Tải xuống game Prince of Qin Việt Hóa miễn phí PC

Giới thiệu trò chơi

Prince of Qin (tiếng Trung: 秦殇; bính âm: Qín Shāng) là một trò chơi nhập vai hành động năm 2002 được phát triển bởi Object Software và được xuất bản bởi Strategy First. Câu chuyện lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm cuối cùng của triều đại nhà Tần (221–206 TCN), với Fusu – người thừa kế rõ ràng của vị hoàng đế đầu tiên của nhà Tần, Tần Thủy Hoàng – là nhân vật chính. Mặc dù trò chơi có cơ sở lịch sử, nhưng bối cảnh của nó hoàn toàn là hư cấu vì Fusu lịch sử đã chết vào năm 210 trước Công nguyên.

Gameplay

Trò chơi cân bằng giữa chiến đấu theo nhóm, với tối đa năm anh hùng mỗi đội và sử dụng các kỹ năng và khả năng khác nhau. Người chơi được thách thức bởi nhiều kẻ thù trong hơn 100 cảnh độc đáo mô tả chính xác xã hội và kiến ​​trúc của triều đại nhà Tần. Các tính năng mới của trò chơi bao gồm hệ thống đa kịch bản và nhiều kết thúc, vũ khí, vật phẩm và kẻ thù được tạo ngẫu nhiên, hệ thống tạo trang bị và hệ thống chiến đấu tinh vi bắt nguồn từ triết lý Ngũ hành của Trung Quốc cổ đại.

Âm mưu

Truyện có tổng cộng 13 chương. Trong mỗi chương, người chơi phải hoàn thành một mục tiêu chính để sang chương tiếp theo. Người chơi có thể đồng thời nhận một số nhiệm vụ phụ và hoàn thành chúng trong bất kỳ chương nào trước đêm chung kết.

Fusu, Thái tử của Đế quốc Tần, được lệnh tự sát theo một sắc lệnh của hoàng đế bởi cha mình, Hoàng đế thứ nhất. Tướng Meng Tian nghi ngờ có điều gì đó sai trái với mệnh lệnh và ngăn chặn Fusu. Fusu chạy trốn khỏi Shangjun với sự giúp đỡ của Meng Tian và đến làng Zhaocun gần đó. Anh ta thực hiện một cuộc hành trình dài và nguy hiểm trở lại thủ đô Hàm Dương để khám phá sự thật. Fusu bị sốc khi biết rằng cha mình đã qua đời và người em út của ông, Huhai, đã lên ngôi với tư cách là Hoàng đế thứ hai. Anh gặp lại người bạn thời thơ ấu của mình, Tướng Huan Feng, và biết rằng có điều gì đó khó hiểu về cái chết của cha anh. Anh quyết định vào lăng mộ của cha mình để điều tra.

Theo như lịch sử ghi chép thì Fu Su làm Tần Thủy Hoàng phẫn nộ khi anh ta dám đứng lên phản đối việc đốt sách chôn nho và bị Tần Thủy Hoàng đày ra phương Bắc lảnh trách nhiệm quản lý việc xây Vạn Lý Trường Thành. Trước khi Tần Thủy Hoàng băng hà, ông đã viết chiếu chỉ truyền ngôi lại cho Fu Su.

Nhưng khi Tần Thủy Hoàng đột ngột băng hà trong chuyến du hành nhân gian thứ 5, Triệu Cao và Lý Thi sợ rằng quyền hành của mình sẽ bị tước đi một khi Fu Su lên ngôi bèn giữ kín chuyện Tần Thủy Hoàng qua đời và giả mạo chiếu chỉ vua tước quyền hành Fu Su và Đại tướng quân Meng Tian và bắt họ phải tự tử. 

Yêu cầu hệ thống của Prince of Qin

 • Hệ điều hành:  Microsoft Windows XP
 • Bộ xử lý:  Pentium 1 GHz
 • RAM:  256 MB
 • Thẻ video:  128 MB
 • Dung lượng ổ cứng:  1,8 GB

Download Prince of Qin Việt Hoá

Tải Game Prince of Qin Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x