Tải game Sekiro Shadows Die Twice Việt Hoá 2021

Giới thiệu về Sekiro Shadows Die Twice 

Giới thiệu 

Sekiro: Shadows Die Twice là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2019 được phát triển bởi FromSoftware và được xuất bản bởi Activision . Trò chơi kể về một shinobi được gọi là Wolf khi anh ta cố gắng trả thù một gia tộc samurai đã tấn công anh ta và bắt cóc lãnh chúa của anh ta. Nó được phát hành cho Microsoft Windows , PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 3 năm 2019 và cho Stadia vào tháng 10 năm 2020.

Gameplay tập trung vào tàng hình, khám phá và chiến đấu, đặc biệt chú trọng vào các trận đánh trùm . Trò chơi lấy bối cảnh Nhật Bản hư cấu trong thời kỳ Sengoku và có liên quan mạnh mẽ đến thần thoại và triết học Phật giáo . Trong khi tạo ra trò chơi, đạo diễn chính Hidetaka Miyazaki muốn tạo ra một tài sản trí tuệ mới đánh dấu sự ra đi của loạt trò chơi Souls cũng do FromSoftware sản xuất. Trò chơi đã tìm đến các loạt phim như Lâu đài Murasame Bí ẩn và Tenchu ​​để lấy cảm hứng.

Cốt truyện Game

Xem full cốt truyện Sekiro Shadows Die Twice Tại đây

Vào thế kỷ 17 ở Nhật Bản, sau thời kỳ Sengoku , lãnh chúa Isshin Ashina tiến hành một cuộc đảo chính để giành quyền kiểm soát vùng đất Ashina. Trong thời gian này, một đứa trẻ mồ côi không tên được nhận nuôi bởi những shinobi lang thang tên là Ukonzaemon Usui, được nhiều người gọi là “Cú”, người đã đặt tên cậu bé là “Sói” và huấn luyện cậu theo cách của các shinobi. Hai thập kỷ sau, Ashina trên bờ vực sụp đổ do Isshin già yếu lâm bệnh và Bộ Nội vụ, một nhóm đặt mục tiêu thống nhất Nhật Bản, dần dần đóng cửa. Người thừa kế “Kuro với hy vọng sử dụng” Di sản Rồng “trong máu của mình để tạo ra một đội quân bất tử. Wolf, giờ đã trở thành một shinobi chính thức và là vệ sĩ riêng của Kuro, chiến đấu với anh ta nhưng thua cuộc đấu tay trái cùng với cánh tay trái của anh ta trong khi Genichiro bắt lấy cậu bé.

Nhận được máu của Kuro ba năm trước, Wolf sống sót và được đưa đến một ngôi đền bỏ hoang để phục hồi bởi một Sculptor, một shinobi trước đây được gọi là Sekijo, người hiện đang điêu khắc tượng Phật . Được trang bị một Shinobi Prosthetic, Wolf tấn công lâu đài Ashinatrong khi buộc phải đối mặt với ký ức của mình về ba năm trước: nơi sinh của Kuro, điền trang Hirata, bị bọn cướp đột kích, khiến Wolf phải di chuyển để bảo vệ chủ nhân của mình. Tuy nhiên, anh phát hiện ra rằng cuộc đột kích được dàn dựng bởi giáo viên cũ của anh, Lady Butterfly, người đang âm mưu bắt cóc Kuro. Trong khi Wolf có thể đánh bại cô ấy, anh ta sau đó bị đâm vào lưng bởi một kẻ tấn công không rõ danh tính nhưng vẫn sống sót nhờ Kuro đã tặng cho anh ta Di sản Rồng vì đã cố gắng giải cứu anh ta.

Trở lại hiện tại, Wolf một lần nữa đối đầu với Genichiro và đánh bại anh ta. Tuy nhiên, anh ta sống sót bằng cách uống “Rejuvenating Waters”, một bản sao nhân tạo của Di sản Rồng, và bỏ trốn. Khi Wolf giải cứu Kuro, cả hai có cơ hội chạy trốn khỏi Ashina mãi mãi. Tuy nhiên, thay vào đó, Kuro quyết định ở lại và thực hiện nghi lễ “Sự thôi thúc bất tử”, nghi lễ này sẽ loại bỏ Di sản Rồng của anh ấy và ngăn không cho bất kỳ ai khác chiến đấu với anh ấy để có được sự bất tử. Wolf miễn cưỡng đồng ý giúp đỡ và bắt đầu thu thập các vật liệu cần thiết cho nghi lễ, bao gồm một thanh kiếm đặc biệt có thể giết chết những người bất tử được gọi là Mortal Blade, được bảo vệ bởi “Đứa trẻ của vùng nước trẻ hóa” bất tử, người sống sót duy nhất từ ​​một thử nghiệm với Nước tái sinh. Chó sói’

