Download game PLAGUE INC: EVOLVED Việt Hóa bản chuẩn cho PC 2021

Giới thiệu về game PLAGUE INC EVOLVED 

Giới thiệu 

Plague Inc: Evolved là một trò chơi video mô phỏng chiến lược thời gian thực , được phát triển và xuất bản bởi studio trò chơi độc lập có trụ sở tại Vương quốc Anh là Ndemic Creations. Trò chơi là phiên bản làm lại của trò chơi trước đó của nhà phát triển, Plague Inc. , dành cho PC và bảng điều khiển. Trong game, người chơi tạo ra và tiến hóa một mầm bệnh trong nỗ lực hủy diệt thế giới bằng một bệnh dịch chết người . Trò chơi sử dụng một mô hình dịch bệnh với một tập hợp các biến phức tạp và thực tế để mô phỏng sự lây lan và mức độ nghiêm trọng của bệnh dịch và đã thu hút được sự chú ý của CDC

Cốt truyện Game

Trò chơi cốt lõi của Plague Inc: Evolved cũng giống như Plague Inc. – người chơi điều khiển một bệnh dịch hạch đã lây nhiễm bệnh nhân bằng không. Người chơi phải lây nhiễm và giết chết toàn bộ dân số thế giới bằng cách tiến hóa bệnh dịch và thích nghi với nhiều môi trường khác nhau. Tuy nhiên, có một áp lực thời gian để hoàn thành trò chơi trước khi con người, đối thủ, phát triển một phương pháp chữa trị bệnh dịch. Nhà phát triển đã nói rằng trò chơi được lấy cảm hứng từ Pandemic 2 , một trò chơi Flash dựa trên trình duyệt được phát hành vào năm 2008 bởi Dark Realm Studios.

Loạt trò chơi đã được khen ngợi bởi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, người cho biết “nó sử dụng một con đường phi truyền thống để nâng cao nhận thức của cộng đồng về dịch tễ học, lây truyền bệnh tật và thông tin về bệnh / đại dịch. Trò chơi tạo ra một thế giới hấp dẫn thu hút công chúng về các chủ đề sức khỏe cộng đồng nghiêm túc ”. Nhà phát triển của trò chơi đã được mời đến nói chuyện tại CDC.

Nó cũng bao gồm tất cả các gói mở rộng từ trò chơi Plague Inc. gốc.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Amazing Cultivation Simulator Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Divinity Original Sin Việt Hóa tại đây

Download game PLAGUE INC EVOLVED Việt Hóa mới nhất 2022

Link tải Game PLAGUE INC EVOLVED Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game PLAGUE INC EVOLVED 

Tính năng game PLAGUE INC EVOLVED 

Sau đây là các tính năng chính của Plague Inc Evolved mà bạn sẽ có thể trải nghiệm sau lần cài đặt đầu tiên trên Hệ điều hành của mình.

 • Trò chơi chiến lược và mô phỏng ấn tượng.
 • Phiên bản tinh chỉnh và tái tạo của trò chơi di động nổi tiếng Plaque Inc.
 • Cần kiểm soát một mảng bám.
 • Đồ họa ấn tượng.
 • Lấy cảm hứng từ Đại dịch 2.
 • Được đánh giá rất tốt.

Lối chơi

Chế độ chơi

Bạn có thể lây nhiễm cho thế giới?  Tác nhân gây bệnh của bạn vừa lây nhiễm ‘Bệnh nhân Zero’. Bây giờ bạn phải mang đến sự kết thúc của lịch sử nhân loại bằng cách phát triển một bệnh Dịch hạch toàn cầu, chết người trong khi thích nghi với mọi thứ mà nhân loại có thể làm để tự vệ. Plague Inc: Evolved là sự kết hợp độc đáo giữa chiến lược cao và mô phỏng thực tế đáng sợ, hiện đã có trên PC, Mac và Linux thông qua Steam.

