Tải xuống miễn phí game Shadow of the Colossus Việt Hóa FULL

Shadow of the Colossus Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Shadow of the Colossus được phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2005

Giới thiệu về Game Shadow of the Colossus 

Giới thiệu 

Shadow of the Colossus là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2005 được phát triển bởi Japan Studio và Team Ico , và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment cho PlayStation 2 . Nó diễn ra trong bối cảnh giả tưởng và theo chân Wander, một chàng trai trẻ đi vào một vùng bị cô lập và bị bỏ rơi của vương quốc để tìm kiếm sức mạnh hồi sinh một cô gái tên là Mono. Người chơi sẽ đóng vai Wander khi bắt tay vào một nhiệm vụ có thể đòi hỏi sự hồi sinh của Mono: xác định vị trí và tiêu diệt colossi, mười sáu sinh vật khổng lồ trải khắp vùng đất cấm, mà nhân vật chính đi qua bằng lưng ngựa và đi bộ.

Trò chơi được đạo diễn bởi Fumito Ueda và được phát triển tại Sony Computer Entertainment ‘s International Production Studio 1, còn được gọi là Team Ico, cùng một nhóm phát triển chịu trách nhiệm cho tựa game PlayStation 2 nổi tiếng Ico , trò chơi được coi là người kế thừa tinh thần . Được coi là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến có tựa đề NICO ngay sau khi Ico hoàn thành, Shadow of the Colossus đã trải qua một chu kỳ sản xuất kéo dài trong đó nó được phát triển lại thành tựa một người chơi. Nhóm nghiên cứu đã tìm cách tạo ra trải nghiệm tương tác vượt trội bằng cách bao gồm thiết kế hình ảnh khác biệt, mẫu trò chơi không chính thống và các nhân vật không phải người chơi có trí thông minh nhân tạo phức tạp như con ngựa khổng lồ và con ngựa của Wander, Agro.

Cốt truyện Game Shadow of the Colossus 

Xem full cốt truyện tại đây

Khi trò chơi bắt đầu, Wander đi vào vùng đất cấm và đi qua một cây cầu dài trên con ngựa của mình, Agro. Sau khi họ đến được lối vào của Đền thờ, Wander, người đã mang theo thi thể của Mono, mang cô đến một bàn thờ trong ngôi đền. Một lúc sau, một số sinh vật bóng tối hình người xuất hiện và tiếp cận Wander trước khi anh dễ dàng loại bỏ chúng bằng một làn sóng của thanh kiếm cổ mà anh sở hữu.

Sau khi các sinh vật bóng tối bị đánh bại, giọng nói quái gở của Dormin xuất hiện bên trong ngôi đền và bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết rằng Wander sở hữu vũ khí. Wander giải thích về hoàn cảnh đã khiến anh ta đi tìm vùng đất cấm và yêu cầu Dormin trả lại linh hồn của Mono trong cơ thể cô. Dormin đề nghị chấp thuận yêu cầu của Wander với tiền đề rằng anh ta phải hoàn thành một nghi lễ được thiết kế để tiêu diệt mười sáu thần tượng nằm trong sảnh của ngôi đền. Để đạt được mục tiêu đó, Wander phải sử dụng thanh kiếm của mình để giết từng hóa thân vật lý của các thần tượng – the colossi, những người có sự hiện diện trên khắp khu vực rộng lớn bên ngoài ngôi đền. Mặc dù được Dormin cảnh báo rằng anh ta có thể phải trả giá rất đắt để hồi sinh Mono, nhưng Wander vẫn lên đường tìm kiếm các colossi trên đất liền và tiêu diệt chúng.

Một khía cạnh trong nhiệm vụ của Wander mà anh ta chưa biết là colossi chứa một phần bản chất của chính Dormin, nằm rải rác từ lâu để khiến thực thể này trở nên bất lực. Khi Wander giết từng con khổng lồ, một mảnh Dormin được giải phóng sẽ xâm nhập vào cơ thể anh ta. Theo thời gian, những dấu hiệu cho thấy Wander bị sa sút khỏi những tinh chất thu thập được bắt đầu xuất hiện: da anh trở nên nhợt nhạt hơn, tóc đen hơn và khuôn mặt ngày càng nổi nhiều gân đen. Kết quả của trận chiến với pho tượng thứ mười hai dẫn đến sự tiết lộ về một nhóm chiến binh đang truy đuổi Wander, dẫn đầu là Emon. Dormin thúc giục phải nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình, Wander nhanh chóng bắt đầu để đánh bại pho tượng thứ mười sáu và cuối cùng. Trên đường đến cuộc đối đầu này, anh ta cưỡi ngựa băng qua một cây cầu dài bắt đầu sụp đổ khi anh ta đi được nửa đường, nhưng Agro đã xoay sở để ném Wander qua bờ bên kia trước khi rơi xuống dòng sông xa bên dưới.

