Tải xuống miễn phí Shadow Tactics: Blades Of The Shogun Việt Hóa PC (v2.2.10.F)

Shadow Tactics: Blades Of The Shogun Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Shadow Tactics: Blades Of The Shogun được phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm 2016

Giới thiệu về Game Shadow Tactics Blades Of The Shogun 

Giới thiệu 

Shadow Tactics: Blades of the Shogun là một trò chơi điện tử theo hướng tàng hình được phát triển bởi Mimimi Productions và được xuất bản bởi Daedalic Entertainment. Cách chơi tương tự như trong series Commandos và Desperados. Nó được phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm 2016 cho Microsoft Windows , macOS và Linux, và vào tháng 7 năm 2017 cho PlayStation 4 và Xbox One. Một bản mở rộng độc lập cho trò chơi có tiêu đề Aiko’s Choice Được phát hành vào tháng 12 năm 2021. Nó có năm nhiệm vụ trên các bản đồ mới nhưng không bổ sung thêm tính năng trò chơi mới.

Cốt truyện Game

Xem full cốt truyện tại đây

Trò chơi lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến . Shogun đã thống nhất Nhật Bản sau nhiều năm chiến tranh. Tuy nhiên, một lãnh chúa bí ẩn chỉ được biết đến với cái tên “Kage-sama” đã xuất hiện, gây nguy hiểm cho sự ổn định của đất nước. Shogun chuyển sang Oshiro Mugen, một samurai phục vụ của mình, và giao cho anh ta để khám phá danh tính thực sự của Kage-sama và đưa anh ta ra trước công lý. Mugen sau đó đã chiêu mộ bốn đồng minh khác để hỗ trợ anh ta: Hayato, một ninja hay giễu cợt; Yuki, một tên trộm trẻ tuổi thông minh, ham học hỏi và bị ruồng bỏ; Aiko, một nữ ninja và là cận vệ của Mugen; và Takuma, một tay bắn súng kỳ cựu và một nhà giả kim.

Nhóm điều tra daimyo Lord Yabu tham nhũng, nghi ngờ anh ta là Kage-sama do anh ta tham gia vào việc sản xuất và buôn lậu vũ khí bất hợp pháp, nhưng khi Mugen quyết định ám sát anh ta mà không có sự cho phép của Shogun, nó đã gây ra một cuộc nổi loạn của những người lính trung thành với đồng minh cũ của Shogun, Tướng Okkoto. Shogun khiển trách Mugen vì đã hành động hấp tấp, nhưng vẫn cho phép anh ta đối phó với Okkoto. Bị đánh bại, vị tướng cam kết seppuku với sự giúp đỡ của Mugen sau khi cung cấp cho nhóm một bản đồ dẫn đến một đồn điền bí mật trong vùng đầm lầy nơi Kage-sama đang ẩn náu.

Cả nhóm đi bắt Kage-sama, nhưng nhanh chóng biết rằng mục tiêu của họ là mồi nhử và “đồn điền” là một cái bẫy: Kage-sama thực sự không ai khác chính là Lord Noboru, em trai và cánh tay phải của Shogun. Noboru tiết lộ rằng anh ta phản đối quy tắc hòa bình của anh trai mình, sợ rằng điều đó sẽ khiến những chiến binh như anh ta trở nên lỗi thời. Ông ta có ý định nắm chính quyền và đẩy Nhật Bản trở lại cuộc chiến tranh bất tận. Bắt những người bạn đồng hành của Mugen làm con tin, Noboru buộc các samurai dẫn anh ta đến nơi ẩn náu bí mật của Ryunosuke, người thừa kế của Shogun, và con trai của Noboru là Masaru đâm Ryunosuke chết. Những người bạn đồng hành của Mugen thoát khỏi nơi bị giam cầm, nhưng Mugen mặc cảm và bị sỉ nhục đã tự sát, mặc dù không phải trước khi Aiko nói với anh rằng cô đang mang thai đứa con của anh.

Sau khi biết rằng những người bạn của Mugen đã sống sót, Noboru thuyết phục Shogun rằng họ đã giết con trai mình; Để xóa tên của họ, cả nhóm bắt cóc Masaru từ một nhà tắm ở Kyoto và lẻn qua người của Shogun để giao anh ta cho cấp trên của họ. Masaru cố gắng nói dối, nhưng Shogun, lưu ý rằng chỉ có ông và Mugen biết về nơi ẩn náu của con trai mình, buộc anh phải nói sự thật. Để Masaru bị xử tử vì tội ác của mình, cả nhóm đột nhập vào lâu đài của Noboru. Khi họ dồn Noboru, anh ta định tự tử. Người chơi có thể chọn để anh ta làm điều đó hoặc tự hành quyết anh ta.