Sau khi thu thập tất cả các thành phần cho nghi lễ, Sekiro phải đối mặt với Owl, người được cho là đã chết từ nhiều năm trước và được tiết lộ là kẻ đã đâm sau lưng anh ta trong cuộc đột kích vào Hirata. Owl tiết lộ rằng anh ta cũng tìm kiếm Di sản Rồng và ra lệnh cho Sekiro từ bỏ lòng trung thành với Kuro. Nếu Sekiro đứng về phía Owl, anh ta buộc phải chiến đấu với bác sĩ của Isshin, Emma và chính Isshin. Sau khi đánh bại họ, Sekiro tiếp tục phản bội Owl trong khi Kuro nhận ra mình đã bị tha hóa bởi cơn khát máu, dẫn đến cái kết của “Shura”. Nếu Kuro được chọn, Sekiro sẽ chiến đấu và giết Owl. Sau đó anh ta sử dụng các vật phẩm thu thập được để vào Thần giới để thu thập thành phần cuối cùng: nước mắt của Rồng thần. Khi trở về Ashina, Sekiro phát hiện ra Isshin đã chống chọi với căn bệnh của mình và lâu đài đang bị Bộ Nội vụ tấn công. Được Emma thông báo rằng Kuro đã bỏ trốn, Sekiro thấy anh ta đang bị tấn công bởi Genichiro, cầm trên tay thanh Mortal Blade thứ hai. Genichiro sau đó thách thức Sekiro lần cuối, chỉ để bị đánh bại một lần nữa. Nhận ra Ashina đã mất, Genichiro hy sinh bản thân bằng cách sử dụng Mortal Blade để hồi sinh Isshin trong thời kỳ sơ khai để anh ta có thể khôi phục lại gia tộc. Mặc dù không đồng ý với phương pháp của Genichiro, Isshin vẫn tôn trọng mong muốn của cháu mình và chiến đấu với Sekiro.

Sau khi đánh bại Isshin, có ba cái kết có thể xảy ra. Cho Kuro những giọt nước mắt của Rồng dẫn đến kết thúc tiêu chuẩn, “Sự thôi thúc bất tử”, nơi Di sản Rồng bị loại bỏ với cái giá là mạng sống của Kuro. Sau đó, Sekiro thay thế vị trí của Sculptor tại ngôi đền bỏ hoang và kết thúc cuộc đời của mình như một shinobi. Làm việc với Emma để tìm cách hoàn thành nghi lễ mà không để Kuro phải chết sẽ dẫn đến cái kết của “Purification”, nơi Sekiro quản lý để cứu Kuro bằng chính mạng sống của mình. Kết thúc cuối cùng, “Dragon’s Homecoming”, có được nhờ sự giúp đỡ của Đứa trẻ Thần thánh của Vùng nước Trẻ hóa. Cơ thể của Kuro chết đi, nhưng linh hồn của anh ta vẫn sống bên trong Đứa trẻ Thần thánh. Sau đó, Sekiro chọn đi theo Đứa trẻ Thần thánh trong cuộc hành trình để trả lại Di sản Rồng về nơi sinh của nó.

Giới thiệu thêm

 • Xem thêm tải game Devil May Cry 5 Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Dark Souls III Việt Hóa tại đây

Download game Sekiro Shadows Die Twice Việt Hoá

Các tính năng chính trong Game Sekiro 

Tính năng game

Game SEKIRO Dạ Ảnh Song Tử với tên tiếng anh là Sekiro Shadows Die Twice được việt hoá bởi Hội Game Á Châu 

 • Toàn bộ Lời thoại và Bố cục: Được dịch và biên tập dựa trên Anh, Nhật, Trung, Hán tự…
 • Toàn bộ từ riêng (tên NPC, địa danh, vật phẩm, chiêu thức…): Vì đã được dịch, nên ít nhiều sẽ gây khó khăn cho anh em khi muốn tra cứu Hướng Dẫn -> Sẽ có 1 file từ riêng và xuất tất cả cho tiện trong việc tra cứu.
 • Toàn bộ UI Ảnh (khoản ~100img): Đã được dịch và PTS.

Lối chơi

Sekiro: Shadows Die Twice là một trò chơi phiêu lưu hành động được chơi từ góc nhìn thứ ba . So với loạt Souls của FromSoftware , trò chơi có ít yếu tố nhập vai hơn , thiếu tính năng tạo nhân vật và khả năng tăng cấp nhiều chỉ số, cũng như không có nhiều người chơi các yếu tố. Tuy nhiên, nó bao gồm nâng cấp thiết bị, cây kỹ năng và khả năng tùy chỉnh hạn chế. Thay vì tấn công để tiêu hao điểm máu của kẻ thù , hãy chiến đấu trong Sekiro xoay quanh việc sử dụng một thanh katana để tấn công tư thế và sự cân bằng của họ, điều này cuối cùng dẫn đến một sơ hở cho phép thực hiện một đòn giết người duy nhất. 

