Tải Reallusion Character Creator 3 full active – Link Onedrive siêu nhanh [Update 2022]

Giới thiệu về Reallusion Character Creator 3

Giới thiệu về Reallusion Character Creator 3

Dữ liệu được tạo trong Reallusion Character Creator 3 cũng có thể sử dụng được trong phần mềm thiết kế hoạt hình khác có thể được tạo để tạo hoạt ảnh 3D. Bạn sẽ có thể thêm và tạo da, tóc và các phụ kiện khác trong các công cụ của Tải xuống Reallusion Character Creator 3 bằng cách điều chỉnh kéo và thả. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các sửa đổi thêm theo cách thủ công bằng cách sử dụng thanh trượt để tạo nhân vật cấp cao.

Nói chung, Tải xuống miễn phí Reallusion Character Creator 3 đồng bộ với tiêu chuẩn PBR cho phép bạn chuyển và chỉnh sửa kết cấu PBR được tạo trong phần mềm khác để Tải xuống Reallusion Character Creator 3. Nó cũng được thiết kế để làm cho hình ảnh giống thật nhất có thể. Reallusion Character Creator 3 Download là sản phẩm của công ty lớn Reallusion đã thu hút được sự quan tâm của những người đam mê đồ họa và hoạt hình.

Yêu cầu hệ thống cho Reallusion Character Creator 3

 • Hệ điều hành:  Microsoft® Windows® 2000 với Gói Dịch vụ 4 hoặc Windows XP với Gói Dịch vụ 1 hoặc 2
 • Bộ nhớ (RAM): Cần  4 GB RAM để làm việc nhanh.
 • Dung lượng đĩa cứng:  5 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.

Link download Reallusion Character Creator 3 full active

Tải Reallusion Character Creator 3

Hướng dẫn cài đặt Reallusion Character Creator 3 full active chi tiết

Tải và giải nén tập tin

Mở cài đặt và cài đặt bình thường

Thoát cài đặt khi hoàn thành

Copy file trong thư mục cờ rắc vào thư mục cài đặt

Tắt Auto Update

Xem chi tiết trong file “Readme.txt

Xong

Lưu ý:

 • File keygen và file cờ rắc thường bị trình diệt virus nhận nhầm là vi rút. Vì vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt vi rút trong quá trình cài đặt phần mềm.
 • Bạn nên chạy file cờ rắc “patch” và “keygen” bằng quyền “Run as administrator“. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall (tường lửa) để License Key hoạt động tốt.
 • Một số phần mềm yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=296764418752608

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Cinema 4D R21

Pixologic Zbrush 2021

Autodesk Maya

Adobe Illustrator CC 2021

Tính năng của Reallusion Character Creator 3

Tính năng của Reallusion Character Creator 3

Reallusion được dành cho quy trình thiết kế con người kỹ thuật số và bây giờ thêm một liên kết khác trong chuỗi công cụ để thiết kế con người kỹ thuật số tối ưu. Character Creator 3.3 có các công cụ hiện thực mới hoạt động với Digital Human Shader đã được phát hành và plugin Headshot để tạo kỹ thuật số kép nhanh chóng cho một giải pháp tổng thể. Cùng với việc phát hành Character Creator 3.3, quy trình làm việc kỹ thuật số của con người phát triển với SkinGen – một hệ thống lớp da trực quan, năng động và CC 3 Base +, một cấu trúc liên kết nhân vật được cải tiến đáng kể để nâng cấp hình ảnh tổng thể.

Theo sự dẫn đầu của các công cụ thương mại khác, bạn có thể kéo và thả quần áo và phụ kiện vào các nhân vật và điều chỉnh thanh trượt để thay đổi hình dạng và hình thức nhân vật theo ý muốn của bạn. Bạn cũng có thể tạo các thanh trượt tùy chỉnh, có thể lưu, mà bạn có thể sử dụng trên bất kỳ ký tự nào khác mà bạn tạo sau này.

Character Creator 3 có thể làm quen với những người dùng lần đầu. Nhưng sau một quá trình học tập không quá dốc, bạn sẽ thấy mình tạo ra các nhân vật chuyên nghiệp, đáng tin cậy ngay từ đầu trong một khoảng thời gian hợp lý, so với thời gian làm việc tại studio mà bạn đốt cháy các giải pháp hoặc ứng dụng ít hơn. phù hợp với nhu cầu dự án của bạn.  

Cơ sở ký tự CC3 + mới

Tính năng của Reallusion Character Creator 3

Thiết kế nhân vật Con người kỹ thuật số theo thời gian thực tốt nhất là một trong những giá trị cốt lõi của Character Creator 3. CC3 Base + cải thiện lưới ký tự, tia cực tím và khung xương; đáp ứng các yêu cầu điêu khắc chi tiết và hoạt hình chân thực.

 • Tăng cường cấu trúc liên kết & lưới: bề mặt bốn phân bố đều và các vòng cạnh hoàn hảo cho nét mặt và hoạt ảnh cơ thể mượt mà.
 • Tối ưu hóa tia cực tím: UV đầu bao gồm vùng cổ. Các chi tiết cao cho bàn tay, mũi, môi và bố cục UDIM được tối ưu hóa cho đường ống Zbrush, Substance Painter.
 • Nâng cấp Skinning & Rigging: Hỗ trợ cả tư thế chữ A và tư thế chữ T, nâng cao trọng lượng da.

