Tải xuống miễn phí Prison Architect Việt Hóa bản chuẩn cho PC 2022

Giới thiệu về Game Prison Architect 

Giới thiệu 

Prison Architect là một trò chơi video mô phỏng xây dựng và quản lý nhà tù tư nhân được phát triển bởi Introversion Software. Nó được cung cấp dưới dạng đơn đặt hàng trước alpha trả tiền được huy động vốn từ cộng đồng vào ngày 25 tháng 9 năm 2012 với các bản cập nhật được lên lịch ba đến bốn tuần một lần.  Với hơn 2.000.000 bản đã được bán ra, Prison Architect đã thu về hơn 10,7 triệu đô la Mỹ khi đặt hàng trước cho phiên bản alpha. Prison Architect là một người tham gia Liên hoan Trò chơi Độc lập 2012. Trò chơi đã có trên Steam Chương trình Early Access và được phát hành chính thức vào ngày 6 tháng 10 năm 2015.

Cốt truyện Game Prison Architect 

Xem full cốt truyện tại đây

Tù nhân cũng được xếp hạng theo năm lớp khác nhau trong trò chơi cơ bản: Tối thiểu, Trung bình, Tối đa, Supermax Tù nhân cũng như tù nhân Death Row ; mỗi lớp khác nhau tương ứng với một tính khí và độ dài câu khác nhau. Các tù nhân của Death Row đến với một thước đo ‘ sự khoan hồng ‘, được biểu thị bằng phần trăm. Tỷ lệ phần trăm này có thể được hạ xuống với các phiên Kháng nghị Hàng chết không thành công liên tiếp; dưới một tỷ lệ phần trăm nhất định, tù nhân có thể bị xử tử mà không có phản ứng dữ dội của pháp luật đối với cơ sở bất kể tù nhân vô tội. Nếu tù nhân của Death Row vượt qua đơn kháng cáo, anh ta có thể được thả ra khỏi nhà tù hoặc chuyển đến khu dân cư chung của nhà tù. Ngoài ra còn có một lớp Giám sát Bảo vệ mà người chơi có thể chỉ định các tù nhân.

Người chơi cũng có thể chọn xây dựng một nhà tù nữ , điều này đòi hỏi phải xây dựng các cơ sở điều dưỡng và chăm sóc trẻ em cho các nữ tù nhân đang mang thai hoặc đang đi cùng trẻ sơ sinh.

Người chơi có thể bị Giám đốc điều hành ‘sa thải’ bằng cách đạt Điều kiện thất bại, và người chơi sau đó sẽ bị ngăn cấm quản lý thêm nhà tù đó. Điều kiện thất bại bao gồm:

 • Bạo loạn – nhà tù xảy ra bạo loạn kéo dài và đẫm máu, cần sự can thiệp của Vệ binh Quốc gia
 • Phá sản – nhà tù có số dư ngân hàng âm và dòng tiền âm, và không thể cải thiện tình hình tài chính trong vòng 24 giờ
 • Tử thần – nhà tù chứng kiến ​​hai mươi cái chết trong một ngày trong trò chơi, và sau đó trải qua năm cái chết nữa vào ngày tiếp theo
 • Vượt ngục – nhà tù chứng kiến ​​hai mươi tù nhân vượt ngục chỉ trong một ngày trong trò chơi, và sau đó trải qua năm lần vượt ngục nữa vào ngày hôm sau
 • Warden Deaths – nhà tù chứng kiến ​​quá nhiều Warden tử vong
 • Tái phạm – quá nhiều tù nhân được tạm tha thường tái phạm
 • Hành quyết sai lầm – nhà tù xử tử quá nhiều tù nhân ở Death Row với tỷ lệ ‘khoan hồng’ cao hơn mức quy định của Nhà nước, những người sau đó được cho là vô tội hoặc thích hợp để chuyển đến nhà tù chung

Giới thiệu thêm 

Link tải game Prison Architect Việt Hóa mới nhất 2022

Download Game Prison Architect Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Prison Architect 

