Download game Sid Meier’s Civilization VI Việt Hóa bản FULL PC

Giới thiệu về Game Sid Meier’s Civilization VI

Giới thiệu 

Sid Meier’s Civilization VI là một trò chơi điện tử 4X chiến lược theo lượt được phát triển bởi Firaxis Games , được xuất bản bởi 2K Games và được phân phối bởi Take-Two Interactive . Cổng di động được xuất bản bởi Aspyr Media . Mục mới nhất trong loạt Civilization , nó được phát hành trên Microsoft Windows và macOS vào tháng 10 năm 2016, với các cổng sau đó cho Linux vào tháng 2 năm 2017, iOS vào tháng 12 năm 2017, Nintendo Switch vào tháng 11 năm 2018, PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 11 năm 2019 và Android vào năm 2020.

Tương tự như các phần trước, mục tiêu của người chơi là phát triển một nền văn minh từ một khu định cư sơ khai qua nhiều thiên niên kỷ trong trò chơi để trở thành một cường quốc thế giới và đạt được một trong số các điều kiện chiến thắng, chẳng hạn như thông qua sự thống trị của quân đội, ưu thế công nghệ hoặc ảnh hưởng văn hóa. , vượt qua các đối thủ khác do con người và máy tính điều khiển . Người chơi thực hiện điều này bằng cách khám phá thế giới, thành lập các thành phố mới, xây dựng cải tiến thành phố, triển khai quân đội để tấn công và bảo vệ khỏi những người khác, nghiên cứu công nghệ mới và những tiến bộ của dân sự, phát triển một nền văn hóa có ảnh hưởng và tham gia vào thương mại và đàm phán với các nhà lãnh đạo thế giới khác .

Giới thiệu thêm

 • Xem thêm tải game Total War: Three Kingdoms Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Total War Rome II Emperor Edition Việt Hóa tại đây

Download game Sid Meier’s Civilization VI Việt Hóa mới nhất 2022

Link tải Game Sid Meier’s Civilization VI Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Civilization VI cung cấp những cách mới để tương tác với thế giới của bạn, mở rộng đế chế của bạn trên khắp bản đồ, nâng cao nền văn hóa của bạn và cạnh tranh với những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trong lịch sử để xây dựng một nền văn minh trường tồn với thời gian.

Civilization VI cung cấp những cách mới để tương tác với thế giới của bạn, mở rộng đế chế của bạn trên khắp bản đồ, nâng cao nền văn hóa của bạn và cạnh tranh với những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trong lịch sử để xây dựng một nền văn minh trường tồn với thời gian.

NHÂN VIÊN MỞ RỘNG

Xem những kỳ quan của đế chế của bạn trải rộng trên bản đồ hơn bao giờ hết. Mỗi thành phố trải dài nhiều ô nên bạn có thể tùy chỉnh xây dựng các thành phố của mình để tận dụng tối đa địa hình địa phương.

NGHIÊN CỨU CHỦ ĐỘNG

Mở khóa các phần mềm thúc đẩy tăng tốc độ phát triển của nền văn minh của bạn trong suốt lịch sử. Để thăng tiến nhanh hơn, hãy sử dụng các đơn vị của bạn để chủ động khám phá, phát triển môi trường của bạn và khám phá các nền văn hóa mới.

DIPLOMACY NĂNG ĐỘNG

Tương tác với các nền văn minh khác thay đổi trong suốt quá trình trò chơi, từ những tương tác ban đầu ban đầu nơi xung đột là một thực tế của cuộc sống, đến các liên minh và đàm phán cuối game.

ARMS KẾT HỢP

Mở rộng trên thiết kế “một đơn vị trên mỗi ô”, các đơn vị hỗ trợ giờ đây có thể được nhúng với các đơn vị khác, như hỗ trợ chống tăng với bộ binh hoặc một chiến binh với quân định cư. Các đơn vị tương tự cũng có thể được kết hợp để tạo thành các đơn vị “Quân đoàn” mạnh mẽ.

N NG CAO ĐA PHƯƠNG TIỆN

Ngoài các chế độ nhiều người chơi truyền thống, hãy hợp tác và cạnh tranh với bạn bè của bạn trong nhiều tình huống khác nhau, tất cả đều được thiết kế để dễ dàng hoàn thành trong một phiên duy nhất.

