Tải xuống game Pro Evolution Soccer 2018 Việt Hóa PES bản chuẩn PC

PES 2018 nên là năm nay, nhưng ngoại lệ là những người chơi Mỹ chơi trước hai ngày. Konami thông báo rằng tiêu đề sẽ có sự khác biệt đáng kể so với các loạt phim trước. Đối với PC, thông tin quan trọng nhất! Thực tế là cuối cùng chúng sẽ được chơi trên cùng một công cụ đồ họa như phiên bản console. Vì vậy, không có tình trạng phiên bản máy tính cá nhân khác biệt đáng kể so với Xbox và PlayStation. Nhà sản xuất muốn trò chơi của mình gần gũi hơn về mặt hiện thực với những gì chúng ta có thể thấy trên màn hình TV. Nhờ tải xuống phiên bản Pro Evolution Soccer 2018 mới này, chúng tôi sẽ đối phó với một menu được sửa sang lại! Hình ảnh thực của các cầu thủ bóng đá hoặc cuối cùng là trận đấu của trò chơi tương tự như của trò chơi thực.

Giới thiệu về Game Pro Evolution Soccer 2018 

Giới thiệu 

Pro Evolution Soccer 2018 (viết tắt là PES 2018 ) là một trò chơi điện tử thể thao được phát triển và phát hành bởi Konami cho Microsoft Windows , PlayStation 3 , PlayStation 4 , Xbox 360 , Xbox One , Android và iOS . Trò chơi là phần thứ 17 trong loạt game Pro Evolution Soccer và được phát hành trên toàn thế giới vào tháng 9 năm 2017. Đây là trò chơi PES cuối cùng được phát hành cho hệ máy PlayStation 3 & Xbox 360 và là trò chơi cuối cùng có tính năng UEFA Champions League , UEFA Europa League vàGiấy phép Siêu cúp UEFA và quan hệ đối tác với Borussia Dortmund .

Cốt truyện Game

Xem full cốt truyện tại đây

Mặc dù PES 2017 nhận được sự đón nhận khá nồng nhiệt, nhưng PES 2018 đã đưa loạt game này lên một tầm cao mới theo hầu hết mọi cách có thể tưởng tượng được. Điều đầu tiên và quan trọng nhất là đồ họa. Game pc tải về miễn phí PES 2018 dựa trên Fox Engine của Konami, công cụ trò chơi tương tự được sử dụng để mang lại Metal Gear Solid V. Như vậy, người chơi trông thực tế hơn so với các mục trước, với khuôn mặt và hoạt ảnh biểu cảm hơn . Ánh sáng cũng đã được cải thiện rất nhiều và trò chơi trở nên chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

Bản tải xuống Pro Evolution Soccer Pes 2018 cho máy tính có lối chơi nén cao bản thân nó cũng đã được đại tu. Thủ tục chậm hơn đáng kể và có chủ đích. Mặc dù nó có vẻ phản trực giác, nhưng việc làm chậm nhịp độ của trò chơi sẽ dẫn đến trải nghiệm thực tế hơn (và thú vị hơn). Tốc độ chậm hơn có nghĩa là sự quan tâm đến chiến lược quan trọng hơn. Cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy đắm chìm hơn trong trải nghiệm khi PES thực sự tỏa sáng. Điều khiển cũng cảm thấy mượt mà và nhạy; Mặc dù tốc độ nói chung chậm, bản thân chuyển động không bao giờ cảm thấy chậm hoặc hỗn loạn. Bạn sẽ có thể thực hiện các thao tác thanh lịch và các vở kịch chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Konami đã giữ nguyên chủ đề của phiên bản trước. Họ đã công bố một Phiên bản Barcelona đặc biệt, cùng với nội dung sao lưu bổ sung để tải xuống kỹ thuật số và phát hành đĩa vật lý. Giấy phép cho Barcelona, ​​Atletico Madrid, Borussia Dortmund và Liverpool đã được xác nhận tại E3 2017, FC Schalke 04, Valencia, Fulham và đội bóng Brazil. Giấy phép của đội bóng đá Pháp đã được xác nhận trong bản thử nghiệm trực tuyến. Konami đã phát hành phiên bản beta của Pro Evolution Soccer 2018 PC tải xuống Phiên bản đầy đủ để tải xuống vào ngày 30 tháng 8 năm 2017, cho PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One. Phiên bản thử nghiệm bao gồm các sân vận động, câu lạc bộ và bộ tính năng giới hạn. Không có phiên bản Nintendo Switch nào được phát triển, nhưng Konami cho biết họ sẵn sàng cho ý tưởng chuyển các trò chơi trong tương lai trong series.

