Download phần mềm ProPresenter bản chuẩn miễn phí cho PC

Giới thiệu về phần mềm ProPresenter

Khả năng tạo video chất lượng cao ngày càng trở nên dễ dàng, khiến việc sử dụng video trong sản xuất trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. ProPresenter là ứng dụng sản xuất và trình chiếu đa nền tảng cho các sự kiện trực tiếp. Nó hiển thị liền mạch lời bài hát, trang trình bày và phương tiện, giúp cho việc sản xuất trực tiếp chất lượng cao trở nên dễ dàng. Nó là công cụ không thể thiếu cho các buổi tụ họp thờ cúng, các sự kiện thể thao, hội nghị, triển lãm thương mại và các chương trình phát sóng trong trường quay.

Giới thiệu về phần mềm ProPresenter

ProPresenter là một ứng dụng tuyệt vời được thiết kế đặc biệt cho các sự kiện Hội thảo và thuyết trình như các buổi họp mặt thờ cúng, các sự kiện thể thao, hội nghị hoặc các chương trình phát sóng tại studio. Nó cho phép phát sóng các sự kiện trực tiếp rất hiệu quả. Ứng dụng này có thể được sử dụng trong cả Windows và MAC. Các tính năng khác nhau trong ứng dụng này tạo nên sự hiện diện tốt trên sân khấu. Nó rất đơn giản để sử dụng và ứng dụng rất thân thiện với người dùng.

ProPresenter là một trong những ứng dụng đẹp được thiết kế đặc biệt cho các sự kiện hội thảo và sự kiện thuyết trình. Kiến trúc đa lớp của ứng dụng này cho phép kiểm soát các lớp một cách độc lập. Thiết kế dựa trên mô-đun rất phù hợp cho các loại sự kiện.

Nó rất hữu ích cho các sự kiện phát sóng trực tiếp như buổi họp mặt thờ phượng, sự kiện thể thao, hội nghị, triển lãm thương mại hoặc chương trình phát sóng tại trường quay.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và bất kỳ người mới bắt đầu nào cũng có thể làm việc trong ứng dụng này. Rất nhiều mẫu có sẵn để làm cho các bài thuyết trình tốt. Tùy chọn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cũng rất hữu ích. Có rất nhiều mô-đun tùy chọn có sẵn và chúng tôi có thể chọn dựa trên yêu cầu của mình. Nó rất tiện dụng cho các sự kiện phát sóng trực tiếp như buổi họp mặt thờ phượng, sự kiện thể thao, hội nghị, triển lãm thương mại hoặc chương trình phát sóng tại studio.

Propresenter có thể được cài đặt trong Hệ điều hành Windows và MAC. Một số Mô-đun có sẵn là Mô-đun đa màn hình, Mô-đun bàn phím Alpha, Mô-đun trộn cạnh, Mô-đun điều khiển chính, Mô-đun giao tiếp và Mô-đun SDI. Tất cả các mô-đun này được bán riêng và chúng tôi có thể mua dựa trên yêu cầu của mình. Text Reflow Editor được sử dụng trong một ứng dụng cho phép chỉnh sửa văn bản rất nhanh chóng. Ngoài ra, chúng ta có thể xây dựng các slide với rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như hình dạng, văn bản, đồ họa, … Cuối cùng, nó là một trong những phần mềm trình chiếu hội thảo tốt nhất.

ProPresenter là phần mềm quản lý nhà thờ, giúp nhà thờ hiển thị lời bài hát, bảng hợp âm và bài thuyết trình trong thời gian thực.

ProPresenter là phần mềm quản lý nhà thờ, giúp nhà thờ hiển thị lời bài hát, bảng hợp âm và bài thuyết trình trong thời gian thực.

Giải pháp cho phép các nhóm kiểm soát các bài thuyết trình trực tiếp trên nhiều màn hình trong các buổi họp mặt thờ cúng, triển lãm thương mại và hội nghị từ một bảng điều khiển thống nhất.

Nền tảng cho phép người điều hành nhập video, thêm hiệu ứng màu tùy chỉnh, quản lý độ sáng và cắt video để thay đổi nội dung được sản xuất trước.

ProPresenter cho phép quản trị viên kết hợp nhiều màn hình để tạo hình ảnh rộng, chia sẻ video trên các giao diện kỹ thuật số nối tiếp và sử dụng các chủ đề tích hợp có thể tùy chỉnh để thống nhất nội dung.

Ngoài ra, nó cung cấp quyền truy cập vào các bản dịch Kinh thánh bằng nhiều ngôn ngữ và giúp truyền đạt thông tin cho mọi người trên sân khấu về các thông báo và ghi chú slide.

