Tải xuống miễn phí Project Zomboid Việt Hóa Chuẩn (v41.50)

Project Zomboid Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Project Zomboid được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2013

Giới thiệu về Game Project Zomboid 

Giới thiệu 

Project Zomboid là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn đẳng cấp thế giới mở đang được phát triển bởi nhà phát triển độc lập The Indie Stone Của Anh và Canada Trò chơi lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế, bị tiêu diệt bởi zombie, nơi người chơi được thử thách để tồn tại càng lâu càng tốt trước khi chắc chắn phải chết. Đây là một trong năm trò chơi đầu tiên được phát hành trên phần tài trợ alpha của cổng trò chơi Desura

Vào năm 2011, The Indie Stone đã phải đối mặt với một thất bại lớn trong cộng đồng game indie sau vụ trộm hai máy tính xách tay có chứa mã của trò chơi. Kể từ đó, Project Zomboid đã xuất hiện trên Steam Early Access và tiếp tục phát triển cho đến ngày nay. Project Zomboid là trò chơi được phát hành thương mại đầu tiên của The Indie Stone. Bản phát hành ổn định mới nhất là Build 41, phát hành vào tháng 12 năm 2021, bao gồm hoạt ảnh và đại tu chiến đấu, âm thanh và âm nhạc mới, thành phố Louisville, KY và nhiều người chơi được cải tiến bởi General Arcade.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game My Time At Portia Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Paper Please Việt Hóa tại đây

Download game Project Zomboid Việt Hóa mới nhất 2022

Download Game Project Zomboid Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Project Zomboid 

Tính năng game

 • Hardcore Sandbox Zombie Survival Game tập trung vào sinh tồn thực tế.
 • Sinh tồn nhiều người chơi trực tuyến với máy chủ chạy liên tục của người chơi.
 • Hợp tác chia màn hình 4 người chơi cục bộ
 • Hàng trăm thây ma với cơ chế bầy đàn và hệ thống thính giác và thị giác chuyên sâu.
 • Hệ thống đường ngắm đầy đủ và cơ chế ánh sáng, âm thanh và tầm nhìn thời gian thực. Ẩn mình trong bóng tối, giữ yên lặng và tắt đèn vào ban đêm, hoặc ít nhất là treo những tấm khăn trải giường lên cửa sổ.
 • Xe có đầy đủ vật lý và cơ chế chơi sâu và chân thực.
 • Sử dụng các công cụ và vật phẩm để chế tạo vũ khí, chướng ngại vật và nấu ăn. Bạn thậm chí có thể xây dựng pháo đài bằng chứng xác sống bằng cách chặt cây, cưa gỗ và nhặt rác.
 • Đối phó với sự chán nản, buồn chán, đói, khát và bệnh tật trong khi cố gắng tồn tại.
 • Ngày chuyển sang đêm. Điện chập chờn. Các đám di cư. Mùa đông kéo đến. Thiên nhiên dần bắt đầu xâm chiếm.

Lối chơi

Trong Project Zomboid , người chơi đặt mục tiêu sống sót càng lâu càng tốt trong một khu vực khải huyền và zombie ở Kentucky – được gọi là ‘Quận Knox’ – đã bị chính phủ cách ly. Người chơi có thể chọn ngoại hình, nghề nghiệp và đặc điểm của nhân vật của họ trước khi chọn xuất hiện trong một trong bốn thị trấn xuất phát. Ngoài việc tránh thây ma, người chơi còn phải quản lý các nhu cầu cá nhân của mình (như đói, căng thẳng, mệt mỏi và buồn chán) để sống sót thông qua việc nghỉ ngơi, nhặt rác và sử dụng các kỹ thuật sinh tồn. Trò chơi sử dụng phong cách Romero truyền thống những thây ma di chuyển chậm, mặc dù một số thây ma nhất định nhanh hơn những thây ma khác và chế độ hộp cát bao gồm cài đặt cho những thây ma “chạy nước rút” theo phong cách 28 Ngày Sau .

Trò chơi có nhiều chế độ khó cài đặt trước, cùng với chế độ hộp cát , cho phép người chơi tùy chỉnh cài đặt trong trò chơi của họ như dân số zombie, khả năng lây truyền vi rút và độ hiếm của chiến lợi phẩm.

‘Knox Country’ – khu vực có thể chơi được trong Dự án Zomboid – dựa rất nhiều vào ngôn ngữ của nó dựa trên Kentucky ngoài đời thực . Các thị trấn Muldraugh , West Point và Louisville được tái tạo một cách lỏng lẻo trong thế giới trò chơi cùng với các địa điểm hư cấu khác. Thế giới trở nên hoang tàn hơn khi thời gian trôi qua, với nguồn nước và lưới điện bị đóng lại, kéo theo sự xói mòn và phát triển quá mức của các cấu trúc trong khu vực. Ngoài ra, trò chơi có một tập hợp các kịch bản ‘thử thách’ cố định, một số trong số đó được đặt trên các bản đồ riêng biệt, nhỏ hơn và / hoặc có các yếu tố trò chơi độc đáo, như một cơn bão mùa đông bất tận hoặc một đám zombie theo dõi người chơi.