Nhân vật thường là thứ khó nhất để có được ngay trong một dự án. Cho dù bạn đang thực hiện một bộ phim, một trò chơi điện tử hay một tác phẩm thương mại, việc tạo và chỉnh sửa các nhân vật đáng tin cậy có thể tốn nhiều thời gian và chi phí, cũng như là một thách thức lớn đối với nhóm thiết kế của bạn. Rất may, vài năm gần đây đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của các ứng dụng cấp chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đơn giản hóa quy trình. Reallusion’s Character Creator nằm trong số những công cụ đó và chắc chắn là một trong những mục mạnh hơn. 

Character Creator 3, ra mắt cách đây vài tháng, tăng tiền cược từ các lần lặp trước. Đứng đầu trong số những cải tiến của nó là khả năng tạo nhân vật PBR nhanh chóng, chất lượng cao.

SkinGen – Thiết kế Trang điểm và Da Trực quan

Tính năng của Reallusion Character Creator 3

Các tính năng SkinGen cơ bản được bao gồm dưới dạng bản cập nhật miễn phí trong CC 3.3. Cùng với nội dung Trang điểm và Da mẫu được nhúng, tất cả người dùng đều có thể tận hưởng ngăn xếp lớp và các điều chỉnh thanh trượt phong phú. Nền nhân vật mới (CC3 Base +) là bắt buộc để thể hiện chất lượng cho SkinGen. Tất cả các ký tự hiện có có thể dễ dàng chuyển đổi thành CC3 Base + và một Bộ chuyển đổi hàng loạt cũng được cung cấp trong bản phát hành CC3.3.

Các tính năng SkinGen miễn phí bao gồm:

 • Nội dung quản lí
 • Duyệt và quản lý nội dung về da và trang điểm, kéo và thả nội dung vào trình chỉnh sửa lớp SkinGen để tổng hợp các hiệu ứng.
 • Chỉnh sửa lớp
 • Hiển thị / ẩn, mức độ mờ, thứ tự lớp, hợp nhất, làm phẳng và chế độ hòa trộn (bình thường, nhân, lớp phủ, ánh sáng dịu)
 • Chỉnh sửa tài liệu động
 • Hiệu ứng da có thể điều chỉnh trên mỗi lớp, thay đổi thuộc tính vật liệu cho màu sắc, biến đổi, lát và phân phối, v.v.
 • Chỉnh sửa thời gian thực lên đến 4K cho từng vật liệu cơ thể

Da cấu trúc và tài sản trang điểm

Theo động lực học của da phân lớp tự nhiên, thư viện Da người thực tế bắt đầu từ lớp cơ, sau đó là Chi tiết da, Vết mờ trên đầu và Các yếu tố thu được như hình xăm, cuối cùng xác định Lông cơ thể ở bề mặt ngoài cùng. Cấu trúc lớp đơn giản hóa tương ứng với da thật và các đặc tính để đạt được kết quả mục tiêu.

Da người thực tế – Chi tiết mọi khía cạnh của con người kỹ thuật số

Da người thực tế được làm từ 270 vật liệu động, da, tóc, móng tay, hình xăm và các vết bẩn; tất cả được pha trộn một cách kỳ diệu với các yếu tố dựa trên quét 3D đích thực. Tạo ra một loạt các độ tuổi da và các tùy chọn ngoại hình với độ linh hoạt và chất lượng sản xuất chưa từng có.

Trang điểm và SFX – Từ vẻ ngoài hàng ngày đến Hollywood SFX

Trang điểm và SFX là một môi trường chỉnh sửa hoàn chỉnh dựa trên lớp để xây dựng giao diện trang điểm tùy chỉnh và FX Đặc biệt. 280 kiểu trang điểm đi từ vẻ ngoài bình thường hàng ngày đến phong cách quyến rũ, và sáng tạo như vảy bò sát, cyberpunk khoa học viễn tưởng, hình xăm hoặc chiến binh có sẹo và hơn thế nữa.

Plugin SkinGen Premium

Plugin SkinGen Premium mở khóa khả năng nhập kết cấu và mở rộng giới hạn chỉnh sửa 15 lớp. 21 công cụ vật liệu động cung cấp toàn quyền kiểm soát mọi chi tiết về da và trang điểm cho các hiệu ứng da tùy chỉnh và Công cụ chuyển đổi tia UV giúp bạn trực tiếp đưa vào các kết cấu DAZ cho các nhân vật trong Character Creator 3.

Ultimate Morphs – Hình dạng con người đích thực CC3 Base +

Với hơn 480 hình thái từ đầu đến chân được thiết kế cho cấu trúc liên kết CC3 + mới vượt trội, Ultimate Morphs bổ sung thêm 12 hình dạng người đích thực khác, mang đến sự kết hợp cân bằng giữa quy mô cơ thể, tuổi tác, giới tính và dân tộc.

Ultimate Digital Human Creation Bundle mang đến cho bạn giải pháp tất cả trong một để tạo ra các nhân vật siêu thực tuyệt đẹp ngay lập tức. Với nội dung CC3 + Characters, Morphs, SkinGen Skin & Makeup hoàn toàn mới, cùng với các plugin SkinGen Premium đầy đủ tính năng, bạn có thể dễ dàng nâng cấp các dự án studio của mình để cạnh tranh với hình ảnh AAA.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x