ProPresenter cho phép các doanh nghiệp tích hợp hệ thống với một số ứng dụng của bên thứ ba như Trung tâm lập kế hoạch, CCLI SongSelect và hơn thế nữa. Định giá dựa trên đăng ký hàng năm và giấy phép vĩnh viễn và hỗ trợ được cung cấp qua video hướng dẫn, cơ sở kiến ​​thức và các biện pháp trực tuyến khác.

Yêu cầu cấu hình ProPresenter

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyên dùng 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 200 MB trở lên
 • macOS Catalina
 • macOS Mojave
 • macOS High Sierra
 • macOS Sierra

Link download ProPresenter Full Active bản quyền

Tải ProPresenter full active

Hướng dẫn cài đặt ProPresenter chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy [email protected] đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\Renewed Vision\ProPresenter
 • Đã xong

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE ProPresenter CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=1004484603656325

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Microsoft Visio 2016

Microsoft Visio 2013

Microsoft Visual C++ Redistributable

Tính năng của ProPresenter

Tính năng của ProPresenter

Người điều hành ProPresenter kiểm soát bản trình bày trên một màn hình, trong khi trình bày động cho khán giả trên một hoặc nhiều màn hình bổ sung.

Công cụ video ProPresenter (giống như ở trung tâm của PVP3) là cách hoàn hảo để trình bày chỉnh sửa cuối cùng của bạn. Bạn có thể nhập và phát video ngay lập tức. Nó cũng bao gồm khả năng đặt vào và ra các điểm động, hiệu ứng màu sắc, độ sáng, âm lượng và cắt / chia tỷ lệ video một cách linh động. Hiệu ứng video cho phép bạn tận dụng thư viện video của mình để tạo ra những giao diện mới vô hạn cho nội dung được sản xuất trước của bạn.

Kiến trúc nhiều lớp cho phép nền, lớp video trực tiếp, trang trình bày, đạo cụ và mặt nạ được điều khiển độc lập.

Đầu ra Màn hình hiển thị trên sân khấu tinh vi cho phép bạn truyền đạt thông tin cho những người trên sân khấu. ProPresenter cũng cung cấp hỗ trợ PCO Live và phản chiếu video cho đầu ra màn hình sân khấu.

Các công cụ nhập mạnh mẽ bao gồm trình chỉnh sửa chỉnh sửa lại của chúng tôi cho phép bạn chỉnh sửa các trang trình bày dễ dàng như chỉnh sửa văn bản trong trình xử lý văn bản. Xây dựng các trang trình bày với nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: hình dạng, văn bản, đồ họa, video, độ dốc, video trực tiếp.

Các thư mục nóng giúp đưa nội dung vào phần mềm một cách nhanh chóng – khi các tệp được thêm vào một thư mục, chúng sẽ tự động xuất hiện trong ProPresenter.

Tích hợp với sản phẩm ProVideoPlayer (PVP) của Renewed Vision thông qua NDI cho phép bạn truyền phát video qua mạng cục bộ và được nhập bởi công cụ đồ họa PVP.

ProPresenter cung cấp hỗ trợ Siphon, cho phép bạn chia sẻ động đầu ra của ProPresenter với các ứng dụng khác trên cùng một máy tính.

Kiểm soát hoặc được kiểm soát bằng các giao thức sản xuất tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm các tiêu chuẩn video (AMP, VDCP, RossTalk), ánh sáng (DMX qua Artnet) và MIDI.
ProPresenter cho phép bạn đưa nội dung bạn tạo ra nơi khác với hỗ trợ xuất cho các tệp văn bản, JPEG và PNG.

 • ProPresenter 7 có các tính năng nâng cao trước đây được bán riêng:Đa màn hình – Xuất ra nhiều màn hình với các kết hợp nội dung khác nhau cùng một lúc, bao gồm cả các màn hình hiển thị nhiều màn hình.
 • Alpha Keyer – Đầu ra chính chất lượng phát sóng và lấp đầy các kênh.
 • Edge Blending – Chiếu lên màn hình rộng với nhiều máy chiếu và trộn các cạnh của chúng để tạo ra một hình ảnh cực rộng, dường như không có.
 • Truyền thông – Kiểm soát các chức năng của ProPresenter từ DMX hoặc các giao thức video quảng bá.
 • SDI / NDI – Gửi video ra ngoài qua SDI (cáp đồng trục) hoặc qua mạng của bạn (Ethernet). Master Control – Điều khiển nhiều máy ProPresenter từ một máy tính duy nhất (chưa có – tính năng đánh giá được thiết lập dựa trên khả năng đa màn hình mới).