MỘT CIV CHO TẤT CẢ NGƯỜI CHƠI

Civilization VI cung cấp cho những người chơi kỳ cựu những cách thức mới để xây dựng và điều chỉnh nền văn minh của họ để có cơ hội thành công lớn nhất. Hệ thống hướng dẫn mới giới thiệu cho người chơi mới những khái niệm cơ bản để họ có thể dễ dàng bắt đầu.

Ban đầu được tạo ra bởi nhà thiết kế trò chơi huyền thoại Sid Meier, Civilization là một trò chơi chiến lược theo lượt trong đó bạn cố gắng xây dựng một đế chế để đứng vững trước thử thách của thời gian. Trở thành Người cai trị Thế giới bằng cách thiết lập và lãnh đạo một nền văn minh từ Thời kỳ Đồ đá đến Thời đại Thông tin. Chiến tranh tiền lương, tiến hành ngoại giao, nâng cao nền văn hóa của bạn và đối đầu với các nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trong lịch sử khi bạn cố gắng xây dựng nền văn minh vĩ đại nhất mà thế giới từng biết đến. Civilization VI mang đến những cách thức mới để tương tác với thế giới của bạn: các thành phố giờ đây mở rộng về mặt vật lý trên bản đồ, nghiên cứu tích cực về công nghệ và văn hóa mở ra tiềm năng mới và các nhà lãnh đạo cạnh tranh sẽ theo đuổi chương trình nghị sự của riêng họ dựa trên đặc điểm lịch sử của họ khi bạn chạy đua theo một trong năm cách để đạt được chiến thắng trong trò chơi.

Lối chơi

Civilization VI là một trò chơi điện tử chiến lược theo lượt trong đó một hoặc nhiều người chơi cạnh tranh với các đối thủ do AI điều khiển bằng máy tính để phát triển nền văn minh cá nhân của họ từ một bộ lạc nhỏ để kiểm soát toàn bộ hành tinh trong nhiều giai đoạn phát triển . Điều này có thể được thực hiện bằng cách đạt được một trong một số điều kiện chiến thắng, tất cả đều dựa trên 4 Các yếu tố trò chơi, “eXplore, eXpand, eXploit và eXtermina”. Người chơi quản lý một nền văn minh do họ lựa chọn và phát triển công nghệ, văn hóa và cấu trúc chính phủ của họ giữa thời cổ đại và tương lai gần. Họ tìm thấy các thành phố và phát triển chúng thông qua việc tạo ra các mỏ, trang trại và các cải tiến khác, đồng thời khám phá thế giới được tạo ra ngẫu nhiên và chạm trán với các nền văn minh và man rợ khác. Người chơi có khả năng giao dịch và quản lý các mối quan hệ ngoại giao hòa bình với các nền văn minh khác hoặc tham chiến thông qua việc sử dụng vũ lực quân sự.

Civilization VI được xây dựng dựa trên lối chơi chung của Civilization V , bao gồm việc tiếp tục sử dụng hệ thống lưới dựa trên hex được giới thiệu trong Civilization V. Điểm mới đối với Civilization VI là ý tưởng về “thành phố mở rộng”: một số cải tiến đối với thành phố phải được đặt trong các ô vuông trong giới hạn của thành phố nhưng không nằm trong chính không gian của thành phố, trong khi trong các trò chơi trước, tất cả các cải tiến được coi là xếp chồng lên nhau bản đồ hex hoặc hình vuông có thành phố nằm trong đó. Người chơi phải chỉ định các hex cụ thể là “quận” trong thành phố, có những giới hạn nhất định nhưng sẽ cấp tiền thưởng cho những cải tiến được đặt trong quận đó.

Chế độ chơi

Trò chơi có một số nền văn minh không có trong các hóa thân trước của Civilization , trong khi nhiều nền văn minh trở lại có thủ đô mới hoặc các nhà lãnh đạo mới. Trọng tâm thiết kế quan trọng là tránh để người chơi đi theo một lộ trình cải tiến đặt trước đối với nền văn minh của họ mà họ đã quan sát được từ các trò chơi trước đó. Điểm mới của Civilization VI là việc sử dụng các quận bên ngoài trung tâm thành phố để làm nơi đặt hầu hết các tòa nhà. Ví dụ, một khu học xá phải được xây dựng để có các tòa nhà dựa trên khoa học. Các tính năng mới khác bao gồm nghiên cứu về cây công nghệ của trò chơi dựa trên địa hình gần đó, một cây công nghệ tương tự để cải thiện văn hóa và cấu trúc công dân chính phủ tốt hơn cho những người chơi trên con đường chiến thắng về văn hóa. Ngoài ra còn có cơ chế trí tuệ nhân tạo mới dành cho các đối thủ do máy tính điều khiển, bao gồm các mục tiêu bí mật và các cuộc giao tranh ngẫu nhiên để phá vỡ một trò chơi ổn định khác.

