Messenger

Top 12 phòng khám da liễu Hải Phòng uy tín nhất

Ngày nay, các bệnh lý liên quan đến da liễu xuất hiện ngày càng nhiều. Nguyên nhân chủ yếu là do tác động của yếu tố tự nhiên như nắng, gió thất thường. Ngoài ra, việc sử dụng các loại kem dưỡng da không đảm bảo chất lượng khiến cho tình trạng da ngày càng xấu.Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm các phòng khám da liễu Hải Phòng ngày càng nhiều. Sau đây là danh sách các phòng khám uy tín tại thành phố hoa phượng đỏ. Hãy bỏ túi nhé!

Bệnh viện da liễu Hải Phòng

Bệnh viện da liễu Hải Phòng có tiền thân là Trạm da liễu Hải Phòng. Cơ sở y tế này được thành lập từ năm 1963. Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, bệnh viện da liễu Hải Phòng là cơ sở y tế hàng đầu của thành phố Hải Phòng trong việc điều trị các bệnh liên quan đến da liễu.

Hiện nay, bệnh viện da liễu Hải Phòng gồm có 8 khoa chức năng, trong đó có nhiều chuyên khoa điều trị về da liễu, chuyên điều trị các bệnh như nám, tàn nhang, mụn, các bệnh lây qua đường tình dục, các bệnh về da, tóc, móng…

Không chỉ là cơ sở điều trị chuyên sâu, bệnh viện da liễu Hải Phòng còn là nơi đào tạo ra nhiều cán bộ chuyên khoa da liễu cho các bệnh viện tuyến dưới. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ. 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị của bệnh viện ngày càng được đầu tư. Bệnh viện đã nhập về nhiều loại máy hiện đại để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị chuyên sâu của bệnh nhân. Các ngành chăm sóc da, thẩm mỹ cũng được bệnh viện cử đội ngũ đi tập huấn, tu nghiệp để nâng cao trình độ và phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của người dân thành phố cảng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 140 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • ĐT:0225 3844 075 – 0225.3592.385

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đang thăm khám cho bệnh nhân

Bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt Tiệp

Đây là một trong những bệnh viện đa khoa của Hải Phòng với quy mô gần 1000 giường bệnh, trong đó tỉ lệ lấp đầy giường luôn ở mức cao. Bệnh viện Việt Tiệp là cơ sở đa khoa, khám chữa bệnh cho người dân Hải Phòng và các tỉnh lân cận. 

Khoa da liễu trong bệnh viện Việt Tiệp được đánh giá là một trong những cơ sở khám da liễu uy tín nhất thành phố Hải Phòng. Khoa chuyên khám và điều trị các bệnh liên quan đến vấn đề da liễu như dị ứng, mẩn đỏ, ngứa và các bệnh ngoài da khác. 

Cơ sở vật chất của bệnh viện nói chung và khoa da liễu nói riêng đang được hoàn thiện và bổ sung hàng năm. Trình độ bác sĩ ở đây ngày càng được nâng cao, làm cho người dân ngày càng tin tưởng. Số bệnh nhân đến khám ngày càng tăng lên đáng kể, trong đó hầu hết đều được chữa khỏi hoàn toàn khiến người bệnh càng yên tâm.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 1 đường Nhà Thương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.
 • Điện thoại: (0313) 700 436 – 0313 700514.

Bệnh viện Việt Tiệp là một trong những phòng khám da liễu Hải Phòng uy tín

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khám bệnh của người dân ở thành phố Hải Phòng, đặc biệt là nhu cầu khám dịch vụ cao cấp, bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã ra đời. Đây là bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Khoa da liễu thuộc bệnh viện là một trong những cơ sở chữa bệnh được người dân đánh giá cao.

 Các loại bệnh mà khoa nhận thăm khám gồm: 

 • Các bệnh liên quan đến tóc, móng, da như rụng tóc, trứng cá, viêm da, vảy nến, zona thần kinh,…
 • Các bệnh lây qua đường tình dục: Lậu, giang mai, sùi mào gà,…
 • Các bệnh viêm da thần kinh, loét da mạn tính.
 • Điều trị các bệnh liên quan đến sẹo lồi, sẹo lõm.
 • Chăm sóc da mặt.

