Tải game Pokemon Emerald Việt Hóa free PC FULL

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu 

Phiên bản Pokémon Emerald là một trò chơi điện tử nhập vai năm 2004 được phát triển bởi Gamefreak, được xuất bản bởi The Pokémon Company và Nintendo cho Game Boy Advance . Nó được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2004, và sau đó được phát hành quốc tế vào năm 2005. Đây là phiên bản nâng cao của Pokémon Ruby và Sapphire và là trò chơi cuối cùng của thế hệ thứ ba của loạt trò chơi điện tử Pokémon .

Các trò chơi và điều khiển hầu như không thay đổi so với các trò chơi trước đó trong loạt; người chơi điều khiển một huấn luyện viên Pokémon từ góc nhìn trên cao . Như với Ruby và Sapphire , mục tiêu chung của người chơi là đi qua vùng Hoenn và chinh phục một loạt tám Phòng tập thể dục Pokémon để thách thức Elite Four và Nhà vô địch của nó, trong khi cốt truyện chính là đánh bại hai tổ chức tội phạm đang cố gắng khai thác một huyền thoại. Sức mạnh của Pokémon cho các mục tiêu của riêng họ. Cùng với các Pokémon ra mắt trong Ruby và Sapphire , trò chơi kết hợp các Pokémon từ Pokémon Gold và Silver không có trong Ruby và Sapphire .

Sự đón nhận của Emerald nói chung là tích cực khi phát hành.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Crusader King 3 Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Shadow Of Mordor Việt Hóa tại đây

Download game Pokemon Emerald Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Pokemon Emerald Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

 • e-Reader hỗ trợ được lấy ra từ các phiên bản quốc tế, đòi hỏi người chơi để trộn hồ sơ với một hộp mực Ruby, Sapphire, FireRed, LeafGreen hoặc chứa mục e-Reader độc quyền để có được chúng.
 • Groudon và Kyogre giờ đã lần lượt bị bắt tại các địa điểm mới là Terra Cave và Marine Cave và ở các cấp độ cao hơn.
 • Các lối vào Team Magma và Team Aqua Hideouts không bị niêm phong sau khi đánh bại Tate và Liza .
 • Các Pokémon chuyển vùng trên Hoenn , Latias hoặc Latios , có thể được chọn ngay sau khi bước vào Hall of Fame . Một trong những không được chọn có sẵn trên Đảo phía Nam , yêu cầu Vé Eon khuyến mại .
 • Các câu đố của những người khổng lồ trong truyền thuyết hơi khác một chút, mặc dù giống nhau về nguyên tắc.
 • Nhiều Trận chiến có sẵn bên ngoài chiến đấu cáp liên kết, được giới thiệu trong Battle Tower với trình phát máy tính (hoặc, sử dụng Bộ điều hợp không dây, người chơi của con người), cũng như thông qua một sự kiện cốt truyện trong trò chơi tại Trung tâm Không gian Mossdeep , chiến đấu cùng với Steven .
 • Các Trận đánh Đôi phổ biến hơn vì các Huấn luyện viên khác nhau có thể lập nhóm nếu người chơi có thể được phát hiện bởi hai Huấn luyện viên cùng một lúc.
 • Các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục có thể được tái chiến trong Trận đánh đôi, với các Pokémon mới trong đội của họ mà thường không được tìm thấy ở Hoenn.
 • Trainer’s Eyes trong PokéNav được thay thế bằng Match Call, tích hợp một hệ thống gọi điện tương tự như điện thoại di động Pokégear .
 • Chikorita , Cyndaquil hoặc Totodile có thể được mua từ Giáo sư Birch sau khi thu được mọi Pokémon trong Hoenn Pokédex (ngoại trừ Deoxys và Jirachi ).
 • Deoxys đang ở trong Speed ​​Forme của nó.
 • Khả năng có hiệu ứng trường mới . Ví dụ, Kỹ năng cũng có vai trò trong việc lai tạo như Áo giáp Magma và Cơ thể ngọn lửa tăng tốc quá trình nở nếu Pokémon có một trong hai Năng lực đó tham gia nhóm.
 • Pickup có một danh sách mặt hàng mới; Pokémon nhặt các vật phẩm dựa trên cấp độ của chúng .
 • Có một Pokémon cái hoặc Ditto của cặp sinh sản giữ một Everstone cho 50% cơ hội truyền lại bản chất của chúng cho Pokémon đã nở khi sinh sản.
 • Nâng cao tình bạn và hạ thấp giá trị nỗ lực có thể được thực hiện với một số Berries nhất định .
 • Các cuộc thi Pokémon đều được tổ chức tại Thành phố Lilycove .
 • Không giống như Ruby và Sapphire , các hạn chế giao dịch giữa các trò chơi được áp dụng. Giao dịch với Ruby và Sapphire cũng như với các Emerald khác chỉ cho phép giao dịch Pokémon bản địa với Hoenn trong khi người chơi chỉ sở hữu Pokédex khu vực của quốc gia , trong khi Pokédex Quốc gia bắt buộc phải giao dịch với FireRed và LeafGreen và XD: Gale of Darkness . Hạn chế này cũng bao gồm Trứng Pokémon từ Ruby hoặc Sapphire bất kể nó có chứa Pokémon khu vực hay không. Tuy nhiên, giao dịch với Colosseum chỉ yêu cầu Hoenn Pokédex bất kể Pokémon được giao dịch.
 • Tất cả các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục từ Ruby và Sapphire, bao gồm cả cựu lãnh đạo phòng tập thể dục Wallace , đã nâng cấp các đội Pokémon. Các thay đổi bao gồm việc bổ sung các Pokémon mà họ không có trong Ruby và Sapphire, hoặc trong một số trường hợp hiếm hoi là loại bỏ một số Pokémon trước đó của họ.
 • Khi chạm trán với một trong các thủ lĩnh của nhóm phản diện, trò chơi giờ sẽ phát chủ đề cuộc chạm trán và hoạt ảnh chiến đấu của đội tương ứng, không giống như trong Ruby và Sapphire, trong đó họ không có chủ đề cuộc chạm trán và sử dụng hoạt ảnh chiến đấu tiêu chuẩn.

