo hồ sơ cho mọi tình huống và có sẵn hồ sơ chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể có nhiều máy in công cụ và xác định cấu hình nào sẽ được chọn trước cho bạn.

Tự động lưu

Tự động lưu cho phép bạn có một máy in PDF hoàn toàn tự động. Bạn kích hoạt tính năng tự động lưu trong hồ sơ của mình và chọn nơi các tệp sẽ được lưu. Mọi tài liệu bạn in sẽ được lưu tự động. Kết hợp nó với các mã thông báo và nó thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn.

thông báo PDFCreator hỗ trợ mã thông báo ở nhiều nơi. Các mã thông báo này là trình giữ chỗ cho các giá trị nhất định, tức là ngày hôm nay, tên người dùng của bạn hoặc bộ đếm tăng lên mỗi khi bạn in tài liệu.

Hợp nhất và sắp xếp lại

Thay vì chuyển đổi từng tệp PDF một, bạn cũng có thể thu thập nhiều tài liệu, sắp xếp lại thứ tự của chúng và hợp nhất chúng. Sau đó, bạn sẽ nhận được một tệp PDF chứa tất cả các tài liệu của bạn trong một tệp duy nhất.

Hành động

Các hành động cho phép bạn tiến xa hơn nữa. Bạn có thể thêm trang bìa vào tài liệu của mình, tải tệp lên qua FTP, gửi E-mail hoặc thậm chí gọi tập lệnh tùy chỉnh của riêng bạn để xử lý tệp thêm.

Đa ngôn ngữ

Chúng tôi muốn làm cho PDFCreator có thể truy cập được cho tất cả mọi người trên khắp thế giới. Nhờ có cộng đồng dịch giả lớn của chúng tôi, do đó, nó có sẵn ở nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trong trường hợp ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn chưa có, hãy truy cập translate.pdfforge.org để xem bạn có thể giúp dịch như thế nào.

CS-Script

Hành động CS-Script cho phép bạn triển khai một tập lệnh tùy chỉnh trong C # để xử lý lệnh in. Bạn có khả năng làm việc với toàn bộ dữ liệu lệnh in (bạn đang truy cập đối tượng lệnh in thực tế) ngay trước và ngay sau khi chuyển đổi. Tất cả với đầy đủ chức năng có sẵn trong C #.

Giao diện COM

PDFCreator đi kèm với giao diện COM cho phép bạn điều khiển nó từ ứng dụng hoặc tập lệnh của mình. Bạn có thể đợi một lệnh in, xác định nơi nó sẽ được lưu, kết hợp nó với các lệnh in khác và hơn thế nữa. Theo như chúng tôi biết, không có phần mềm miễn phí chuyển đổi PDF nào khác cho phép bạn làm được điều này.

PDFCreator là một công cụ đơn giản cho phép bạn tạo tệp PDF từ bất kỳ ứng dụng Windows nào.

Chương trình cài đặt dưới dạng trình điều khiển máy in ảo. Để tạo tệp PDF của bạn, chỉ cần mở tài liệu nguồn, chọn In trong ứng dụng của bạn và trỏ nó vào máy in PDFCreator. Nhấp vào Lưu, chỉ định tên tệp và thư mục, nhấp lại vào Lưu, và thế là xong – chỉ trong một hoặc hai giây, bạn sẽ có phiên bản PDF cho tệp của mình.

Nếu bạn cần kiểm soát nhiều hơn thì bạn có thể tùy chọn nhập tiêu đề, tác giả, chủ đề hoặc từ khóa cho tài liệu và tất cả những điều này sẽ hiển thị cho người đọc thông qua trình xem PDF của họ.