Hơn 130 triệu người chơi đã bị lây nhiễm bởi Plague Inc. Giờ đây, Plague Inc: Evolved kết hợp lối chơi ban đầu được giới phê bình đánh giá cao với các tính năng quan trọng, hoàn toàn mới dành cho PC, bao gồm nhiều người chơi, hỗ trợ nội dung do người dùng tạo, đồ họa được cải thiện và nhiều hơn nữa. Hãy sẵn sàng để đưa trò chơi chiến lược lên cấp độ tiếp theo!

 • 10 Loại Bệnh khác nhau  – Nắm vững mọi mầm bệnh; từ vi khuẩn đến vũ khí sinh học và kiểm soát tâm trí đến thây ma, kết liễu nhân loại bằng bất kỳ cách nào có thể – những căn bệnh khác nhau sẽ cần những cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau. 
 • 20 Tình huống Độc đáo  – Điều chỉnh chiến lược của bạn; các kịch bản tạo ra nhiều thách thức hơn nữa cho đại dịch của bạn – bạn sẽ xử lý như thế nào với một loại Cúm lợn mới, hoặc lây nhiễm một thế giới trong Kỷ băng hà? 
 • Hyper-Realistic World  – Lập chiến lược trong thế giới thực; AI tiên tiến và việc sử dụng dữ liệu và sự kiện trong thế giới thực khiến Plague Inc: Evolved trở thành một mô phỏng chân thực cao về mầm bệnh đang kết thúc thế giới. Ngay cả CDC cũng thích nó! 
 • Nhiều người chơi cạnh tranh  – Thế giới không may mắn bị lây nhiễm hai bệnh dịch, nhưng bạn sẽ làm thế nào để giành chiến thắng trong cuộc chiến giành ưu thế di truyền trước đối thủ của mình? Người chơi nhận được tất cả các tiến hóa, khả năng và gen mới để giúp họ chiến đấu giành quyền kiểm soát toàn cầu và tiêu diệt đối thủ của họ! 
 • Chế độ Hợp tác  – Hai căn bệnh khác nhau hợp sức để lây nhiễm và phá hủy thế giới cùng nhau nhưng Nhân loại có những thủ thuật mới để chống lại! Hợp tác chặt chẽ với đối tác của bạn và sử dụng các gen, đặc điểm và chiến lược hoàn toàn mới để phá hủy các phòng thí nghiệm chữa bệnh trên toàn thế giới trước khi họ tiêu diệt bạn. 
 • Trình tạo nội dung truyền nhiễm  – Truy cập phòng thí nghiệm và phát triển các kịch bản tùy chỉnh của riêng bạn – tạo ra các loại bệnh dịch, thế giới và sự kiện trong trò chơi mới. Các công cụ tinh vi hỗ trợ nội dung do người dùng tạo để cho phép người chơi biến những ý tưởng nguy hiểm nhất của họ thành hiện thực và chia sẻ chúng trên Steam Workshop. Với hơn 10.000 kịch bản tùy chỉnh đã được phát hành – luôn có thứ gì đó mới để lây nhiễm! 

Thế giới ngày nay quá sạch sẽ và lành mạnh. Bây giờ là lúc để chấm dứt điều này và bắt đầu vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng các bệnh truyền nhiễm. Trong trò chơi Android mới Plague Inc., bạn sẽ vào vai một căn bệnh mới đang tìm cách tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Bắt đầu như một loại virus nhỏ hầu như không gây ra bất kỳ thiệt hại nào và sau đó phát triển thành một căn bệnh chết người hủy diệt hàng tỷ người trên toàn cầu. Mục tiêu của cuộc đời bạn là lây nhiễm và giết chết tất cả mọi người trên hành tinh. Sử dụng các mô hình và động lực học trong thế giới thực, Plague Inc. mang đến cho người chơi cái nhìn sâu sắc về hoạt động của các cơ quan như Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh. Khi bệnh dịch phát triển, bạn sẽ có cơ hội mở khóa các triệu chứng mới và các đặc điểm khác để tăng thêm sức mạnh cho sự thống trị thế giới của bạn. Liệu thế giới sẽ tìm ra cách chữa trị kịp thời hay bạn sẽ bắt đầu một kỷ nguyên mới của sự sống trên Trái đất?