Ngay sau đó, Wander tiếp tục đánh bại pho tượng cuối cùng khi công ty của Emon đến Đền thờ để chứng kiến ​​tượng thần tượng cuối cùng bị sụp đổ. Wander xuất hiện trở lại ngôi đền ngay sau đó, những dấu hiệu của sự tha hóa của anh ta đã rõ ràng: da anh ta sần sùi, mắt anh ta sáng màu bạc, và một cặp sừng nhỏ đã mọc ra từ đầu anh ta. Emon nhận ra anh ta là một kẻ vi phạm, trong một sự kiện xảy ra trước cuộc hành trình của Wander đến vùng đất cấm, đã đánh cắp thanh kiếm cổ mà anh ta đã giết colossi. Emon ra lệnh cho các chiến binh của mình giết chết người đàn ông ” bị ám ” khi anh ta đến gần Mono và cuối cùng ngã xuống sau khi bị một trong những người của Emon đâm xuyên tim. Tuy nhiên, một Dormin hoàn toàn mới nắm quyền kiểm soát cơ thể của Wander và biến thành một người khổng lồ bóng tối. Trong khi quân của ông ta chạy trốn, Chúa Emon ném thanh kiếm cổ vào một cái hồ nhỏ ở phía sau hành lang của ngôi đền để tạo ra một cơn lốc ánh sáng. Vòng xoáy siêu nhiên tiêu thụ Dormin và Wander, phong ấn Dormin trong ngôi đền một lần nữa. Khi Emon và các chiến binh của anh trốn thoát, cây cầu dẫn đến ngôi đền sụp đổ sau lưng họ, và sự phá hủy của nó vĩnh viễn cô lập vùng đất cấm với phần còn lại của thế giới. Mặc dù đã lên án Wander vì những hành động của mình trước khi họ gặp nhau, Emon bày tỏ hy vọng rằng một ngày nào đó Wander có thể chuộc tội nếu anh còn sống.

Trở lại ngôi đền, Mono tỉnh dậy và thấy Agro đang đi khập khiễng vào đền với một chân sau bị thương. Mono theo chân Agro đến hồ bơi mà Wander và Dormin đã bị kéo bởi bùa chú của Emon, nơi cô tìm thấy một đứa trẻ sơ sinh nam với cặp sừng nhỏ trên đầu. Mono đưa đứa trẻ theo cô ấy, theo con ngựa đến các cấp độ cao hơn của Đền thờ phụng, và đến một khu vườn bí mật trong đền thờ khi trò chơi kết thúc.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game God Of War 3 Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game God Of War 3 Việt Hóa tại đây

Download game Shadow of the Colossus Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Shadow of the Colossus Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Shadow of the Colossus 

Tính năng game

Trò chơi này là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian nên được tất cả mọi người yêu thích. Shadow of the Colossus là một trò chơi cần thiết bây giờ và mãi mãi.

Ưu điểm:

 • Một câu chuyện sâu sắc và mạnh mẽ
 • Một cảnh quan đáng kinh ngạc để khám phá
 • Điều khiển cưỡi ngựa bên phải đáng ngạc nhiên
 • Những cảnh chiến đấu nghẹt thở

Nhược điểm:

 • Máy ảnh trong trò chơi đôi khi là một vấn đề
 • Trò chơi có lẽ ngắn hơn một chút so với nó có thể

Lối chơi

Một trò chơi phiêu lưu / hành động thế giới mở, trong đó một kẻ lang thang trẻ tuổi, cùng với một thanh kiếm ma thuật bị đánh cắp và người bạn đồng hành của anh ta, xâm phạm một vùng đất bị nguyền rủa, thỏa thuận với một sinh vật cổ đại để làm cho một nạn nhân hy sinh sống lại và khởi hành đến hoàn thành thỏa thuận cuối cùng của mình, bao gồm việc theo dõi và xâm nhập vào nơi ở của mười sáu colossi và hy sinh chúng để đạt được mục tiêu của mình.