Lối chơi

Cách chơi trong Emerald phần lớn giống như trong Ruby và Sapphire. Phần lớn trò chơi diễn ra theo phong cách trên cao; nhân vật của người chơi có thể di chuyển bốn hướng và có thể nói chuyện với những người khác trên thế giới ngầm. Người chơi có thể bắt gặp Pokémon hoang dã bằng cách đi vào bãi cỏ, lướt trên Pokémon của họ, đi bộ qua hang động và các phương tiện khác. Họ cũng có thể chiến đấu với Pokémon của huấn luyện viên khác. Khi điều này xảy ra, trò chơi chuyển sang màn hình chiến đấu nơi người chơi và Pokémon của họ được nhìn thấy ở phần trước bên trái của màn hình trong khi đối thủ được xem ở phần sau bên phải. Số liệu thống kê về Pokémon và người huấn luyện chúng được hiển thị bên cạnh mỗi người tham gia; những chỉ số này bao gồm cấp độ của Pokémon, số lượng Pokémon của mỗi người huấn luyện (từ một đến sáu), sức khỏe của Pokémon và bất kỳ hiệu ứng trạng thái nào, chẳng hạn như độc, tê liệt hoặc bỏng. Các huấn luyện viên gửi Pokémon đầu tiên trong nhóm của họ và họ lần lượt tấn công nơi mà đòn tấn công đầu tiên thường được xác định bằng tốc độ của hai Pokémon. Người chơi có thể chọn một trong bốn tùy chọn: Chiến đấu, Túi, Chuyển đổi và Chạy. Mỗi Pokémon có tối đa bốn chiêu thức mà chúng có thể sử dụng, có các hiệu ứng, số lần sử dụng và loại khác nhau, chẳng hạn như Grass hoặc Psychic. Khi Pokémon chạm 0 đạt điểm (HP), chúng bị ngất xỉu, buộc người huấn luyện Pokémon phải chuyển ra ngoài. Khi một huấn luyện viên hết Pokémon, trận chiến kết thúc. Khi một Pokémon do con người điều khiển thắng trận, Pokémon đó sẽ nhận được kinh nghiệm. Đủ kinh nghiệm sẽ kiếm được Pokémon đó ở cấp độ cao hơn, cấp các chỉ số được nâng cấp — tấn công, phòng thủ, tấn công đặc biệt, phòng thủ đặc biệt, HP và tốc độ — và đôi khi cấp các bước di chuyển mới.

Một số trận chiến nhất định cho phép chiến đấu hai chọi hai; một số bước di chuyển được thiết kế để hỗ trợ đối tác trong khi các bước di chuyển khác có khả năng tấn công hai hoặc nhiều Pokémon. Không giống như Ruby và Sapphire mà người chơi có thể chiến đấu với hai huấn luyện viên cụ thể, Emerald cho phép người chơi chiến đấu 2 chọi 2 với hai huấn luyện viên mà họ thường có thể chiến đấu riêng lẻ. Mỗi Pokémon đều có một khả năng thường hỗ trợ trong trận chiến, chẳng hạn như khả năng khiến Pokémon mạnh hơn nếu chúng gần ngất xỉu. Pokémon hoang dã mà người chơi gặp phải có thể bị bắt bằng cách sử dụng các vật phẩm gọi là Poké Balls , có cơ hội thành công cao hơn nếu Pokémon hoang dã càng yếu. Người chơi có thể chiến đấu và giao dịch với những người khác bằng cách sử dụng bất kỳ thế hệ thứ ba của Các trò chơi Pokémon bao gồm Emerald , Ruby , Sapphire , FireRed và LeafGreen bằng cách liên kết các hệ thống Game Boy Advance của chúng với nhau. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Cáp liên kết nâng cao Gameboy hoặc bằng cách sử dụng bộ điều hợp không dây đi kèm với FireRed và LeafGreen . Nó cũng tương thích với Pokémon XD: Gale of Darkness . Điều này cho phép người chơi trao đổi các Pokémon thường không có được trong Emerald.