Tính năng game

 • Thiết kế nhà tù với thiết bị của bạn
 • Kiểm soát nó bởi các lính canh và ngăn chặn các tù nhân trốn thoát
 • Thuê nhân công cho những nơi như nhà bếp để hoạt động tốt hơn
 • Ngăn chặn các cuộc nổi dậy để nhận được nhiều điểm hơn
 • Xây dựng và quản lý một nhà tù an ninh tối đa
 • Tương thích với tất cả các nền tảng
 • Nhà tù an ninh tối đa
 • Kế hoạch thoát hiểm

Lối chơi

Trò chơi là mô phỏng xây dựng và quản lý 2D từ trên xuống (với chế độ 3D một phần) , trong đó người chơi được Giám đốc điều hành của một công ty nhà tù vì lợi nhuận thuê để kiểm soát việc xây dựng và điều hành một nhà tù . Người chơi có vai trò vừa là kiến ​​trúc sư vừa là thống đốc với các chủ đề quản lý vi mô hộp cát , chịu trách nhiệm quản lý các khía cạnh khác nhau của nhà tù, bao gồm xây dựng cơ sở vật chất, kết nối các tiện ích và quản lý nhân viên. Người chơi cần tuyển nhân viên cụ thể để mở khóa một số khía cạnh của trò chơi (ví dụ: thông tin về tài chính của nhà tù không có nếu không có kế toán). Người chơi cũng chịu trách nhiệm về tài chính của nhà tù của họ và đáp ứng các nhu cầu của tù nhân của họ (ví dụ: vệ sinh ). Người chơi cũng có thể thực hiện các chương trình cải tạo và lao động khác nhau để giảm tỷ lệ tái phạm của một tù nhân cụ thể . Người chơi cho các tù nhân biết những gì phải làm gián tiếp bằng cách thiết lập lịch trình của họ. Trò chơi lấy cảm hứng từ Bệnh viện Chủ đề , Người giữ hầm ngục và Pháo đài người lùn. Người chơi cũng có thể cho phép áp dụng các điều kiện bổ sung cho trò chơi của họ (chẳng hạn như nhiệt độ mô phỏng, hoạt động băng đảng và điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn) để tăng độ khó của trò chơi và mô phỏng một nhà tù trong điều kiện gần với thực tế hơn. Nhà tù của người chơi được đánh giá bằng báo cáo trong trò chơi theo nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như tỷ lệ tái phạm của các tù nhân đã rời khỏi nhà tù, mức độ hạnh phúc nói chung, mức độ bạo lực trong nhà tù, v.v.

Chế độ chơi

Người chế độ chơi đơn truyền thống, bạn còn có cơ hội thử sức trong vai một tù nhân đang tìm cách đào hầm vượt ngục trong chế độ chơi Escape và trải nghiệm không giới hạn với chế độ Sandbox và chế độ cốt truyện Story Mode.

Xây dựng và quản lý một nhà tù an ninh tối đa. Khi mặt trời ló dạng, những tia nắng sớm mai trên một vùng nông thôn xinh đẹp, đồng hồ bắt đầu tích tắc. Bạn phải phá vỡ và xây dựng một phòng giam để giam giữ công việc của rất nhiều tù nhân an ninh tối đa đang phải di chuyển đến nhà tù tương lai của bạn trên chiếc xe buýt màu vàng của họ. Khi những người thợ của bạn đặt viên gạch cuối cùng, bạn không có giây phút nào để họ nghỉ ngơi vì họ cần bắt đầu vào dãy phòng giam thích hợp đầu tiên để bạn có thể nhường chỗ cho đợt tiếp nhận tù nhân tiếp theo. Một khi tất cả họ đã có một nơi để ngả đầu mệt mỏi, cuộc vui có thể thực sự bắt đầu. Bạn sẽ cần một căng tin, bệnh xá và một phòng bảo vệ, ồ, và đừng quên đặt ống nước trong nhà vệ sinh, nếu không mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn, nhưng còn khu vực tập luyện thì sao? Hay xà lim biệt giam? Hay một buồng hành quyết? Lấy cảm hứng từ Dungeon Keeper,

Khi bạn hoàn thành việc xây dựng nhà tù, nó nên được kiểm tra về độ an toàn của nó. Có hơn mười bài kiểm tra để một nhà tù được an toàn. Nếu bài kiểm tra hoàn thành, nó đã sẵn sàng cho các tù nhân. Ban quản lý nhà tù trung tâm sẽ gửi hàng trăm tù nhân. Bạn phải thuê một số người bảo vệ cho những tiếng lách cách. Chúng cũng có thể bảo vệ các vết nứt. Khi bất kỳ tù nhân nào quyết định trốn thoát, họ có thể ngăn cản anh ta một cách dễ dàng. Khi tất cả các tù nhân quyết định trốn thoát, đó sẽ là một điều kiện thực sự khó khăn cho các cai ngục.