Bệnh viện có nhân viên phục vụ niềm nở, chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Điện thoại:0225 3955888 0225 3925999
 • Email: [email protected]
 • Website: http://hih.vn/

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

Với 26 chuyên khoa và 6 phòng chức năng, bệnh viện Đại học Y Hải Phòng là một trong những trung tâm khám chữa bệnh uy tín của thành phố Cảng. Khoa da liễu là chuyên khoa nhận khám và điều trị các bệnh liên quan đến da cho người dân trong tỉnh cũng như khu vực lân cận. 

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng là đơn vị trực thuộc Bộ Y tế. Cán bộ quản lý, bác sĩ ở đây đều có chuyên môn cao, nhiều người là giảng viên lâu năm của các đại học chuyên ngành. Công tác thăm khám, chữa bệnh được người dân đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 225C đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0225 3736300
 • Website: benhviendaihocyhaiphong.vn

Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng

Đây là bệnh viện Nhi lâu đời tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. Bệnh viện chuyên khám các bệnh lý cho các trẻ em, trong đó có các bệnh liên quan đến da liễu.

Cơ sở vật chất của bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đang ngày càng được đầu tư, nâng cấp. Đội ngũ cán bộ y tế, bác sĩ được đào tạo bài bản. Công tác tập huấn được thực hiện thường xuyên nhằm trau dồi, nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ bác sĩ. Tất cả đều nhằm mục đích giúp bệnh viện để trở thành một trong những điểm sáng của ngành y tế tỉnh nhà trong khám và điều trị bệnh cho người dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 285 đường Trường Chinh, quận Kiến An, TP Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0313 876 441.
 • Website: benhvientreemhaiphong.vn

Khoa da liễu – Bệnh viện trẻ em Hải Phòng là địa chỉ chuyên khám da liễu cho đối tượng trẻ em trong tỉnh

Phòng khám da liễu Hải Phòng

Đây là địa chỉ được rất nhiều người dân Hải Phòng tới thăm khám khi gặp các vấn đề về da. Phụ trách chuyên môn tại đây là những bác sĩ giỏi từ bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt Tiệp như bác sĩ Lê Thị Thu Hằng, bác sĩ Phạm Thị Nga. Cùng với đó là sự đầu tư về máy móc, trang thiết bị hiện đại, giúp cho công tác chữa bệnh ngày càng hiệu quả.

Phòng khám da liễu Hải Phòng nhận điều trị các bệnh liên quan đến da như: viêm da, vảy nến, zona thần kinh,… Bên cạnh đó, các dịch vụ chăm sóc da như xóa sẹo, xóa nám, tàn nhang, nốt ruồi bằng tia laser hay chăm sóc da bằng sản phẩm công nghệ tế bào gốc,… Tất cả giúp cho người dân tin tưởng khi khám và điều trị bệnh da liễu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 127 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 02253 717 869- 0912349244 – 0972612965.
 • Website: dalieuhaiphong.vn
 • Email: [email protected]

Rất nhiều bệnh nhân đã đến khám và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da tại phòng khám

Phòng khám da liễu Phượng Đỏ

Một trong những phòng khám da liễu Hải Phòng uy tín chính là phòng khám da liễu Phượng Đỏ. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về da liễu, bệnh phụ khoa nam nữ, bệnh trĩ, bệnh xã hội lây qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, giang mai,… Phòng khám không ngừng đầu tư về máy móc, thiết bị cũng như liên kết với đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành da liễu tới khám và điều trị cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0225 883 1239
 • Website: phongkhamphuongdo.vn

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ có khoa khám da liễu

Phòng khám da liễu 368 Tô Hiệu

Phòng khám này do các bác sĩ chuyên khoa da liễu của bệnh viện Y Hải Phòng và các giảng viên bộ môn da liễu trong trường trực tiếp thăm khám và điều trị. Cơ sở nhận chữa các bệnh về da như mụn trứng cá, lang ben, hắc lào, các bệnh phụ khoa cho nam và nữ.