Nhiệm vụ

Trong phiên bản mới và cải tiến này của Plague Inc., bạn phải tạo ra mầm bệnh và đảm bảo nó lây lan để lây nhiễm cho toàn bộ loài người. Thời gian sẽ là chìa khóa thành công để tránh bị phát hiện quá sớm. Bạn có thể trở thành một nhà khoa học xấu xa và tiêu diệt nhân loại? Plague Inc .: Evolved là một trò chơi chiến lược dành cho PC và Mac, là phiên bản cải tiến của Plague Inc. Mục tiêu của trò chơi là tạo ra bệnh dịch hạch gây bệnh của bạn để tiêu diệt loài người. Trong khi Plague Inc. có sẵn để tải xuống cho các thiết bị Apple và Android, thì Plague Inc.: Evolved có sẵn trên Quyền truy cập sớm. Mặt khác, mặc dù nó không phải là một sản phẩm hoàn chỉnh, nó không có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra các cải tiến cho trò chơi khi chúng phát triển.

Sau khi bạn đã tạo ra mầm bệnh và lây nhiễm vectơ của mình, hoặc Patient Zero, bạn sẽ phải quản lý quá trình phát triển của tác phẩm của mình để nó lây lan ra toàn cầu, trước khi nó bị phát hiện và tiêu diệt. Bạn có thể chọn từ nhiều loại bệnh dịch, mỗi loại có khả năng riêng.

Đây là một trò chơi dễ chơi mặc dù bạn phải cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau trong khi tạo và quản lý bệnh dịch chết người của mình. Công cụ trò chơi đã được cải thiện so với phiên bản gốc, tạo ra một màn hình hấp dẫn hơn để xem sáng tạo của bạn phát triển. Đây là cơ hội để bạn trở thành một thiên tài xấu xa, bạn biết đấy, không có nguy cơ bị bắt.

Video hướng dẫn chơi game PLAGUE INC EVOLVED Việt Hóa

Cấu hình để chơi game PLAGUE INC EVOLVED Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 8 (64 Bit)
 • Bộ xử lý: 2.0 GHz Dual Core Processor
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: Integrated Graphics (512MB)
 • Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: Unsupported video chipsets: Intel HD Graphics 3000, Intel GMA X3100, Intel GMA 950

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 10 (64 Bit)
 • Bộ xử lý: 3.0GHz i5 Dual Core or equivalent
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 650 Radeon HD 3600 (1GB)
 • Lưu trữ: 1 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: Unsupported video chipsets: Intel HD Graphics 3000, Intel GMA X3100, Intel GMA 950

Đánh giá đồ họa game

Plague Inc có đồ họa đơn giản, trực quan. Bản đồ thế giới trải phẳng, phân chia các khu vực, quốc gia rõ ràng. Giao diện dễ nhìn, dễ thao tác.Đồ họa đơn giản, trực quan trong Plague Inc.

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh phong phú từ rùng rợn, hồi hộp cho đến kịch tính, hiệu ứng âm thanh trẻ con cười, tiếng khóc, âm thanh tin tức,…giúp người chơi trải nghiệm game một cách chân thực nhất.

Hướng dẫn cài đặt game PLAGUE INC EVOLVED Việt Hóa

Các bước cài game khá đơn giản. Sau khi tải về anh em múa thêm vài đường theo hướng dẫn dưới đây để có thể chiến PIE Full Việt Hóa nhé:

Bước 1: Tải game rồi tiến hành giải nén File ra bằng Winrar nhé.

Bước 2: Vào game bằng cách nhấn vào biểu tượng PlagueIncEvolved.exe

Bước 3: Trong giao diện game để chỉnh tiếng việt bạn chọn Options > Language > T.Việt

Bước 4: Vào thưởng thức thôi

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x