Nhiệm vụ

Để giảm tắc nghẽn trên bản đồ, người chơi có thể thực hiện việc xếp chồng một lượng đơn vị giới hạn (một thay đổi từ Civilization V ), nhưng chỉ có thể xếp các loại đơn vị tương tự hoặc đơn vị cộng sinh. Ví dụ, một đơn vị chiến binh có thể được chỉ định cho một đơn vị xây dựng để bảo vệ đơn vị đó khỏi những kẻ man rợ trong đầu trò chơi và một con cừu đực có thể kết hợp với một người cầm giáo để chiếm các thành phố.

Cây công nghệ của trò chơi , hiện được gọi là hệ thống nghiên cứu đang hoạt động, cũng đã được sửa đổi để giúp thúc đẩy nghiên cứu công nghệ nếu người chơi có quyền truy cập vào các cải tiến hoặc tài nguyên thích hợp (ví dụ: xây dựng một mỏ đá giúp thúc đẩy nghiên cứu vào nề). Các công nghệ dựa trên khả năng tiếp cận nước, chẳng hạn như chèo thuyền, sẽ bị hạn chế nếu người chơi bắt đầu ở giữa lục địa. Một tính năng mới được gọi là Eureka Moments có thể tăng tiến độ của người chơi đối với các công nghệ nhất định sau khi hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể; ví dụ, đặt một bãi mìn góp phần vào công nghệ truyền thống quân sự.

Các lần lặp lại trong quá khứ của trò chơi được coi là khó thắng nếu người chơi quyết định theo đuổi chiến thắng Văn hóa. Để cân bằng trò chơi hướng tới chiến thắng trong Văn hóa, một cây Civics mới được giới thiệu. Cây Civics đã chuyển những cải tiến văn hóa trước đây là một phần của cây Công nghệ trong các trò chơi Civilization trước đó thành một công cụ cơ khí riêng biệt. Văn hóa thu được từ các thành phố được sử dụng để xây dựng trên cây Công nghệ theo cách tương tự Khoa học từ các thành phố xây dựng nên cây Công nghệ. Hoàn thành một số môn Công dân nhất định sau đó sẽ mở khóa các chính sách, hoặc thẻ chính sách, cho chính phủ của người chơi. Trong nền văn minh VI, chính phủ được xác định bằng cách đặt các chính sách thích hợp và sẵn có vào một số vị trí được phân chia cho các hạng mục Quân sự, Kinh tế, Ngoại giao và Ký tự đại diện. Các chính sách xác định mức tăng hoặc hạn chế cho nền văn minh (ví dụ như phần thưởng tấn công được cải thiện cho các đơn vị quân đội chống lại một số loại kẻ thù như Barbarians). Theo nhà sản xuất chính Dennis Shirk, các chính sách có thể được thay đổi miễn phí khi hoàn thành một chiếc Civic hoặc với một khoản chi phí nhỏ vào bất kỳ thời điểm nào khác, cho phép người chơi thích nghi với tình huống mới nếu cần.

Video hướng dẫn chơi game Sid Meier’s Civilization VI việt hóa

Cấu hình để chơi game 

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 64bit / 8.1 64bit / 10 64bit
 • PROCESSOR: Intel Core i3 2.5 Ghz or AMD Phenom II 2.6 Ghz or greater
 • MEMORY: 4 GB RAM
 • HARD DRIVE: 12 GB or more
 • DVD-ROM: Required for disc-based installation
 • VIDEO CARD: 1 GB DirectX 11 Video Card (AMD 5570 or nVidia 450)

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 7 64bit / 8.1 64bit / 10 64bit
 • PROCESSOR: Fourth generation Intel Core i5 2.5 Ghz or AMD FX8350 4.0 Ghz or greater
 • MEMORY: 8 GB RAM
 • HARD DRIVE: 12 GB or more
 • DVD-ROM: Required for disc-based installation
 • VIDEO CARD: 2 GB DirectX 11 Video Card (AMD 7970 or nVidia 770 or greater)

Hướng dẫn cài đặt game Sid Meier’s Civilization VI việt hóa full pcc mới nhất

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x