Phòng khám da liễu Hải Phòng – 368 Tô Hiệu đã và đang triển khai dịch vụ tư vấn trực tuyến qua số điện thoại của phòng khám giúp người bệnh hỏi sâu hơn về bệnh của mình và được thăm khám tỉ mỉ hơn.

Cơ sở vật chất của phòng khám ngày càng được đầu tư và mở rộng, thu hút nhiều khách hàng đến với dịch vụ khám bệnh da liễu của đơn vị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Hoàng Quý, Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0904919916.
 • Website: dalieuhaiphong.com.vn.
 • Email:[email protected]

Phòng khám Da liễu – BS. CKII Doãn Thị Mùi

Bà Doãn Thị Mùi nguyên là trưởng khoa da liễu thuộc bệnh viện Đại học Hải Phòng, nguyên trưởng khoa da liễu bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt Tiệp. Bà cũng từng là giảng viên chính của trường Đại học Y Hải Phòng.

Với uy tín của bác sĩ chính, phòng khám mỗi ngày tiếp nhận khoảng 200 – 500 ca khám chữa bệnh. Các bệnh được khám và điều trị tại đây gồm: Nám, nốt ruồi, tàn nhang, trứng cá, u tuyến mồ hôi, u cục lành tính,… Ngoài ra, cơ sở còn chữa các bệnh phụ khoa của nam và nữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 230 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253503867

Phòng khám da liễu Doãn Thị Mùi

Phòng khám chuyên khoa da liễu kỹ thuật cao Hải Phòng

Là một trong những phòng khám da liễu Hải Phòng uy tín được nhiều người bệnh lựa chọn. Đây là cơ sở có sự tham gia điều hành và trực tiếp chữa trị của bác sĩ Doãn Thị Mùi – Một trong những bác sĩ đầu ngành về da liễu tại Hải Phòng. 

Phòng khám được đầu tư thiết bị hiện đại, máy móc kĩ thuật cao, chuyên điều trị các bệnh về da như: Trứng cá, mề đay, zona thần kinh, viêm da đầu, tổ đỉa, lupus ban đỏ, vẩy nến Ngoài ra, phòng khám còn chữa các bệnh liên quan đến đường tình dục như giang mai,  lậu, nấm, sùi mào gà. 

Phòng khám còn là cơ sở thẩm mĩ, chăm sóc da uy tín, đặc biệt là sử dụng biện pháp laser kỹ thuật cao. Điều trị các vấn đề về da như mụn trứng cá, nám, tàn nhang, đồi mồi, u tuyến mồ hôi, xóa sẹo, tiêm botox trán, mũi, mắt, làm tiêu mỡ thừa…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 230 Hai Bà Trưng (Cát Dài, đối diện Thành hội Phật giáo Hải Phòng), Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám da liễu – BS Nguyễn Thị Tuyết Mai

Đây là phòng khám da liễu Hải Phòng uy tín do bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Tuyết Mai trực tiếp thăm khám. Phòng khám nhận tư vấn và khám chữa bệnh cho các bệnh nhân có vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang hay các bệnh liên quan đến tóc, móng,… Cơ sở vật chất của phòng khám hiện đại, khang trang giúp người bệnh an tâm điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 119 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 098 362 3831.

Phòng khám da liễu 16 Lương Khánh Thiện

Đây là phòng khám da liễu Hải Phòng uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. Phòng khám điều trị các bệnh về da như lupus ban đỏ, bạch tạng, bạch biến, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da. Ngoài ra, phòng khám 16 Lương Khánh Thiện còn là cơ sở thẩm mỹ với phương pháp điều trị tế bào gốc, căng trẻ hóa làn da, thu nhỏ lỗ chân lông. Các bệnh như nám, sẹo lâu năm, thủy đậu, chảy xệ hay các bệnh như thâm nhũ hoa, rụng tóc, hói đầu cũng đã được chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Điện thoại:02253826595.

Trên đây là top 12 phòng khám da liễu Hải Phòng uy tín, chất lượng, được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Các cơ sở này đã mang lại niềm vui cho hàng trăm ngàn bệnh nhân có vấn đề về da. Nhiều căn bệnh và trường hợp nặng đã được chưa khỏi. Hi vọng bạn sẽ tìm được cơ sở phù hợp để chữa trị.

Leave a Comment