Ngoài phong cách chiến đấu và thế giới ngầm truyền thống, Pokémon của người chơi còn có thể tham gia Cuộc thi Pokémon nơi họ có thể thử và giành chiến thắng trong năm hạng mục cuộc thi: “Tuyệt vời”, “Đẹp”, “Dễ thương”, “Thông minh” và “Bền bỉ “các cuộc thi. Các nhân vật của người chơi được cấp một thiết bị có tên là PokéNav từ rất sớm, cho phép người chơi xem bản đồ thế giới, kiểm tra số liệu thống kê cuộc thi của Pokémon, đồng thời thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại với các huấn luyện viên mà họ đã gặp, người mà họ có thể trò chuyện hoặc lập kế hoạch chiến đấu . Điều này thay thế một chức năng gọi là “Trainer’s Eyes”, cho phép người chơi đăng ký một số huấn luyện viên nhất định và xem khi nào họ có tâm trạng để chiến đấu. Điều này cũng cho phép người chơi phục hồi Gym Leaders, một khả năng không có trong các trò chơi Pokémon trước đây .bao gồm một số tính năng và thay đổi mới khác như hình ảnh động của Pokémon trong trận chiến và một khu vực được gọi là Battle Frontier, là bản mở rộng của Battle Tower được tìm thấy trong các trò chơi trước. Một người đàn ông mà người chơi gặp nhiều lần trong suốt trò chơi cuối cùng sẽ cho phép họ truy cập Battle Frontier sau khi đánh bại Nhà vô địch Liên đoàn Pokémon. Battle Frontier có Battle Tower nói trên cùng với sáu khu vực mới. Hoàn thành những khu vực này sẽ trao cho người chơi “Điểm Chiến đấu” có thể được dùng để lấy giải thưởng để sử dụng trong và ngoài trận chiến. Phiên bản tiếng Nhật có tính năng tương thích với Nintendo e-Reader ; tuy nhiên, điều này đã bị cắt đối với bản phát hành tiếng Anh do không thành công. Ngoài ra còn có khu vực Trainer Hill, trong phiên bản tiếng Nhật, tương thích với e-Reader. Các Pokémon hiếm có nguồn gốc từ các trò chơi Pokémon trước đó như Mew , Lugia và Ho-Oh đã được cung cấp thông qua một sự kiện trong trò chơi.

Chế độ chơi

Mỗi Pokemon chính bắt đầu bằng cách cho phép người chơi chọn một trong ba Pokémon khởi đầu. Trong Pokémon Emerald, những người bắt đầu đó là Treecko loại Cỏ, Torchic loại Lửa và Mudkip loại Nước. Cho dù bạn chọn cái nào sẽ đi cùng bạn trong suốt cuộc hành trình của bạn và thậm chí sẽ phát triển theo thời gian khi đạt đến những cấp độ nhất định! Cùng với những người mới bắt đầu, có hơn 100 Pokémon khác trong trò chơi mà bạn sẽ có thể bắt và thêm vào nhóm của mình nếu bạn muốn. Với rất nhiều sự tự do lựa chọn, không có gì lạ khi các trò chơi Pokémon lại được yêu thích đến vậy!

Nhân vật

Các trò chơi Pokémon chính đều tuân theo cùng một loại cấu trúc, trong đó mục tiêu của bạn là bắt Pokémon và lên cấp để bạn có thể trở nên đủ mạnh để đối đầu với các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục khác nhau trong khu vực. Bạn cũng nhận được một Pokédex để hoàn thành, đây là một bách khoa toàn thư kỹ thuật số lưu trữ thông tin về tất cả các Pokémon bạn gặp trong cuộc phiêu lưu của mình. Khi nói đến các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục, có 8 người phải đối đầu trong khu vực Hoenn, mỗi người đại diện cho một loại Pokémon khác nhau. Khi bạn đánh bại một nhà lãnh đạo phòng tập thể dục và giành được huy hiệu phòng tập thể dục của họ, bạn sẽ có quyền truy cập vào các khu vực mới trên thế giới và có thể tiến triển trong câu chuyện, điều này mang lại cho trò chơi một cấu trúc tuyến tính khá đẹp. Sau khi kiếm được tất cả 8 huy hiệu phòng tập thể dục, bạn có thể thách đấu với Elite Four và thử sức mình để trở thành nhà vô địch của khu vực.

Nhiệm vụ

Cùng với nhiệm vụ trở thành nhà vô địch, còn có rất nhiều câu chuyện mà bạn sẽ khám phá khi tải xuống Pokémon Emerald và tự mình chơi thử trò chơi. Những kẻ bất chính từ Đội Aqua và Đội Magma sẽ gây cho bạn rất nhiều rắc rối, và thậm chí bạn có thể gặp phải một hoặc hai Pokémon huyền thoại, vì vậy hãy chuẩn bị cho mọi thứ!

Video hướng dẫn chơi Pokemon Emerald

Hướng dẫn cài đặt Pokemon Emerald Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x