Và nhấp vào PDF> Tùy chọn sẽ hiển thị một loạt các cài đặt nâng cao hơn. Ví dụ: bạn có thể định cấu hình chính xác cách hình ảnh sẽ được nén trong các tệp PDF của mình. Và chúng tôi không nói về một bối cảnh duy nhất, giống như hầu hết các cuộc thi. PDFCreator cung cấp các điều khiển riêng biệt cho màu sắc, thang độ xám và hình ảnh đơn sắc, và mỗi điều khiển cho phép bạn xác định các chi tiết như yếu tố nén JPEG chính xác có liên quan, phương pháp lấy mẫu lại tùy chọn và độ phân giải.

Các tùy chọn khác cho phép bạn quyết định cách thức và thời điểm các phông chữ sẽ được nhúng vào tệp của bạn và kiểu màu bạn muốn hỗ trợ. Các tính năng bảo mật bao gồm khả năng mã hóa tệp của bạn, bảo vệ tệp bằng mật khẩu hoặc thêm các hạn chế (ví dụ: bạn có thể ngăn tài liệu được in hoặc sửa đổi). Và thậm chí có thể ký tệp PDF của bạn bằng chứng chỉ kỹ thuật số, mặc dù PDFCreator sẽ không giúp bạn tạo chứng chỉ này: bạn sẽ phải tạo nguồn cho chính mình.

 • Chuyển đổi tài liệu của bạn sang PDF, JPG, PNG, TIF và hơn thế nữa
 • Hợp nhất nhiều tài liệu thành một tệp
 • Cấu hình cung cấp các cài đặt được sử dụng thường xuyên với một cú nhấp chuột
 • Nén và thay đổi kích thước hình ảnh để giảm kích thước tệp
 • Mã hóa các tệp PDF của bạn bằng AES và bảo vệ chúng bằng mật khẩu
 • Ngăn chặn truy cập trái phép vào các tệp PDF của bạn bằng cách thay đổi cài đặt bảo mật
 • Sử dụng giao diện COM để điều khiển PDFCreator từ ứng dụng của bạn
 • Với đăng ký công ty của chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào thiết lập MSI của chúng tôi để dễ dàng triển khai thông qua Active Directory
 • Tạo tệp PDF từ hầu như tất cả các ứng dụng có thể in.
 • Dễ dàng bảo mật các tệp PDF của bạn. PDFCreator cho phép bạn mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu tất cả các tài liệu PDF.
 • Phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng, giữ hình ảnh ở mức tối thiểu và tập trung vào việc cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào chức năng.
 • Phần mềm này cũng cho phép bạn tạo các tệp ở định dạng EPS, PS, PCX, TIFF, BMP, PNG và JPG.
 • Tự động lưu tệp vào tên tệp và thư mục dựa trên Thẻ như thời gian, ngày tháng, tên máy tính, tên người dùng, v.v.

PDFCreator dễ dàng tạo tệp PDF từ bất kỳ chương trình Windows nào. Sử dụng nó như một máy in trong Word, StarCalc hoặc bất kỳ ứng dụng Windows nào khác.

Và điều tốt nhất: PDFCreator miễn phí, ngay cả khi sử dụng cho mục đích thương mại! Nó là Nguồn mở và được phát hành theo Điều khoản của Giấy phép Công cộng GNU.

Mặc dù phải mất thời gian để làm quen với PDFCreator vì nó sử dụng khái niệm máy in ảo, nhưng giao diện đơn giản và sạch sẽ giúp mọi thứ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Chuyển đổi tệp sang PDF khá dễ dàng vì bạn chỉ cần mở tài liệu nguồn, sử dụng tính năng in của ứng dụng tương ứng và chọn PDFCreator làm máy in mặc định.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi và tạo tệp PDF trực tiếp từ PDFCreator. Để làm điều này, bạn sẽ cần sử dụng tùy chọn Add / Document và sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình từ đó.

Nhìn chung, hiệu suất của phần mềm là tuyệt vời. Quá trình chuyển đổi tệp không mất nhiều thời gian và các tệp được tạo có chất lượng. Chúng có thể dễ dàng truy cập dưới dạng bất kỳ thiết bị máy tính nào và có thể được sửa đổi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Mã hóa tệp PDF cũng hoạt động tốt.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x