Tải xuống miễn phí Rimworld Việt Hóa chuẩn cho PC (v1.2.2753)

Rimworld Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Rimworld được phát hành vào ngày 15 tháng 7 năm 2016

Giới thiệu về Game Rimworld 

Giới thiệu 

RimWorld là một trò chơi video mô phỏng xây dựng và quản lý từ trên xuống độc lập của nhà phát triển Ludeon Studios có trụ sở tại Ottawa . Ban đầu được gọi là Eclipse Colony , ban đầu nó được phát hành như một dự án gây quỹ cộng đồng trên Kickstarter trong quyền truy cập sớm cho Microsoft Windows , macOS và Linux vào tháng 11 năm 2013, [3] và được phát hành chính thức vào ngày 17 tháng 10 năm 2018. Trò chơi đã nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình.

Cốt truyện Game Rimworld 

Xem full cốt truyện tại đây

Trò chơi có một số kịch bản nhỏ để bạn lựa chọn, mặc dù lối chơi cốt lõi là giống nhau. Các nhân vật của người chơi (được gọi là “con tốt” trong tài liệu trò chơi) bị mắc kẹt trên một hành tinh được tạo ra theo thủ tục nằm ở biên giới của không gian đã biết (một “thế giới vành đai”). Các nhân vật có một tập hợp các đặc điểm được tạo ngẫu nhiên ảnh hưởng đến cách họ có thể đóng góp cho thuộc địa, các quyết định họ đưa ra và cách sự tồn tại của họ ảnh hưởng đến các nhân vật khác. Theo thời gian, sẽ có nhiều nhân vật tham gia thuộc địa hơn. Các nhân vật có thể được cứu sau khi hạ cánh xuống bản đồ của người chơi, họ có thể đi lang thang hoặc có thể bị bắt sau một cuộc đột kích. Những người thực dân đã nói cũng có thể chứa những đặc điểm tiêu cực như là pyromaniacs hoặc psychopath.

Trò chơi có thể kết thúc khi ít nhất một nhân vật đã thoát khỏi hành tinh trên một con tàu vũ trụ , hoặc khi tất cả họ đã chết. Với DLC Hoàng gia , trò chơi cũng có thể kết thúc bằng cách tổ chức High Stellarch, thủ lĩnh của một trong những phe phái sống trong Rim, và rời khỏi thuộc địa với họ. [6] Với Ideology DLC, phần kết của ArchoNexus đã có sẵn, bao gồm việc bán thuộc địa của bạn để lấy một phần bản đồ cho ArchoNexus, một máy tính khổng lồ do AI điều khiển có khả năng kiểm soát toàn bộ hành tinh. 

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Oxygen Not included Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Amazing Cultivation Simulator Việt Hoá tại đây

Link tải Game Rimworld Việt Hoá mới nhất 2022

Download Game Rimworld Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Rimworld 

Tính năng game

 • Quản lý tâm trạng, nhu cầu, vết thương và bệnh tật của những người thuộc địa.
 • Cấu trúc thời trang, vũ khí và quần áo từ kim loại, gỗ, đá, vải hoặc vật liệu tương lai.
 • Thuần hóa và huấn luyện vật nuôi dễ thương, động vật trang trại năng suất và những con thú tấn công chết người.
 • Xem những người thực dân phát triển và phá vỡ mối quan hệ với các thành viên gia đình, người yêu và vợ / chồng.
 • Chống lại bọn cướp biển, bộ lạc thù địch, động vật hung hãn, côn trùng đào hầm khổng lồ và cỗ máy giết người cổ đại.
 • Giao thương với các tàu đi qua và các đoàn lữ hành.
 • Trang trí thuộc địa của bạn để biến nó thành một không gian thú vị.
 • Đào qua tuyết, bão thời tiết và chữa cháy.
 • Bắt người tị nạn hoặc tù nhân và biến họ về phía bạn hoặc bán họ làm nô lệ.
 • Khám phá một thế giới mới được tạo ra mỗi khi bạn chơi.
 • Xây dựng thuộc địa trong sa mạc, rừng rậm, lãnh nguyên, v.v.
 • Học cách chơi dễ dàng với sự trợ giúp của một trợ giảng AI thông minh và không phô trương.

Lối chơi

Mục tiêu của trò chơi là đảm bảo sự tồn tại của một nhóm người, chiến đấu chống lại các sự kiện môi trường và / hoặc nội bộ khác nhau thông qua các sự kiện được tạo ngẫu nhiên trong một thế giới có thể tùy chỉnh. Khi trò chơi tiến triển, các sự kiện ngày càng trở nên khó hơn và người chơi có thể mở khóa công nghệ tiên tiến hơn thông qua nghiên cứu. Trò chơi có góc nhìn từ trên xuống , hai chiều. 

Các sự kiện trong trò chơi được tạo ngẫu nhiên bởi một người kể chuyện bằng AI , là trọng tâm của trò chơi; độ khó của trò chơi, độ khó của sự kiện và sự tiến triển của độ khó phụ thuộc vào cài đặt của nó. Trò chơi có ba người kể chuyện AI được định cấu hình trước, “Cassandra Classic”, “Phoebe Chillax” và “Randy Random”. Có 6 độ khó cài đặt trước khác nhau để lựa chọn cùng với tùy chọn độ khó tùy chỉnh. Những điều này ảnh hưởng đến mức độ nghiêm trọng và tần suất của các sự kiện cũng như sự cân bằng tốt, trung tính và xấu của các sự kiện.

