Tải Pixologic Zbrush 2021 full active

Giới thiệu về Pixologic Zbrush 2021

Pixologic ZBrush là một bộ điêu khắc và hội họa kỹ thuật số mạnh mẽ đã cách mạng hóa ngành công nghiệp 3D với một số tính năng mạnh mẽ và quy trình làm việc trực quan. Với chương trình này, bạn có thể tạo kết xuất thực tế trực tiếp với các hiệu ứng ánh sáng và khí quyển. Một điều rất tốt về phần mềm này là khả năng tối đa hóa mọi sức mạnh từ phần cứng của bạn, vì vậy bạn không cần phải có một máy tính quá mạnh để sử dụng nó. ZBrush đi kèm với rất nhiều công cụ mạnh mẽ, bàn chải có thể tùy chỉnh, môi trường thời gian thực, tùy chọn xuất và hơn thế nữa.

Pixologic Zbrush là phần mềm bắt buộc phải có của các hãng phim, nhà phát triển trò chơi, nhà sản xuất đồ chơi, họa sĩ minh họa, nhà thiết kế ô tô và các nghệ sĩ đồ họa khác. Nó cung cấp các công cụ tiên tiến nhất trên thế giới để làm việc với nghệ thuật điêu khắc và vẽ kỹ thuật số không giới hạn. Với nhiều tính năng tuyệt vời đã được phát triển với tính khả dụng, nó tạo ra trải nghiệm người dùng vô cùng tự nhiên đồng thời truyền cảm hứng cho người nghệ sĩ bên trong. Nó cung cấp tất cả những gì bạn cần để nhanh chóng phác thảo một khái niệm 2D hoặc 3D.

Yêu cầu tối thiểu

 • Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (chỉ 64 bit – tất cả các phiên bản)
 • Bộ xử lý đa lõi 2 GHz
 • RAM 4 GB (Bộ nhớ)
 • Màn hình 1280 x 1024
 • Ổ cứng trống 8 GB
 • OpenGL 3.3

Link download Pixologic Zbrush 2021 full active

Tải Pixologic Zbrush 2021.6.4 full active

Cách cài đặt và kích hoạt Pixologic Zbrush 2021

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Để chạy Update các bạn copy luôn đến nơi vừa cài phần mềm

Copy file [email protected] đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\Pixologic\ZBrush 2021“

Block phần mềm với tường lửa sử dụng Firewall App Blocker

Đã xong, xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=546728726334659

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Corel PaintShop Pro 2020, 2021, 2022 trọn bộ

Adobe Photoshop CC trọn bộ

Adobe Illustrator CC 2021

Các tính năng chính

 • Tiêu chuẩn công nghiệp cho các công cụ điêu khắc kỹ thuật số
 • Bàn chải có thể tùy chỉnh để tạo hình dạng và kết cấu
 • Vẽ ảo trong môi trường thời gian thực
 • Các công cụ mạnh mẽ để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp
 • Tương tác của mô hình 3D và hình ảnh 2D
 • Nhiều công cụ để phác thảo 2D và 3D
 • Hình ảnh động bộ xương mà không cần gian lận bộ xương
 • Và nhiều hơn nữa.

Phác thảo lưới của bạn!

Mesh From Mask là một bộ cọ đơn giản và nhanh chóng đáng kinh ngạc (MeshExtrude, MeshBalloon, MeshSplat và MeshExtrudePropDepth) để tạo các lưới cơ sở mà sau đó bạn sẽ điêu khắc bằng cách sử dụng phần còn lại của bộ tính năng ZBrush. Đơn giản chỉ cần phác thảo hình dạng mong muốn của bạn với lasso mặt nạ. ZBrush sẽ ngay lập tức biến hình dạng phác thảo đó thành một lưới có thể chỉnh sửa. Sau đó, bạn có thể chuyển trực tiếp đến điêu khắc hoặc bạn có thể tiếp tục tinh chỉnh đường viền – thêm vào nó, trừ đi hoặc cắt lỗ. Khi bạn sửa đổi hình dạng, mô hình được tạo sẽ cập nhật theo thời gian thực để bạn không bao giờ phải đoán kết quả sẽ như thế nào.