Người chơi phải luôn lưu ý về sự nổi dậy của các tù nhân! Trò chơi này đã được mua hơn một triệu lần trên Steam. Nó đã đạt điểm trung bình 9/10 tại mạng này, điều đó có nghĩa là tuyệt vời. Đây là trò chơi giả lập nhà tù tốt nhất từ ​​trước đến nay! Dùng thử miễn phí.

Nhân vật

MinSec: Tù nhân có mức án ngắn nhất trong tất cả vì những tội mà họ phạm phải thường không nghiêm trọng. Do đó, những tù nhân này thường chỉ bị giam giữ trong một vài ngày trong game.

MedSec: Những tù nhân có mức án từ trung bình đến thấp . Tất cả họ đều đã phạm một số tội nghiêm trọng như Đánh người, Bắt cóc…

MaxSec: Tù nhân phải được quản lý nghiêm nhặt tối đa, họ thường phạm phải những tội cực kỳ nghiêm trọng như giết người và phải chịu bản án vô cùng dài, đôi khi là dài hơn cả đời người.

Death Row: Những tù nhân phạm phải tội lỗi nghiêm trọng và bị kết án tử hình một cách hợp pháp bằng ghế điện . Họ sẽ sống hết phần đời còn lại trong phòng giam của mình.

Tù nhân Huyền thoại: Những tù nhân phải được quản lý an ninh tối đa. Danh tiếng của họ có thể bị che giấu dưới dạng Unknown, vì thế mà người chơi nên chỉ định tù nhân này là cuối cùng xuống xe và phải được sự tiếp nhận của các Legendary Prisoner để tránh gây rắc rối.

Nữ tù nhân: Thuộc lớp an ninh tối thiểu có thể đi cùng với một em bé miễn là họ không bị coi là mối đe dọa đối với đứa trẻ.

Nhiệm vụ

Người chơi có nhiệm vụ phải thực hiện rất nhiều công việc để quản lý nhà giam thật tốt. Từ việc tạo ra các chương trình cải tạo và lao động nhằm giúp tù nhân hoàn lương và giảm tỷ lệ tái phạm, đặc biệt là làm cho những từ nhân nguy hiểm trở nên ngoan ngoãn trong thời gian lãnh án.

Giải quyết các vấn đề muôn thuở trong tù như ma cũ bắt nạt ma mới, băng đảng đánh nhau, sử dụng chất cấm hay ngăn chặn âm mưu vượt ngục của tù nhân. Tất cả đều yêu cầu bạn phải có một đầu óc nhạy bén và tâm lý để mọi thứ có thể vận hành theo cách mình muốn.

Cách chỉnh mã chơi game

Video hướng dẫn chơi game Prison Architect Việt Hóa 

Cấu hình để chơi game Prison Architect Việt Hóa 

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: XP
 • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo 2.4Ghz trở lên / AMD 3Ghz trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Tương đương Nvidia 8600 / Radeon (thời đại 2009)
 • Ổ cứng: 300 MB dung lượng HD

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa cực kỳ đẹp và đơn giản, dễ nhìn. Mặc dù nhà tù có rất nhiều khu khác nhau nhưng người chơi vẫn có thể phân biệt được dễ dàng nhờ màu sắc và góc nhìn từ trên cao xuống. Thỉnh thoảng các vật thể trong game đôi khi bị “xếp chồng” lên nhau trong không gian chật hẹp rất thú vị.

Đánh giá âm thanh game

Ngoài đồ họa ra thì âm thanh cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của tựa game. Trò chơi có rất nhiều hiệu ứng âm thanh thú vị, những bản nhạc nền cơ bản cùng với các giọng nói của từng nhân vật, tất cả đều vô cùng cuốn hút.

Hướng dẫn cài đặt game Prison Architect Việt Hóa 

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x