Chế độ chơi

Hệ thống đường ngắm đầy đủ và cơ chế ánh sáng, âm thanh và tầm nhìn thời gian thực. Ẩn mình trong bóng tối, giữ yên lặng và tắt đèn vào ban đêm, hoặc ít nhất là treo những tấm khăn trải giường lên cửa sổ. Bản đồ rộng lớn và đang phát triển (dựa trên một vị trí trong thế giới thực một cách lỏng lẻo) để bạn khám phá, cướp bóc và thiết lập pháo đài của mình. Xe có đầy đủ vật lý và cơ chế chơi sâu và chân thực.

Sử dụng các công cụ và vật phẩm để chế tạo vũ khí, chướng ngại vật và nấu ăn. Bạn thậm chí có thể xây dựng pháo đài bằng chứng xác sống bằng cách chặt cây, cưa gỗ và nhặt rác. Đối phó với sự chán nản, buồn chán, đói, khát và bệnh tật trong khi cố gắng tồn tại. Ngày chuyển sang đêm. Điện chập chờn. Các đám di cư. Mùa đông kéo đến. Thiên nhiên dần bắt đầu xâm chiếm. Làm nông, đặt bẫy, câu cá, làm mộc, nấu ăn, đặt bẫy, tùy chỉnh nhân vật, các kỹ năng và đặc quyền phát triển dựa trên những gì bạn làm trong trò chơi. Những thây ma thích hợp không chạy. (Trừ khi bạn yêu cầu họ trong menu hộp cát).

Rất nhiều bản nhạc trong không khí tuyệt vời của thần đồng Zach Beever. Các kịch bản Thử thách giàu trí tưởng tượng và chế độ hành động tức thì ‘Last Stand’, trên Sandbox và Survival thông thường

Hỗ trợ modding Lua đầy đủ, cởi mở và mạnh mẽ. Hỗ trợ Xbox Controller Gamepad trên Windows.

Có một số vật phẩm quan trọng mà người chơi nên thu thập như thức ăn. Những tài nguyên này rất hạn chế tại Project Zomboid. Bạn cũng cần một nơi trú ẩn để ngủ đêm ở đó. Nơi trú ẩn này phải đủ an toàn để trở thành một nơi tuyệt vời cho những người sống sót như bạn. Có những người khác cần phải tránh xa các thây ma. Nếu bạn muốn cứu chúng, Bạn có thể làm một nơi trú ẩn lớn hơn cho chúng để kiếm thêm điểm. Khi bạn ra khỏi nơi này, cuộc sống của bạn sẽ gặp nguy hiểm.

Trò chơi này bao gồm một số chế độ chơi như The Last Stand Mode và Survival mode. Hãy nhớ rằng bạn phải chiến đấu với lũ zombie trong tất cả các chế độ chơi. Chính vì vậy bạn cần trang bị một số vũ khí cho nhân vật của mình. Những người chơi mới bắt đầu chỉ có thể sử dụng một vũ khí như rìu. Nếu bạn kiếm đủ điểm bằng cách tiêu diệt zombie, bạn sẽ có thể nhận được vũ khí mới từ cửa hàng. Các vũ khí mạnh hơn bạn thu thập, Kết quả tốt nhất bạn nhận được. Mặc dù đây là phiên bản Early Access, nhưng bản cập nhật mới của nó có rất nhiều nội dung và nhiều giờ chơi.

Project Zomboid có đồ họa đơn giản được tạo bởi các pixel. Các môi trường cũng không có đồ họa cao. Nhưng lối chơi sẽ khiến bạn nghiện như điếu đổ! Bạn đã sẵn sàng sống sót trong một thế giới đầy rẫy những thây ma nguy hiểm chưa?

Video hướng dẫn chơi game Project Zomboid Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Project Zomboid Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Vista, 7, 10
 • Yêu cầu hệ điều hành 64bit
 • Bộ xử lý: Intel 2.77GHz Dual Core
 • Bộ nhớ: Ram 4Gb
 • Dung lượng đĩa cứng: 3gig
 • Card màn hình: Intel HD 3000 trở lên. Cạc đồ họa Radeon 4xxx series (hoặc thấp hơn) / Hãy nhớ dùng thử bản demo trước khi mua!
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích FMOD

Đánh giá đồ họa game

Đồ hoạ của Project Zomboid không quá đặc sắc bởi đơn giản nó chỉ là những khung cảnh 2D thông thường, mang nét cổ điển những việc khắc hoạ nên lượng thây ma rõ nét đã tạo nên một điểm cộng cho trò chơi.

Đánh giá âm thanh game

Cũng giống với đồ hoạ, âm thanh trong trò chơi chỉ ở mức tròn vai, khi chúng không quá nổi bật trong tình huống chạy trốn hay tiêu diệt thây ma. Nhưng nhìn chung, âm thanh vẫn là đủ để tạo nên cảm giác hồi hộp cho người chơi.

Hướng dẫn cài đặt game Project Zomboid Việt Hóa chi tiết

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x