Đặc trưng:

Đặc trưng:
 • Kiến trúc nhiều lớp
 • Các lớp có thể được kiểm soát độc lập
 • Rất nhiều mô-đun có sẵn
 • Nó rất dễ sử dụng
 • Rất nhiều mẫu có sẵn
 • Tạo và chỉnh sửa có thể được thực hiện rất dễ dàng
 • Tính khả dụng của nội dung dành riêng cho hội thảo
 • Nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ

CÓ GÌ MỚI TRONG PHIÊN BẢN 7.2

 • Ghi lại đầu vào âm thanh từ bất kỳ nguồn nào.
 • Trải nghiệm đầu vào video theo cách mới với bản xem trước trực tiếp, hình thu nhỏ tùy chỉnh và cấu hình âm thanh nâng cao.
 • Đầu ra âm thanh với SDI và NDI.
 • Thêm kiểm tra dung lượng đĩa trong quá trình ghi để đảm bảo ProPresenter có thể đóng tệp video đúng cách trước khi hết dung lượng đĩa.
 • Thêm tổng thời gian trình bày vào tiêu đề khi bản trình bày sử dụng bộ hẹn giờ Trình chiếu hoặc bộ hẹn giờ Đi tới Tiếp theo với một vòng lặp để bắt đầu.
 • Thêm hỗ trợ RossTalk cho bộ chuyển đổi Carbonite.
 • Một số bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

ProPresenter 7  là một phần mềm trình chiếu slide nhà thờ được thiết kế đặc biệt để thu hút và thúc đẩy sự tham gia tích cực của cộng đồng trong suốt thời gian phụng vụ. Cho dù đó là cho Thánh lễ hay Chầu , ProPresenter 7 có các công cụ để giúp mang lại trải nghiệm hấp dẫn nhất có thể cho hội đồng bằng cách  hiển thị liền mạch lời bài hát ,  ghi chú bài giảng và thậm chí cả thông báo giáo xứ của bạn .

 • Nâng cao giọng nói  của hội đồng và  hướng sự chú ý của họ vào hành động nghi lễ trong cung thánh .
 • Sử dụng  Tài nguyên Trang trình bày của WORSHIP NOW   để đảm bảo  tính chính xác  và  giảm thiểu sự phân tâm trong các buổi phụng vụ.
 • Truyền giáo, dạy giáo lý và xây dựng cộng đồng  để nuôi dưỡng lòng hiếu khách , dạy giáo lý và thông công bằng cách hiển thị các thông báo  để quảng bá  các sự kiện của giáo xứ .

Tạo bản trình bày đa phương tiện cho video clip, bài hát và bài phát biểu bằng cách xử lý các tệp đầu vào trong bộ chỉnh sửa và thêm lời bài hát, hình minh họa và chèn các cửa sổ hiển thị. Có thể kết hợp ghi chú công việc cho người nói hoặc người biên tập ẩn trong quá trình xem thông thường.

Phiên bản 6.0 của ProPresenter được cung cấp dưới dạng tải xuống miễn phí trên trang web của chúng tôi. Một số người dùng nói rằng bạn có thể nhận thấy một điểm cộng của phần mềm đó là phần mềm có giao diện đẹp .

Công cụ này nằm trong Công cụ Ảnh & Đồ họa, chính xác hơn là Trình chiếu & Trình chiếu. Kiểm tra chống vi-rút của chúng tôi cho thấy rằng bản tải xuống này là sạch. Công cụ này ban đầu được tạo ra bởi Renewed Vision. Bạn có thể cài đặt phần mềm PC này trên Windows 7/10 32-bit. Các phiên bản phổ biến nhất của phần mềm 5.2, 5.1 và 5.0.

Trình cài đặt ProPresenter thường được gọi là ProPresenter.exe hoặc ProPresenter cho Windows.exe, v.v. Ngoài ra, công cụ này còn được gọi là “ProPresenter cho Windows”.

Từ nhà phát triển:

ProPresenter là một gói trình bày lời ca và phương tiện đa nền tảng được xây dựng từ đầu để giúp dễ dàng tạo ra các tác phẩm thờ phượng mạnh mẽ. Tận dụng tối đa các công nghệ mới nhất, ProPresenter cho phép người điều khiển kiểm soát bản trình bày trên một màn hình, đồng thời ảnh hưởng động đến hình ảnh và lời bài hát mà khán giả trải nghiệm trên một hoặc nhiều màn hình.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x