Với bản phát hành mới nhất của Pro Evolution Soccer 2019, PES 2018 không phải là phần cuối cùng trong series, nhưng nó rất đáng chơi. Bạn chắc chắn nên thử tải xuống PC PES 2018 Phiên bản đầy đủ nếu bạn chưa sẵn sàng tải xuống PES 19.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Dream League Soccer 2020 Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Bad Dream Coma Việt Hoá tại đây

Download game Pro Evolution Soccer 2018 Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Pro Evolution Soccer 2018 PES Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Pro Evolution Soccer 2018 Việt Hóa

Tính năng game Pro Evolution Soccer 2018 

 • Đồ họa rất chi tiết, đây là điều đầu tiên nổi bật khi chúng tôi thử nghiệm trò chơi lần đầu tiên.
 • Trò chơi đáng kinh ngạc, bạn có thể chơi bằng chế độ “cổ điển” nơi bạn có các nút trên màn hình hoặc sử dụng chế độ “nâng cao”, nơi bạn có thể sử dụng kết hợp các thao tác vuốt và nhấp. Nó cũng có thể kết nối một Gamepad.
 • Chơi như một người chơi hoặc với một người bạn, bạn có thể chơi với bạn bè trực tuyến hoặc qua bluetooth .
 • Chơi ở nhiều giải đấu và giải đấu khác nhau.
 • Quang cảnh sân bóng từ nhiều góc độ khác nhau.
 • Đội hình bóng đá thực sự.
 • Cập nhật thường xuyên, nhận chuyển nhượng, đào tạo mới nhất và nhiều cập nhật thú vị.
 • Chế độ đào tạo.

Lối chơi

Đối với hành vi của người chơi và hoạt ảnh của họ! Năm nay hệ thống đã được tu sửa hoàn toàn và các mô hình cầu thủ sẽ giống với cơ thể của họ hơn. Ngoài ra còn có một hệ thống và loạt sút luân lưu có thể sẽ giống với loạt phim nổi tiếng của FIFA. Vật lý cũng đã được thay đổi, đặc biệt là liên quan đến việc bảo vệ quả bóng. Ron nói trong bài thuyết trình rằng trong các trò chơi miễn phí trước đây, người chơi cảm thấy rất mất tự nhiên! Tuy nhiên, người chơi Pro Evolution Soccer 2018 miễn phí đặt cơ thể của họ giữa hậu vệ bóng để giữ quyền sở hữu, thay vì gặp nguy hiểm. Đó là một trong những điểm mới lạ nhất khi chúng tôi chơi nó! Không chỉ giúp chúng tôi giữ bóng trong khi tấn công, mà còn thêm một lớp ngâm! Hơn hết, đây là cách các cầu thủ Giữ cuộc sống trong bóng đá ngoài đời thực.

Chế độ chơi

Một số người hâm mộ PES sẽ phàn nàn về các điểm định hướng trên các cú đá và hình phạt, điều này đã bị loại bỏ hoàn toàn trên trò chơi Pro Evolution Soccer 2018 . Tương tự, điều đó có nghĩa là màn hình có vẻ đơn giản hơn và bạn phải dựa vào kỹ năng của mình để thực hiện quả đá phạt. Mặc dù chúng tôi không trải nghiệm bất kỳ phần nào trong số này trong các trò chơi chúng tôi đã chơi. Ngoài ra, chúng ta có thể tưởng tượng rằng điều này sẽ khiến nó hài lòng hơn nữa, mặc dù đối với người mới, điều này có thể khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn một chút! Không có Mũi tên cho bạn biết nơi nhắm mục tiêu và làm thế nào để tận dụng tối đa mọi thứ. Các đòn đá cũng đã được sửa đổi một chút, vì vậy bạn có thể thay đổi các đòn đá cho một hoặc hai người chơi bằng cách nhấp vào một nút.

