Tải RAR Password Recover Pro full active 2022

Giới thiệu về RAR Password Recover

 

Giới thiệu về RAR Password Recover

RAR Password Recover là một phần mềm khôi phục mật khẩu RAR có thể bẻ khóa mật khẩu RAR và giải nén các tệp RAR được mã hóa. Phần mềm hoạt động trên các hệ điều hành Windows khác nhau, bao gồm cả Windows XP, sử dụng các quy trình khác nhau để giúp bạn khôi phục mật khẩu bị mất của các tệp RAR bị khóa.

Không thể nhớ bất cứ điều gì về mật khẩu? Hãy thử tấn công Brute Force cách phá mật khẩu winrar. Sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng với sự trợ giúp của công nghệ Đa lõi và Đa luồng, thời gian sẽ giảm đáng kể. Phần mềm dễ sử dụng này cung cấp các tùy chọn hữu ích cho bạn để làm cho quá trình này dễ dàng hơn. Bạn có thể nhận được nhiều lợi ích hơn từ công cụ khôi phục và tiết kiệm thời gian của bạn.

Tải xuống miễn phí Mật khẩu RAR Khôi phục trình cài đặt ngoại tuyến độc lập đầy đủ cho Windows, nó cho phép bạn khôi phục mật khẩu đã quên của các tệp WinRAR (.rar). Nó hỗ trợ phiên bản mới nhất 5.x cũng như các phiên bản cũ hơn. Các phương pháp này có thể giúp bạn xử lý khôi phục mật khẩu WinRAR.

RAR Password Recover được lưu trữ miễn phí trên một số trang web và bạn cũng có thể sử dụng một số trang web đó để khôi phục mật khẩu vào tệp ZIP. Phần mềm cung cấp cho bạn 3 phương pháp để khôi phục mật khẩu bị mất:

 • Brute Force
 • Brute Force với User-Defined Mask, và
 • Dictionary mode

Và trong trường hợp quá trình khôi phục bị gián đoạn vì bất kỳ lý do gì – đừng lo lắng – nó sẽ tự động lưu tiến trình của bạn và bạn có thể tiếp tục khôi phục cũng như tìm kiếm lưu trữ trên PC của mình.

Làm theo hướng dẫn bên dưới và tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống và cài đặt RAR Password Recover cho PC của bạn miễn phí.

Link download RAR Password Recover PRO full active

Tải RAR Password Recover PRO FULL ACTIVE

Hướng dẫn cài đặt RAR Password Recover PRO chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Copy file cờ rắc đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files (x86)\Recover Password\Rar Password Recover

Đã xong, xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=4132830846803894

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

WinRar 2020

Passfab for RAR

Passcape Reset Windows Password

Tính năng của RAR Password Recover PRO

Mở khóa bằng mật khẩu là quá trình thử đoán tất cả các tổ hợp mật khẩu ứng viên có thể có dựa trên số, chữ cái và các ký hiệu đặc biệt. Vì có vô số cách kết hợp mật khẩu, không có chương trình mật khẩu nào có thể đảm bảo tỷ lệ khôi phục 100%, về cơ bản nó chỉ mang tính xác suất. Nhưng tỷ lệ phục hồi thay đổi từ chương trình này sang chương trình khác. Các công cụ bẻ khóa mật khẩu càng chuyên nghiệp thì khả năng bị bẻ khóa mật khẩu càng cao. Dưới đây là các yếu tố chính để đánh giá giải pháp khôi phục mật khẩu RAR tốt nhất:

 • Phục hồi các tập tin nén.
 • Trích xuất mật khẩu, bằng nhiều phương pháp khác nhau .
 • Tương thích với các phiên bản ZIP, PKZip, WinZip, RAR, WinRAR, ARJ, WinARJ và phiên bản đầu tiên của ACE và WinACE.
 • Khả năng tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình bất cứ khi nào bạn muốn .
 • Hỗ trợ giải nén các tập tin lớn hơn 4 GB.

Nếu bạn có tệp RAR mà bạn không thể truy cập vì bạn quên mật khẩu hoặc chỉ không thể nhớ sự kết hợp của các ký tự mật khẩu, bạn có thể cân nhắc cài đặt trình mở khóa mật khẩu RAR trên PC của mình.

Trong số ba phương pháp (brute force, brute force với User-Defined Mask và chế độ từ điển) mà phần mềm sử dụng để mở khóa kho lưu trữ RAR, phương pháp được sử dụng phổ biến nhất và rất hiệu quả là phương pháp tấn công brute force Attack và Dictionary.

Sau khi bạn khởi chạy ứng dụng, hãy nhấp vào “nút tệp” ở trên cùng bên trái của trang bắt đầu để tải tệp RAR mà bạn muốn mở khóa.

Với phương pháp tấn công brute force, bạn có thể đặt độ dài mật khẩu tối thiểu và tối đa để tìm kiếm bất kỳ mật khẩu nào. Hơn nữa, nó cho phép bạn xác định các tham số phân biệt khác, nghĩa là, nếu bạn muốn bao gồm các ký tự đặc biệt như ký hiệu, dấu cách, số, bảng chữ cái viết hoa và viết thường.

Mặt khác, phương pháp tấn công từ điển thử các kết hợp mật khẩu khác nhau dựa trên từ điển tích hợp sẵn mà người dùng có thể tùy chỉnh. Thông thường nhất, phần mềm này có phiên bản dùng thử, giới hạn việc khôi phục mật khẩu chỉ trong ba chữ cái đầu tiên của mật khẩu và giới hạn số lần khôi phục bằng tìm kiếm từ điển ở mức 10.000 kết hợp có thể.

Vì ứng dụng về cơ bản được cung cấp miễn phí nên bạn không phải trả tiền để tải xuống và sử dụng nó, trừ khi băng thông tìm kiếm của bạn vượt quá giới hạn cho phiên bản dùng thử. Phần mềm này rất dễ sử dụng và có giao diện người dùng rất cơ bản.

RAR Password Recover có an toàn không?

RAR Password Recover không làm mất dữ liệu trong hoặc sau quá trình khôi phục mật khẩu và không để lộ dữ liệu nhạy cảm của bạn cho bên thứ ba. Miễn là bạn làm theo các bước trên để tải xuống phần mềm , bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào với vi-rút, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp. Tránh xa các trang web tải xuống “RAR Password Recover đã bẻ khóa” vì những trang này thường bị nhiễm các loại trình theo dõi phần mềm độc hại khác nhau.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x