Tải xuống miễn phí game Romance of the Three Kingdoms 13 Việt Hóa bản chuẩn cho PC

Với trò chơi này, người chơi sẽ được đắm chìm sâu vào thế giới lịch sử đầy khắc nghiệt của Tam Quốc, nơi bạn sẽ trải nghiệm những bộ phim truyền hình cuối cùng của con người trong chiến trường và ngoài chiến trường. Các trận chiến được mô tả trong trò chơi này ở những khung cảnh hùng vĩ ở chế độ 3D hoàn chỉnh. Bạn sẽ là một trong những anh hùng của thời đại và trong suốt quá trình chơi game, quyết định của bạn sẽ quyết định số phận của bạn. Bạn có thể trở thành huyền thoại của ba vương quốc hoặc bất kỳ một vương quốc bình thường nào. Game PC Romance of the Three Kingdoms 13 có đồ họa ấn tượng và bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi này. Bạn cũng có thể tải xuống Câu chuyện của cô ấy.

Giới thiệu về Game Romance of the Three Kingdoms XIII

Giới thiệu 

Romance of the Three Kingdoms XIII, là phần thứ 13 trong loạt game chiến thuật Romance of the Three Kingdoms của Koei. Nó được phát hành vào ngày 28 tháng 1 năm 2016 cho PlayStation 4 , PlayStation 3 , Xbox One và Microsoft Windows ở Nhật Bản. Mặc dù có thể nhập hoặc mua trên PC trên toàn thế giới, nhưng ban đầu nó không có sẵn bằng tiếng Anh như phần trước. Tuy nhiên, là một phần của Kỷ niệm 30 năm của bộ truyện, một phiên bản bản địa hóa của trò chơi đã được phát hành trên PlayStation 4 và PC vào tháng 7 năm 2016. Hai chế độ nổi bật trong trò chơi là chế độ chiến dịch truyền thống và chế độ anh hùng hướng dẫn người chơi về cơ chế của trò chơi. Phiên bản nâng cấp, có tên Romance of the Three Kingdoms XIII với Power-Up Kit , sẽ chỉ có ở Nhật Bản vào ngày 16 tháng 2 năm 2017 trên Xbox One. Phiên bản tiếng Anh được phát hành trên Xbox One vào tháng 4 năm 2017.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Silent Hill 2 Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game South Park Việt Hóa tại đây

Download game Romance of the Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Tải Game Romance of the Three Kingdoms 13 Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Romance of the Three Kingdoms XIII

Tính năng game Romance of the Three Kingdoms 13 

Sau đây là các tính năng chính của Romance of the Three Kingdoms 13 mà bạn sẽ có thể trải nghiệm sau lần cài đặt đầu tiên trên Hệ điều hành của mình.

Trò chơi mô phỏng tuyệt vời.

Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi này với giao diện và phụ đề tiếng Anh.

Đắm chìm sâu vào thế giới lịch sử đầy khắc nghiệt.

Trải nghiệm kịch tính cuối cùng của con người trong chiến trường và ngoài sân cỏ.

Đồ họa tuyệt vời.

Lối chơi

“Mô tả cuối cùng của Tam Quốc. Một bộ phim anh hùng của một tập hợp các Huyền thoại. ” Dựa trên khái niệm này cho Romance of the Three Kingdoms 13, chúng tôi đã tổng hợp một trải nghiệm sẽ đưa người chơi chìm sâu vào thế giới đầy biến động lịch sử của Tam Quốc, với “kịch tính của con người”, được nhìn thấy qua các tương tác hàng ngày cả trên chiến trường và giữa nhiều nhân vật anh hùng thời bấy giờ (tất cả đều có thể chơi được).

“Những trận chiến ngoạn mục” được thể hiện trong những cảnh chiến đấu hùng vĩ, “sự năng động” được thể hiện trên khắp vùng đất vĩ đại của Trung Quốc ở chế độ 3D hoàn chỉnh khi mỗi nhân vật âm mưu và chiến đấu để mở rộng lãnh thổ của họ, v.v.

Người chơi sẽ trở thành một trong những anh hùng sống trong thời Tam Quốc và thông qua các hành động và quyết định của họ sẽ tạo nên lịch sử độc đáo của riêng họ trong thời kỳ đầy biến động đó.

Chế độ Anh hùng kể câu chuyện về Tam Quốc thông qua một số trận chiến và sự kiện ngắn, trong đó nửa đầu của nó đóng vai trò như một bài hướng dẫn. Sau đó, Chế độ anh hùng có nhiều cách tiếp cận theo kịch bản / thử thách cố định hơn. Chế độ Chính theo truyền thống cung cấp một tập hợp các tình huống mà bạn có thể chọn để chơi. Mục đích chính của trò chơi là ổn định lãnh thổ của bạn, thu hút nhiều sĩ quan hơn, chinh phục nhiều lãnh thổ hơn, và cuối cùng là thống nhất đất đai, dưới lá cờ của Hán, Ngụy, Ngô, Thục, Trung, Tấn hoặc một thế lực khác.