Sau khi báo thù cho Mugen, bốn người đồng đội được giải phóng khỏi nghĩa vụ của họ cho Shogun và đi theo con đường riêng của họ. Aiko sau đó sinh ra con trai của Mugen, người được Shogun nhận làm người thừa kế, để cho di sản của ông tồn tại lâu dài.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Sekiro Shadows Die Twice Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Shadow of the Colossus Việt Hóa tại đây

Download game Shadow Tactics Blades Of The Shogun Việt Hóa

Tải Game Shadow Tactics Blades Of The Shogun Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Shadow Tactics Việt Hóa

Tính năng game

 • Chơi như năm nhân vật hoàn toàn khác nhau với các kỹ năng cụ thể của họ.
 • Chiến thắng những thử thách dường như không thể
 • Tìm những cách khác nhau để tiêu diệt kẻ thù của bạn theo cách bạn muốn
 • Tấn công kẻ thù của bạn từ trên cao bằng cách nhảy từ mái nhà này sang mái nhà khác và leo lên những bức tường cao
 • Khám phá những môi trường tuyệt đẹp của Nhật Bản cổ đại.
 • Chọn một trong ba mức độ khó để phù hợp với kỹ năng của bạn
 • Chơi như năm nhân vật hoàn toàn khác nhau với bộ kỹ năng độc đáo của họ
 • Hãy chinh phục những thử thách tưởng chừng như không thể mà bạn có số điểm cao hơn 10 đến một
 • Tìm hàng tá cách để hạ gục đối thủ theo cách bạn muốn
 • Nhảy từ mái nhà này sang mái nhà khác và leo lên các tòa nhà lớn để tấn công kẻ thù từ trên cao
 • Khám phá môi trường tuyệt đẹp của Nhật Bản cổ đại trong thời đại Edo
 • Chọn từ ba cấp độ khó để phù hợp với kỹ năng của bạn

Lối chơi

Shadow Tactics: Blades of the Shogun là một trò chơi chiến thuật thời gian thực theo định hướng tàng hình , lấy cảm hứng từ loạt trò chơi Commandos và Desperados . Người chơi chỉ huy một đội nhỏ và thực hiện nhiều hành động gián điệp , phá hoại và ám sát, chẳng hạn như xâm nhập vào các pháo đài được bảo vệ nghiêm ngặt và loại bỏ kẻ thù từ bên trong, giết / bắt các mục tiêu đặc biệt, đánh cắp tài liệu quan trọng, nghe lén các cuộc trò chuyện để thu thập thông tin hoặc giải cứu các nhân vật khác. Vệ binh của kẻ thù có tầm nhìn hình nón mà người chơi phải né tránh để không bị phát hiện. Nhiệm vụ thường yêu cầu người chơi loại bỏ kẻ thù giữa họ và mục tiêu một cách có phương pháp mà không cần báo động; người chơi có thể dụ lính canh vào các cuộc phục kích, giết họ bằng bẫy hoặc tai nạn dàn dựng, hoặc đơn giản là hạ gục họ trong một khoảng thời gian nhỏ. Người chơi có thể di chuyển thi thể của những lính canh bị giết hoặc bất tỉnh để giấu họ trong bụi rậm, phòng trống, thùng và giếng để không bị tìm thấy. Nếu một nhân vật của người chơi được phát hiện hoặc một xác chết được phát hiện bởi kẻ thù, báo động sẽ được nâng lên và các cuộc tuần tra bổ sung sẽ được triển khai để đảm bảo an ninh cho khu vực. Ngoài lính canh, người chơi cũng phải đề phòng thường dân thù địch, những người không thể tấn công nhưng sẽ cảnh báo cho bất kỳ lính canh nào gần đó về sự hiện diện của họ, cũng như chim và nước đọng, những thứ gây ra tiếng ồn mà lính canh có thể nghe thấy. Một số nhiệm vụ kết hợp các yếu tố môi trường như tuyết và bóng tối, làm thay đổi hành vi bình thường của kẻ thù.

Mỗi nhiệm vụ cũng bao gồm một bộ “huy hiệu” để người chơi kiếm được. Hai là hoàn thành nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nhất định và hoàn thành nhiệm vụ ở chế độ “Hardcore”, chế độ khó nhất. Các huy hiệu khác được trao cho các chiến công như thực hiện các tiêu diệt duy nhất, không làm hại kẻ thù hoặc không sử dụng các kỹ năng nhất định.