Trò chơi cũng có các yếu tố tàng hình , cho phép người chơi loại bỏ ngay lập tức một số kẻ thù nếu chúng có thể vào trong phạm vi mà không bị phát hiện. Ngoài ra, nhân vật người chơi có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để hỗ trợ chiến đấu và khám phá, chẳng hạn như móc vật lộn. Nếu nhân vật người chơi chết , họ có tùy chọn được hồi sinh ngay tại chỗ nếu họ có sức mạnh hồi sinh, được phục hồi bằng cách đánh bại kẻ thù, thay vì hồi sinh tại các trạm kiểm soát trước đó.

Nhân vật

Bước vào một cuộc phiêu lưu mới được tạo bởi FromSoftware, một nhà phát triển nổi tiếng, người đã tạo ra sê-ri “Dark Soul”, và sử dụng trí tuệ và sức mạnh để mở đường để trả thù. Trả thù và trả thù, lấy lại danh dự và tiêu diệt kẻ thù hùng mạnh.

Bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật Sekiro – Một nhân vật với quá khứ đặc biệt, đã thất bại trong nhiệm vụ bảo vệ chủ nhân của mình, sẽ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ, kể cả sinh mạng để chuộc lại sai lầm.

Khám phá thời hậu chiến quốc của Nhật Bản, một thời kỳ mà ngọn lửa chiến tranh vẫn chưa tắt hẳn, để trải nghiệm những gì mà nó đem lại cho người dân nơi đây… Tang thương, máu, lửa, những con quái vật, và con người nhưng đôi khi trái tim còn tồi tệ hơn cả quái vật.

Những chiến binh mệt mỏi, đi đến đoạn cuối của cuộc đời mình cũng như những con người tâm huyết, sẵn sàng từ bỏ mọi thứ chỉ để bảo vệ những gì họ yêu quý, những gì họ tin tưởng.

Sau cùng, sẽ không có thứ gì có thể cản được bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình, kể cả cái chết.

Video hướng dẫn chơi game Sekiro Shadows Die Twice Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Sekiro Shadows Die Twice Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 | AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7950
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 25 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX 11 Compatible

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2500K | AMD Ryzen 5 1400
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 | AMD Radeon RX 570
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 25 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX 11 Compatible

Đánh giá đồ họa game

Chất lượng đồ hoạ của Sekiro: Shadows Die Twice thật sự mang đến cho người chơi những ấn tượng mạnh. Mỗi bối cảnh, nhân vật cũng như những tên quái vật đều được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ, từng đường nét của trang phục, ngoại hình,… Mang đến cho người chơi cảm giác như đang xem một bộ phim bom tấn chứ không đơn giản chỉ là một tựa game.

Hiệu ứng đồ hoạ mãn nhãn, hiệu ứng chiến đấu mạnh mẽ, tuyệt đẹp càng góp phần giúp trò chơi thêm phần lôi cuốn, hấp dẫn và thu hút.

Đánh giá âm thanh game

Sekiro: Shadows Die Twice có cho mình vô số những bản nhạc nền được đùa tư kỹ lưỡng. Những bản hoà tấu nhạc cụ dân gian Nhật Bản hay những bản nhạc nền mang màu sắc bi tráng, hào hùng. Giúp người chơi có được những cảm nhận rõ nét và chân thật hơn rất nhiều. 

Bên cạnh đó, các câu thoại trong game đều được lồng tiếng bởi những nghệ sĩ bản địa thể hiện rõ cảm xúc, thái độ cũng như tâm trạng của từng nhân vật. Tạo nên điểm nhấn nổi bật cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh trong quá trình chiến đấu khi các vũ khí va chạm, sử dụng kỹ năng hay tương tác với bối cảnh. Càng giúp Sekiro: Shadows Die Twice thêm phần nổi bật và nhận được những đánh giá cao từ giới phê bình.

Hướng dẫn cài đặt game Sekiro Shadows Die Twice Việt Hoá

 • Chuột phải chọn Mount file ISO
 • Chạy Setup để cài đặt game, nhớ chọn nơi lưu game nhé
 • Copy hết trong folder “CODEX” đến nơi vừa cài game để bẻ khoá game
 • Tiếp theo giải nén file việt hoá và đổi tên nơi chứa game thành “Sekiro” thôi nhé.
 • Chạy file Việt hoá chọn đường dẫn đến file game “Sekiro” vừa đổi tên xong.
 • Xem video Test chi tiết Windows 10 – 64bit
 • Còn phần Reshade để Cải thiện tông màu và độ sáng của game, chỉ cần copy vào nơi cài game thôi, ai cần thì xài không thì bỏ qua
 • Insert: Tắt/mở Trợ màu.
 • Delete: Tắt/mở Trợ sáng.
 • Về phần Sekiro Shadows Die Twice v1.02 Plus 24 Trainer nó như một phần hack của game cho bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn cách sử dụng là bạn vào trong game rồi mở phần mềm này Run as Administrator
 • Nếu không thích xài việt hoá các bạn chỉ cần xoá file “modengine.ini“

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x