Để đạt được điều này, trò chơi cung cấp lối chơi điều khiển theo menu với một số tùy chọn và tùy chọn phụ để tăng lãnh thổ của bạn trong nước và quân sự. Nếu bạn muốn cải thiện lãnh thổ của mình trong nước, bạn có thể làm như vậy bằng cách bổ nhiệm mình hoặc một trong những người của bạn vào các nhiệm vụ Thương mại, Nông nghiệp và Văn hóa. Thương mại mang lại vàng, có thể được sử dụng để trả lương cho các sĩ quan của bạn. Làm ruộng nuôi sống đàn ông của bạn. Văn hóa thu hút mọi người. Để cải thiện khả năng quân sự, bạn có thể thử Thuê các sĩ quan mới, Huấn luyện Thương mới, Ngựa hoặc Cung hoặc Tuần tra. Tuần tra làm tăng Fealty, điều này dẫn đến việc thu hút nhiều đàn ông hơn cho mục đích của bạn.

Các tùy chọn này chỉ là một tỷ lệ khá nhỏ trong số tất cả các tùy chọn có sẵn trong trò chơi. Lúc đầu, có vẻ như trò chơi cung cấp một hệ thống quản lý vi mô rất sâu, tuy nhiên sau khi chơi trò chơi trong vài giờ, trò chơi cảm thấy khá nông cạn đối với tôi. Một thành phố tốt cần phải vượt trội trong tất cả các lựa chọn trong nước và quân sự, không chỉ một số ít. Chẳng có lý do gì thực sự có một thành phố tập trung chủ yếu vào Nông nghiệp và một thành phố khác tập trung vào Thương mại chẳng hạn. Tốt nhất bạn nên yêu cầu tất cả chúng nâng cấp Thương mại, Nông nghiệp và Văn hóa.

Sima Yan, con trai của Sima … Shao?

Ghi chú bên lề: một điều khác mà tôi nhận thấy là bản dịch của trò chơi không nhất quán và có khá nhiều lỗi. Tôi đã thấy thành phố Trường An cũng được viết là Trường An và Trường An. Thông thường các đoạn cắt cảnh sử dụng Chang An (hoặc Yan Jin, Lê An, v.v.), trong khi trong trò chơi, bạn sẽ thấy Changan (và Yanjin, Lean, v.v.). Như thể các nhóm dịch thuật khác nhau đã được sử dụng cho các đoạn cắt cảnh và các phần trong trò chơi. Hơn nữa, người sáng lập nước Tấn, Tư Mã Diên , bây giờ là con trai của Tư Mã S hao, và không còn là con trai của Tư Mã Z hao , và Tư Mã Sư không còn là con trai đầu của Tư Mã Ý nữa, mà bây giờ là con trai đầu tiên của Tư Mã . Hui , “Gương nước”. Lỗi dịch khá ngớ ngẩn.

Chế độ chơi

Ngoài các dòng game hành động chặt chém, Tecmo Koei còn thể hiện biệt tài trong việc thiết kế game chiến thuật với dòng game Romance of the Three Kingdoms, một Tam Quốc Diễn Nghĩa phiên bản game chiến thuật từng để lại nhiều ấn tượng cho game thủ PC thế hệ già nhiều hồi ức đẹp, cho người chơi cảm giác được tham dự vào chiến trường Tam Quốc, điều khiển hoàn toạn cục diện của một trong những cuộc chiến đồ sộ nhất lịch sử thế giới.

Romance of the Three Kingdoms XIII vẫn sẽ đem bạn trở lại thời kì Tam Quốc lừng danh tại đất nước Trung Hoa với hàng ngàn danh tướng cùng nhau phô diễn kĩ năng trên nhiều mặt trận khác nhau. Theo hãng sản xuất, game sẽ đem đến cho người các môi trường chiến trận như:

 • Debates – Nếu trong vai trò là quân sư, đây là nơi bạn sẽ trổ tài hùng biện để khiến tướng lĩnh cũng như chúa công của mình nghe theo kế sách mà người chơi đã vạch ra.
 • Duels – Những trận đấu tay đôi sẽ diễn nếu gặp đúng thời điểm, tướng lĩnh của người chơi sẽ đấu trực tiếp với tướng của phe đối phương, nếu thắng sẽ tạo được rất nhiều lợi ích cho phep mình.
 • Naval Battles – Những trận thủy chiến nay đã được cải tiến lại hoàn toàn, bổ sung thêm nhiều yếu tố mới, giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn chiến thuật hơn cho trận đánh của mình.
 • Open Field Battles – Là nơi để người chơi quan sát mọi trận chiến cũng như cứ điểm trên bản đồ, từ đó giúp bạn hoạch định được kế sách đúng đắn nhất cho đội quân của mình.

Video hướng dẫn chơi game Romance of the Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Romance of the Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows® 10, Windows® 8, Windows® 8.1, Windows® 7, Windows® Vista
 • Bộ xử lý: Pentium®4 1.6GHz trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Đồ họa: 1024 × 768 trên hoặc 1280 × 720 trên màn hình
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 7 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Âm thanh nổi 16 bit, có thể phát tệp WAVE 48KHz
 • Ghi chú bổ sung: Mô hình Shader: Phiên bản 3.0, VRAM: hơn 256MB

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows® 10, Windows® 8, Windows® 8.1, Windows® 7, Windows® Vista
 • Bộ xử lý: Core2 Duo 2.0GHz trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Đồ họa: 1024 × 768 trên hoặc 1280 × 720 trên màn hình
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 7 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Âm thanh nổi 16 bit, có thể phát tệp WAVE 48KHz
 • Ghi chú bổ sung: Mô hình Shader: Phiên bản 3.0, VRAM: hơn 512MB

Hướng dẫn cài đặt game Romance of the Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x