Một bài tường thuật sâu sắc và im lặng

Điểm nổi bật và sâu sắc nhất của trò chơi này thể hiện qua lối kể chuyện thầm lặng thông qua các hành động của người chơi. Mục tiêu chính là giải cứu tình yêu của bạn bằng cách giết chết những người khổng lồ Colossus của vương quốc. Những con thú khổng lồ này rất đáng sợ nhưng khi bạn gặp chúng, chúng có vẻ như những sinh vật ngoan ngoãn không tìm cách chống lại bạn. Điều này làm cho tất cả đều đau đớn hơn khi bạn phải hạ gục chúng. Với mỗi cuộc tấn công, bạn đặt câu hỏi về đạo đức của các hành động của mình và tóm lại là sức mạnh sâu xa của trò chơi này là một thiết bị kể chuyện im lặng.

Bản thân lối chơi cũng rất hấp dẫn. Không chỉ do các trận chiến căng thẳng và đầy hành động với Colossus, mà còn do thời gian tạm lắng ở giữa. Người chơi sẽ có thời gian để suy nghĩ, thời gian để đặt câu hỏi về hành động của bạn và thời gian để đắm chìm trong khung cảnh hấp dẫn người chơi.

Một thế giới hấp dẫn

Môi trường mà người chơi đi qua trong nhiệm vụ này thực sự là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng. Chất lượng hình ảnh ngay cả từ năm 2005 vẫn được duy trì rất tốt cho đến ngày nay. Các mô hình nhân vật, tài sản môi trường và mô hình colossi đều được hoàn thiện đến mức hoàn hảo. Thêm vào đó, ngay cả trong nhận thức muộn màng, bảng màu đất và vẻ ngoài sần sùi, bị rửa trôi mang đến một thẩm mỹ vẫn đang trở nên theo kiểu hoài cổ. Giống với cách Silent Hill đó trông giống như trong ánh sáng khắc nghiệt của năm 2021. Hạn chế thực sự duy nhất mà chúng tôi chứng kiến ​​liên quan đến cách trò chơi này chơi là máy ảnh đôi khi có thể là một nỗi đau thực sự, đặc biệt là trong các trận chiến với người khổng lồ. Thêm vào đó, là một trải nghiệm, chúng tôi nghĩ rằng nó kết thúc khá đột ngột và có lẽ một vài trận chiến nữa sẽ kéo dài trải nghiệm mà không để nó tồn tại quá lâu, điều đó được hoan nghênh.

Lời phán quyết

Khi bạn nghĩ về những trò chơi có thể được coi là kiệt tác, Shadow of the Colossus chắc chắn nằm trong cuộc trò chuyện. Do bản chất sâu sắc của trò chơi, các khía cạnh chơi trò chơi độc đáo, các cảnh chiến đấu căng thẳng và ngoạn mục, sự thay đổi kịch tính ở phần cuối và nhiều mặt tích cực khác, trò chơi này là đại diện cho cách tạo ra thứ gì đó vượt thời gian trong ngành công nghiệp game. . Chúng tôi nghĩ rằng các vấn đề về điều khiển và các vấn đề về camera là đủ để ngăn trò chơi này được trao điểm mười hoàn hảo nhưng sự thật, nó đang ở trên một lưỡi dao.9.5

Nhân vật

Nhân vật chính của trò chơi là Wander, một thanh niên có mục tiêu là hồi sinh một cô gái tên Mono. Sự thật duy nhất liên quan đến Mono là cô ấy là một thiếu nữ đã hy sinh vì người ta tin rằng cô ấy có một định mệnh bị nguyền rủa. Hỗ trợ Wander trong nhiệm vụ hồi sinh cô là con ngựa trung thành của anh, Agro, người phục vụ như đồng minh duy nhất của anh trong việc đánh bại colossi; phiên bản tiếng Anh của trò chơi đề cập đến Agro như một chiến mã đực, mặc dù đạo diễn Fumito Ueda nói rằng ông xem ngựa của Wander là giống cái. Wander cũng nhận được viện trợ từ một thực thể gọi là Dormin. Câu chuyện xoay quanh những nhân vật này nhưng có một dàn diễn viên phụ nhỏ, đại diện là Chúa tể Emon và người của ông.