Trò chơi cũng có hai chế độ lưu. Chế độ cam kết hoạt động như chế độ vĩnh viễn của Rimworld, vô hiệu hóa lưu thủ công và chế độ Tải lại bất cứ lúc nào cho phép người chơi lưu và tải tự do, cho phép người chơi hoàn tác một sự kiện. 

Chế độ chơi

Họ cần được bảo vệ trước rất nhiều nguy hiểm như bệnh tật trên hành tinh kỳ quặc này. Có nhiều cách để thoát khỏi kẻ thù như huấn luyện động vật trang trại, vật nuôi hoặc thú dữ! Khi bạn huấn luyện bất kỳ ai trong số họ trên hành tinh này, Họ sẽ tuân theo bạn cho đến phút cuối cùng. Hãy nhớ rằng họ có thể bị giết trong trận chiến. Vì vậy, Nếu có một trận chiến mạo hiểm trên đường của bạn, Đừng gửi chúng. Sẽ tốn rất nhiều chi phí để huấn luyện chúng một lần nữa trong Rim World . Bạn thậm chí có thể không làm được điều đó một lần nữa.

Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại kẻ thù khác nhau trong RimWorld như động vật hung hãn, cướp biển, côn trùng đào hầm khổng lồ, bộ tộc thù địch và những cỗ máy giết người cổ đại. Trước khi bạn gặp bất kỳ ai trong số họ trên chiến trường thực, Bạn có thể đọc về khả năng của họ. Trong trường hợp đó, Bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn trong các trận chiến. Có nhiều cách khác nhau để thu thập tài nguyên trên hành tinh. Bạn phải tìm những cách dễ nhất để làm điều đó. Bất cứ thứ gì bạn muốn mua sẽ cần tài nguyên.

Trò chơi chiến lược mô phỏng này có một phần nhiều người chơi tuyệt vời. Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào nó, Bạn nên lấy phiên bản gốc. Bạn có thể hợp tác với hàng trăm người chơi trong nhiều người chơi để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Nhân vật

Sự ổn định của các nhân vật được thể hiện bằng một máy đo tâm trạng , bị ảnh hưởng bởi các nhu cầu cơ bản hoặc phức tạp. Nhân vật yêu cầu thức ăn, nghỉ ngơi và nơi ở nhưng cũng sẽ yêu cầu một nơi để ngồi trong khi ăn, quần áo được làm tốt và không bị hư hại hoặc đủ thời gian để giải trí như ngắm sao , ngắm mây hoặc chơi cờ. Nếu nhu cầu không được đáp ứng, các nhân vật có thể bị “suy sụp tinh thần” chẳng hạn như đi vào trạng thái choáng váng hoặc thậm chí trở nên nổi khùng và tấn công các nhân vật khác. 

Với việc phát hành Alpha 13 vào ngày 6 tháng 4 năm 2016, một khía cạnh xã hội mới của trò chơi đã được giới thiệu. Các nhân vật được cho có khả năng có các mối quan hệ xã hội với nhau, và một hệ thống quan điểm đã được đưa ra. [15] Những mối quan hệ này có thể mang lại lợi ích hoặc làm giảm nhu cầu và niềm vui của một nhân vật, và các mối quan hệ xã hội kém có thể dẫn đến đánh nhau. 

Động vật trong trò chơi cũng có thể được điều khiển bởi người chơi, sau khi đã được thuần hóa hoặc thuần hóa. Một số loài động vật nhất định có thể được dạy các mệnh lệnh, từ đơn giản là tuân theo chủ để bảo vệ chúng nếu bị tấn công đến thỉnh thoảng mang và cất giữ các vật phẩm. 

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của người chơi là duy trì, bảo vệ mọi hoạt động sống và phát triển cho cộng đồng của mình ngày càng lớn mạnh. Để giúp người chơi có thêm định hướng phát triển hoặc thêm những mục tiêu để phấn đấu, nhà phát hành đã thêm vào những nhiệm vụ phụ với nhiều phần thưởng khác nhau tương ứng với từn độ khó (dễ nhất 1 sao và khó nhất 5 sao).

Cách chỉnh mã chơi game

Video hướng dẫn chơi game Rimworld Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Rimworld Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP
 • Bộ xử lý: Core 2 Duo
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Intel HD Graphics 3000 với 384 MB RAM
 • Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Game sở hữu nền độ họa 2D, có góc nhìn từ trên cao xuống giúp người chơi có thể quan sát toàn cảnh hoạt động diễn ra trong cộng đồng của mình một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, game còn có hệ thống ngày đêm giúp người chơi có thể xác định chính xác mốc thời gian trong game để có thể đưa ra các quyết định phù hợp.

Đánh giá âm thanh game

Âm nhạc trong game có giai điệu liên tục thay đổi tùy theo hoàn cảnh của người chơi. Ví dụ khi bạn đang trong giai đoạn xây dựng cộng đồng thì nhạc sẽ có giai điệu nhẹ nhàng để tạo bầu không khí yên bình. Nhưng khi có nguy hiểm xảy ra (ví dụ như bị quái vật tấn công) thì nhạc sẽ có giai điệu dồn dập giúp người chơi có thể kịp thời đề cao cảnh giác.

Hướng dẫn cài đặt game Rimworld Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x