Nhân vật

Một trong những thủ lĩnh của đội này là Hayato, một ninja nhanh nhẹn, người âm thầm dọn đường vượt qua kẻ thù của mình, với thanh kiếm và shuriken của mình. Samurai Mugen thích một cách tiếp cận mạnh mẽ hơn và có thể đánh bại nhiều yêu quái cùng một lúc, nhưng do đó cũng làm mất đi tính linh hoạt. Aiko là bậc thầy về ngụy trang khi cô đánh lạc hướng kẻ thù cải trang thành Geisha. Và đứa trẻ đường phố Yuki đặt bẫy và mồi nhử kẻ thù trước số phận chết chóc của họ. Tuy nhiên, tay thiện xạ bí ẩn Takuma lại dựa vào khẩu súng bắn tỉa của mình và chăm sóc kẻ thù từ xa. Người chơi phải đánh giá cẩn thận các lựa chọn của mình để hoàn thành nhiệm vụ đầy thử thách: các nhân vật sẽ hành xử như thế nào với tư cách là một đội? Cái nào được trang bị tốt nhất cho mỗi nhiệm vụ? Làm thế nào họ có thể hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao? Đưa ra các chiến thuật khéo léo của riêng bạn để đánh bại kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ. Và đứa trẻ đường phố Yuki đặt bẫy và mồi nhử kẻ thù trước số phận chết chóc của họ. 

Tuy nhiên, tay thiện xạ bí ẩn Takuma lại dựa vào khẩu súng bắn tỉa của mình và chăm sóc kẻ thù từ xa. Người chơi phải đánh giá cẩn thận các lựa chọn của mình để hoàn thành nhiệm vụ đầy thử thách: các nhân vật sẽ hành xử như thế nào với tư cách là một đội? Cái nào được trang bị tốt nhất cho mỗi nhiệm vụ? Làm thế nào họ có thể hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao? Đưa ra các chiến thuật khéo léo của riêng bạn để đánh bại kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ. Và đứa trẻ đường phố Yuki đặt bẫy và mồi nhử kẻ thù trước số phận chết chóc của họ. Tuy nhiên, tay thiện xạ bí ẩn Takuma lại dựa vào khẩu súng bắn tỉa của mình và chăm sóc kẻ thù từ xa. Người chơi phải đánh giá cẩn thận các lựa chọn của mình để hoàn thành nhiệm vụ đầy thử thách: các nhân vật sẽ hành xử như thế nào với tư cách là một đội? Cái nào được trang bị tốt nhất cho mỗi nhiệm vụ? Làm thế nào họ có thể hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao? Đưa ra các chiến thuật khéo léo của riêng bạn để đánh bại kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ. các nhân vật sẽ cư xử như thế nào với tư cách là một đội? Cái nào được trang bị tốt nhất cho mỗi nhiệm vụ? Làm thế nào họ có thể hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao? Đưa ra các chiến thuật khéo léo của riêng bạn để đánh bại kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ. các nhân vật sẽ cư xử như thế nào với tư cách là một đội? Cái nào được trang bị tốt nhất cho mỗi nhiệm vụ? Làm thế nào họ có thể hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao? Đưa ra các chiến thuật khéo léo của riêng bạn để đánh bại kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ.

Video hướng dẫn chơi game Shadow Tactics

Cấu hình để chơi game Shadow Tactics

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows Vista 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel i3 2nd-Generation 2.5GHz, AMD Quad-Core 2.5GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GT640, AMD Radeon HD7750, 1GB Vram
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 13 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7 64-bit or higher, Windows 8, Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel i3 4th-Generation 3.5GHz, AMD Quad-Core 3.9GHz
 • Bộ nhớ: 6 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GTX 570, AMD Radeon HD 6950, 2GB Vram
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 13 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers

Đánh giá đồ họa game

Shadow Tactics đủ sức thu hút những người chơi vốn không quen chơi thể loại này nhờ vào đồ họa chi tiết cực kỳ. Mặc dù góc nhìn từ trên xuống không thể hiện rõ thiết kế của các nhân vật, nhưng mức độ chi tiết của môi trường lại dễ dàng nhận thấy ngay khi vào trò chơi.

Đánh giá âm thanh game

Hòa cùng hình ảnh là những bản nhạc đậm văn hóa Nhật không thể hoàn hảo hơn, lúc du dương lúc huyền bí, lúc mạnh mẽ lúc dồn dập. Phần lồng tiếng hỗ trợ cả tiếng Nhật và tiếng Anh khá thú vị, mang lại nhiều cảm xúc khác biệt trong trải nghiệm.

Hướng dẫn cài đặt game Shadow Tactics Việt Hóa mới nhất

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x