Nói bằng hai giọng cùng một lúc, Dormin là một thực thể bí ẩn, quái gở. Theo truyền thuyết về thế giới của trò chơi, Dormin có sức mạnh hồi sinh người chết; Tiền đề này đóng vai trò là nguyên nhân thúc đẩy Wander tiến vào vùng đất cấm, khi anh ta tìm kiếm sự trợ giúp của bản thể trong việc hồi sinh Mono. Dormin đề nghị hồi sinh cô để đổi lấy Wander tiêu diệt mười sáu colossi. Một trong những nhà bình luận về cốt truyện của trò chơi suy đoán rằng cái tên “Dormin”, viết ngược lại “Nimrod”, dùng để ám chỉ thi thể của Vua Nimrod trong Kinh thánh đã bị chặt và rải rác. 

Lord Emon là một pháp sư thuật lại một viễn cảnh trong phần giới thiệu của trò chơi, giải thích một cách mơ hồ về nguồn gốc của vùng đất mà Wander đã đặt chân đến và thiết lập rằng việc vào nơi này bị cấm. Theo mô tả của trò chơi, anh ta sở hữu kiến ​​thức rộng lớn về bản chất và sự ngăn chặn của Dormin, đồng thời có khả năng sử dụng phép thuật mạnh mẽ . Anh ta có một nhóm nhỏ chiến binh theo lệnh của mình, và đang truy đuổi Wander để ngăn chặn việc sử dụng “bùa chú bị cấm”, nghi lễ liên quan đến việc tiêu diệt mười sáu colossi và khôi phục sức mạnh của Dormin.

Colossi là những sinh vật được bọc thép, thường là những sinh vật khổng lồ với các hình dạng khác nhau, từ hình người đến động vật săn mồi, và sống trong mọi hoàn cảnh và môi trường, bao gồm cả dưới nước và bay trên không. Cơ thể của chúng là sự kết hợp của các phần hữu cơ và vô cơ như đá, đất, lông thú và các yếu tố kiến trúc, một số trong số đó bị phong hóa hoặc đứt gãy. Một số loài khổng lồ có tính cách ôn hòa và chỉ tấn công khi bị khiêu khích, trong khi những con khác lại hung dữ và sẽ tấn công ngay. Sống ở các địa điểm cụ thể trong vùng đất cấm, họ không mạo hiểm ra ngoài lãnh thổ của mình. Sau khi bị giết, chúng sẽ ở lại nơi đã rơi xuống, như một gò đất và đá trông giống như pho tượng ban đầu. Một cột ánh sáng đánh dấu vị trí của từng pho tượng sau khi chúng bị đánh bại. Tên Latinh của colossi, mặc dù được lan truyền trên khắp các phương tiện truyền thông liên quan đến người hâm mộ, nhưng không phải là tên chính thức và không bao giờ được nhắc đến trong trò chơi. 

Video hướng dẫn chơi game Shadow of the Colossus Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Shadow of the Colossus Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Core 2 Duo 1.8GHz
 • RAM: 2GB
 • VGA: 384MB GeForce 8800GT
 • Windows XP/7

Đánh giá đồ họa game

Với phiên bản làm lại lần này, Sony hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về Shadow of the Colossus. Không chỉ sở hữu nền đồ họa xuất sắc làm choáng ngợp mọi game thủ, game sẽ được mở rộng hơn với nhiều yếu tố tự do và không bị gò bó như trước.

Đánh giá âm thanh game

Đương nhiên, đứng trước trọng trách hồi sinh một tuyệt phẩm như Shadow of the Colossus, Sony cũng như Bluepoint Games phải cẩn trọng trong từng khía cạnh từ đồ họa cho tới âm thanh của tựa game hoành tráng này. Một mặt, họ phải đem tới cho các fan hâm mộ chưa từng thưởng thức phiên bản trên PS2 một thế giới tráng lệ ấn tượng cùng câu chuyện tình đẫm nước mắt những năm 2000. Nhưng cùng lúc, tác phẩm mới còn phải không khiến cho những người từng yêu mến và chơi đi chơi lại cảm thấy đây là một phiên bản xứng đáng hồi sinh huyền thoại một thời, chứ không phải một tựa game ăn theo dở tệ để kiếm tiền.

Hướng dẫn cài đặt game Shadow of the Colossus Việt Hóa 

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x