Cũng giống như thi đấu thật, các trận đấu FIFA World Cup và Pro Evolution Soccer 2018 miễn phí là trận đấu quyết định đến cúp ảo của các trận đấu bóng đá hàng năm. Cuộc đọ sức đã trở nên căng thẳng hơn trong những năm gần đây, vì Pro Evolution Soccer đã tương đối nhiều. Giờ đây, Konami đã trở lại để phát triển thêm công thức của mình với quyền truy cập PES 2018. Nhưng thực sự đã thay đổi bao nhiêu so với năm ngoái? Trong những tháng qua, nhà phát triển đã đưa ra một số thông tin, chẳng hạn như cải thiện khả năng kiểm soát. Cách Konami giải quyết vấn đề kiểm soát năm nay thật thú vị và không phải lúc nào cũng tốt hơn. Nhưng phản ứng nhanh của các cầu thủ sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn rê dắt đối phương chặt chẽ hơn.

Một tính năng đáng hoan nghênh khác là tính năng che chắn theo ngữ cảnh, điều này đặc biệt rõ ràng ở những người chơi giỏi hơn. Nói một cách đại khái, bây giờ rõ ràng hơn nếu một người chơi được sàng lọc. Do đó, điều này bổ sung một lớp chiến lược bổ sung cho PES 2018, mang đến sự đắm chìm hơn. Điều tốt nhất chúng tôi thích sự cải thiện ở các thủ môn. Nó được sử dụng để những người tấn công có thể đẩy bóng qua thủ môn nếu họ ở đủ gần thủ môn. Thủ thuật này không hoạt động nữa và chúng tôi thực sự phải đánh bại những người bảo vệ hoặc đánh bại họ – giống như trong một môn thể thao phù hợp. Sau đó, các tùy chọn vượt qua và chạy mới (để bắt đầu một cuộc chạy với người làm hộ chiếu. 

Video hướng dẫn chơi game Pro Evolution Soccer 2018 

Cấu hình để chơi game Pro Evolution Soccer 2018 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / 8.1 / 10 – 64bit
 • CPU: Intel Core i5-3450 (3,10 GHz) / AMD FX 4100 (3,60 GHz)
 • RAM: 8 GB
 • VGA: NVIDIA GTX 650 / AMD Radeon HD 7750
 • VRAM: 2 GB
 • DirectX: 11.0
 • Dung lượng ổ cứng yêu cầu: 30 GB
 • Độ phân giải: 1280 x 720

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / 8.1 / 10 – 64bit
 • CPU: Intel Core i7-3770 (3,40 GHz) / AMD FX 4170 (4,20 GHz)
 • RAM: 8 GB
 • VGA: NVIDIA GTX 660 / AMD Radeon HD 7950
 • VRAM: 2 GB
 • DirectX: 11.0
 • Dung lượng ổ cứng yêu cầu: 30 GB
 • Độ phân giải: 1920 x 1080

Đánh giá đồ họa game

Đẹp mắt là vậy, nhưng nhìn chung đồ họa của PES 2018 về tổng thể không qúa khác biệt so với PES 2017. Đây cũng là điều dễ hiểu với một tựa game bóng đá ra mắt định kỳ hàng năm, khi đồ họa phiên bản sau thường khó có được có sự lột xác toàn diện so với phiên bản tiền nhiệm.

Mặc dù vậy, game vẫn có vài sự thay đổi đáng chú ý về mặt hình ảnh. Đơn cử, tông màu chủ đạo của PES 2018 có phẩn sặc sỡ và sáng hơn so với PES 2017, vốn có tông màu  trung tính và có phần khá tăm tối.  Mặt sân trong PES 2018 cũng “xanh mượt” & đẹp mắt hơn rất nhiều, trái ngược hoàn toàn với kiểu mặt cỏ trông như…sân ruộng của PES 2017.

Vẫn làm rất tốt việc mô phỏng chân thực các danh thủ ngoài đời, khuôn mặt cầu thủ trong PES 2018 giờ đây có biểu lộ cảm xúc tự nhiên hơn đáng kể, thay vì vô hồn như các phiên bản trước.  Tùy vào từng tình huống trên sân, mỗi cầu thủ sẽ có biểu cảm khác nhau.

Đánh giá âm thanh game

Chẳng hạn, mô hình khán giả của PES 2018 trông vẫn rất giả và vô hồn, với ngoại hình copy – paste giống hệt nhau không khác gì bìa các tông được dựng lên chỉ để lấp đầy SVĐ. Ngoài ra, sự thiếu vắng phần hô vang tên, hoặc hát những bài hát truyền thống từ CĐV mỗi khi CLB thi đấu trên sân nhà của mình chính là điểm mà người viết cảm thấy chưa hài lòng với âm thanh của game khi mang lại cảm giác SVĐ nào cũng na ná giống nhau.

Hướng dẫn cài đặt game Pro Evolution Soccer 2018 Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x