Tính năng này cung cấp hai chế độ riêng biệt. Một người tạo ra các hình dạng phẳng chính xác với độ dày đồng nhất và các đường vát được kiểm soát, như được hiển thị ở trên. Chế độ khác tạo ra các hình dạng hữu cơ, mềm mại theo kiểu hiệu ứng bong bóng dày hơn khi hình dạng bao quanh rộng và mỏng hơn ở gần các góc, như được minh họa bên dưới.

Các loại nét vẽ Lasso, hình tròn, hình chữ nhật và đường cong được hỗ trợ, cũng như alphas. Bàn chải Lựa chọn giờ đây cũng hỗ trợ khả năng điều khiển mượt mà và độ chính xác của Chuột Lười.

2D Alpha đùn dọc theo một đường cong

Các bàn chải Curve Alpha mới lấy bất kỳ alpha 2D nào và đùn nó dọc theo một đường cong như hình học thực! Điều này là lý tưởng để nhanh chóng tạo ra các sợi tóc hoặc sừng sành điệu, xoắn và thuôn theo bất kỳ đường cong nào bạn tạo. Sau đó, đường cong đó có thể được chỉnh sửa nếu bạn muốn tinh chỉnh hình dạng. Bàn chải IMM Curve cũng đã được cập nhật để chúng có thể sử dụng lưới phẳng làm biên dạng đùn để tạo ra kết quả tương tự.

Các cọ ExtrudeProfile mới hoạt động theo cách tương tự ngoại trừ việc chúng sử dụng tùy chọn “Phẳng” trong bảng Alpha để chuyển đổi bất kỳ lưới 3D nào thành một hình bóng để quét dọc theo đường cong.

Khám phá hình dạng mới

Tăng cường trí tưởng tượng của bạn! Các bàn chải SnakeCurve mới hoạt động với chế độ Sculptris Pro, cho phép bạn vẽ một đường cong trên mô hình và sau đó kéo nó ra khỏi bề mặt để tạo ra các đùn hữu cơ đẹp mắt. Tùy thuộc vào vị trí bạn nhấp vào đường cong để di chuyển nó và nó được kéo nhanh như thế nào, đường cong sẽ xoắn một cách hữu cơ khi nó di chuyển để gây ra các biến thể trong hình dạng ép đùn.

Sự tắc nghẽn môi trường xung quanh thực sự Raytracing

Bao gồm xung quanh là một tính năng kết xuất theo sau các chùm ánh sáng khi chúng tiếp xúc với bề mặt mô hình của bạn, bật ra trực tiếp để đến mắt bạn hoặc bị bắt bởi các biến thể trên bề mặt – cụ thể là các chi tiết lân cận. Điều này làm cho bóng đọng lại ở các khu vực gần các đặc điểm bề mặt khác. Nó có thể rất tinh tế nhưng có ảnh hưởng to lớn đến tính hiện thực của ánh sáng của bạn.

Với AO cải tiến, nó làm cho các chi tiết trên mô hình của bạn thực sự nổi bật. Phiên bản cải tiến của mặt nạ Ambient Occlusion này rất dễ sử dụng chỉ với các điều khiển cơ bản để tăng cường độ và làm mịn. Nó thậm chí còn tôn trọng các SubTools khác, có nghĩa là bạn có toàn quyền tự do chia mô hình của mình thành các phần phù hợp nhất với nhu cầu điêu khắc của bạn trong khi vẫn tự tin rằng bạn sẽ có được kết xuất đẹp mắt khi hoàn thành.

Và vâng, như với phiên bản kế thừa của Ambient Occlusion, bạn có thể sử dụng những bóng đổ này để tạo mặt nạ, sau đó bạn có thể sử dụng với các biến dạng hoặc bàn chải để điêu khắc thêm mô hình của mình!

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x